รีวิวโดยบุ๊คเมท

 • แด่คุณที่กลัวการเปลี่ยนแปลงมาตลอดชีวิต (ฉ.เปลี่ยนปก) Quick View

  195.00

  165.75 บาท

  ผลงานนักอ่านใจชื่อดังที่กำลังมาแรง เจ้าของหนังสือขายดีกว่าล้านเล่มทั่วญี่ปุ่น เล่มนี้เป็นอีกเล่มที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบ Positive Change ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเองทำอะไรก็ไม่สำเร็จซักที อย่าเพิ่งท้อใจ ให้ทุกคนมาพัฒนาให้เป็นคนที่ดีกว่าเดิมกันดีกว่า   Positive Change ที่จะช่วยให้คุณสนุกกับชีวิตและการเปลี่ยนแปลง อยากทำอะไรสักอย่างเพื่อปรับเปลี่ยนนิสัยแย่ๆ ของตัวเอง ให้เป็นคนใหม่ หนังสือที่จะให้ความรู้และบอกวิธีแนวคิดที่ถูกต้องและลงมือให้เห็นผลลัพธ์ แค่คุณหยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาอ่าน! ไปตามอ่านกันต่อได้เล้ยยย
  อ่านต่อ >
 • หอมกลิ่นความรัก Quick View

  399.00

  331.00 บาท

  ก่อนซีรีย์หอมกลิ่นความรัก SS.2 จะมาอีกครั้ง! มาติดตามเรื่องราวบทสรุปของพ่อจอมและคุณใหญ่ไปพร้อมกันได้ในเล่มนี้ นิยายวายแนวพีเรียดที่ไม่ว่าหันไปทางไหน ก็หอมจรุงใจด้วยดอกของลั่นทม! นิยายที่ถูกนำมาทำเป็นซีรีย์วายพีเรียดเรื่องแรกของไทย พาพ่อจอมและคุณใหญ่มาเอาใจสายวายแล้ววันนี้... 'จอม' จะพาทุกคนเดินทางไปสัมผัสกับความรักและการเดินทางก้าวข้ามเวลาเข้าไปในยุคสมัยรัชกาลที่ 7 ผ่านความโรแมนติกที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกถึงความสวยงามของความรัก เมื่อพ่อจอม สถาปนิกหนุ่มหน้าตาน่ารักคนนึงที่ต้องมาคุมคนงานในการรีโนเวทเรือนเก่าในภาคเหนือ และควรจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในการไปรับแฟนหนุ่มกลับมาจากต่างประเทศ แต่อยู่ๆ ก็แทบฝันสลาย เมื่อแฟนหนุ่มบอกว่าเขาจะแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน และเคราะห์กรรมก็ยังไม่หมด เกิดอุบัติเหตุรถพุ่งชนขอบกั้นสะพานกั้นจนตกน้ำไป และแล้วก็พบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเมื่อจอมได้โผล่ขึ้นมาจากผิวน้ำ แล้วพบว่า ตัวเองหลุดมาอยู่ในพ.ศ. 2470 และได้เจอกับชายที่ตัวเองฝันถึงมาโดยตลอด จนจอมต้องปรับตัวกับที่ใหม่เป็นอย่างมาก และได้เจอกับลูกชายคนกลางของเรือนพลาธิปอย่าง คุณใหญ่ และเรื่องราวความรักระหว่างพ่อจอมและคุณใหญ่ก็ได้เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามไปลุ้นพร้อมกันได้เลย!
  อ่านต่อ >
 • How to Live a Good Life Quick View

  325.00

  276.25 บาท

  บางครั้ง เราไม่ต้องทำในสิ่งสมบูรณ์แบบ เพียงแค่ทำและเป็น มาหาหนังสือที่จะช่วยคุณฮีลใจในวันที่เหนื่อยล้ากับชีวิต ชวนกันออกเดินทางค้นหาชีวิตที่ดีจากสารพัดที่ในโลก ผ่านถ้อยคำแฝงปรัชญาชีวิตยอดฮิตที่จะชวนค้นลึกลงไปเพื่อถอดรหัสว่าเราจะดึงแก่นสารใดมาปรับใช้กับชีวิตตัวเองจากวิถีแห่งเต๋า สโตอิก อิคิไก วะบิ-ซะบิ ซิสุ ฮุกกะ นิกเซน และเดธคลีนนิ่ง เหมือนได้เดินทางไปหลายประเทศ และเดินทางทางความคิดไปพร้อมกัน รับรองถ้าใครได้อ่านจนจบเล่ม คุณจะพบวิถีชีวิตที่ดีของตัวเองอย่างแน่นอน มาร่วมกันตั้งและตอบคำถามในชีวิตไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้!
  อ่านต่อ >
 • คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์กังหันทดน้ำ Quick View

  275.00

  233.75 บาท

  เมื่อจู่ๆ ก็เกิดเรื่องราวสุดสยองขวัญขึ้น ในคืนพายุโหมกระหน่ำ! ชายสวมหน้ากากที่เป็นเจ้าของคฤหาสน์หน้าตาแปลกประหลาดได้อาศัยอยู่ที่นี่ เขาตัดขาดออกจากโลกภายนอก มีเพียงสาวสวยผู้ซึ่งเป็นภรรยาของเขา พ่อบ้านและแม่บ้านรวมกันเพียงสี่คนเท่านั้น ชายสวมหน้ากากเป็นลูกชายเพียงคนเดียวของจิตรกรชื่อดัง หลังจากพ่อของเขาได้เสียชีวิตไปจึงได้มีการจัดแสดงภาพของผู้เป็นพ่อให้แขกได้มาเยี่ยมชมภาพในวันครบรอบวันตายของพ่อ แต่แล้วก็กลับมาเหตุการณ์ฆาตกรรมอันน่าสยดสยองขึ้นเรื่อยๆ ซ้ำๆ หลายเหตุการณ์ ทำให้การตายของคนในคฤหาสน์เป็นปริศนา รวมถึงจดหมายลึกลับที่เจ้าของคฤหาสน์ได้รับนั้นจะเกี่ยวข้องกันกับเรื่องราวทั้งหมดอย่างไร ตามหาหาปริศนาจากทุกๆ เหตุการณ์พร้อมกันได้แล้ววันนี้!
  อ่านต่อ >
 • พรหมลิขิต (ปกใหม่) Quick View

  395.00

  335.75 บาท

         กลับมาปลุกกระแส ‘ออเจ้า’ อีกครั้ง ด้วยนิยายสุดปัง กลายเป็นละครไทยเรตติ้งพุ่งปรี๊ดแบบเกินต้าน! นิยายภาคต่อของเรื่องบุพเพสันนิวาส ละครเรตติ้งสูงสุดในยุคทีวีดิจิตอลที่เคยผ่านมา...        มาพบกับนิยายภาคต่อของนิยายสุดฮอต ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่สร้างความประทับใจให้คนมาทั้งประเทศ มาในภาคต่อด้วยปลายปากกาของ รอมแพง ที่ดำเนินเรื่องที่ยังคงอยู่ในสมัยอยุธยาตอนปลาย ที่มีการผลัดเปลี่ยนแผ่นดินไปแล้ว ทำให้เพิ่มความสนุกสนาน และบวกกับความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่มุ่งเน้นไปในเรื่องรัก และเรื่องกรรม ตามหลักพุทธและพราหมณ์มากขึ้นไปอีก เมื่อจู่ๆ มีสาวน้อยสู้ชีวิตตั้งแต่เด็กยันโตอย่าง ‘พุดตาน’ ทะลุมิติเพิ่มเข้ามา เธอโผล่ไปที่นี่ได้อย่างไร จะสามารถเอาตัวรอดในโลกอดีตได้หรือเปล่า? ทำไมเธอจึงรู้สึกคุ้นเคยกับยุคสมัยนี้ราวกับว่าทุกสิ่งเรียกร้องให้เธอกลับมาชดใช้และทวงคืน! ติดตามลุ้นพร้อมกันก่อนใครได้ในเล่มนี้!
  อ่านต่อ >
 • BEYOND THE STORY : 10-YEAR RECORD OF BTS Quick View

  1,590.00 บาท

  หนังสือ Official เล่มแรกเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีวง BTS อัดแน่นด้วยเรื่องราวเบื้องลึกที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับวงบอยแบนด์ผู้ทุบสถิติโลก BTS ซึ่งย่อมาจากคำว่า “Bangtan Sonyeondan” (บังทันโซนย็อนดัน) หรืออีกคำคือ “Beyond the Scene” เป็นบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี พวกเขาครองหัวใจของแฟนๆ หลายล้านคนทั่วโลกตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ในเดือนมิถุนายน 2013 สมาชิกของ BTS ประกอบด้วย อาร์เอ็ม (RM) จิน (Jin) ชูก้า (SUGA) เจโฮป (j-hope) จีมิน (Jimin) วี (V) และจองกุก (Jung Kook) ทั้งเจ็ดได้โอบกอดผู้คนทั่งโลก ไม่ว่าจากประเทศใด มีเชื้อชาติ ภาษา เพศ และอยู่ในเจเนเนอเรชันใดด้วยดนตรีที่พวกเขาได้สร้างสรรค์ขึ้น BTS คอยมองหาหนทางใหม่ๆ ในการตอบแทนความรักที่พวกเขาได้รับโดยใช้บทเพลงของตนเป็นสื่อกลาง
  อ่านต่อ >
 • ธี่หยด...แว่วเสียงครวญคลั่ง Quick View

  395.00

  328.00 บาท

  เรื่องราวความหลอนชวนขนลุกที่โด่งดังอยู่ในตอนนี้ และถูกพูดถึงอีกครั้งในรายการหนึ่งที่กำลังมีกระแสอยู่ในขณะนี้ จนได้ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ เป็นเรื่องราวลี้ลับที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านชนบทห่างไกลจากความเจริญ เรื่องเล่าในวันที่หนาวและลมพัด สิ่งลี้ลับเริ่มคุกคามครอบครัวหนึ่งในหมู่บ้านนี้ หยาดและครอบครัวของเธอเป็นชาวชนบทที่อาศัยอยู่ทำไร่ทำสวน แต่ความสงบสุขนี้กำลังเจอกับลางร้ายจากสิ่งลี้ลับที่คุกคามครอบครัวนี้อยู่ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อแย้มลูกสาวของหยาดเจ็บป่วยขึ้นแบบไร้สาเหตุ และช่วงนี้มีข่าวลือของสิ่งลี้ลับต่างๆ เกิดขึ้นอยู่แล้วด้วย แย้มเริ่มสังเกตและเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น มีทั้งการเสียชีวิตของเพื่อนร่วมชั้นและการเจอหญิงสาวแปลกหน้าในศาลร้างระหว่างทางเดินกลับบ้าน แม้ว่าเธอจะได้ยินเสียงแปลกๆ ในตอนกลางคืน และพบกับยายช่วยหญิงชราอาศัยคนเดียวกลางป่าเขา สิ่งลี้ลับนี้ทำให้แย้มเริ่มสงสัยและเริ่มติดตามเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้น จนแย้มเจ็บป่วยหนักขึ้นเรื่อยๆ และความแปลกประหลาดก็กลายเป็นอาการที่ไม่ใช่แย้มคนเดิม ชาวบ้านเริ่มหันมาสังเกตเหตุการณ์อันแปลกประหลาดนี้ แต่ความมืดมนกำลังคุกคามพวกเขา จนกระทั่งสิ่งลี้ลับนั้นกัดกินแย้มและครอบครัวไปด้วย แม้พี่ชายของหยาดทั้งสามคนจะช่วยกันตัดกอไผ่หลังบ้าน ที่ซุกซ่อนของปอบไป และจัดการเผาให้เหี้ยนไปเสีย  สิ่งลี้ลับที่คิดว่าน่าจะเป็น "ปอบ"  มาตามหาสาเหตุของความหายนะที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านนี้ไปพร้อมกันได้แล้วในเล่มนี้!
  อ่านต่อ >
 • Manifest: 7 ขั้นตอนสู่ทุกสิ่งที่ปรารถนา Quick View

  265.00

  220.00 บาท

  เป็นอีกหนึ่งเล่มหนังสือฮาวทูที่กำลังเป็นกระแสมารงสุดๆ ในตอนนี้! เพราะการที่จะประสบความสำเร็จอะไรสักอย่าง ไม่ใช่แค่ความขยัน แต่อาจจะเป็นการใช้จิตเพื่อดลบันดาลมาด้วยก็ได้ เลยอยากชวนทุกคนมาปลดล็อกเวทมนต์แห่งการใช้จิตดลบันดาล และออกมาปลดปล่อยศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดของตัวคุณออกมา หนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนคู่มือสำหรับทุกคนที่ปรารถนาจะรู้สึกถึงพลังภายในตัวเองมากขึ้นในการใช้ชีวิตด้วยการปฏิบัติตาม 7 ขั้นตอนง่าย ๆ สู่ทุกอย่างที่ตัวคุณปรารถนา พาทุกคนไปรู้จักและเข้าใจศิลปะที่แท้จริงของการใช้จิตดลบันดาล การสร้างชีวิตที่ตัวเราเองใฝ่ฝันอยากจะเป็นมาตลอดได้ มาเรียนรู้ 7 ขั้นตอนง่ายๆ ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้!
  อ่านต่อ >
 • ภาพวาดปริศนากับการตามหาฆาตกร Quick View

  335.00

  278.00 บาท

  พบกับสี่เรื่องราวจากภาพวาดที่ยากจะคาดเดาได้ เรื่องราวในเล่มนี้จะพูดถึงการตามหาฆาตกรจากภาพวาด ที่ต้องใช้ทักษะการคาดเดาที่มีทุกอย่างอยู่ในตัว งัดมันออกมาใช้ในการวิเคราะห์ และคุณจะรู้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาเหนือความคาดหมายอย่างแน่นอน! เรื่องที่ 1 ไปจนยันเรื่องที่ 4 ก็จะพาทุกคนไปพบกเจอกับเรื่องราวสุดแปลก ที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ จนวางไม่ลง เรื่องราวของหญิงสาวที่เสียชีวิตจากการคลอดลูก เหลือไว้เพียงปริศนาจากภาพวาดห้าชิ้น ที่ไม่มีใครแก้ปริศนาได้, เรื่องราวของเด็กชายที่วาดรูปตัวเองกับแม่ยืนอยู่ข้างอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัย แต่บริเวณห้องกลับมีหมอกดำปกคลุมอยู่, เรื่องราวของครูสอนศิลปะที่เสียชีวิตบนหุบเขา พร้อมกับภาพวาดบนหุบเขาชั้นแปดที่ทุกคนต่างถามว่า วาดทำไม และเรื่องราวของเด็กหญิงที่วาดรูปบ้านและต้นไม้ ภายในต้นไม้มียกเขาชวาอาศัยอยู่ เพระเธออยากปกป้องคนที่อ่อนแอ รวบรวม 4 เรื่อง ที่ทิ้งปริศนาให้นักอ่านได้วิเคราะห์ และเป็นข้อคิดในการใช้ชีวิต คิดถึงความวิปริตวิปลาสในจิตใจของคน จากภาพวาดที่คาดไม่ถึงว่าจะมีความลับอะไรซ่อนอยู่ในนั้น รีบไปติดตามหาอ่านต่อได้ในเล่มนี้เล้ยยย
  อ่านต่อ >
 • ดุจรักดั่งห้วงดาราพร่างพราย 7 (เล่มจบ) Quick View

  549.00

  456.00 บาท

  แนะนำนิยายแปลจีนที่ถูกสร้างไปเป็นซีรีส์ ที่นำเสนอเรื่องราวของ เฉิงเซ่าซาง เมื่อห้าปีก่อน ฮั่วปู้อี๋เคยเตรียมใจไว้แล้ว นับแต่ถอนหมั้นกับเฉิงเซ่าซางเขาจะไม่แต่งงานกับใครอีก และจะยินดีมองนางแต่งให้กับผู้อื่นมีชีวิตอย่างอิสระตามแต่ใจนางทว่าเพียงแรกพบในรอบห้าปี เพียงเห็นดวงตาเปี่ยมชีวิตชีวาของนาง ความคิดเขาก็พลิกตลบหยวนเซิ่นคู่หมั้นของนางเอาอะไรมาสู้เขาได้คนผู้นั้นยังมีวงศ์ตระกูลตำแหน่งขุนนางให้ต้องพะวงส่วนเขาชีวิตนี้มีแค่นาง  เบื้องหลังพร้อมเป็นเงาคอยปกป้องนางให้อยู่รอดปลอดภัยเบื้องหน้าก็พร้อมมอบโลกที่นางปรารถนาให้ใต้หล้านี้ ติดตามบทสรุปของเล่มจบ กับนิยายโรแมนติกที่พระเอกนางเอกคลั่งรักกันจนต้องหาหมอนมาจิก เรื่องราวที่บทจะดร่าม่าก็พาน้ำตาแตก บทจะซึ้งกินใจก็มา รวมไปถึงเรื่อวราวความผูกพันภายในครอบครัว หรือการเดินเรื่องการไขปริศนาของพระเอกก็ทำให้คุณได้ตกหลุมรักตัวละครตัวนี้เข้าอย่างจัง มาเอาใจช่วยไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้!
  อ่านต่อ >
 • ไตรฉัตร Quick View

  340.00

  289.00 บาท

  สำหรับแฟนๆ เรื่องมาตาลดา ที่ปังตั้งแต่นิยายจนไปถึงละคร ก็ไม่ควรพลาดความฟินต่อกับเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นคู่กัดกัน แต่ความฟินก็ไม่แพ้ใคร แถมได้ยินข่าวมาว่า เตรียมทำเป็นละครอีกเรื่องแล้ว!  เรื่องราวของภายหลังเรื่องร้ายเมื่อห้าปีก่อน ที่ไตรฉัตรได้พาชุลีพร แม่ของเราที่ย้ายไปอยู่สหรัฐฯ มานาน  และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ จนเมื่อห้าปีหลัง เขาเดินทางกลับมาเมืองไทย ไม่รอช้าที่จะให้มาตาลดาและปุริม ช่วยตามหาศิริพร เพื่อนรักของมาตาลดาที่ได้ไปฝึกงานต่างประเทศ จนได้เจอกัน แต่การที่ได้เจอศิริพรในเมืองไทยครั้งนี้ หัวใจที่แห้งแล้งราวอยู่ในทะเลทรายของไตรฉัตร ใช่จะชุ่มชื่นโดยง่าย ด้วยปัญหาสารพัดที่เขาช่างก่อกับเธอยามอยู่ต่างแดน และศิริพรก็หาใช่ลูกไก่ในกำมือ การตามหาหัวใจ คงไม่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากซะแล้ว มาติดตามบทสรุปของความรักครั้งนี้ของไตรฉัตรและชุลีพรพร้อมกันได้แล้วในเล่มนี้ รีบไปสั่งซื้อมาอ่านกันเล้ยย
  อ่านต่อ >
 • Think & Grow Rich for the Modern Reader คิดให้รวย ฉบับอัปเดต ย่อยง่าย กระชับกระชับที่สุด Quick View

  175.00

  145.00 บาท

  หนังสือฮาวทูอีกเล่มที่น่าสนใจ! หนังสือเล่มนี้เป็นเล่มที่พยายามตอบคำถาม จากการตระเวนสัมภาษณ์บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ด้วยระยะเวลาถึง 29 ปีของผู้เขียน ที่พยายามตกผลึกและกลั่นกรองมาเป็น หนังสือแห่งความสำเร็จและความมั่งคั่ง ด้วยยอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก จนกลายมาเป็นต้นแบบของหนังสือพัฒนาตัวเองในยุคปัจจุบัน เล่มนี้จะบันทึกเรื่องราวทุกอย่างเอาไว้ ฉบับอ่านง่าย เล่มบาง และราคาไม่แรง และยังเป็นเล่มที่อ้างอิงมาจากหนังสือฮาวทูจำนวนมาก เหมาะสำหรับนักอ่านคลาสสิกที่อยากได้หนังสือฮาวทูฉบับย่อยง่ายไว้อ่านกัน เพราะเล่มนี้เป็นเวอร์ชันสรุปของ Think and Grow Rich หนังสือคลาสสิก ขึ้นหิ้งที่ขายดีตลอดกาล! ขายดีขนาดนี้ สายฮาวทูต้องห้ามพลาดเล่มนี้แล้ว รีบไปสั่งซื้อกัน!
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 16 (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2) Quick View

  295.00

  245.00 บาท

  ไลท์โนเวลสุดปัง ที่ดังจนถูกซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์เรียบร้อยแล้ว! และกำลังจะเป็นออริจินัลนิยายที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์สุดอลังการ มหาเรื่องเล่าไฟศักดิ์สิทธิ์กลืนกินเทวทำนาน ได้รับรางวัลใหญ่ประจำปี แต่ปัญหาคือต้องจัดกลุ่มให้มันว่าจะเป็นความดีหรือความชั่ว ซึ่งนั่นจะหมายถึงจุดยืนของคิมดกจาคอมพานี แต่หากเลือกข้างที่นี่ ตอนนี้จะไปไม่ถึงฉากจบที่คิมดกจาต้องการ ในสถานการณ์ที่สมาชิกกลุ่มต้องสามัคคีกันอย่างที่สุด แต่ยูจุงฮยอก กลับแหกคอกเพราะความจริงบางอย่างที่เจ้าตัวเพิ่งได้รู้ นั่นคือ คำพยากรณ์ ของแก หรือเป็นข้อมูลที่ได้มาจากหนังสือเรื่องสามวิธีรอดกันแน่ หมอนี่รู้เรื่องนี้ได้อย่างไร และรู้มากแค่ไหนกัน!! เล่มต่อของไลท์โนเวลที่ปังจนฉุดไม่อยู่ และในครั้งนี้เขาไม่ได้มาในรูปแบบเดิมอีกต่อไป! มาติดตามเรื่องราวสุดวุ่นวายพร้อมกันได้ในเล่มนี้ รีบไปสั่งซื้อมาอ่านกัน
  อ่านต่อ >
 • เป็นตัวร้ายก็ต้องตายเท่านั้น 5 Quick View

  465.00

  386.00 บาท

  เมื่อนางเอกเป็นลูกนอกสมรสที่ถูกพากลับเข้าบ้านหลัก แต่พ่อเขากลับไม่สนใจใยดี พี่ชายทั้งสองทำตัวเลวร้ายต่างๆ นานากับเธอ จนกระทั่งนางเอกตั้งใจเรียนจนสอบเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังได้ เลยย้ายออกมาจากบ้านใหญ่ เป็นอิสระจากพันธนาการทั้งปวง เกม "The lady's love love project" เป็นเกมที่กำลังนิยมในขณะนี้ ที่เกี่ยวกับการจีบหนุ่ม มี 2 โหมดคือง่ายและยาก โหมดง่ายจะเล่นในบทของนางเอกหญิงสาวชาวบ้านที่ค้นพบว่าเธอคือลูกสาวแท้ของดยุค แต่ในโหมดยาก ผู้เล่นจะเป็นนางร้าย ซึ่งมีชีวิตโศกเศร้าและต้องเผชิญกับความตายในทุกรูท เมื่อนางเอกลองเล่นโหมดยาก เธอพบว่ามันยากและท้าทายมาก เพื่อรอดตามเนื้อหาของเกม ยิ่งเล่นยิ่งต้องระมัดระวังเพราะเลือกผิดอาจเสี่ยงตาย! ถึงบทสรุปของนางร้ายที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายเพียงเพราะนางไม่อยากตาย การเลือกเหล่าชายหนุ่มสุดฮอตตามเควสต่างๆ ไหนจะการเสี่ยงชีวิตซ้ำแล้วซ้ำเล่า เวลานี้ตอนจบของเพเนโลเป้ มาถึงแล้ว! เธอจะรอดจาก “เกมจีบหนุ่ม” นี้หรือไม่ ติดตามได้ใน เป็นตัวร้ายก็ต้องตายเท่านั้น เล่มนี้ได้เลย
  อ่านต่อ >
 • อย่าหยิบขึ้นมานะ นั่นขยะไม่ใช่แฟน เล่ม 4 Quick View

  515.00

  428.00 บาท

  สายวายห้ามพลาด! ใครที่ชื่นชอบนิยายวายแนวแฟนตาซี แฟนตาใจ ทะลุมิติต่างๆ ต้องได้อ่านจ้า เมื่อเรื่องราวของอบุัติเหตุ ที่ทำให้ฉือเสี่ยวฉือได้หลุดเข้าไปยังโลกของระบบ ทำให้เขาต้องทำภารกิจสำคัญให้สำเร็จ คือ การจัดการเจ้าพวกขยะ! ที่ชอบแฝงตัวมาในฐานะแฟน! ฉือเสี่ยวฉือ ต้องเอาคืนพวกขยะในโลกภารกิจวันสิ้นโลก เมื่อความคิดของปัญญาประดิษฐ์ได้ก้าวล้ำหน้ามนุษย์ไปอีกขั้นพวกมันสามารถคิดและตัดสินใจได้ด้วยตนเอง บวกกับสภาพแวดล้อมที่วิปริตปรวนแปร รวมถึงคนตายที่ฟื้นคืนชีพและมีวิวัฒนาการก้าวกระโดดเกินกว่าคนที่ยังมีลมหายใจ โชคดีที่มีระบบ 061 คอยเคียงข้าง และครั้งนี้ฉือเสี่ยวฉือยังได้คู่หูใหม่เป็นเสือดำ ทำให้ภารกิจในโลกแห่งนี้ไม่โหดร้ายเกินไปนัก ติดตามบทสรุปของเรื่องราววุ่นวายใน อย่าหยิบขึ้นมานะ นั่นขยะไม่ใช่แฟน เล่ม 4 นี้ต่อได้เลย!
  อ่านต่อ >
 • คุณทนายความขั้นหนึ่ง เล่ม 1 Quick View

  395.00

  328.00 บาท

  นิยายแปลวายเล่มนี้ถือเป็นนิยายดังในเว็บจิ้นเจียงอีกเล่มนึง ที่ได้รับคะแนนบทความถึง 13,671,005,184 คะแนน จากนักเขียนดัง มู่ซูหลี นักเขียนเหรียญทองแดงปราบพิภพ (สำนักพิมพ์ Minerva) นักเขียนใช้เรื่องราวของโลกอนาคตที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยมาผนวกกับเรื่องของทนายความ และกฎหมาย ทำให้เนื้อเรื่องมีลูกเล่น และความลึกของเส้นเรื่องที่ชวนให้น่าสนใจ อ่านเพลินๆ ก็จบเล่มแล้ว! เรื่องราวของสำนักงานทนายความแห่งนี้เป็นคนทำคดีระเบิดของเขา ที่นั่นเขาได้พบกับกู้เยี่ยน ลูกศิษย์ของเขา แล้วโชคชะตาก็ทำให้เขาต้องเป็นทนายฝึกหัดผู้ช่วยของกู้เยี่ยน เยี่ยนจือสุยไปทำงานนอกพื้นที่กับกู้เยี่ยนที่ดาวจิ่วเฉิง ซึ่งเต็มไปด้วยนักต้มตุ๋นและอันธพาล พวกเขาไปเป็นทนายให้กับเด็กชายอายุสิบสี่คนหนึ่งที่ชื่อโจชัว ในคดีลักทรัพย์ และทำร้ายร่างกายยายเพื่อนบ้านชื่อคิตตี้ ทำให้งานนี้กู้เยี่ยนให้เยี่ยนสุยจือเป็นทนายว่าความ พวกเขาประกันตัวเด็กชายได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามอ่านต่อได้ในเล่มนี้แล้ว รีบไปช้อปมาอ่านลุ้นต่อพร้อมกันเล้ยยย!
  อ่านต่อ >
 • ถึงโมโหก็อย่าสู้กับคนโง่ Quick View

  260.00

  216.00 บาท

  หนังสือที่เปรียบเสมือนตำราพิชัยสงครามสำหรับยุคนี้ หนังสือแห่งปีที่มียอดขายทะลุ 8 แสนเล่ม ต้องเล่มนี้เท่านั้น! เมื่อวิธีชนะที่ดีที่สุดคือ การสู้โดยที่เราไม่ต้องลงมือต่อสู้เอง เวลา และพลังงานของคุณมีอยู่จำกัด จงอย่าเสียเวลาไปกับเรื่องเปล่าประโยชน์แบบนี้อีก! หนังสือเล่มนี้จะเป็นการตอบคำถามในใจของใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดี คุณเคยเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ไปกับการโกรธ กลุ้มใจ หรือแคร์สายตาคนอื่นมากกว่าใจตัวเองไหม? มาหาทางออกให้กับคำถามที่อยู่ในใจ และหาฮาวทูที่จะทำให้เลิกต่อสู้อย่างเปล่าประโยชน์ แล้วทำให้ไปสู่หนทางที่ทำให้ตัวเองมีชีวิตที่มีความสุขในเล่มนี้กันดีกว่า!
  อ่านต่อ >
 • เหนือสมรภูมิ 1 Quick View

  405.00

  336.00 บาท

  อ่านต่อ >
 • คดีฆาตกรรมในหอคอยกระจก Quick View

  495.00

  411.00 บาท

  หนังสือเล่มนี้ เหมาะกับคนที่ชอบหนังสือแนวลึกลับ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ต้องค้นหาปริศนา ใครมาสายนี้ ต้องตำ!! เมื่อแขกเก้าคน ในคฤหาสน์ยอดแหลมสิบเอ็ดชั้น กับโศกนาฏกรรมที่พัวพันจากอดีต คดีที่เกิดขึ้นดันคล้ายกับคดีที่เขียนด้วยเลือดเมื่อ 13 ปีก่อน ความลึกลับถูกไล่ล่าโดยนักสืบชื่อดัง อาโอสึกิยะและแพทย์ ยูมะ อิจิโจ ลางสังหรณ์ที่ท้าทายผู้อ่านด้วยความพิศวง ว่าใครคือฆาตกร มาไขปริศนาคดีทั้งหมดพร้อมกันได้แล้วในเล่มนี้ รีบไปสั่งซื้อเล้ยยย!
  อ่านต่อ >
 • จิตวิทยาสายดาร์ก Quick View

  250.00

  208.00 บาท

  เมื่อเจอคำคมที่ว่า "เมื่อคำพูดของคุณ สามารถควบคุมจิตใจคนได้" จึงทำให้เล่มนี้ดูน่าสนใจ และน่าซื้อมาอ่านมากขึ้น มาพบกับเทคนิคทางจิตวิทยา ที่ช่วยให้คุณใช้คำพูดควบคุมจิตใจคน ทำให้พวกเขาคล้อยตามและทำอย่างที่คุณต้องการโดยไม่รู้ตัว เมื่อ Dr. Hiro นักเขียนหนังสือเล่มนี้ ได้เจอกับมรสุมชีวิต เขาเลยเริ่มศึกษาเทคนิคเหล่านั้นอย่างจริงจัง อ่านหนังสือทุกเล่มเกี่ยวกับการล้างสมองที่มีในท้องตลาด แล้วเอาไปปรับใช้จนกลายเป็นนักขายระดับท็อปของญี่ปุ่น จึงกลายเป็นที่มาของหนังสือเล่มนี้ ต้องลองไปอ่านกันแล้ว!
  อ่านต่อ >
 • เวทมนตร์ของผู้กลับมาต้องไม่ธรรมดา 2 Quick View

  285.00

  237.00 บาท

  นิยายแฟนตาซีแปลเกาหลี เล่มที่ทุกคนรอคอย มาแล้วจ้า! เมื่อชีวิตใหม่ในครั้งนี้เขาจะต้องปกป้องเพื่อนๆ ให้รอดพ้นจากความตายให้ได้อนาคตกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว มาติดตามอ่านต่อจากเล่ม 1 ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้! โลกแห่งเงากำลังจะอุบัติขึ้น! เดเซียร์ กับสมาชิกปาร์ตี้ต้องเข้าไปทำภารกิจพิชิตเพื่อไม่ให้มันกลืนผืนดินไป แต่ก่อนเข้าไปทำภารกิจ เขาจะต้องทำสิ่งหนึ่งให้สำเร็จก่อน นั่นคือขอการสนับสนุนจากสุดยอดองค์กรระดับทวีปอย่างหอคอยเวท เพื่อเสริมปาร์ตี้ให้แกร่งยิ่งขึ้น รีบไปอ่านลุ้นกับทุกเรื่องราวในเล่มได้เลย รีบสั่งซื้อด่วนจ้า!
  อ่านต่อ >
 • เธอจะไม่หลงทางบนถนนที่สร้างเอง Quick View

  255.00

  212.00 บาท

  ทุกคนต่างรู้ดีว่าการเยียวยาบาดแผลของยุคสมัยต้องอาศัยความเห็นอกเห็นใจ (empathy) ที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก แต่อีกสิ่งหนึ่งซึ่งฉันคิดว่าสำคัญไม่แพ้กัน คือการมองให้เห็นถึงที่มาของปัญหาที่ทำให้สภาวะสุขภาพจิตของเราอยู่ในระดับวิกฤติ ไม่แน่ใจว่าเส้นทางที่เธอเลือกเดินเป็นอย่างไร เต็มไปด้วยขวากหนามไหม วิวข้างทางสวยแบบที่ชอบหรือเปล่า หรือเธออาจกำลังสับสนเพราะเจอทางแยกแล้วไม่พบป้ายบอกทาง เธออาจกำลังลังเลว่าจะย้อนกลับไปจุดเดิมแล้วเริ่มต้นใหม่ดีไหม ได้พบเจอกับผู้คนแบบไหนบ้างนะ หนังสือเล่มนี้ จะเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับการหวังว่าสิ่งที่เธอพบเจอระหว่างทาง จะทำให้เธอเติบโตขึ้นในแบบที่ต้องการ หากวันไหนว่างๆ เล่าให้กันฟังบ้างนะ ว่าเส้นทางตอนนี้ของเธอเป็นอย่างไร มาหาคำตอบในเล่มนี้กันดีกว่า รีบสั่งซื้อเลย!
  อ่านต่อ >
 • นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม เล่ม 1 Quick View

  395.00

  328.00 บาท

  หนังสือเล่มนี้ เป็นนิยายวายเรื่องใหม่จากนักเขียนเลื่องชื่อเจียวถังตงกวา ที่มีผลงานหลากหลายให้ลิ้มลองทั้งวันสิ้นโลก การผจญภัยในต่างโลก และล่าสุดกับความรักท่ามกลางการแข่งขัน Formula 1 ติดตามลุ้นเรื่องราวทั้งหมดได้ในเล่มนี้เลย รีบไปสั่งซื้อด่วนจ้า! เรื่องราวของวินสตันพระเอกนักแข่งรถผู้โด่งดังต้องสูญเสียคู่แข่งคนสำคัญคนหนึ่งของเขาไปนั่นคือฮันเตอร์นักแข่ง F1 หรือ FIA Formula One World Championship ผู้โด่งดังและมากความสามารถอย่างวินสตันต้องมาสูญเสียคู่แข่งคนสำคัญอย่างฮันเตอร์ นายเอก ไป ไม่ว่าจะอยู่สูงเพียงใดเขาก็ยังเป็นแค่ราชาผู้โดดเดี่ยวนั่งตระหง่านที่จุดสูงสุดไม่มีใครอาจเอื้อมแต่วันหนึ่งเมื่อตื่นขึ้นมาวินสตันกลับพบว่าตัวเองย้อนเวลามาเมื่อคู่แข่งคนสำคัญของเขายังเป็นแค่เจ้าเด็กมือใหม่วัย 18 ปี (เป็นมือใหม่ แต่อัจฉริยะในการแข่งรถ) ต้องตามไปอ่านต่อในเล่มนี้แล้ว!
  อ่านต่อ >
 • ท่านหญิงแห่งทะเลสาบ The Witcher saga 5 Quick View

  645.00

  536.00 บาท

  บทสรุปสุดท้ายของ The Witcher saga จากปลายปากกาของ ANDRZEL SAPAKOWSKI ที่มียอดขายกว่า 20 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกแปลไปแล้วกว่า 40 ภาษา และมีซีรีส์บน Netflix แอบกระซิบว่า กำลังถ่ายทำ Season 2 อยู่ด้วย‼ หลังเดินผ่านประตูวิเศษเข้ามาสู่ the Tower of Swallow โดยหนีความตายมาได้อย่างหวุดหวิด ซิริแม่สาววิทเชอร์ก็พบว่าตัวเองมาอยู่ในโลกที่ต่างไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง...โลกแห่งเอลฟ์ นางติดอยู่ในนี้โดยไร้ซึ่งทางออก ที่แห่งนี้ไม่มีเวลา รวมทั้งไม่มีหนทางที่ชัดเจนในการข้ามกลับไปยังโลกที่นางจากมาด้วย แต่นางคือซิริ บุตรีแห่งพระเจ้า และนางจะไม่ยอมแพ้โดยง่าย นางรู้ว่านางจะต้องหนีไปรวมกลุ่มกับวิทเชอร์คนอื่น ๆ อย่างเกรอลท์และสหายของเขาได้ในท้ายที่สุด ระหว่างนั้นนางยังพยายามเอาชนะฝันร้ายของตนให้ได้ เลโอ บอนฮาร์ท ชายผู้ไล่ล่า ทำร้าย และทรมานซิริ ก็ยังคงไล่ตามนางอยู่ ขณะเดียวกันสงครามบนโลกก็ยังไม่สิ้นสุด อยากรู้เรื่องราวบทสรุปบทนี้ ต้องรีบสั่งซื้อมาอ่านต่อแล้ว!
  อ่านต่อ >
 • เวทมนตร์ของผู้กลับมาต้องไม่ธรรมดา 1 Quick View

  255.00

  212.00 บาท

  หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องในค่ายเดียวกันกับ Solo Leveling ที่ได้รับการตอบรับที่ดีในไทย ที่ถูกขายไปแล้วในหลายประเทศ และถูกแปลเป็นภาษาอังกฤษกับโปรตุเกส และยังมีเวอร์ชันการ์ตูนแบบถูกลิขสิทธิ์ในไทยแล้ว เรื่องราวของ เดเชียร์ หลับตาลงพลางรับรู้ถึงผมที่ปลิวว่อน ไร้ทิศทางจากแรงลมมหาศาล นั่นคือความทรงจำสุดท้ายของเขา แต่เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งกลับพบว่าตัวเอง ได้ย้อนเวลากลับมายังสิบสามปีที่แล้ว! โอกาสได้มาถึงเขาอีกครั้ง! คราวนี้เขาจะช่วยพัฒนาคนเหล่านั้นให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และพยายามไม่ให้ทุกคนต้องตายอย่างอนาถเหมือนชาติที่แล้ว และช่วยกันพิชิตวงกตมาให้ได้! มาติดตามลุ้นเรื่องราวในเล่มนี้กันได้เล้ยยย!
  อ่านต่อ >
 • เชิญร่ำสุรา เล่ม 6 Quick View

  405.00

  336.00 บาท

  บิดาของเสิ่นเจ๋อชวน นายเอก ขายชาติสมคบคิดศัตรูเป็นผลให้หลายเมืองจมอยู่ใต้กองเพลิง ผู้คนมากมายบ้านแตกสาแหรกขาดเกลียดชังแซ่เสิ่นเข้ากระดูกและต้องการจะสังหารให้สิ้นสกุลรวมถึงลูกอนุที่ถูกลืมเลือนอย่างเขา  เสิ่นเจ๋อชวนถูกควบคุมตัวไปยังเมืองหลวงทั้งสองถูกเค้นหาความจริง ผู้คุมการสอบปากคำถกข้อสันนิษฐานขึ้นมาหลายครั้ง ทันที่ทัพของเสิ่นเว่ยพ่ายแพ้ให้แก่ตงเป่ยดินแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือ เมืองตุนโจวก็ถูกข้าศึกเข้ายึด ทหารผู้น้อยกว่าสามหมื่นนายถูกฝังทั้งเป็นที่หลุมยุบฉาสือ เขาเข้าไปพันพัวการสืบเรื่องราวที่แท้จริง ช่วงเวลาที่ดำมืดที่สุดในชีวิตเขา คนผู้นั้นก็ปรากฏกายขึ้นมาต่อหน้าเขา ได้เวลาที่ต้องเดินทางมาถึงเล่มจบแล้ว! ใครเป็นแฟนพันธ์แท้เรื่องนี้ ต้องห้ามพลาด!  หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวที่เซียวฉือเหย่ และเสิ่นเจ๋อชวนจะสามารถดับไฟสงครามได้หรือไม่ หรือพวกเขาต้องปล่อยให้ไฟมอดไหม้จนเหลือเพียงเถ้าถ่านจากภายในเอง ติดตามบทสรุปสุดเข้มข้นต่อได้ในเล่มนี้เลย รีบไปช้อปด่วน
  อ่านต่อ >
 • ชุด การกลับมาของนางฟ้า เล่ม 1-2 Quick View

  810.00

  673.00 บาท

  หนิงซี เด็กเก่งขั้นเทพที่เพื่อน ๆสมัยมัธยมปลายตั้งฉายาให้ว่า "ยายกระปุกหมู"ต้องสูญเสียครอบครัวเพราะการกลั่นแกล้งของเพื่อนนักเรียนจนเธอต้องระหกระเหินไปเรียนต่อต่างประเทศ ปากกัดตีนบตามลำพังเพื่อเอาชีวิตรอดเจ็ดปีผ่านไป เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่สวยงามราวกับนางฟ้าและก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นขวัญใจของแฟนคลับจำนวนมากทว่าการกลับมาครั้งนี้ของเธอไม่ใช่แค่เพื่อแสวงหาเกียรติยศ เงินทอง แต่เพื่อแก้แค้น!เมื่อหนิงชีหวนกลับประเทศอีกครั้ง ฉางสือกุย ประธานหนุ่มหล่อพ่อรวยที่แอบชอบเธอมาตั้งแต่สมัยเรียนจึงรีบก้าวเข้ามาสารภาพรักกับเธอก่อนที่จะสายเกินไปอย่างครั้งก่อนท่ามกลางเรื่องราวความรักของไฮโซหนุ่มกับดาราสาวมีปมปัญหาผุดขึ้นมามากมายทั้งคู่ต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคและข่าวลือนานัปการไปด้วยกันอย่างไม่ย่อท้อ หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เคยอ้วน ขี้ขลาดตาขาว เคยถูกผู้คนรังเกียจ กลับมาอีกครั้งในฐานะเทพธิดา ชวนเอาใจช่วยให้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เนื้อเรื่องเข้มข้น สนุก น่าติดตามมาก มีฉากน่ารักๆ โรแมนติกของพระนาง ถูกใจนักอ่านสายนิยายโรแมนติกแน่นอน! ต้องรีบสั่งซื้อมาลุ้นต่อแล้ว
  อ่านต่อ >
 • รู้ไว้ซะ ฉันนี่แหละแฟนคลับตัวแม่ เล่ม 4 Quick View

  375.00

  311.00 บาท

  ในฐานะแฟนคลับพันธุ์แท้ของฮั่วซี ดาราหนุ่มชื่อดัง เฉียวเฉียวจึงไม่ชอบเซิงเฉียว นักแสดงหญิงที่ไม่มีชื่อเสียงมากนักคนหนึ่ง เพราะเซิงเฉียวชอบยุ่งวุ่นวายกับฮั่วซี และเซิงเฉียวเป็นคนน่ารำคาญ เฉียวเฉียวเข้าร่วมทุกแคมเปญทุกกิจกรรมเพื่อตามถ่ายภาพของฮั่วซี อย่างไรก็ตาม เมื่อเฉียวเฉียวได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งหนึ่ง หลังจากตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าเธอกลายเป็นเซิงเฉียว!! หนังสือเล่มนี้ เรื่องราวของเขาที่เป็นไอดอลของเธอ เธอเฝ้าติดตามเขามาตลอด จนมาวันหนึ่งเธอไม่รู้สึกถึงสิ่งอื่นใดในโลกนี้อีกแล้ว สัมผัสได้เพียงแค่เขา เธอรู้แล้วว่าเธอรักเขา เธอเดินมาถึงตรงนี้ มาอยู่ข้างกายเขาได้อย่างไรนะ ที่แท้เป็นเขาเองนั่นแหละที่เดินเข้ามาหาเธอเอง นิยายสุดฟิน จิ้น และอินได้มากกว่าครั้งไหนๆ แฟนคลับสู้แฟนครับ และตอนนี้กำลังจะปรับไปอีกความสัมพันธ์หนึ่ง อ่านไปก็เขินจนหมอนบิดไป ทั้งหมดนี้มีอยู่จริงในเล่มนี้แน่นอน!
  อ่านต่อ >
 • ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ ปี 2566 Quick View

  265.00

  220.00 บาท

  ปี 2566 ในทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นปีหนึ่งที่มีความสำคัญติดอันดับเลยทีเดียวสาเหตุเพราะมีการเปลี่ยนแปลงและย้ายราศีของดวงความรัก ในการพยากรณ์เกือบครบทุกดวงไม่ว่าจะเป็นดาวพฤหัสบดี พระราหู ดาวเสาร์ รวมไปถึงดาวมฤตยูส่งผลให้ภาพรวมของดวงเมืองไทยเปลี่ยนแปลงเยอะมาก ในปีนี้ราศีเมษซึ่งเป็นราศีของดวงเมืองจะมีดวงดาวที่ดีที่สุดอย่างดาวพฤหัสบดีย้ายเข้ามา ต้องบอกว่าเหตุการณ์ดาวพฤหัสบดีเข้าดวงเมืองนั้น โดยเฉลี่ย 12 ปีจึงจะเกิดขึ้นครั้งหนึ่ง แถมปีนี้ยังคงมีพระราหูอยู่ในดวงเมืองต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา และจะอยู่ไปอีกเป็นเวลาเกือบ 10 เดือน หากมองโดยภาพรวมแล้ว ถือว่า "ปีเถาะ" หรือ "ปีกระต่าย" นี้ เป็นปีที่มีการขยับปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากของดวงดาว และในช่วงปลายปีดาวราหูก็จะย้ายออกไป ทำให้ดาวพฤหัสบดีกลับมาส่องแสงสว่าง ส่งผลให้มีการเริ่มต้นใหม่ในทุกๆ มิติ ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ สังคม หรือการเงิน เรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ที่ดีของเมืองไทยเลยก็ได้ หนังสือเล่มนี้ สายมูเตลูอย่างพวกเราต้องได้อ่านแล้ว เป็นหนังสือเสริมชะตาพยากรณ์ดวงปี 2566  เล่มเดียวจบครบ 12 ราศี  ภายในเล่มประกอบด้วย ภาพรวมของดวงในปี 2566 ดวงชะตาของทุกราศีในแต่ละเดือน และคำแนะนำสำคัญของแต่ละราศีไล่ตามเดือนตั้งแต่มกราคม-ธันวาคม พร้อมบอกเคล็ดลับทำบุญเสริมดวงรับปีใหม่ และบทสวดมนต์ต่างๆ ท้ายเล่ม เช่น บทสวดมนต์เสริมมงคลให้กับชีวิตผู้อ่าน ต้องรีบอ่านแล้วไหม รีบสั่งซื้อเล้ยยย
  อ่านต่อ >
 • วิฬาร์วุ่นรัก Quick View

  395.00

  328.00 บาท

  ถึงแม้หมอดูจะเคยทักเจนภพเอาไว้ว่า อย่าเดินตามแมวดำเพราะจะโชคร้าย แต่คนที่เป็นทาสแมวสายแข็งจะห้ามใจได้อย่างไร ในเมื่อแมวตัวนั้นมันช่างน่ารักเหลือเกิน และก็นึกไม่ถึงเลยว่าสิ่งที่รออยู่จะไม่ได้มีแค่น้องแมว แต่เป็นโลกในอดีตยุคก่อนสงครามโลกครั้งที่ ๒ แบบนี้ โชคยังดีที่ปลายทางได้พบกับใครบางคน ซึ่งคุณปวีร์ สุภาพบุรุษยุคสร้างชาติผู้มีรูปร่างหน้าตาหล่อเหลาราวเทพบุตรนั้นก็ช่างใจดีและอ่อนโยนเสียจนทำให้รู้สึกว่าการย้อนเวลากลับมาในอดีตก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด ซ้ำเมื่อเวลาผันผ่านยังเผลอคิดขึ้นมาอีกว่า หากเป็นไปได้ก็อยากข้ามเวลาไปพบกับเขาเช่นนี้ตลอดไป หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องราวของโลกที่มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นมากมาย และบางอย่างที่เกิดขึ้นเราเองก็นึกไม่ถึงอย่างสถานการณ์ที่ "เจนภพ" กำลังประสบอยู่ในตอนนี้ใครจะไปคิดว่าตัวเขาที่เป็นทาสแมว เดินตามแมวตัวสีดำต้อยๆ ไปแบบไม่คิดอะไร เงยหน้ามาอีกทีจะมาโผล่อยู่ในอดีตเสียได้ ทั้งบรรยากาศที่ไม่คุ้นเคย สถานที่แปลกตาแต่โชคดีที่เจ้าแมวดำพาเขามาพบกับใครบางคนที่อาจจะเปลี่ยนโลกของเขาไปตลอดกาล ตามไปสั่งซื้อมาอ่านต่อได้เลย
  อ่านต่อ >
 • วันนี้ขอพักสักหน่อย Quick View

  255.00

  212.00 บาท

  พวกเราเรียนรู้ตั้งแต่เด็กแล้วว่าต้องทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้เก่ง มากและต้องประสบความสำเร็จถึงจะได้รับการยอมรับเราเลยรู้สึกผิด ไม่คุ้นชินต่อความจริงที่ว่าเราสามารถปล่อยวางหน้าที่อันหนักอึ้ง ความรับผิดชอบอันหนักหน่วงแล้วหยุดพักบ้าง พวกเราที่มักกังวลใจต่อสายตาผู้อื่น แข่งขันกันอย่างดุเดือด การปกป้องเอาชีวิตรอระหว่างการแข่งขันนั้นส่งผลให้ความเครียดทวีความรุนแรงขึ้น ความเหนื่อยล้าสะสมเพิ่มขึ้น ทว่าการที่เราจะหลบหลีกความ กลัดกลุ้มในโลกแห่งความจริง เมินเฉยเรื่องราวบนโลกนี้ แล้วหนีไป ใช้ชีวิตอยู่บนภูเขานั้นย่อมเป็นไปไม่ได้เลย แต่เราสามารถการพักผ่อนได้โดยเริ่มต้นจากการเรียบเรียงความคิด ในสมองให้เป็นระบบระเบียบ จัดการและเยียวยารอยแผลในอดีต รวมถึงเรื่องว้าวุ่นต่างๆ ในหัว หนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือที่เรียกว่าตำราหัวใจ เพื่อแสวงหาพื้นที่พักผ่อนจากภายใน ประกอบได้ด้วยทั้งหมด 4 พาร์ท คือ ความสัมพันธ์ ความเคารพตัวเอง ความรัก และชีวิต พูดคุยถึงความกังวลใจที่เราพบเจอในชีวิต กระตุ้นแรงบันดาลใจให้เห็นแง่มุมที่หลากหลายของชีวิต มากกว่าเลือกตอบเฉพาะคำตอบที่ถูกต้อง ต้องรีบสั่งซื้อมาอ่านกันแล้ว!
  อ่านต่อ >
 • เชิญร่ำสุรา เล่ม 4 (6 เล่มจบ) Quick View

  425.00

  353.00 บาท

  เล่มต่อนิยายที่มีคนรอคอยเป็นอันดับหนึ่งของโรสประจำปี 2022 ด้วยความปังในเว็บจิ้นเจียง 17,000,000,000 คะแนน แปลไปแล้วถึง 2 ภาษา และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเป็นซีรีส์แล้ว เมื่อเซียวฉือเหย่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่หนักหนาที่สุดในชีวิต และเสิ่นเจ๋อชวนก็ต้องเผชิญกับเกมการเมืองที่เข้มข้นขึ้น ทั้งคู่จึงต้องห่างกันในช่วงเวลาที่ความรักพรั่งพรู หนำซ้ำความเจ็บปวดยังทำให้ทั้งคู่คลุ้มคลั่ง แล้วทั้งสองจะผ่านเรื่องราวหนักหนานี้ไปได้อย่างไร ติดตามอ่านต่อได้ในเล่มนี้ สั่งซื้อเล้ยยย!
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 6 (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2) Quick View

  295.00

  245.00 บาท

  มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 6 เล่มใหม่ พร้อมมาเสิร์ฟให้แล้วจ้า! คำตอบจากยูจุงฮยอกทำเอาคิมดกจาต้องรีบเงียบปาก เพราะในความจริงแล้วการฆ่าเขา ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยูจุงฮยอกต้องการทำคิมดกจาคนนี้อาจลืมไปว่า สุดท้ายเขาก็เป็นแค่นักอ่านคนหนึ่งเท่านั้นเอง หรือในครั้งนี้ ตัวเขาอาจต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาของตัวเอง ติดตามการเอาตัวรอดของเขาในซีนาริโอต่างๆ ได้พร้อมกันแล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อเล้ยย!
  อ่านต่อ >
 • เสพติดหัวใจนายช่างกล้อง Quick View

  455.00

  378.00 บาท

  เมื่อช่างภาพในดวงใจติดต่อมาให้ไปเป็นนางแบบหลี่เหยาคนนี้จะทำยังไงดี พี่สาวจอมเผด็จการก็สั่งไว้ว่าห้ามรับงานเอง แต่นี่เป็นโอกาสดีที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับถังเหยี่ยน ตัวเป็นๆเชียวนะ! ถึงจะไม่พอใจที่ต้องปลอมเป็นผู้หญิง แต่ก็ต้องอดทนเพื่อกล้องที่ใฝ่ฝัน แถมถังเหยี่ยนยังเจาะจงว่าต้องเป็นเขาเท่านั้น! หลี่เหยาจะตัดสินใจอย่างไรจะปฏิเสธไปเพราะกลัวความแตกและเห็นแก่คำสั่งของพี่สาว หรือทำตามเสียงหัวใจแล้วรับงานเองไปเลย!เมื่อช่างภาพในดวงใจติดต่อมาให้ไปเป็นนางแบบหลี่เหยาคนนี้จะทำยังไงดี พี่สาวจอมเผด็จการก็สั่งไว้ว่าห้ามรับงานเอง แต่นี่เป็นโอกาสดีที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับถังเหยี่ยน ตัวเป็นๆเชียวนะ! ถึงจะไม่พอใจที่ต้องปลอมเป็นผู้หญิง แต่ก็ต้องอดทนเพื่อกล้องที่ใฝ่ฝัน แถมถังเหยี่ยนยังเจาะจงว่าต้องเป็นเขาเท่านั้น! หลี่เหยาจะตัดสินใจอย่างไรจะปฏิเสธไปเพราะกลัวความแตกและเห็นแก่คำสั่งของพี่สาว หรือทำตามเสียงหัวใจแล้วรับงานเองไปเลย! หนังสือเล่มนี้ นิยายวายเรื่องใหม่ ที่สายวายต้องมีไว้บนชั้นหนังสือ เพราะแรงดึงดูดบางอย่าง ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่พัฒนาไปไกลจนเกินจะหยุดยั้ง จากช่างภาพกับนางแบบจำเป็น ค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นคนรัก ต้องรีบสั่งซื้อมาลุ้นแล้ว!
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 5 (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2) Quick View

  295.00

  245.00 บาท

  คิมทกจา หนุ่มพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ เขาเป็นเเฟนคลับของนักเขียนคนหนึ่งซึ่งนิยายออนไลน์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องมาสิบปีแล้ว และแฟนๆก็เลิกติดตาม เลิกอ่านนิยายเรื่องนี้ไปแล้ว แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยังติดตามนิยายเรื่องนี้อยู่ ระหว่างที่กำลังอยู่บนรถไฟฟ้า นักเขียนได้อัปเดตนิยายและแจ้งว่า เขาจะลงตอนจบของนิยาย หลังจากที่คิมทกจาได้อ่านตอนจบแล้ว นักเขียนก็ส่งข้อความมาหาตัวเขา ซึ่งคือสามวิธีเอาตัวรอดในโลกนิยายของนักเขียน หลังจากนั้นรถไฟฟ้าที่คิมทกจานั่งก็ทะลุมิติข้ามไปในโลกนิยาของเรื่องนี้ ดังนั้นการเอาตัวรอดในโลกที่กำลังล่มสลายจึงเริ่มขึ้น หนังสือเล่มนี้ เล่าถึงเรื่องราวของการถึงเวลาของสัญญาสามประการที่คิมดกจาต้องรักษาเอาไว้ และการพบกันระหว่างเขากับบิดาแห่งอนธการมั่งคั่ง หรือราชาฮาเดส หนึ่งในสามราชาแห่งทวยเทพของโอลิมปัส การเข้าร่วมแต่ละซีนาริโอของคิมดกจาหนักหน่วงมากขึ้นทุกที มาเอาใจช่วยคิมดกจา ให้ผ่านซีนาริโอและรักษาสัญญาให้ครบพร้อมไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อมาอ่านกันได้เล้ยย
  อ่านต่อ >
 • โลกแห่งมหาศึกชิงบัลลังก์ (ใหม่/ปกแข็ง) Quick View

  1,595.00

  1,324.00 บาท

  กลับมาอีกครั้ง! ทนคำเรียกร้องแฟน Game of Thrones ไม่ไหว กลับการพิมพ์ครั้งที่ 2 และ ปกในโฉมใหม่ กับประวัติศาสตร์ซึ่งไม่ได้รับการเล่าขานมากมายที่อัดแน่นอยู่ในเล่ม บันทึกบอกเล่าเหตุการณ์นับแต่ยุครุ่งอรุณจนถึงยุคแห่งวีรบุรุษ จากการมาถึงของปฐมบุรุษจนถึงการมาถึงของเอกอนผู้พิชิต จากการตั้งบัลลังก์เหล็กของเอกอนจนถึงการก่อกบฏของโรเบิร์ตและการสิ้นอำนาจของแอริส ทาร์แกเรียน ที่สองพระราชาวิกลจริต อันนำไปสู่การต่อสู้ดิ้นรนใน "ยุคปัจจุบัน" ของตระกูลสตาร์ค แลนนิสเตอร์ บาราเธียน และทาร์แกเรียน โลกแห่งมหาศึกชิงบัลลังก์ จึงเป็นเหมือนคู่มืออันสมบูรณ์ครบถ้วนของนวนิยายมหากาพย์อันน่าทึ่งของจอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน และเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าปากกานั้นทรงอานุภาพยิ่งกว่าพายุดาบ มาฟังประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยได้รับการเล่าขานที่ไหนมาก่อน พร้อมกันได้แล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อเล้ยย
  อ่านต่อ >
 • ล้างบาปด้วยเปลวไฟ BAPTISM OF FIRE THE WITCHER เล่ม 3 Quick View

  435.00

  361.00 บาท

  ช่วงเวลาอันดำมืดได้มาเยือนแล้ว สงครามที่แสนบ้าคลั่งแผ่ขยายไปทั่วทุกหนแห่ง และอนาคตของเวทมนตร์ก็กำลังระส่ำระสาย หลังจากสมาคมผู้วิเศษพังทลายเพราะการกบฏที่เกาะธาเนดด์ การตามหาตัวเด็กสาวเพียงหนึ่งเดียวกลับกลายเป็นเรื่องยาก เมื่อ "ซิริ" ทายาทแห่งบัลลังก์ซินทราได้หายตัวไป จนกระทั่งมีข่าวลือว่านางอยู่ในนิล์ฟการ์ด และกำลังเตรียมจะแต่งงานกับองค์จักรพรรดิของที่นั่น ช่วงเวลาอันดำมืดได้มาเยือนแล้ว สงครามที่แสนบ้าคลั่งแผ่ขยายไปทั่วทุกหนแห่ง และอนาคตของเวทมนตร์ก็กำลังระส่ำระสาย หลังจากสมาคมผู้วิเศษพังทลายเพราะการกบฏที่เกาะธาเนดด์ การตามหาตัวเด็กสาวเพียงหนึ่งเดียวกลับกลายเป็นเรื่องยาก เมื่อ "ซิริ" ทายาทแห่งบัลลังก์ซินทราได้หายตัวไป จนกระทั่งมีข่าวลือว่านางอยู่ในนิล์ฟการ์ด และกำลังเตรียมจะแต่งงานกับองค์จักรพรรดิของที่นั่น  เจรัลต์แห่งรีเวียเป็นจอมขมังเวทย์ เป็นพ่อมดที่เจ้าเล่ห์ และเป็นนักฆ่าที่ไร้ความปราณี จุดมุ่งหมายเดียวของเขาคือทำลายปีศาจที่กัดกินโลกใบนี้ แต่ทุกอย่างที่เหมือนจะชั่วร้ายนั้น ไม่ได้เป็นปีศาจเสมอไป และทุกอย่างที่ดูดีก็ไม่ได้ดีเสมอไป เทพนิยายทุกเรื่องล้วนมีเศษเสี้ยวของความจริงแทรกอยู่ หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวของ "เกรอลท์" กำลังทำภารกิจสำคัญ คือการช่วยเหลือ "ซิริ" ให้ได้โดยเร็วที่สุด ทว่าหมาป่าเดียวดายเช่นเขาจะทำอย่างไร เมื่ออาการบาดเจ็บและความรู้สึกผิดบาปในจิตใจคอยฉุดรั้งเขาไว้ไม่หยุดหย่อน! เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามไปลุ้นกันต่อได้ในเล่มนี้เลย
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 3 (พิมพ์ใหม่) Quick View

  295.00

  245.00 บาท

  โลกใบเดิมพลิกผันไปในชั่วพริบตา! ชีวิตพนักงานบริษัทธรรมดาๆ ของผมเปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน นี่มันโลกในนิยายที่มีผมอ่านอยู่แค่คนเดียวนี่!โลกใบเดิมพลิกผันไปในชั่วพริบตา! ชีวิตพนักงานบริษัทธรรมดาๆ ของผมเปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน นี่มันโลกในนิยายที่มีผมอ่านอยู่แค่คนเดียวนี่! คิมทกจา หนุ่มพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ เขาเป็นเเฟนคลับของนักเขียนคนหนึ่งซึ่งนิยายออนไลน์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องมาสิบปีแล้ว และแฟนๆก็เลิกติดตาม เลิกอ่านนิยายเรื่องนี้ไปแล้ว แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยังติดตามนิยายเรื่องนี้อยู่ ระหว่างที่กำลังอยู่บนรถไฟฟ้า นักเขียนได้อัปเดตนิยายและแจ้งว่า เขาจะลงตอนจบของนิยาข หลังจากที่คิมทกจาได้อ่านตอนจบแล้ว นักเขียนก็ส่งข้อความมาหาตัวเขา ซึ่งคือสามวิธีเอาตัวรอดในโลกนิยายของนักเขียน หลังจากนั้นรถไฟฟที่คิมทกจานั่งก็ทะลุมิติข้ามไปในโลกนิยาขเรื่องนี้ ดังนั้นการเอาตัวรอดในโลกที่กำลังล่มสลายจึงเริ่มขึ้น เมื่อคิมดกจาเดินทางมาถึง ซีนาริโอที่ 5 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับปริศนามากมายที่ทำเอาคิมดกจาสับสนขึ้นเรื่อยๆ หรือในครั้งนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับยูจุงฮยอกจริงๆ! หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวนอกจากคิมดกจา แล้ว ยังมี ‘นักอ่าน’ คนอื่นๆ อีก น่าแปลก! เพราะในนิยายต้นฉบับไม่ว่าจะในการย้อนกลับรอบไหน ก็ไม่เคยมีข้อมูลเกี่ยวกับคนพวกนี้อยู่เลย เพื่อที่จะสืบหาตัวตนที่แท้จริงและจุดประสงค์เบื้องหลังคิมดกจาจึงอ้างตนเป็นยูจุงฮยอกผู้เป็นดั่งพระเจ้าในสายตาคนเหล่านี้ จนได้รับเชิญให้เข้าร่วมใน ‘ค่ำคืนของเหล่านักพยากรณ์’ โดยหารู้ไม่ว่านั่นคือ กับดัก!
  อ่านต่อ >
 • ขอให้ฤดูกาลของเราไม่มีวันสิ้นสุด Quick View

  245.00

  204.00 บาท

  ความเรียงที่ว่าด้วยความรัก ความสัมพันธ์ ความสูญเสีย ความเจ็บปวด การเติบโต การได้มีชีวิตอยู่ โดยแบ่งเรื่องราวออกเป็นห้วงอารมณ์ต่างๆ ตั้งแต่หลงรักไปจนถึงกลับคืน ในแต่ละอารมณ์เราจะสังเกตเห็นสรรพสิ่งต่างกันออกไป เช่น กลิ่นของดิน สีของท้องฟ้า ความเฉยชาของผู้คน และต่างๆ ความเรียงเล่มนี้สามารถอ่านแยกบทกันก็ได้ หรืออ่านร้อยเป็นเรื่องเดียวกันก็ได้ ผู้อ่านสามารถแทนตัวเองเป็น “ฉัน” กับ “คุณ” ได้ และในท้ายบทแต่ละบทจะมีจดหมายหนึ่งฉบับที่เขียนขึ้นระหว่างตัวละครคู่เดียวกันไปตลอดทั้งเล่มความเรียงที่ว่าด้วยความรัก ความสัมพันธ์ ความสูญเสีย ความเจ็บปวด การเติบโต การได้มีชีวิตอยู่ โดยแบ่งเรื่องราวออกเป็นห้วงอารมณ์ต่างๆ ตั้งแต่หลงรักไปจนถึงกลับคืน ในแต่ละอารมณ์เราจะสังเกตเห็นสรรพสิ่งต่างกันออกไป เช่น กลิ่นของดิน สีของท้องฟ้า ความเฉยชาของผู้คน และต่างๆ ความเรียงเล่มนี้สามารถอ่านแยกบทกันก็ได้ หรืออ่านร้อยเป็นเรื่องเดียวกันก็ได้ ผู้อ่านสามารถแทนตัวเองเป็น “ฉัน” กับ “คุณ” ได้ และในท้ายบทแต่ละบทจะมีจดหมายหนึ่งฉบับที่เขียนขึ้นระหว่างตัวละครคู่เดียวกันไปตลอดทั้งเล่ม หากความสัมพันธ์เปรียบเหมือนฤดูกาลหนึ่ง ความสัมพันธ์ตอนนี้ของคุณเป็นฤดูกาลไหน?สำหรับบางคนอาจเพิ่งเริ่มต้นฤดูใหม่บ้างก็อาจกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านไปอีกฤดูหนึ่ง ในขณะที่บางคนยังคงวนเวียนคิดถึงฤดูกาลที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ขอให้คุณมีวันที่สดใส ถ้าวันไหนฟ้าฝนไม่เป็นใจ ก็แวะหยุดพักก่อนแล้วค่อยไปต่อ เรารอคอย เพื่อสิ้นสุดการรอคอย แต่ฉันไม่แน่ใจนักว่า การรอคอย เป็นความหวังหรือความสิ้นหวังกันแน่ มันทำให้เรามีเรี่ยวแรงหรือไร้กำลัง มันทำให้ฉันแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ มันจะทำให้คุณกลับมาเพื่อกลับมา หรือกลับมาเพื่อจากไป หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวบางสิ่งในชีวิตมีความหมายก็ต่อเมื่อมีคนให้แบ่งปัน กระทั่งคุกกี้ชิ้นสุดท้ายในกล่องก็ยังถูกจดจำในแบบที่ต่างออกไป หนังสือเก็บความรู้สึกที่อาจเอื้อนเอ่ย ที่พร้อมให้ทุกคนสั่งซื้อมาอ่านแล้ว!
  อ่านต่อ >
loading