Review by bookmate

 • Quick View

  220.00 บาท

  173.80 บาท

   “คิดต่างสร้างการเปลี่ยนแปลง” หนังสือที่จะชวนเพื่อน ๆ นักอ่านให้ครุ่นคิดเรื่องราวหลากหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ปัญหาคลาสสิคอย่าง ฝนตก รถติด น้ำท่วม จนกระทั่งเรื่อง สถานการณ์โลกหลังโควิด-19 การแพทย์ การศึกษาไทย ที่จะชี้ให้เห็นถึงปัญหา เสนอแนวทางแก้อย่างยั่งยืนน้องอินทร์ขอชวนเพื่อน ๆ นักอ่าน หยิบหนังสือ  “คิดต่างสร้างการเปลี่ยนแปลง” ร่วมกันอ่าน ร่วมคิดต่างเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงกันนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  540.00 บาท

  426.60 บาท

  จาก "ทุ่งเสน่หา" สู่ "วาสนารัก" เรื่องราวความรักรุ่นลูกที่ยังคงความดราม่า ให้นักอ่านได้ร่วมลุ้นกันต่อ!!จากนิยายขายดี ของ "จุฬามณี สู่ละครช่อง 3 ที่น้องอินทร์อยากแนะนำเพื่อน ๆ มาอ่านกันจะได้ร่วมลุ้นความรักของตัวละครรุ่นลูก เรื่องราวในเล่มนี้ก็จะให้นักอ่าน ได้เห็นการเติบโตของตัวละคร ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น จนถึงวัยทำงาน ความชุลมุนวุ่นวาย ความซับซ้อนของความสัมพันธ์ตัวละครรุ่นลูกจะมีความสมหวังมากน้อยเพียงใด พวกเขาจะมีวาสนาต่อกันหรือไม่ เชิญร่วมหาคำตอบกับ “วาสนารัก” กันเลยครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  690.00 บาท

  552.00 บาท

  น้องอินทร์มีรีวิวนิยายจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ จากเพจอ่านเสร็จเก็บมาเมาท์ by Mookie มาฝากเพื่อน ๆ นักอ่านคอนิยายทุกคน สำหรับนักอ่านคนไหนที่ซื้อมาอ่านแล้วก็สามารถมารีวิวเพิ่มเติมได้ แต่ใครที่ลังเลว่าจะเลือกซื้ออ่านดีไหมนะ ก็สามารถอ่านรีวิวประกอบการตัดสินใจได้เลย เริ่มต้นเพจ อ่านเสร็จเก็บมาเมาท์ by Mookie ก็นิยามนักเขียนติงโม่ไว้อย่างชัดเจน“ติงโม่ก็คือติงโม่ เปิดเรื่องดึงความสนใจให้เราอยากรู้ ติดตามต่อ ทิ้งปมปริศนาไว้ตลอดทาง มิติตัวละครชัดเจน มีความหลากหลาย ทุกตัวละครมีหน้าที่ของตัวเองชัดมาก”การพบกันบนเรือของพระนางแบบ A Little Bit ‘Love at First Sight’ พร้อมกับเส้น Timeline ของสองคนที่ทำไมถึงเหลื่อมล้ำกันเป็นปี ปริศนาแท้จริงเริ่มขึ้นตรงนี้… พระเอกที่ทิ้งทุกอย่างเพื่อติดตามคดีน้องสาวตัวเองที่เป็นเหยื่อรายที่ 5 ของฆาตกรต่อเนื่อง ในขณะที่นางเอกพอมาเจอว่าความทรงจำของตัวเองต่างหากที่หายไปปีนึงเต็มๆ ทำให้สองคนต้องกลับมาพัวพันกันอย่างเลี่ยงไม่ได้สาวไปสาวมา ต้นตอความประหลาดทั้งหมดและอีกหลายคดีที่ตามมา กลับมุ่งออกมาจากที่มาเดียวกัน คือ ช่วงเวลาบนเรือสำราญลำนั้น... ทีนี้เลยเกิดอาการ Back to the Past, Jump to the Future สลับไปมาเพื่อทั้งไขคดี ป้องกันไม่ให้เหยื่อถูกฆ่า ในการโดดข้ามเส้นเวลาที่ทับซ้อนกันไปมา มีปริศนาของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มากมาย ค่อยๆ แสดงตัวออกมา คนที่ไม่ควรตายกลับตาย คนที่เคยตายกลับรอด ท้ายที่สุดแล้วเรื่องนี้จะมีจุดบรรจบเมื่อเส้นของกาลเวลาตัดผ่านจุดสุดท้ายจะนำคำตอบมาให้ว่าทำไมนางเอกจึงเป็นคนเดียวที่สูญเสียความทรงจำ และทำไมมีเพียงแค่ทั้งคู่โดดข้ามเวลาไปมา ส่วนครึ่งเล่ม 2 จนจบเนี่ยบอกเลยว่าวางไม่ลง ทั้งลุ้น ทั้งหวาน ใครอยากได้นิยายแนวตื่นเต้นไป ซดน้ำตาลไป เรื่องนี้ต้องจัดเลย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  225.00 บาท

  177.75 บาท

  แค่ชื่อเรื่องก็ชวนให้หยิบขึ้นมาอ่าน ถ้าได้พลิกไปด้านหลังปก ก็จะเจอหัวข้อวิถีการทำงานที่สงบสุข ทำงานวันละ 8 ชั่วโมง ไม่มีงานวันเสาร์อาทิตย ประชุมน้อย เดดไลน์ที่ทำได้จริง! ชวนกระตุ้นให้อยากรู้ว่าวิธีการจะเป็นอย่างไรทำงานยังไงไม่ให้บ้าไปซะก่อน นำเสนอ วิธีการแบบ "the Calm Company"  เป็นหลักวัฒนธรรมองค์กรที่แปลกใหม่  สร้างแรงบันดาลใจ และปฏิบัติได้จริง (ก็นักเขียนเขาทำจริงเกิดผลจริง เลยเขียนมาเป็นเล่มนี้ไงล่ะ) ตอบโจทย์นักอ่านมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการไปประยุกต์ให้เข้ากับตัวเองและองค์กรสุดท้ายของให้นักอ่านของน้องอินทร์ทำงานกันอย่างสงบสุขนะครับ!
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  225.00 บาท

  177.75 บาท

  หนังสือ มันก็ไม่ได้แย่ แค่ไม่เหมือนเดิม เป็นผลงานที่ทาง Springbooks ได้รวมนักเขียน บาร์จเฉยๆ, Morefin และอิสญะ ให้นักอ่านได้ฉุดคิด ถึงอดีตที่ผ่านพ้นไป ได้ตั้งรับกับสิ่งที่เกิดในอนาคตบทความที่น้องอินทร์ชื่นชอบมากที่สุดคือ “Safe Zone” หลายครั้งที่น้องอินทร์ได้ยินได้ฟังว่าให้ออกจาก Safe Zone จะทำให้โตขึ้น เก่งขึ้น พบเจอสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต แต่แน่นอนว่าการที่ไม่ได้ออกจาก Safe Zone ก็ไม่ได้เลือกผิดแต่อย่างไร เพราะนั้นคือพื้นที่เขารู้สึกอุ่นใจ มีความสุข แล้วคุณล่ะจะเลือกที่จะอยู่หรือออกจาก Safe Zone กันครับยังมีเรื่องราวอีกมากมายมาก ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจของชีวิต ความรัก ความฝัน อ่านจบแล้วคุณจะกลับมารักและเข้าใจชีวิตตัวเองมากขึ้น :)
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  590.00 บาท

  472.00 บาท

  เรื่องราวความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง ที่ไม่ใช่พี่น้องสายเลือดเดียวกัน!!พี่ชายที่แสนดี ฉลาดและมีเหตุผล ตอนเด็กก็เป็นนักเรียนผู้โดดเด่น พอโตมาก็เป็นประธานบริษัทอนาคตไกลสิ่งดี ๆ ที่มอบให้น้องชาย ทั้งการปกป้องและหวังดี ดียิ่งกว่าพี่น้องแท้ ๆส่วนน้องชาย ก็กระด้างกระเดื่องดื้อรั้นไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนของพี่ชาย พอโตขึ้นยังไปเชื่อคำคนชั่วจนทรยศพี่ชายในที่สุดและเหตุการณ์ครั้งนี้ทำเขาเสียใจเป็นที่สุดสวรรค์เหมือนมีตา ลงโทษและให้อภัยในคราวเดียวกัน !?! ว่าแต่ชะตาชีวิตจะพลิกไปทิศทางใด น้องอินทร์ขอชวนนักอ่าน หยิบ น้องชายพี่รัก มาลองอ่านกันเลย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  315.00 บาท

  248.85 บาท

  ถ้ามีผู้ชายที่ หล่อ ดูดี มีฐานะที่ดีมาก ๆ ยังจะออฟชั่นเสริม ด้วยการเทคแคร์แบบฟูลออฟชั่น  ทำอาหารแบบอร่อยตามต้นฉบับให้กิน การันตีตัวเองว่าสามารถทำงานบ้านได้ด้วย อยากไปไหนขอให้บอกพร้อมจะขับรถไปให้ โหยยยย ช่างเป็นผู้ชายที่หายากเสียจริงแต่นิยายสวัสดีครับ คุณภรรยา! จะมานำเสนอ ประธานเว่ย ผู้ชายฟูลออฟชั่น ที่มีดีตามที่กล่าว และถ้านักอ่านคิดว่าประธานเว่ย จะชนะใจนางเอกสาวที่แสนเด็ดเดี่ยวอย่าง ซูเล่อ ได้ง่ายๆ ล่ะก็ คิดผิดแล้วล่ะว่าแต่? ผู้ชายฟูลออฟชั่นแบบนี้ ทำไม ซูเล่อ ถึงใจแข็งไม่ตอบรับรักนะ อย่างนี้ต้องอ่าน! อ่านแล้วอย่าลืมมารีวิวกันนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  295.00 บาท

  233.05 บาท

  น้องอินทร์ เปิดดูคลิปช่องแบร์ฮัก ดูบ่อยๆ เพราะความเป็นธรรมชาติของ กานต์ และ ซารต์  2 ยูทูเบอร์ รวมถึงเพื่อน ๆ ของเขา  ถ้าจำไม่ผิดคลิปแรกที่ดู คือ คลิปที่รอเครปป้าเฉื่อย ที่แสนจะมีความอดทน ในการนั่งรอและ ตอนที่ซารต์กินก็ดูอร่อยไปซะทุกอย่าง ซึ่งน้องอินทร์ก็มีความสงสัยในใจล่ะ ว่าพวกเขาทำงานกันยังไง มีวิธีคิด Content ยังไงและตอนนี้ก็เป็นโอกาสดีที่น้องอินทร์และนักอ่านจะมาได้รู้การทำงาน เคล็ดลับ เบื้องหลัง การทำคลิป วิดีโอ การหารายได้จาก Youtube อ่านเลย หลังบ้าน YouTuber
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  395.00 บาท

  312.05 บาท

  อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี นิยายรักสุดโรแมนติกของอรุณที่ถูกคนอ่านเรียกร้องให้พิมพ์ซ้ำมากที่สุด มีผู้อ่านพูดถึงบอกต่อกันปากต่อปากถึงความดีงามของนิยายเรื่องนี้จนน้องอินทร์ต้องหยิบขึ้นมาอ่าน!สรุปอ่านรวดเดียวจบเลยจ้า นิยายที่นางเอกเจ้าบทเจ้ากลอน แต่งกลอนเก่งไปอีก นิยายที่นางเอกหยอดเก่งที่สุด หลงรักข้างเดียวที่ไม่ได้แค่ทำแค่หลงรัก! ส่วนพระเอกกของเรื่อง สันโดษ แต่พ่วงมาด้วยความแบดบอยขั้นสุดที่ก่อเรื่องก่อราว?นอกจากเรื่องราวความรักของพระนางแล้ว นิยายเล่มนี้บรรยายการทำงานสถาปนิก,นักออกแบบตกแต่ง ได้เห็นภาพสุดๆ อย่ารอช้า ละครกำลังจะมา มาอ่านนิยายกันก่อนดีกว่า
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  450.00 บาท

  355.50 บาท

  เพราะความรักของ "แม่สำเภา" ที่มีให้กับ “ไพฑูรย์” ลูกชายคนเล็กของตน ที่อยากให้มีคู่ครองที่ดีที่สุด เหมาะสมกับฐานะทางบ้านที่สุด ความรัก ความหวังดีนี้ จะทำให้ “ไพฑูรย์” มีควาสุขตามที่เธอคิดหรือไม่?จากนิยายขายดี ของ "จุฬามณี สู่ละครช่อง 3 ที่น้องอินทร์อยากจะชวนเพื่อน ๆ มาอ่านนิยาย มาลุ้นความรักของยุพิน ว่าสุดท้ายเธอจะคู่กับใคร “ไพฑูรย์” รักแรกและความหวังที่จะเป็นรักสุดท้าย “ไพรวัลย์” พี่ชายของคนรักที่พ่อแม่บังคับให้แต่งงานด้วยเพื่อปลดหนี้ “ผู้กองนิพัฒน์” ชายหนุ่มที่ขยันส่งจดหมายจีบยุพินอย่างไม่ลดละ “มิ่งขวัญ” หนุ่มที่มานะ หลงรักเสียงเพลง และหลงรักยุพินมาเนิ่นนานในวันวิวาห์ชายใดจะได้เคียงคู่ไปกับยุพิน หยิบนิยายทุ่งเสน่หาขึ้นมาอ่านดูสิ!  
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  235.00 บาท

  185.65 บาท

  เมื่อน้องอินทร์ได้มีโอกาสหยิบหนังสือ Dear You ถึงคุณ, ด้วยความคิดถึง ขึ้นมาอ่าน ก็เกิดคำถามว่าครั้งสุดท้ายที่เขียนจดหมายมันเมื่อไรกันนะ ไม่ต้องพูดถึงได้รับจดหมายหรอก นานมากพอที่จะจำไม่ได้ ว่ากี่ปีแล้ว ดีไม่ดี อาจจะถึง 10 ปีด้วยมั้งการได้ลองอ่านหนังสือ Dear You ถึงคุณ, ด้วยความคิดถึง ในแต่ละบท มีการโต้ตอบ มีการทิ้งคำถามให้ หรือเสนอมุมมอง ที่ทำให้ตัวเราได้ทบทวน ขบคิด ไปกับสถานการณ์นั้นๆ ก็เพลินดีนะลองหยิบขึ้นมาอ่านดูสิ!ว่าแต่ว่าคุณเขียนจดหมายครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  169.00 บาท

  133.51 บาท

  คัมภีร์ปีชวด ปรับชะตา-เสริมดวง ปี 2563 ครบถ้วนทุกคำทำนายของแต่ 12 นักษัตรภายในมีเคล็ดลับการเสริมดวงชะตา และข้อมูลตำแหน่างฮวงจุ้ยของบ้าน,ที่ทำงานถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากรู้ดวงชะตาของปีเกิดตัวเองอย่าละเอียด ว่าดวงชะตาของปีเกิดตัวเอง ให้เจาะลึกลงไปว่าเด่นด้านใด หรือ ต้องระมัดระวังเรื่องใดน้องอินทร์ว่าเล่มนี้ก็ตอบโจทย์แน่นอน!!
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  245.00 บาท

  193.55 บาท

  หนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ เป็นหนังสือที่- เป็นแรงบันดาลให้วง BTS แต่งเพลงชื่อ Magic Shop- หนังสือที่องค์ทะไลลามะยกย่อง- เป็นหนังสือขายดี และถูกแปลมาแล้ว 27 ภาษาทำไมหนังสือเล่มเล็ก ๆ เล่มนี้ ดูจะมีพลังมากขนาดนั้น แต่เมื่อได้หยิบ หนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ ขึ้นมาอ่าน ก็จะพบว่าคำตอบหนังสือเล่มนี้สร้างแรงบันดาลใจ ให้กำลังใจ ให้เคล็ดลับ "เมื่อสมองและหัวใจสอดประสาน ปาฏิหาริย์ใดก็เป็นจริงได้"
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  170.00 บาท

  134.30 บาท

  ทำไมต้องหยิบหนังสือ อ่านใจคนได้ใน 1 นาที มาอ่านนะหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที แค่ชื่อเรื่องก็ทรงพลังดึงดูดความสนใจ ทำให้นักอ่านตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน ไปจนถึงคนสูงอายุ ต้องหยิบหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที ขึ้นมาอ่านทันทีหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที แบ่งหัวข้อในแต่ละบทได้น่าสนใจอย่างมาก เนื้อหาในหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะแบ่งออกเป็นบทย่อย ๆ ตามปัญหาที่เราเจอในชีวิตประจำวัน ใช้หลักจิตวิทยาและวิธีแก้ปัญหาที่นำไปใช้ได้อย่างง่ายดายวิธีการในหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที ผู้อ่านสามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงได้ทันที การันตีโดยนักเขียน ดร.ไลเบอร์แมนหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสือจิตวิทยาคุณภาพจากสำนักพิมพ์วีเลิร์นนำมาแปลโดยใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย หน้าปกให้ดูทันสมัยและน่าอ่านมากขึ้นหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะเผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคน!น้องอินทร์เคยจินตนาการไว้ว่า ถ้าเราสามารถอ่านใจคนได้ รู้ว่าคู่สนทนาของเราคิดและรู้สึกอะไรอยู่ คงจะดีไม่น้อย จะได้สื่อสารให้ตรงใจ ตรงจุดประสงค์ หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาทีจะเผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคน อ่านความคิด และความรู้สึกของใครก็ตามได้อย่างเหลือเชื่อ หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที ไม่ใช่หนังสือที่รวบรวมแนวคิดในการอ่านภาษากาย ทรงผม การยืนกอดอก หรือการผูกเชือกรองเท้า แต่นักอ่านที่อ่านหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะได้เรียนรู้วิธีทางจิตวิทยาที่เป็นรูปธรรมและผ่านการพิสูจน์มาแล้ว ซึ่งสามารถตรวจสอบความคิดและความรู้สึกของอีกฝ่ายได้อย่างแม่นยำเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณรู้ทันคน ทุกเวลา ทุกสถานการณ์ กับหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาทีหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะพุ่งเป้าไปที่คำถามสำคัญ 7 ข้อ ที่เป็นคำถามที่เรามักเคยสงสัยในตัวผู้สนทนาของเราเขาปกปิดอะไรอยู่หรือเปล่าเขาชอบหรือไม่ชอบกันแน่เขามั่นใจจริง ๆ หรือแค่แกล้งวางท่าเขาอยู่ข้างเดียวกับคุณหรือจ้องจะแทงข้างหลังเขาเป็นคนอันตรายหรือเปล่าสถานการณ์ที่แท้จริงเป็นอย่างไรกันแน่เขาสนใจเราจริงๆ หรือเปล่าอย่าสงสัยหรือคาดเดาคู่สนทนาของคุณไปเรื่อย หาคำตอบแบบมีหลักการได้ที่ หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสืออที่เผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคนหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสือแปลคุณภาพจากสำนักพิมพ์ วีเลิร์น จะนำเสนอเผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคน อ่านความคิด และความรู้สึกของใครก็ตามได้อย่างเหลือเชื่อ นักอ่านสามารถเลือกซื้อหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที และหนังสือจิตวิทยาเล่มอื่นๆ ได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา พร้อมเปิดประตูต้อนรับคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยความยินดี ให้บริการด้วยความเข้าใจต่อความต้องการของผู้อ่าน ยังให้บริการรับจองหนังสือล่วงหน้า หรือจะเป็นช่องทางการสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของนายอินทร์ พร้อมบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  300.00 บาท

  237.00 บาท

  หลังจากที่นักเขียน รอมแพง ประกาศเขียน บุพเพฯ ภาค 2 โดยจะใช้ชื่อนิยายว่า พรหมลิขิต น้องอินทร์ก็เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ ผลงานเล่มนี้ นักอ่านยังคงเจอตัวละครจากเรื่อง บุพเพสันนิวาส รวมถึงการเฉลยเรื่องราวความเป็นมาของคัมภีร์กฤษณะกาลี  และครั้งนี้ พุดตานตัวละครยุคปัจจุบันที่จะหลุดเข้าไปในอดีต ทั้งตัว และได้พบเจอกับเรื่องราวในยุคนั้นโดยที่เธอไม่ความรู้ทางประวัติศาสตร์ มีเพียงความรู้ด้าน การจัดสวน การปลูกต้นไม้ และความรักสวยรักงาม ที่พกติดตัวไปถ้านักอ่านอยากรู้เรื่องราวความเป็นไปของนิยาย พรหมลิขิต เชิญเลือกซื้อเลือกอ่านก่อนใครได้เลยครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  240.00 บาท

  189.60 บาท

  ทำไมต้องอ่านหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียด How – to ติดอันดับขายดีชื่อหนังสือ “กล้าที่จะถูกเกลียด” แค่ชื่อก็ทรงพลังและกระตุ้นชวนให้หยิบขึ้นมาพลิกอ่านหนังสือ “กล้าที่จะถูกเกลียด” ขายดีในญี่ปุ่น จีน เกาหลี ไต้หวัน ไทยและอีกหลายประเทศในเอเชีย“กล้าที่จะถูกเกลียด” แปลโดยนักแปลมืออาชีพ ภาษาที่ใช้ อ่านเข้าใจง่าย สอดแทรกอารมณ์ขัน ทำให้เรื่องที่ยากดูน่าสนใจได้อย่างน่าทึ่งคำแนะนำในหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดเล่มนี้ฟังดูย้อนแย้งและขัดกับความรู้สึก แต่เมื่ออ่านจนจบเล่มก็จะรู้สึกคล้อยตามทันที แถมยังนำไปปรับใช้กับชีวิตอย่างได้ผลอีกด้วยหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดแค่ชื่อก็ต้อง “กล้า” แล้วหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียด เขียนขึ้นจากหลักการของ อัลเฟรด แอดเลอร์ (Alfed Adler) นักจิตวิทยา ผู้บุกเบิกแนวทางในการศึกษาพฤติกรรมและบุคลิกภาพของมนุษย์ที่เน้นอิทธิพลของสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนมนุษย์หรือพฤติกรรมสังคม ผ่านมุมมองของนักปรัชญาชาวญี่ปุ่น คิชิมิ อิชิโร โดยมี โคะกะ ฟุมิทะเกะ นักเขียนหนุ่มเป็นผู้เรียบเรียง จัดทำในรูปแบบการสนทนาถกเถียงกันในเชิงปรัชญา เพื่ออธิบายแนวคิดของ อัลเฟรด แอดเลอร์ ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็น “บิดาแห่งการพัฒนาตนเอง” ความโดดเด่นของแอดเลอร์ ในฐานะนักจิตวิทยา คือ เขามีความเชื่อว่า อดีตนั้นไม่ได้กำหนดพฤติกรรมต่างๆ ในปัจจุบัน แต่แอดเลอร์เชื่อว่า คนเรานั้นสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงและมีความสุขได้  เพียงแต่มีความ “กล้า” ความทุกข์นั้นเกิดจากความสัมพันธ์ที่เรามีต่อผู้อื่น หากเราสามารถทำให้ความสัมพันธ์กับผู้อื่นราบรื่น โดยไม่ต้องพยายามเติมเต็มความคาดหวังของคนอื่น  เราก็จะสามารถมีความสุขได้มากขึ้นอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองต้องอ่านหนังสือ “กล้าที่จะถูกเกลียด”ใครๆ ก็อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากพัฒนาตัวเองให้มีทิศทางที่ดีขึ้น และเชื่อว่าหนึ่งในความคิดของคนที่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คือ เราต้องสร้างความสำพันธ์อันดีกับคนอื่น แต่เชื่อไหมว่าความคิดนั้นเป็นความคิดที่ผิด เพราะยิ่งเราทำดีกับคนอื่นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งหมายความว่าคุณต้อง “ทิ้ง” ชีวิตของตัวเองมากขึ้นเท่านั้น หนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดเล่มนี้จะบอกผู้อ่านว่า “คนเราเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ถ้าเราคิดจะเปลี่ยนกล้าที่จะถูกเกลียด แนวทางการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียด หนังสือแปลคุณภาพจากสำนักพิมพ์ วีเลิร์น จะนำเสนอแนวทางพร้อมให้ข้อคิดในการเปลี่ยน พัฒนาตัวเองให้มีทิศทางที่ดีขึ้น นักอ่านสามารถเลือกซื้อหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดและหนังสือพัฒนาตัวเองเล่มอื่นๆ ได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา พร้อมเปิดประตูต้อนรับคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยความยินดี ให้บริการด้วยความเข้าใจต่อความต้องการของผู้อ่าน ยังให้บริการรับจองหนังสือล่วงหน้า หรือจะเป็นช่องทางการสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของนายอินทร์ พร้อมบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  299.00 บาท

  236.21 บาท

  ทำไมหลายคนประสบความสำเร็จแต่ไม่มีความสุขทำไมเศรษฐีหลายคนรวยล้นฟ้าแต่ไม่มีความสุขหนังสือเล่มนี้ว่าด้วยหลักของอิคิไก หลักความสุขที่ยั่งยืน หนังสือยกตัวอย่าง เปรียบเทียบได้เห็นภาพ และสามารถนำมาปฏิบัติได้จริง เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับทัศนะคติ เป็นหนังสือที่อ่านแล้วฟีลกู๊ดมากๆ รู้สึกว่าเราได้ประโยชน์การใช้ชีวิตจากหนังสือเล่มนี้ไปเต็มๆ เลยล่ะครับหลังอ่านจบคุณอาจจะเจอหนทางที่ทำให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขได้ง่ายๆ ก็ได้นะ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  470.00 บาท

  371.30 บาท

  นิยาย กลิ่นกาสะลอง นิยายเล่มหนาที่ละเมียมละไมพรรณนาบรรยายให้ผู้อ่านได้เห็นภาพขอเรื่องราวได้อย่างชัดเจน จากนิยายสู่ละครช่อง 3 ได้นักแสดงฝีมือดี เจมส์ มาร์ ที่มาถ่ายทอดบทบาท หมอทรัพย์ และ ทินกฤต ส่วน ญาญ่า อุรัสยา ต้องรับบทบาทถึง 4 คาแรคเตอร์ไม่ว่าจะเป็น กาสะลอง ซ้องปีป พริมพี่ ผีกาสะลอง เรื่องราวระหว่างนิยายและละคร กลิ่นกาสะลอง จะมีความเหมือน ความแตกต่างกันอย่างไร น้องอินทร์ขอแนะนำให้นักอ่านได้ลองอ่านนิยาย กลิ่นกาสะลอง กันดูนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  245.00 บาท

  193.55 บาท

  ตอนแรกก็คิดว่าเป็นหนังสือแปลจะเข้ากับบริบทคนไทยไม่ได้ แต่เห็นกระแสที่แรงมากๆ เลยตัดสินใจซื้อดู ปรากฏว่าชอบมากครับ วิธีการและเนื้อหาสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสังคมเราได้ตรงๆ เลยล่ะเพิ่งรู้ว่าคำว่า เฮงซวย หรือ Asshole มันเป็นคำสากลที่หมายถึงกลุ่มคนนิสัยลักษณะเดียวกัน ยังไงเราก็ต้องเจอเข้าสักวัน ไม่เราก็เขานี่แหละที่จะเป็นคนเฮงซวยในสายตาคนอื่น
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  154.05 บาท

  ความสุขนั้น ~ ไม่เดินมาหาเราหรอก ~ เพราะฉะนั้น ~ เราต้องเดินไปหาเองเนื้อเพลงที่ นาโนกะ เด็กหญิง ตัวเอกของเรื่องจะฮัมอยู่เสมอ ฝันถึงเรื่องนั้นอีกแล้วเป็น เรื่องราวของการค้นหาคำตอบ “ว่าความสุขคืออะไร” ผ่านประสบการณ์ของตัวละครแต่ละตัว ของนาโนกะ เด็กนักเรียนชั้นประถม ที่เฝ้าหาคำตอบว่าความสุขของตัวเอง และคนรอบข้างคืออะไรบทสรุปสุดท้าย ความสุข ก็คือ เวลาที่เราดีใจหรือรู้สึกสนุก เวลาที่เราได้เอาใจใส่คนสำคัญ และเวลาที่เราใส่ใจตัวเอง ทุกการกระทำและคำพูดเหล่านั้นคือสิ่งที่เราเลือกได้ด้วยตัวเองเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้เราในวัยผู้ใหญ่ กลับต้องย้อนมามองดูตัวเอง ว่าความสุขในชีวิตเราคืออะไรฝันถึงเรื่องนั้นอีกแล้วเล่มนี้ เป็น light novel แปลของญี่ปุ่นเล่มบางเพียง 242 หน้า เอาจริงๆ อ่านแค่ครึ่งวันก็จบ เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆ อ่านไปก็พอจะเดาเนื้อเรื่องได้ แต่ปมของเรื่องที่ว่า ความสุขของนาโนกะ คืออะไร กว่าจะค้นพบได้ก็ต้องเก็บเรียบเรียงความเป็นไปจนถึงหน้าสุดท้าย เป็นเรื่องราวน่ารัก ของการตามหาความสุขของเด็กหญิงชั้นประถม ที่ดีต่อใจอีกเล่มนึงเลย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  125.00 บาท

  98.75 บาท

  Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อนจากภาพยนตร์ของ GDH เรื่องของเพื่อนซี้ก่อนที่จะพัฒนามาเป็น เพื่อนรัก เพื่อนตาย และสุดท้ายเป็นได้แค่ เพื่อนเคยชอบเพื่อนสนิทตัวเองบ้างไหมครับ? ถ้าเคยคงจะอินกับภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อนของ GDH อยู่ไม่น้อย วันนี้น้องอินทร์จะมาแนะนำ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ฉบับการ์ตูนมังงะ ถ้าถามว่าเนื้อเรื่องเหมือนกับภาพยนตร์ไหม? ก็มีส่วนคล้ายๆ กันแต่ไม่เหมือนกัน 100% ถ้าไปดูภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ก็จะได้อรรถรสไปอีกแบบเลย แต่ถ้ามาอ่านการ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ก็จะอินไปอีกแบบ แต่ความพิเศษของ การ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองอ่าน ท้ายเล่มของการ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน มีบทสัมภาษณ์ของ “คุณหมู ชยนพ บุญประกอบ” ผู้กำกับภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน นอกจากเป็นผู้กำกับยังไม่พอที่จริงแล้ว “คุณหมู ชยนพ บุญประกอบ” เนี่ยล่ะเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ว่าแต่จะเป็นจุดเริ่มต้นแบบไหนกันก็คงต้องให้เพื่อนๆ หาคำตอบในการ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อนกันแล้วล่ะครับ การ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ยังมีบทสัมภาษณ์จาก 3 นักแสดงสุดฮอต นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น พิมชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เจสัน ยัง ที่จะมาบอกเล่าเบื้องหลังของภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ห้ามพลาดกันนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  265.00 บาท

  209.35 บาท

  ผู้เขียนหนังสือ Inbound Marketing การตลาดแบบแรงดึงดูด คือทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดและเจ้าของเพจ Content Shifu ที่มีชื่อเสียงด้านการทำ Digital Marketing และ Online contentหนังสือ Inbound Marketing กล่าวถึงเนื้อการตลาดแบบแรงดึงดูดรวบรวมหลักการทำการตลาดทั้ง Online และ Offline เหมาะกับนักเรียนด้านการตลาดและนักการตลาดทุกเพศทุกวัย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  154.05 บาท

  ทำไมต้องอ่านหนังสือ ร่างกายไม่เคยโกหก หนังสือร่างกายไม่เคยโกหก ยอดขายทุบสถิติที่ยุโรป ญี่ปุ่น จีน และเกาหลีหนังสือร่างกายไม่เคยโกหก เขียนโดยเจ้าหน้าที่ FBI จากประสบการณ์กว่า 25 ปีที่ต้องสืบสวนสอบสวนผู้ต้องสงสัยหนังสือร่างกายไม่เคยโกหก มีเนื้อหามีความน่าสนใจ โดยสอดแทรกเคล็ดลับจากประสบการณ์ของผู้เขียนเอง จึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้ทันทีหนังสือร่างกายไม่เคยโกหก หนังสือแนวจิตวิทยาที่วีเลิร์นนำมาแปลโดยใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย หน้าปกให้ดูทันสมัยและน่าอ่านมากขึ้นจุดเริ่มต้นของเครื่องจับเท็จที่มีชีวิตโจ นาวาร์โร เดินทางจากคิวบามาที่อเมริกาในฐานะ “ผู้อพยพ” เขาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นต้องรีบเรียนรู้ภาษาแต่ระหว่างนั้น สิ่งเดียวที่เขาทำได้จากการอยู่ร่วมกับผู้อื่น คือสังเกต “ภาษากาย” จากลักษณะท่าทาง สีหน้า การเคลื่อนไหว โจค้นพบว่าเขาสามารถแปลและเข้าใจภาษากายได้ในทันที เขาสามารถรู้ได้ว่าคนตรงหน้าชอบหรือไม่ชอบเขาหนังสือร่างกายไม่เคยโกหกจะทำให้คุณรู้ว่าคู่สนทนาคิดอะไรอยู่โจ นาวาร์โร (Joe Navarro) เจ้าหน้าที่ FBI กำลังสอบสวนผู้ต้องสงสัยที่อาจจะเป็นฆาตกรฆ่าคนโดยใช้อาวุธเหล็กเจาะน้ำแข็ง ในการก่อคดี ไม่มีใครรู้เรื่องอาวุธสังหารนอกจากฆาตกร โจไล่เรียงชื่ออาวุธเรื่อยๆ แต่เมื่อเอ่ยถึงเหล็กเจาะน้ำแข็ง ชายผู้ต้องสงสัยก็ปิดเปลือกตาสนิทนานจนกระทั่งเจ้าหน้าที่เอ่ยชื่ออาวุธถัดไป จากปฏิกิริยาทางร่างกายบวกกับความช่างสังเกต ทำให้เจ้าที่ FBI สามารถจับฆาตกรตัวจริงได้ โจ นาวาร์โร สุดยอดนักสืบที่ได้สมญานาม “เครื่องจับเท็จที่มีชีวิต” รวบรวมประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 25 ปี  ในการเขียนหนังสือ WHAT EVERY BODY IS SAYING และทางสำนักพิมพ์ วีเลิร์น (Welearn) ได้ลิขสิทธิ์แปล โดยชื่อหนังสือ ฉบับภาษาไทย “ร่างกายไม่เคยโกหก” หนังสือจิตวิทยา เป็นหนังสือขายดีอีกหนึ่งเล่มใครๆ ก็สามารถเป็นผู้เชื่ยวชาญด้านภาษากายได้ แค่อ่านหนังสือ ร่างกายไม่เคยโกหกหนังสือร่างกายไม่เคยโกหกเล่มนี้ เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของโจ นาวาร์โร ที่จะแบ่งปันความรู้ในเรื่องภาษากายแบบเดียวกับที่ใช้ประจำในชีวิตการทำงาน FBI จะสอนให้คุณรู้จักสังเกต วิเคราะห์ เมื่อคุณศึกษาและเข้าใจภาษากายแล้ว จะมองเห็นโลกรอบตัวเปลี่ยนไปจากเดิมได้อย่างลึกซึ้งและมีความหมายมากขึ้น โดยสามารถได้ยินและมองเห็นทั้งสองภาษา นั้นคือ ภาษาที่มีเสียงและภาษาที่ไร้เสียง ซึ่งเติมเต็มกันในการมอบประสบการณ์อันล้ำค่าให้กับมนุษย์นี่คือเป้าหมายที่คุ้นค่ากับความพยายาม เพื่อให้คุณเข้าใจความรู้สึก ความคิด และเจตนาของคนรอบๆ ตัวคุณ ความรู้ในหนังสือร่างกายไม่เคยโกหกแล่มนี้จะช่วยให้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือการทำงานก็ตาม
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  180.00 บาท

  142.20 บาท

  หนังสือไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต สร้างสรรค์โดยหนึ่งเดียวในนักเขียนผู้หญิงที่ได้รับรางวัลซีไรต์ 2 ปีซ้อนสำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบหนังสือของสำนักพิมพ์ มติชน จะทราบว่าสำนักพิมพ์มติชนไม่ค่อยมีผลงงาน นวนิยาย ออกมามากนัก แต่ถ้าเป็นหนังสือวรรณกรรม ส่วนมากก็จะเป็นเรื่องสั้น หนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต จะต้องโดดเด่นมากพอที่ทำให้สำนักพิมพ์ มติชนตัดสินใจตีพิมพ์ออกมานวนิยายเรื่อง ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต สร้างสรรค์โดย วีรพร นิติประภา นักเขียนผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลซีไรต์ (S.E.A. Write : Southeast Asian Writers Award) 2 ปีซ้อน ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ มติชน ผู้เขียนนิยายไส้เดือนตาบอดในเขาวงกตนั้นได้รับแรงบันดาลใจในการเขียนมาจากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมืองของสังคมไทยในปี 2553 ผู้เขียนไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ใช้ตัวละครเป็นเครื่องมือในการพูดถึงความ “ไร้สาระ” ของความขัดแย้ง ทางการเมืองของสังคมไทยที่นำไปสู่การสูญเสียความเป็นมนุษย์ ความเป็นตัวของตัวเองและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคคล โดยมีแนวคิดเรื่อง มายาคติพื้นฐานสำคัญของการประพันธ์ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต นวนิยายรักน้ำเน่าฉบับมาตรฐานไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต เป็นนวนิยายรัก “น้ำเน่า” ฉบับมาตรฐานเรื่องหนึ่งกล่าวถึงความรักสามเส้าของพี่น้องที่รักชายคนเดียวกัน กล่าวถึงเด็กสาว สองคนถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง เติบโตมาลำพังกับพี่เลี้ยงที่มีสามีพร้อมกันสามคน เมื่อเด็กทั้งสองเติบโตต่างใช้ชีวิต ท่ามกลางความเปลี่ยวเหงาและหลงทางกับสุนทรียะของหนังสือ เสียงเพลง อาหารและการเมืองในที่สุดการอยู่อย่างไร้ความสุขทำให้ตัวละครเลือกทำอะไรสักอย่างให้กับชีวิต ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต เป็นวรรณกรรมที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ เพราะฉะนั้นผู้อ่านต้องตีความสัญลักษณ์เหล่านั้นเพื่อเข้าถึงความหมายที่ผู้เขียนพยายามจะสื่อ อีกทั้ง ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต สามารถทำให้ผู้อ่านที่ตั้งใจอ่านอย่างลึกซึ้ง ได้ขบคิด วิเคราะห์ และลองเดาเนื้อเรื่อง ส่วนนักอ่านที่กำลังสงสัยว่า ทำไมไส้เดือนที่ไม่มีตาอยู่แล้ว แล้วนักเขียนยังจะให้ไส้เดือนนั้นต้องตาบอดไปอีก ยังไม่พอผู้เขียนยังไส้เดือนที่ตาบอดหลงอยู่ในเข้าวงกต ถ้าผู้อ่านอยากรู้ว่าคืออะไร ต้องลองเปิดหนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ลองอ่านกันดูร้านนายอินทร์ ร้านหนังสือที่รวบรวม นวนิยายครบทุกรสชาติที่คุณอยากอ่านนวนิยาย คือหนังสือที่มีเรื่องราวจากจินตนาการของนักเขียน เนื้อเรื่องชวนติดตาม การอ่านหนังสือนวนิยายนั้นมีเสน่ห์แตกต่างจากการรับชมผ่านวิดีโอ ภาพยนตร์ หรือการฟังเพลง เพราะผู้อ่านจะต้องใช้จินตนาการของตัวเอง ในการเข้าถึงเนื้อหาและความหมายที่ตัวหนังสือนั้นสื่อออกมา สิ่งนี้เองที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่สำคัญของการอ่านหนังสือนิยาย และร้านหนังสือนายอินทร์เข้าใจดีถึงความต้องการของผู้อ่าน จึงคัดสรร นวนิยายคุณภาพจากหลากหลายสำนักพิมพ์มาให้นักอ่านได้เลือกอ่านกัน รวมถึงหนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ที่ได้รับรางวัลซีไรต์ พิเศษส่งหนังสือฟรีทั่วประเทศไทย สำหรับนักอ่านที่ซื้อหนังสือผ่านเว็บไซต์นายอินทร์ครบ 600 บาท
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  245.00 บาท

  193.55 บาท

  ทำไมต้องอ่านหนังสือ The Secret (เดอะ ซีเคร็ต)หนังสือ The Secret ติดอันดับขายดีทั่วโลกที่สร้างปาฏิหาริย์ให้ชีวิตคนนับล้าน มีคนมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ The Secretเล่มนี้ ได้เปลี่ยนแนวคิด เปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นทุกด้าน ทั้งด้าน การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก ความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้าง การมองโลกในแง่ดี และมีความสุขหนังสือ The Secret ติด Best Seller ขายมากกว่า 5 ล้านเล่ม ภายใน 6 เดือนในประเทศสหรัฐอเมริกาหนังสือ The Secret ได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์แปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 35 ภาษาทั่วโลกคุณรอนดา เบิร์น (Rhonda Byrne) ผู้เขียนหนังสือ The Secret เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลของโลก จัดอันดับโดยนิตยสาร Times และ ผู้แปลผู้เขียนหนังสือ The Secret คือ จิระนันท์ พิตรปรีชา กวีซีไรท์ นักเขียน นักแปล ที่มีผลงานโดดเด่นมากมายในวงการหนังสือไทยผู้เขียนหนังสือ The Secret รูปเล่ม สวยงาม ขนาดพอเหมาะ อาร์ตเวิร์คสวยงาม อ่านง่าย มีบทสรุปในแต่ละบท ช่วยจำ เพื่อง่ายและสะดวกแก่การนำไปปฏิบัติตามหนังสือ The Secret (เดอะ ซีเคร็ต) จะเผยความลับที่จะทำให้คุณสมความปรารถนาทุกประการ รวมข้อแนะนำ ประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้นำทางความคิดมากมาย หนังสือ The Secret (เดอะ ซีเคร็ต) จะแนะนำวิธีการสร้างแรงดึงดูด ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกๆด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเรียน ความรัก ครอบครัว เมื่อเดินถูกทางย่อมเห็นผลเร็วและชัดเจน ใครจะอยากปฏิเสธชีวิตที่ตนเองต้องการบ้าง ใครอยากจะจมปรักกับปัญหาเดิมที่ไม่เคยแก้ไขได้ ใครอยากจะสิ้นหวังไปตลอดชีวิต ใครๆก็อยากจะมีชีวิตที่ดี ตามที่ตนเองปรารถนาด้วยกันทั้งนั้น หนังสือ THE SECRET จะช่วยนำทางให้ได้พบกับสิ่งที่ต้องการในชีวิตความรัก ควมศรัทธาในตัวเอง การเห็นคุณค่าในตัวเอง ซึ่งเป็นความคิดเชิงบวกจะดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาสู่ชีวิตคุณ ในทางตรงข้าม ความเศร้า ความน้อยเนื้อต่ำใจ การคิดถึงแต่อดีตที่เลวร้าย มันก็จะดึงดูดสิ่งร้ายเข้ามาในชีวิตคุณเช่นกัน The Secret มองเห็นศักยภาพในตัวคุณทุกคน ว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ เพียงคุณเข้าใจกฎแรงดึงดูด คุณพร้อมที่เปิดใจและก้าวไปข้างหน้ากับ “THE SECRET” ความลับสร้างชีวิตหรือยังหนังสือ THE SECRET ผลงานการเขียนของ รอนดา เบิร์น ได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกด้วยการแปลเป็นภาษาต่างๆ ซึ่งสำหรับภาคภาษาไทย เดอะซีเคร็ต ถูกแปลโดยคุณจิระนันท์ พิตรปรีชา นักเขียนผู้มีความสามารถของไทย หนังสือเล่มนี้ได้รับการยอมรับอย่างมากจากนักอ่านไทย ตั้งแต่วันเปิดตัวหนังสือ จนกลายเป็นหนังสือขายดีติดต่อกัน 2 ปีซ้อน หนังสือเล่มนี้มีอะไรน่าสนใจ ทำไมคนถึงอ่านกันมาก หากคุณไม่อยากพลาดหนังสือที่ได้รับความนิยม หากคุณไม่อยากต้องสงสัยในความเป็นหนังสือยอดนิยมของ THE SECRET คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อมาอ่าน ร้านหนังสือนายอินทร์พร้อมจะร่วมกันเปิดเผยความลับของหนังสือ THE SECRET ไปกับนักอ่านแล้ว คุณจะรู้ว่าความลับสามารถสร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตคุณได้
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  285.00 บาท

  225.15 บาท

  ความสนุกของเรื่องนี้ อยู่แทบจะทุกบท นักอ่านจะได้เพลิดเพลินไปกับความฉลาดเป็นกรดของเมียหลวงที่จะต้องขัดขวางเหล่าบรรดาหญิงสาวที่หมายปองสามีตัวเอง ทั้งสนุก ทั้งฮาพออ่านเรื่องย่อของฮูหยินบุกแล้ว แวบแรกนี่ผมเองก็คิดว่าเรื่องฮูหยินบุกนี้เหมือนอ่านนิยายชีวิตเนอะ แต่เอาจริงๆ แล้วถ้าได้อ่านจริงๆ แล้ว เนื้อเรื่องจะออกแนวคอมเมดี้มากกว่า เพราะว่ามีบทฮาๆ เยอะมากนิยายฮูหยินบุกเรื่องนี้ นำเสนอความรักเป็นประเด็นหลักนะครับ ตามบทคือทั้งคู่ไม่ได้รักกันมาก่อนที่จะแต่งงาน แต่รักกันหลังจากที่แต่งงานมีลูกไปแล้ว เซียวซิ่งฮวาถูกเลี้ยงขึ้นมาเพื่อให้เป็นภรรยาของพระเอกอยู่แล้วสำหรับคอนิยายจีนที่อยากได้เล่มที่อ่านแบบผ่อนคลายๆ เล่มนี้แนะนำเลยครับ 
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  154.05 บาท

  คิดตามนักเขียนคนนี้มาตั้งแต่ในเพจ 1991 ดีใจมากๆ ที่น้องได้ออกเป็นรูปเล่มแล้ว หนังสือเป็นแนวให้แรงบัลดาลใจ ยอมรับว่าสำหรับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาในชีวิต อ่านแล้วอาจจะจุกๆ นิดหน่อย เหมือนโดนตบตรงจุดสำคัญ แล้วนักเขียนก็ฉุดเราขึ้นมาได้ในประโยคถัดไปแปลกนะเรามีความเชื่ออยู่อย่างหนึ่ง ถ้าเศร้า เราจะปล่อยให้ตัวเองเศร้าจนถึงที่สุด เศร้าเท่าที่จะเศร้าได้ เศร้าให้มันไม่ไหวแล้ว พอถึงจุดๆ หนึ่ง เราจะรู้ตัวเองทันทีว่าสิ่งไหนต้องเก็บไว้ และสิ่งไหนต้องปล่อยออกไป แนะนำเลยค่ะเล่มนี้
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  154.05 บาท

  เป็นนิยายสยองขวัญ ผีหลอกแต่แบบไฮเทคมาก เพราะผีมันตามมากับ GPS ครับท่านผู้ช้มมมมม.. แล้วคือ Step การฆ่า นางมีแพทเทิร์นมาก ในเรื่องกล่าวถึงตำนานการบวงสรวงเทพเจ้าของหมู่บ้านหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นครับ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติกันมายาวนานชาวบ้านที่นี่เชื่อว่า ใบหน้ามนุษย์เป็นสิ่งที่ยืมมาจากเทพเจ้า ไม่ว่าเพศไหนหรือวัยไหน เมื่อเสียชีวิตไปแล้ว จะต้องถูกควักใบหน้าคืนให้เทพเจ้า จะถวายคืนโดยการควักใบหน้าคนตายไปใส่ไว้ในใบหน้าของรูปปั้นพระจิโซที่ทำเป็นหลุมรอไว้ส่วนร่างของผู้ตายที่ถูกควักใบหน้าไปแล้ว จะถูกปฏิบัติในฐานะเรือที่จะข้ามไปยังปรโลก โดยโปะข้าวขาวหุงสุกในใบหน้าที่เป็นหลุมกลวงจนพูน เพื่อไม่ให้ผู้เสียชีวิตต้องหิวระหว่างเดินทางไปยังโลกหน้าอ่านจบแล้ว สนุกตื่นเต้นดีนะครับ บทดำเนินโดยคู่พระนาง จากบริษัทผู้ทำสกู๊ปรายการส่งสถานีโทรทัศน์ ที่ได้เข้ามาทำคดีนี้ เพราะมีข่าวคนตายต่อเนี่อง และทุกคนโดนควักใบหน้าไป ซึ่งมีเงื่อนงำบางอย่างที่เชื่อมโยงกันอยู่ ยิ่งหาข้อมูล ก็ยิ่งอันตรายเชียร์คู่นี้ลึกๆ แต่จะจบยังไง ลองหามาอ่านกันดูนะครับผม สนุกดี ^^
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  289.00 บาท

  228.31 บาท

  ?เนื้อเรื่องสนุก อ่านได้เรื่อยๆ ไม่เครียดกับการชิงไหวพริบเกินไป มีเรื่องรักนิดหน่อยให้ผ่อนคลาย ลูกน้องพระเอก จะตลกมาก น้องชายนางเอกจะชอบปกป้องพี่สาว แต่ความจริงเป็นคุณชายไม่ได้เรื่องได้ราว เพื่อนนางเอกเป็นหมอที่เก่งมาก แต่จะชอบขายยาปลอมหาเงินเข้ากระเป๋า นักบวชเฉินหนิงก็เป็นเพื่อนนางเอกที่มีบทบาทมากในการช่วยนางเอกเหมือนกัน
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  282.00 บาท

  222.78 บาท

  ใครที่ชอบอ่าน "ผลาญ" หรือ "นางพญาท้ารบ" ห้ามพลาดชุดนี้เลยครับเพื่อนๆเปิดเรื่องมาคล้ายกับชุดอื่นๆ นะครับ นางเอกตาย ย้อนเวลามาสิงร่างคุณหนูที่ไม่มีใครรัก โดนกลั่นแกล้งรังแก เอาเปรียบสารพัดสารเพ แต่เธอไม่ใช่ ยุคปัจจุบันเธอเป็นผู้ช่วยนักการเมือง ที่ต้องหูตาคมกริบ มองเห็นแผนการอับแยบยลที่เรียกได้ว่าถ้าพลาดขึ้นมาเป็นได้ศพไม่สวยแน่ๆหลังจากที่ย้อนเวลากลับมายังร่างของเด็กสาวผู้อ่อนแอแล้ว เธอสาบานต่อร่างนี้ไว้ว่า นับจากนี้จะไม่มีใครที่สามารถกลั่นแกล้งเธอได้อีก หากใครคิดจะรังแก เธอจะไม่ได้ให้มันได้ตายดี'ช่างร้ายเหลือ' ชุดนี้ ตอนแรกก็คิดว่าจะเหมือนกันเรื่องอื่นๆ ที่เคยอ่านมา แต่มันไม่ใช่แบบนั้น เพราะเนื้อเรื่องเล่าได้ไม่เยิ่นเย้อ ไม่ติดขัด แถมปมปัญหาของเรื่องสมแก่การรอคอยมากๆ เพราะมันไม่ใช่เพียงแค่การไล่แก้แค้น ไล่ฆ่าคนที่บาดหมางเท่านั้น เรื่องนี้ยังมีอะไรมากกว่านั้น ที่เราอยากให้เพื่อนๆ ได้อ่านและสนุกไปกับมัน
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  279.00 บาท

  220.41 บาท

  ?ใครที่ชอบแนวกำลังภายในแฟนตาซี มีทั้งเรื่องรักกุ๊กกิ๊ก ของคู่พระนาง ไม่ได้อ่านยากเลยครับชุดนี้ มันหวานละมุน ตื่นเต้น ผมถือว่าเป็นอีกชุดที่กระตุ้นต่อมอยากอ่านให้จบภายในรวดเดียวเงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 2 (ทั้งหมด 8 เล่มจบ) ?รีวิวเนื้อหาเล็กๆค้างเติ่งมาจากเล่มแรกเพราะ มันดันไปจบตอนที่ถึงงานประลองลูกศิษย์ของสำนักแต่ละฝ่าย คือจบได้กระเหี้ยนกระหือรือให้รู้สึกอยากอ่านต่อมากมาเล่มสองยิ่งเข้มข้นกว่าเล่มแรกครับ เพราะจูจู (นางเอก) เริ่มแสดงความพิเศษให้หลายคนประหลาดใจออกมาเรื่อยๆ มีการประลองทั้งในสำนัก นอกสำนัก ในเครือสำนัก โอ้ยเยอะมาก แถมตัวละครเด่นๆ เรียกเสียงฮาก็มีออกมาอีก- แบบศิษย์ที่ใหญ่ ที่ตอนฝึกยุทธกินยาประหลาดเข้าไป ทำให้ตัวเล็กเหมือนเด็กทั้งที่อายุก็ไม่น้อยแล้ว- ศิษย์พี่รอง หน้าตาหล่อเหลา หน้ายิ้มแต่เจ้าเล่ห์ วาจาร้ายกาจ- ศิษย์พี่สาม โฉมสะคราญ ร่างกายบอบบางน่าถนุถนอม แต่แท้จริงนางขึ้นชื่อว่าเป็นคนบ้าพลัง ถึงขนาดจับสัตว์ประหลาดทุ่มด้วยมือเปล่ามาแล้ว ตัวละครและเนื้อเรื่องสนุกครับ แนะนำให้อ่านมากๆ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  359.00 บาท

  283.61 บาท

   
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  149.00 บาท

  117.71 บาท

  คู่มือประจำบ้านที่รวมศาสตร์จากตำราโบราณ อาทิ ต้นเหตุความฝัน ๔ ประการหมวดหมู่ความฝัน หมวด ก-ฮหมวดเสริม แก้นิมิตร้าย ให้กลายเป็นดีทั้งความฝันที่ให้คุณ และความฝันที่เป็นลางบอกเหตุร้าย ตลอดจนเลขมงคลที่จะบันดาลลาภ และใช้หกฤกษ์ที่เหมะสม
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  295.00 บาท

  233.05 บาท

  ขอเอาเล่มนี้ขึ้นหิ้งไปอีกเรื่อง !! จะเริ่มเล่ายังไงดี เพราะไทม์ไลน์เรื่องเอาจริงๆ คนหัวช้าแบบเราน่าจะต้องอ่านสักสองรอบปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ..ความน่าสนใจของเล่มนี้ คือตอนนี้มันขึ้นอันดับหนึ่งที่หน้าร้านนายอินทร์ และเป็นผลงานของ ฮิงาชิโนะ เคโงะ นักเขียนแนวสืบสวน แต่เล่มนี้มันเป็นแนวอุ่นๆ ดราม่าๆ มีเรื่องราวเกี่ยวกับกาลเวลาเข้ามาพัวพัน เอาง่ายๆ จุดเริ่มต้นคือ มีหัวขโมย 3 คน หลังจากขโมยของก็หาที่กบดานเพื่อรอจังหวะจะหนี โดยเข้าไปหลบที่ร้านชำนามิยะ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รกร้างห่างไกลผู้คนร้านนี้ในอดีตนอกเหนือจากร้านชำ คือร้านรับปรึกษาปัญหากลุ้มใจ โดยคนที่มีปัญหาจะเขียนจดหมายมาหย่อนไว้ที่ร้าน จากนั้นคุณตาเจ้าของร้านจะหยิบคำถามกลุ้มใจของทุกคนมาเขียนตอบกลับ โดยจะหย่อนคำตอบไว้ถังใส่นมหลังร้านปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะนั่น คือร้านนี้สามารถเชื่อมโยงปัจจุบันกับอดีตได้ โดยวันที่หัวขโมย 3 คน แอบเข้ามาคือวันครบรอบวันตาย 33 ปีของคุณตาเจ้าของร้าน และปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เพราะหัวขโมยทั้ง 3 ได้รับจดหมายจากคนในอดีตที่เขียนส่งเข้ามายิ่งกว่านั้น พวกขโมยยังตอบคำถามเหล่านั้นกลับไปอีกด้วย และคำตอบของพวกเขา ส่งผลเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนในอดีต เหนือสิ่งอื่นใด ขณะที่ขโมยเขียนตอบคำถาม สิ่งเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงตัวของพวกเขาไปทีละนิด อย่างที่คนอ่านจะแอบสังเกตได้ เนื้อเรื่องเล่าสลับไปมา ระหว่างอดีตเมื่อ 40 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน นึกสภาพคนจากสองยุคสมัยคุยกัน ความเหลื่อมล้ำทางเทคโนโลยี การเมือง สังคม และการที่ได้เห็นผู้คนทั้งในจากอดีตและปัจจุบันเชื่อมโยงเข้าหากัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จับมือกับผ่านเรื่องราวในชีวิตไปด้วยกัน
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  350.00 บาท

  276.50 บาท

  ถ้าให้จัดอันดับความสนุกของจาก 3 เล่มในชุดนี้ น้องอินทร์ว่า ลายเหมราชเล่มนี้ สนุกที่สุดเลยนะครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยพระเจ้าปราสาททอง ถ้านักอ่านยังจำกันได้ เรื่องนี้จะมีแม่แสร์ (คุณหญิงแสร์ จากลายกินรี) เจ้าจอมสารภี และหมอโหมด ที่เข้ามาสืบเรื่องราวการตายของเจ้าจอมดอกแก้ว ที่เกี่ยวข้องกับคนรักของแม่แสร์ที่ถูกปรักปรำ จนจะโดนโทษประหารชีวิต ทั้งหมดจะช่วยให้หลวงไชยราชกิจ พ้นจากคำกล่าวหาได้หรือไม่ ลุ้นกันสนุกเลยละครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  250.00 บาท

  197.50 บาท

  อ่านสนุก ตื่นเต้น เรื่องราวตัดสลับไปมาระหว่างคดีฆาตกรรมสยองขวัญ ที่ นักสตัฟสัตว์ โดนจับห้อยหัวและกรีดท้องเอาลำไส้ออกมา กับเหตุการณ์ในบอสวานา เรื่องราวทั้งสองจะเชื่อมโยงกันยังไง ก็ต้องตามอ่านในตอนท้ายของเรื่องกันเอง แต่บอกได้เลยว่าผู้แต่ง บอกเล่าเรื่องราวได้อย่างตื่นเต้น สยองขวัญ (ในการบรรยายภาพเหตุการณ์ฆาตกรรมในแต่ละครั้ง) และชวนให้น่าติดตามในทุกๆ หน้า อ่านแล้วไม่มีเบื่อเลย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  185.00 บาท

  93.00 บาท

  การ์ตูนธรรมะดีๆ ด้วยลายเส้นสวยงามกับเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่เฉพาะกับเด็กวัยรุ่น แต่รวมถึงผู้ใหญ่ สอนใจในเรื่องการทำความดี ละเว้นความชั่ว และฝึกจิตใจให้บริสุทธิ์ เป็นดุจคู่มือทำความเข้าใจชีวิตวัยรุ่น ชีวิตครอบครัว ครบรสทั้งตลก สุข เศร้า เคล้าน้ำตา
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  640.00 บาท

  505.60 บาท

  #เล่มนี้ดีย์ผมหยิบขึ้นมาอ่าน ตอนแรกเห็นหน้าปก โปรยหลัง นึกว่าเรื่องจะเบาๆ ดราม่านิดๆ แต่ไม่เลยจ้า บู้กันสะบั้นหั่นแหลก ยกมาหมดทั้งเทพสงคราม จอมมาร จอมอสูร คอนิยายจีนแฟนตาซีเรื่องนี้จะถูกจริตทุกท่านมากแอบเสียดายที่หน้าปกไม่สื่อถึงความมันส์เท่าไหร่ คอนิยายบู้อาจจะยังมองผ่านๆ อยู่ / ความเห็นส่วนตัวนะครับเนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อเลยครับ มีทั้งดราม่า แต่ไม่เด่นไปกว่าฉากต่อสู้ จนต้องเปิดมาดูชื่อคนแต่งอีกรอบ นี่ผลงานโดยคนไทยนะครับ 'ทะเลจันทร์' ชื่อนี้ผมจะติดตามผลงานเล่มต่อๆ ไปนะทิ้งท้ายดราม่า !!"บางครั้งเราก็นึกสงสัยว่าความรักนั้นมีไว้เพื่อสร้างหรือทำลาย เหตุใดคนที่มีความรักจึงทุกข์แสนทุกข์ และขณะเดียวกันก็ทำให้เราสุขแสนสุข และคุ้มค่าหรือไม่ที่จะเสี่ยงเพื่อไขว่คว้ามันมาไว้ในครอบครอง"
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  285.00 บาท

  143.00 บาท

  เรื่องราวของบรูโน เด็กชายวัย 9 ขวบ ที่ต้องย้ายบ้านจากเบอร์ลิน มาที่ เอาธ์วิท บ้านใหม่ที่เงียบเชียบ ห่างไกลเมือง ทำให้เด็กชายเกิดความเหงา แต่ไม่ไกลจากบ้าน เด็กชายก็สังเกตเห็น "เพื่อนบ้าน" ที่ที่ทุกคนใส่ชุดนอน และหมวกลายทาง มีผู้คนอยู่มากมายที่บ้านรั้วติดกับกับบ้านใหม่ของบรูโน แล้วความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายสองคนที่เกิดวันเดียวกัน ก็เกิดขึ้น เมื่อวันนึง บรูโนเริ่มออกเดินสำรวจรอบๆ บ้าน เนื้อหาของเด็กชายในชุดนอนลายทาง สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งสงคราม จิตใจที่ดีและไร้เดียงสาของเด็กชาย ความเป็นเพื่อนระหว่างเด็กชายสองคนในระยะเวลาไม่นาน อ่านแล้วน้ำตาซึม 
  อ่านต่อ >