รีวิวโดยบุ๊คเมท

 • เชิญร่ำสุรา เล่ม 4 (6 เล่มจบ) Quick View

  425.00 บาท

  361.25 บาท

  เล่มต่อนิยายที่มีคนรอคอยเป็นอันดับหนึ่งของโรสประจำปี 2022 ด้วยความปังในเว็บจิ้นเจียง 17,000,000,000 คะแนน แปลไปแล้วถึง 2 ภาษา และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเป็นซีรีส์แล้ว เมื่อเซียวฉือเหย่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่หนักหนาที่สุดในชีวิต และเสิ่นเจ๋อชวนก็ต้องเผชิญกับเกมการเมืองที่เข้มข้นขึ้น ทั้งคู่จึงต้องห่างกันในช่วงเวลาที่ความรักพรั่งพรู หนำซ้ำความเจ็บปวดยังทำให้ทั้งคู่คลุ้มคลั่ง แล้วทั้งสองจะผ่านเรื่องราวหนักหนานี้ไปได้อย่างไร ติดตามอ่านต่อได้ในเล่มนี้ สั่งซื้อเล้ยยย!
  อ่านต่อ >
 • เสพติดหัวใจนายช่างกล้อง Quick View

  455.00 บาท

  386.75 บาท

  เมื่อช่างภาพในดวงใจติดต่อมาให้ไปเป็นนางแบบหลี่เหยาคนนี้จะทำยังไงดี พี่สาวจอมเผด็จการก็สั่งไว้ว่าห้ามรับงานเอง แต่นี่เป็นโอกาสดีที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับถังเหยี่ยน ตัวเป็นๆเชียวนะ! ถึงจะไม่พอใจที่ต้องปลอมเป็นผู้หญิง แต่ก็ต้องอดทนเพื่อกล้องที่ใฝ่ฝัน แถมถังเหยี่ยนยังเจาะจงว่าต้องเป็นเขาเท่านั้น! หลี่เหยาจะตัดสินใจอย่างไรจะปฏิเสธไปเพราะกลัวความแตกและเห็นแก่คำสั่งของพี่สาว หรือทำตามเสียงหัวใจแล้วรับงานเองไปเลย!เมื่อช่างภาพในดวงใจติดต่อมาให้ไปเป็นนางแบบหลี่เหยาคนนี้จะทำยังไงดี พี่สาวจอมเผด็จการก็สั่งไว้ว่าห้ามรับงานเอง แต่นี่เป็นโอกาสดีที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับถังเหยี่ยน ตัวเป็นๆเชียวนะ! ถึงจะไม่พอใจที่ต้องปลอมเป็นผู้หญิง แต่ก็ต้องอดทนเพื่อกล้องที่ใฝ่ฝัน แถมถังเหยี่ยนยังเจาะจงว่าต้องเป็นเขาเท่านั้น! หลี่เหยาจะตัดสินใจอย่างไรจะปฏิเสธไปเพราะกลัวความแตกและเห็นแก่คำสั่งของพี่สาว หรือทำตามเสียงหัวใจแล้วรับงานเองไปเลย! หนังสือเล่มนี้ นิยายวายเรื่องใหม่ ที่สายวายต้องมีไว้บนชั้นหนังสือ เพราะแรงดึงดูดบางอย่าง ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่พัฒนาไปไกลจนเกินจะหยุดยั้ง จากช่างภาพกับนางแบบจำเป็น ค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นคนรัก ต้องรีบสั่งซื้อมาลุ้นแล้ว!
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 6 Quick View

  295.00 บาท

  250.75 บาท

  มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 6 เล่มใหม่ พร้อมมาเสิร์ฟให้แล้วจ้า! คำตอบจากยูจุงฮยอกทำเอาคิมดกจาต้องรีบเงียบปาก เพราะในความจริงแล้วการฆ่าเขา ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยูจุงฮยอกต้องการทำคิมดกจาคนนี้อาจลืมไปว่า สุดท้ายเขาก็เป็นแค่นักอ่านคนหนึ่งเท่านั้นเอง หรือในครั้งนี้ ตัวเขาอาจต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตาของตัวเอง ติดตามการเอาตัวรอดของเขาในซีนาริโอต่างๆ ได้พร้อมกันแล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อเล้ยย!
  อ่านต่อ >
 • THINK AGAIN คิดแล้ว, คิดอีก Quick View

  395.00 บาท

  355.50 บาท

  ความสามารถในการคิดเป็นคุณสมบัติล้ำค่าของมนุษย์ มันช่วยเราแก้ปัญหา เรียนรู้สิ่งใหม่ และสร้างอารยธรรมขึ้นมา แต่มันกลับเป็นจุดอ่อนร้ายแรงของมนุษย์เราเช่นกัน ซึ่งเราอาจจะเอาชนะมันได้ก็ต่อเมื่อเรา “คิด” แล้ว “คิดอีก” การคิดเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ หากปราศจากมัน เราย่อมไม่สามารถแก้ปัญหาเรียนรู้สิ่งใหม่ หรือแม้แต่สร้างอารยธรรมขึ้นมา แต่ขณะเดียวกัน การคิดก็อาจเป็นจุดอ่อนของมนุษย์เราเช่นกัน Adam Grant นักจิตวิทยาชื่อดังจะพาคุณท่องไปในโลกของการคิด เพื่อสำรวจว่าอะไรคือสิ่งที่คุณรู้จริง สิ่งที่คุณไม่รู้ และสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้ รวมถึงสาเหตุที่ผู้คนมากมายยังคงยึดติด มืดบอด และเดินเข้าสู่วงจรหายนะ พร้อมทั้งเสนอแนวทางที่จะช่วยให้เราหลุดพ้นจากวงจรนี้ หนังสือเล่มนี้ถูกเขียนโดย Adam Grant นักจิตวิทยาชื่อดัง จะพาคุณท่องไปในโลกของความคิด เพื่อสำรวจว่าอะไรคือสิ่งที่คุณรู้จริง สิ่งที่คุณไม่รู้ และสิ่งที่คุณคิดว่าคุณรู้ รวมถึงสาเหตุที่ผู้คนมากมายยังคงยึดติด มืดบอด และเดินทางเข้าสู่วงจรหายนะ เมื่อคิดแล้ว ก็จงคิดอีก เพราะมีเพียงการตั้งคำถามกับสิ่งที่เราคิดว่าถูกต้อง ที่จะช่วยให้เราหลุดพ้นจากวงจรหายนะนี้ได้ ต้องรีบสั่งซื้อมาอ่านต่อแล้วน้า
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 5 Quick View

  295.00 บาท

  250.75 บาท

  คิมทกจา หนุ่มพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ เขาเป็นเเฟนคลับของนักเขียนคนหนึ่งซึ่งนิยายออนไลน์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องมาสิบปีแล้ว และแฟนๆก็เลิกติดตาม เลิกอ่านนิยายเรื่องนี้ไปแล้ว แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยังติดตามนิยายเรื่องนี้อยู่ ระหว่างที่กำลังอยู่บนรถไฟฟ้า นักเขียนได้อัปเดตนิยายและแจ้งว่า เขาจะลงตอนจบของนิยาย หลังจากที่คิมทกจาได้อ่านตอนจบแล้ว นักเขียนก็ส่งข้อความมาหาตัวเขา ซึ่งคือสามวิธีเอาตัวรอดในโลกนิยายของนักเขียน หลังจากนั้นรถไฟฟ้าที่คิมทกจานั่งก็ทะลุมิติข้ามไปในโลกนิยาของเรื่องนี้ ดังนั้นการเอาตัวรอดในโลกที่กำลังล่มสลายจึงเริ่มขึ้น หนังสือเล่มนี้ เล่าถึงเรื่องราวของการถึงเวลาของสัญญาสามประการที่คิมดกจาต้องรักษาเอาไว้ และการพบกันระหว่างเขากับบิดาแห่งอนธการมั่งคั่ง หรือราชาฮาเดส หนึ่งในสามราชาแห่งทวยเทพของโอลิมปัส การเข้าร่วมแต่ละซีนาริโอของคิมดกจาหนักหน่วงมากขึ้นทุกที มาเอาใจช่วยคิมดกจา ให้ผ่านซีนาริโอและรักษาสัญญาให้ครบพร้อมไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อมาอ่านกันได้เล้ยย
  อ่านต่อ >
 • โลกแห่งมหาศึกชิงบัลลังก์ (ใหม่/ปกแข็ง) Quick View

  1,595.00 บาท

  1,355.75 บาท

  กลับมาอีกครั้ง! ทนคำเรียกร้องแฟน Game of Thrones ไม่ไหว กลับการพิมพ์ครั้งที่ 2 และ ปกในโฉมใหม่ กับประวัติศาสตร์ซึ่งไม่ได้รับการเล่าขานมากมายที่อัดแน่นอยู่ในเล่ม บันทึกบอกเล่าเหตุการณ์นับแต่ยุครุ่งอรุณจนถึงยุคแห่งวีรบุรุษ จากการมาถึงของปฐมบุรุษจนถึงการมาถึงของเอกอนผู้พิชิต จากการตั้งบัลลังก์เหล็กของเอกอนจนถึงการก่อกบฏของโรเบิร์ตและการสิ้นอำนาจของแอริส ทาร์แกเรียน ที่สองพระราชาวิกลจริต อันนำไปสู่การต่อสู้ดิ้นรนใน "ยุคปัจจุบัน" ของตระกูลสตาร์ค แลนนิสเตอร์ บาราเธียน และทาร์แกเรียน โลกแห่งมหาศึกชิงบัลลังก์ จึงเป็นเหมือนคู่มืออันสมบูรณ์ครบถ้วนของนวนิยายมหากาพย์อันน่าทึ่งของจอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน และเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าปากกานั้นทรงอานุภาพยิ่งกว่าพายุดาบ มาฟังประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยได้รับการเล่าขานที่ไหนมาก่อน พร้อมกันได้แล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อเล้ยย
  อ่านต่อ >
 • ล้างบาปด้วยเปลวไฟ BAPTISM OF FIRE THE WITCHER เล่ม 3 Quick View

  435.00 บาท

  369.75 บาท

  ช่วงเวลาอันดำมืดได้มาเยือนแล้ว สงครามที่แสนบ้าคลั่งแผ่ขยายไปทั่วทุกหนแห่ง และอนาคตของเวทมนตร์ก็กำลังระส่ำระสาย หลังจากสมาคมผู้วิเศษพังทลายเพราะการกบฏที่เกาะธาเนดด์ การตามหาตัวเด็กสาวเพียงหนึ่งเดียวกลับกลายเป็นเรื่องยาก เมื่อ "ซิริ" ทายาทแห่งบัลลังก์ซินทราได้หายตัวไป จนกระทั่งมีข่าวลือว่านางอยู่ในนิล์ฟการ์ด และกำลังเตรียมจะแต่งงานกับองค์จักรพรรดิของที่นั่น ช่วงเวลาอันดำมืดได้มาเยือนแล้ว สงครามที่แสนบ้าคลั่งแผ่ขยายไปทั่วทุกหนแห่ง และอนาคตของเวทมนตร์ก็กำลังระส่ำระสาย หลังจากสมาคมผู้วิเศษพังทลายเพราะการกบฏที่เกาะธาเนดด์ การตามหาตัวเด็กสาวเพียงหนึ่งเดียวกลับกลายเป็นเรื่องยาก เมื่อ "ซิริ" ทายาทแห่งบัลลังก์ซินทราได้หายตัวไป จนกระทั่งมีข่าวลือว่านางอยู่ในนิล์ฟการ์ด และกำลังเตรียมจะแต่งงานกับองค์จักรพรรดิของที่นั่น  เจรัลต์แห่งรีเวียเป็นจอมขมังเวทย์ เป็นพ่อมดที่เจ้าเล่ห์ และเป็นนักฆ่าที่ไร้ความปราณี จุดมุ่งหมายเดียวของเขาคือทำลายปีศาจที่กัดกินโลกใบนี้ แต่ทุกอย่างที่เหมือนจะชั่วร้ายนั้น ไม่ได้เป็นปีศาจเสมอไป และทุกอย่างที่ดูดีก็ไม่ได้ดีเสมอไป เทพนิยายทุกเรื่องล้วนมีเศษเสี้ยวของความจริงแทรกอยู่ หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวของ "เกรอลท์" กำลังทำภารกิจสำคัญ คือการช่วยเหลือ "ซิริ" ให้ได้โดยเร็วที่สุด ทว่าหมาป่าเดียวดายเช่นเขาจะทำอย่างไร เมื่ออาการบาดเจ็บและความรู้สึกผิดบาปในจิตใจคอยฉุดรั้งเขาไว้ไม่หยุดหย่อน! เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามไปลุ้นกันต่อได้ในเล่มนี้เลย
  อ่านต่อ >
 • มุมมองนักอ่านพระเจ้า เล่ม 3 Quick View

  295.00 บาท

  250.75 บาท

  โลกใบเดิมพลิกผันไปในชั่วพริบตา! ชีวิตพนักงานบริษัทธรรมดาๆ ของผมเปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน นี่มันโลกในนิยายที่มีผมอ่านอยู่แค่คนเดียวนี่!โลกใบเดิมพลิกผันไปในชั่วพริบตา! ชีวิตพนักงานบริษัทธรรมดาๆ ของผมเปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน นี่มันโลกในนิยายที่มีผมอ่านอยู่แค่คนเดียวนี่! คิมทกจา หนุ่มพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ เขาเป็นเเฟนคลับของนักเขียนคนหนึ่งซึ่งนิยายออนไลน์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องมาสิบปีแล้ว และแฟนๆก็เลิกติดตาม เลิกอ่านนิยายเรื่องนี้ไปแล้ว แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยังติดตามนิยายเรื่องนี้อยู่ ระหว่างที่กำลังอยู่บนรถไฟฟ้า นักเขียนได้อัปเดตนิยายและแจ้งว่า เขาจะลงตอนจบของนิยาข หลังจากที่คิมทกจาได้อ่านตอนจบแล้ว นักเขียนก็ส่งข้อความมาหาตัวเขา ซึ่งคือสามวิธีเอาตัวรอดในโลกนิยายของนักเขียน หลังจากนั้นรถไฟฟที่คิมทกจานั่งก็ทะลุมิติข้ามไปในโลกนิยาขเรื่องนี้ ดังนั้นการเอาตัวรอดในโลกที่กำลังล่มสลายจึงเริ่มขึ้น เมื่อคิมดกจาเดินทางมาถึง ซีนาริโอที่ 5 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับปริศนามากมายที่ทำเอาคิมดกจาสับสนขึ้นเรื่อยๆ หรือในครั้งนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับยูจุงฮยอกจริงๆ! หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวนอกจากคิมดกจา แล้ว ยังมี ‘นักอ่าน’ คนอื่นๆ อีก น่าแปลก! เพราะในนิยายต้นฉบับไม่ว่าจะในการย้อนกลับรอบไหน ก็ไม่เคยมีข้อมูลเกี่ยวกับคนพวกนี้อยู่เลย เพื่อที่จะสืบหาตัวตนที่แท้จริงและจุดประสงค์เบื้องหลังคิมดกจาจึงอ้างตนเป็นยูจุงฮยอกผู้เป็นดั่งพระเจ้าในสายตาคนเหล่านี้ จนได้รับเชิญให้เข้าร่วมใน ‘ค่ำคืนของเหล่านักพยากรณ์’ โดยหารู้ไม่ว่านั่นคือ กับดัก!
  อ่านต่อ >
 • ให้ร้านหนังสือนำทางรัก Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  เธอจะไม่รักเขาน้อยลง และยังคงรักนิยายที่เขาเขียนทุกเรื่อง นิยายรักที่มีฉากหลังเป็นร้านหนังสือ เรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีความหลังกับรักครั้งก่อน ที่เป็นบาดแผลซึ่งยังฝังอยู่ในใจเสมอมา ก่อนจะได้พบกับความรักครั้งใหม่ที่ทำให้เขารู้ว่าแท้จริงแล้วคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตนั้นยืนอยู่ข้างเขามาตลอดเกือบครึ่งชีวิต แม้จะเป็นเรื่องรักขนาด 23 ตอนที่เรียบง่ายที่สุด แต่รับรองว่าจะทำให้ผู้อ่านซาบซึ้งกินใจไม่ต่าง ไปจากเล่ม 'ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก' ของผู้เขียนคนเดียวกันเลย ถนนทุกสายมุ่งสู่ร้านหนังสือขนาดเล็กแห่งหนึ่งที่จะชักนำให้คุณรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า ความรัก ที่นี่จะสอนให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับแง่งามของชีวิต และช่วงเวลาแห่งความสุขที่อาจหาไม่ได้ หากยังมองหาอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เพราะความเข้าใจและความรักเท่านั้นที่จะมอบสิ่งที่เราตามหาอยู่ได้เธอจะไม่รักเขาน้อยลง และยังคงรักนิยายที่เขาเขียนทุกเรื่อง นิยายรักที่มีฉากหลังเป็นร้านหนังสือ เรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีความหลังกับรักครั้งก่อน ที่เป็นบาดแผลซึ่งยังฝังอยู่ในใจเสมอมา ก่อนจะได้พบกับความรักครั้งใหม่ที่ทำให้เขารู้ว่าแท้จริงแล้วคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตนั้นยืนอยู่ข้างเขามาตลอดเกือบครึ่งชีวิต แม้จะเป็นเรื่องรักขนาด 23 ตอนที่เรียบง่ายที่สุด แต่รับรองว่าจะทำให้ผู้อ่านซาบซึ้งกินใจไม่ต่าง ไปจากเล่ม 'ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก' ของผู้เขียนคนเดียวกันเลย ถนนทุกสายมุ่งสู่ร้านหนังสือขนาดเล็กแห่งหนึ่งที่จะชักนำให้คุณรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า ความรัก ที่นี่จะสอนให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับแง่งามของชีวิต และช่วงเวลาแห่งความสุขที่อาจหาไม่ได้ หากยังมองหาอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เพราะความเข้าใจและความรักเท่านั้นที่จะมอบสิ่งที่เราตามหาอยู่ได้ นิยายรักที่มีฉากหลังเป็นร้านหนังสือ เรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีความหลังกับรักครั้งก่อน  ที่เป็นบาดแผลซึ่งยังฝังอยู่ในใจเสมอมา ก่อนจะได้พบกับความรักครั้งใหม่ที่ทำให้เขารู้ว่า แท้จริงแล้วคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตนั้นยืนอยู่ข้างเขามาตลอดเกือบครึ่งชีวิต  แม้จะเป็นเรื่องรักขนาด 23 ตอนที่เรียบง่ายที่สุด แต่รับรองว่าจะทำให้ผู้อ่านซาบซึ้งกินใจไม่ต่างไปจากนิยายเรื่องก่อนหน้านี้เลย ออกพร้อมกับเรื่อง "ร้านหนังสือที่มีแต่นิยายรัก" ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับการพูดถึงในช่องทางโซเชียลมีเดียอีกด้วย
  อ่านต่อ >
 • ขอให้ฤดูกาลของเราไม่มีวันสิ้นสุด Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  ความเรียงที่ว่าด้วยความรัก ความสัมพันธ์ ความสูญเสีย ความเจ็บปวด การเติบโต การได้มีชีวิตอยู่ โดยแบ่งเรื่องราวออกเป็นห้วงอารมณ์ต่างๆ ตั้งแต่หลงรักไปจนถึงกลับคืน ในแต่ละอารมณ์เราจะสังเกตเห็นสรรพสิ่งต่างกันออกไป เช่น กลิ่นของดิน สีของท้องฟ้า ความเฉยชาของผู้คน และต่างๆ ความเรียงเล่มนี้สามารถอ่านแยกบทกันก็ได้ หรืออ่านร้อยเป็นเรื่องเดียวกันก็ได้ ผู้อ่านสามารถแทนตัวเองเป็น “ฉัน” กับ “คุณ” ได้ และในท้ายบทแต่ละบทจะมีจดหมายหนึ่งฉบับที่เขียนขึ้นระหว่างตัวละครคู่เดียวกันไปตลอดทั้งเล่มความเรียงที่ว่าด้วยความรัก ความสัมพันธ์ ความสูญเสีย ความเจ็บปวด การเติบโต การได้มีชีวิตอยู่ โดยแบ่งเรื่องราวออกเป็นห้วงอารมณ์ต่างๆ ตั้งแต่หลงรักไปจนถึงกลับคืน ในแต่ละอารมณ์เราจะสังเกตเห็นสรรพสิ่งต่างกันออกไป เช่น กลิ่นของดิน สีของท้องฟ้า ความเฉยชาของผู้คน และต่างๆ ความเรียงเล่มนี้สามารถอ่านแยกบทกันก็ได้ หรืออ่านร้อยเป็นเรื่องเดียวกันก็ได้ ผู้อ่านสามารถแทนตัวเองเป็น “ฉัน” กับ “คุณ” ได้ และในท้ายบทแต่ละบทจะมีจดหมายหนึ่งฉบับที่เขียนขึ้นระหว่างตัวละครคู่เดียวกันไปตลอดทั้งเล่ม หากความสัมพันธ์เปรียบเหมือนฤดูกาลหนึ่ง ความสัมพันธ์ตอนนี้ของคุณเป็นฤดูกาลไหน?สำหรับบางคนอาจเพิ่งเริ่มต้นฤดูใหม่บ้างก็อาจกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านไปอีกฤดูหนึ่ง ในขณะที่บางคนยังคงวนเวียนคิดถึงฤดูกาลที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ขอให้คุณมีวันที่สดใส ถ้าวันไหนฟ้าฝนไม่เป็นใจ ก็แวะหยุดพักก่อนแล้วค่อยไปต่อ เรารอคอย เพื่อสิ้นสุดการรอคอย แต่ฉันไม่แน่ใจนักว่า การรอคอย เป็นความหวังหรือความสิ้นหวังกันแน่ มันทำให้เรามีเรี่ยวแรงหรือไร้กำลัง มันทำให้ฉันแข็งแกร่งหรืออ่อนแอ มันจะทำให้คุณกลับมาเพื่อกลับมา หรือกลับมาเพื่อจากไป หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวบางสิ่งในชีวิตมีความหมายก็ต่อเมื่อมีคนให้แบ่งปัน กระทั่งคุกกี้ชิ้นสุดท้ายในกล่องก็ยังถูกจดจำในแบบที่ต่างออกไป หนังสือเก็บความรู้สึกที่อาจเอื้อนเอ่ย ที่พร้อมให้ทุกคนสั่งซื้อมาอ่านแล้ว!
  อ่านต่อ >
 • หนังสือเล่มหนึ่งซึ่งไม่มีวางขาย Quick View

  225.00 บาท

  191.25 บาท

  ในวันที่เราท้อแท้ สับสนภายในใจ อยากให้ลองหยิบเล่มนี้ขึ้นมาอ่าน แล้วใช้เวลาทบทวนว่า ‘การมีชีวิตอยู่’ นั้นมีคุณค่ามากมายเพียงใด….“หนังสือเล่มหนึ่งซึ่งไม่มีวางขาย” เปรียบดั่งหนังสือแนว Life coach ผสมกับ How to ที่นำมาเล่าเรื่องให้อยู่ในรูปแบบของนิยาย.มีการเล่าเนื้อหาผ่านมุมของตัวเอกผู้ที่ใช้ชีวิตไร้แก่นสารไปวันๆที่มีชื่อว่า ‘โยสุเกะ’ เด็กหนุ่มวัย 17 ปี ..ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน เขาต้องมานั่งเฝ้าร้านหนังสือให้พ่อ (การเฝ้าร้าน เป็นข้ออ้างที่ดี ในการไม่ต้องทำอะไร เช่น อ่านหนังสือสอบ) จนวันหนึ่งเขาได้เจอกับลูกค้าเด็กสาวที่มีชื่อว่า ‘ฮารุกะ’ เธอเลือกเดินเข้ามาในร้านพร้อมตามหาหนังสือเล่มหนึ่ง ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมจนกลายเป็นเพื่อนที่คอยมอบแรงบันดาลใจให้กันและกัน ..การได้รู้จักฮารูกะทำให้มุมมองการใช้ชีวิตของโยสุเกะเปลี่ยนไป ..ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ไม่ต่างจากการหยิบหนังสือเล่มใหม่ขึ้นมาอ่าน แต่ไม่ใช่หนังสือหรือตัวอักษรบนหน้ากระดาษทั่วไป หากเป็นหนังสือแห่งชีวิต.นอกจากจะสอดแทรกแนวคิดการใช้ชีวิตผ่านบทสนทนาของทั้ง 2 ตัวละครแล้ว ภายในเล่มยังสามารถสรุป ข้อคิดที่ผู้เขียน ‘ยาสึชิ คิตากาวะ’ ต้องการมอบพลังใจให้กับผู้ที่ได้อ่าน เช่น- รู้ว่าจริงๆ แล้วตัวเองต้องการอะไร - รู้วิธีทำฝันให้เป็นจริง - รู้ความจริงเกี่ยวกับความสำเร็จในแง่ความมั่งคั่ง - เป็นคนเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ - ไม่นำวิธีการมาเป็นเป้าหมาย - ละทิ้งอคติที่ว่าเราทำไม่ได้ - ไม่มีอะไรในชีวิตนี้ที่เราทำไม่ได้.และสุดท้ายนี้ จงจำไว้ว่า..ตราบใดที่ยังมีความฝันอยู่ นั่นหมายความว่าชีวิตยังมี ..วันพรุ่งนี้ให้ลงมือทำเสมอ
  อ่านต่อ >
 • HEARTSTOPPER หยุดหัวใจไว้ที่นาย เล่ม 1 Quick View

  255.00 บาท

  242.25 บาท

        ผลงานแนว Coming of age ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่ม 2 คน ชาร์ลีและนิก “ชาร์ลี” เปิดตัวว่าเป็นเกย์ และใช้ชีวิตปกติในโรงเรียน ส่วน “นิก” เป็นนักกีฬารักบี้โรงเรียน เคยได้ยินเรื่องของชาร์ลีมาบ้างแต่ไม่เคยคุยกัน จนวันหนึ่งพวกเขาได้มีโอกาสจับคู่ทำกิจกรรม ชมรมร่วมกัน และได้เรียนรู้นิสัยใจคอกันจนกลายเป็นเพื่อนสนิท กระทั่งชาร์ลีเริ่มค้นพบว่า ความรู้สึกตนเองที่มีต่อนิก อาจจะมากเกินกว่าเพื่อน...มาร่วมเอาใจช่วยกับการเติบโตของสองหนุ่มน้อย ผ่านแง่มุมแห่งความรักและความสัมพันธ์อันหลากหลาย โดยที่ไม่มี ‘เพศสภาพ’ ใดๆ มาเป็นกำแพงขวางกั้น       HEARTSTOPPER (ปัจจุบันมี 3 เล่ม) อาจจะไม่ใช่การ์ตูนแบบที่เราคุ้นชินกันเสียทีเดียว เพราะจริงๆ แล้วมันอยู่ใน Genre ของ กราฟิกโนเวล แต่ก็ถือว่าเป็น การ์ตูนวาย ในอีกรูปแบบหนึ่งได้เช่นกัน เรื่องนี้น่าจับตามองอย่างมาก มีการนำเสนอเรื่องราวของกลุ่ม LGBTQ+ ในสังคมยุคปัจจุบัน และวางตัวบทบาทเนื้อเรื่องได้ค่อนข้าง Realistic อีกทั้งยังได้ความรู้ในเรื่องของประเด็นที่เกี่ยวกับ ความหลากหลายทางเพศ การวางตัว และความเข้าใจของคนในสังคม มันเปิดกว้างแล้วจริงหรือ? มีคนที่ให้การยอมรับ และยังมีบางคนที่แสดงท่าทีปฏิเสธอยู่อีกมากน้อยเพียงไร? เราจะค้นหาคำตอบไปกับพวกเขา ท่ามกลางเนื้อหาสาระเชิงจิตวิทยาที่สะท้อนแนวคิดวัยรุ่นว่าต้องผ่านจุดเปลี่ยนตัวละคร ครั้งสำคัญของชีวิตอะไรมาบ้าง ...ล่าสุดมีการทำเป็นซีรี่ส์​ใน Netflix แล้ว...ส่วนชาวเราก็ไปเตรียม​อ่านเนื้อหาในหนังสือกันก่อนได้เลย!
  อ่านต่อ >
 • หมู่บ้านหมาหอน Quick View

  285.00 บาท

  242.25 บาท

  จู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นรอบตัว โมริตะ คานาเดะ  นักจิตวิทยาคลินิกสาว “เมื่อสุนัขสู่สตรี จงเอาฝาปิดเอาไว้เถิด” ผู้หญิงที่ร้องเพลงเด็กเเปลกๆ พี่น้องที่หายตัวไป เเละปริศนาการตายอย่างต่อเนื่องที่ไม่ทราบสาเหตุ จุดร่วมคือจุดผีสิง “อุโมงค์อินุนาคิ” ป้ายเขียนกำกับไว้ว่า “จากตรงนี้ไป กฎหมายยภายใต้รัฐธรรมนูญของประเทศญี่ปุ่นจะไร้ผล” คานาเดะมุ่งหน้าไปยังอุโมงค์อินุนาคิเพื่อตามหาความจริงทั้งหมด ความจริงสุดช็อกที่ไม่ควรก้าวเท้าเข้าไปยุ่งกำลังรอคอยทุกคนอยู่เวอร์ชันภาพยนตร์ก็กำลังเป็นที่นิยมอยู่เช่นกัน หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวของตำนานและความน่ากลัวของหมู่บ้าน Inunaki ในญี่ปุ่นกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ทุกอย่างมีคำสาปและน่ากลัว ยิ่งไปกว่านั้นหมู่บ้านมีอยู่จริง  คานาเดะเป็นนักจิตวิทยาที่ได้รับใบอนุญาตและฝึกฝนซึ่งไม่เพียงแต่มีความอยากรู้อยากเห็น แต่ตัวเธอเองยังสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ เธอพบว่าตัวเองมีส่วนทำให้แฟนสาวของพี่ชายต้องเสียชีวิตลง หลังจากนั้นเธอจึงสืบหาความจริงว่าทุกอย่างที่เธอเจอนั้น เป็นเพียงเรื่องราวเล่าขานหรืออะไรกันแน่ที่เป็นต้นเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้ ตำนานสุดสยอง ที่จะสั่นสะเทือนทุกเส้นขนบนร่างกาย เมื่อความลับฟุ้งกระจาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามไปอ่านต่อได้ในเล่มนี้เล้ยย
  อ่านต่อ >
 • แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น Quick View

  275.00 บาท

  233.75 บาท

  สิบปีเป็นระยะเวลาที่ยาวนานหรือไม่ ถ้ามองในแง่ของอายุคนคนหนึ่ง สิบปีก็เป็นเพียงแค่ระยะเริ่มต้นที่คนหนึ่งคนจะต้องใช้ชีวิตต่อไปในภายภาคหน้า แต่กับอาชีพอาชีพหนึ่งโดยเฉพาะอาชีพนักเขียน การที่เราจะเขียนหนังสืออย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาสิบปี ผมคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือเล่มครบรอบสิบปีที่ผมออกหนังสือเล่มแรก หากจะบอกตัวเองในวันนั้นว่าจะเขียนหนังสือมาจนถึงเล่มปัจจุบันผมก็คงคิดว่า เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วหลายคนคงเคยได้ยินที่ผมมักบอกเสมอว่าที่ยังเขียนหนังสือมาได้จนถึงทุกวันนี้ เพราะคนอ่านอนุญาตให้ผมเขียนต่อ ความเรียงที่แสนอบอุ่นจากคิดมากที่มาพร้อมกับกำลังใจ พลังบวก ที่นำเสนอในรูปแบบจดหมาย ผู้อ่านจะได้รับประสบการณ์เหมือนได้อ่านจดหมายจากนักเขียน ที่เป็นทั้งผู้รับฟังและมอบคำแนะนำอย่างอบอุ่น นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้โอบกอดตัวเอง เราหลงลืมสิ่งนี้ไปหรือเปล่านะ แค่โอบกอดตัวเองให้เป็นหนังสือที่เป็นดั่งจดหมายรักที่เราส่งให้กับตัวเอง ชีวิตก็เป็นแบบนี้ เวลาก็เป็นแบบนี้ สำคัญที่สุดคือ เราจะฝากเรื่องราวและความทรงจำแบบไหนไว้ในเวลาที่มีอยู่ หนังสือเล่มนี้จะบอกกับทุกคนว่า สิ่งดีๆในชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่คิดจะเกิดขึ้น แต่ ณ ที่แห่งนี้ ตรงนี้ มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ และสิ่งเดียวกันก็อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้เช่นกัน ขอเพียงคุณรู้จักให้กำลังใจตัวเอง หากำลังใจได้ในเล่มนี้ รีบสั่งซื้อเล้ยยย
  อ่านต่อ >
 • UNTAMED อย่ายอม Quick View

  345.00 บาท

  293.25 บาท

  โลกใบนี้..มี “กรงขัง” มากมายที่พยายามกักขังให้เรากลายเป็น ‘เด็กดี’ ถูกสั่งสอนให้เชื่อฟังผู้ใหญ่ ห้ามเถียงและเชื่อตามๆ กันไปถูกควบคุมกำหนด ถูกสอนว่าอะไรถูกอะไรผิดอย่างบิดเบี้ยว เพื่อที่จะใช้ชีวิตในบ้านเมือง..ที่มีความฉิบหายเกิดขึ้นไม่เว้นวัน.“UNTAMED อย่ายอม” คือ หนังสือที่จะทำให้เราออกจากกรงขังหรือ การปลุกสิ่งมีชีวิตที่อยู่ข้างใน ตัวตนที่แท้จริงของเราให้ตื่นขึ้นเป็นของตัวเอง ได้ใช้ชีวิต เลือกเส้นทางในแบบที่ต้องการจริงๆ.คุณเกลนน็อน ผู้เขียนเล่มนี้ มีการเล่าเรื่องราวของในแต่ละช่วงชีวิตของตนเองว่าเป็นอย่างไร ตั้งแต่ตอนเป็นเด็ก เรื่องของการแต่งงาน การมีชีวิตคู่ และมีปัญหาครอบครัว ความรู้สึกไม่เป็นตนเอง จนกระทั่งการก้าวออกจากกรงขังของตนเอง ตอนได้รับการบำบัด ฯลฯ.ตัวอย่างข้อคิดที่ได้ จาก “UNTAMED อย่ายอม” อาทิเช่น- จงรู้สึกทุกสิ่งทุกอย่าง แม้สิ่งนั้นจะคือความเจ็บปวดเพราะความเจ็บปวดจะนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลง-จงนิ่งและเรียนรู้ เพราะคำตอบที่เราต้องการอาจจะอยู่เพียงลมหายใจ ขอเพียงหยุดและเฝ้ามองตนเอง-กล้าจินตนาการ ..เขียนสิ่งที่ต้องการออกมา เปลี่ยนจากคำว่า ‘มันน่าจะเป็นแบบนี้’ เป็น ‘ต้องทำแบบนี้’-สร้างและเผาไหม้ ..พร้อมจะสร้างสิ่งใหม่ๆ เชื่อเรื่องใหม่ๆ ทำเรื่องใหม่ๆ และละทิ้งจากเรื่องเดิมที่เคยเชื่อ- ความกล้าหาญ คือ การทำตามเสียงจากภายในตนเอง.คนที่ชีวิตมีความสุข ต้องการอะไรก็ได้สิ่งนั้น มาอ่านเล่มนี้อาจจะไม่เข้าใจว่านี่มันเรื่องอะไรกัน แต่สำหรับคนที่ผ่านความยากลำบากมาได้ หรือกำลังสับสนในชีวิต และต้องการหาทางออก มีคำถามในใจ ต้องการตัดสินใจเรื่องสำคัญหากคุณอ่านจบ คุณจะเข้าใจผู้เขียนและสัมผัสได้ถึงตัวตนมองเห็นตัวเองผ่านการเล่าเรื่องของคุณเกลนน็อน รู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับเธอ รู้สึกสนิทกับเธอ อย่างแน่นอน…
  อ่านต่อ >
 • THE POWER OF WHEN พลังแห่ง "เมื่อไหร่" Quick View

  365.00 บาท

  328.50 บาท

  เคยสงสัยกันไหม? ทำไมบางคนทำงานได้ดีเวลาดึก(ยังไม่ง่วง)แต่บางคนต้องนอนเร็วๆ เพราะสมองไม่คึกเท่าตอนเช้าตรู่แม้ว่าคนเราจะมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน แต่ก็มี "นาฬิกาชีวภาพ"ที่แตกต่างกัน ทำให้มีการจัดตารางเวลาไม่เหมือนกัน นั่นเอง.>>>THE POWER OF WHEN พลังแห่ง "เมื่อไหร่"<<<เขียนโดย Michael Breus , Ph.D. เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ศึกษาเรื่อง “นาฬิกาชีวภาพ” ของคนเรา อาทิเช่น ช่วงเวลาต่างๆ ของฮอร์โมน เอนไซม์ ที่ส่งผลต่อการทำกิจกรรมต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นหรือลดลง และทุกคนมีความต่างกัน .และแบ่งคนออก เป็นสัตว์ 4 ประเภท ตาม “นาฬิกาชีวภาพ” ได้แก่1. โลมา ..พวกนอนหลับครึ่งสมอง ตื่นง่าย หลับไม่ลึก มีแรงขับในการนอนต่ำที่สุด มักรู้สึกไม่สดชื่น จึงต้องกินกาแฟ2. สิงโต ..พวกตื่นแต่เช้า กระฉับกระเฉงตอนเช้า แต่ต้องนอนเร็ว3. หมี ..ทำตัวไหลตามกระแส มีแรงขับในการนอนสูงมากที่สุด4. หมาป่า ..สัตว์นักล่ายามราตรี ตาสว่างตอนกลางคืน ช่วงเช้าสมองตื้อ เครื่องติดตอนเย็น ยิ่งดึกยิ่งคึกคัก.โดยในหนังสือ มีแบบทดสอบ (Bio-Time Quiz) ให้เราวิเคราะห์ตัวเองว่าจัดอยู่ในประเภทไหนด้วย ซึ่งยังมีข้อมูลตารางที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพตาม “นาฬิกาชีวภาพ” ทั้ง 4 ประเภทให้ผู้อ่านดูด้วย ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหารแต่ละมื้อ การนอน การออกกำลังกาย การสร้างความสัมพันธ์ การทำงานการใช้ความคิดสร้างสรรค์ รวมไปถึงเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างการตอบเมล์ การทะเลาะกัน แม้แต่การมี Sex ก็ด้วย เช่นกัน.อย่าลืม!!..ค้นหาตารางชีวิตคุณ ว่าเป็นแบบสัตว์ประเภทไหน? เพื่อที่จะได้วางแผน จัดการตารางเวลาของตัวเองให้ถูกด้วย>>>THE POWER OF WHEN พลังแห่ง "เมื่อไหร่"<<<
  อ่านต่อ >
 • วิธีเป็นคน 1% ที่ "หาเงินเก่ง" ที่สุด Quick View

  225.00 บาท

  191.25 บาท

  "Money Maker" คือ คนหาเงินเก่ง ทำเงินจำนวนมากๆ ในเวลาน้อยๆเข้ากระเป๋าอย่างง่ายดายราวกับผลิตเงินได้ หรือมีแม่เหล็กดึงดูดเงินเข้ากระเป๋า ครั้งแล้วครั้งเล่า! อีกทั้งยังเป็นเพียงคน 1% บนโลกที่มีชีวิตการเงิน และทุกๆ ด้านดีกว่าคนอีก 99% ที่เหลือ..!!.จากหนังสือ How to become a successful MONEY MAKER หรือชื่อภาษาไทย 'วิธีเป็นคน 1% ที่หาเงินเก่งที่สุด' เขียนโดย คุณเกรซ ..เฌอมาลย์ รัตนพงศ์ตระกูล ไอดอลด้านความคิดทัศนคติ การใช้ชีวิต ความรัก ความสัมพันธ์ การหาเงิน ที่เป็นทั้งโค้ชสอนคอร์สออนไลน์ นักเขียน และเจ้าของเพจที่มีผู้ติดตามนับแสนคน.โดยเนื้อหาภายในเล่ม จะเป็นการปรับเปลี่ยนทัศนคติของเราให้เป็นคนที่ "หาเงินเก่ง" มากขึ้น...ให้เชื่อว่าตัวเองดีพอที่จะทำสิ่งต่างๆ อย่าทนอยู่กับสิ่งที่เราไม่ชอบ ต้องวางแผนอนาคตข้างหน้า 10-20 ปี ตั้งเป้าหมายให้ใหญ่ระบุจำนวนเงิน วันเดือนปีเวลาที่ต้องทำสำเร็จ.คนรวยไม่ได้โฟกัสที่ "การหาเงินเยอะ" แต่โฟกัสที่ "การหาเงินเก่ง" เพราะการมีเงินเยอะอาจเป็นเรื่องของโชค คุณอาจทำบางสิ่งบางอย่างประสบความสำเร็จและมีเงินมากมาย แต่เป็นคนรวยได้ไม่นาน เงินหมดไปแต่ถ้าคุณมีความสามารถในการหาเงิน คุณจะรอดได้ในทุกสถานการณ์ และถ้าคุณบริหารเงินเป็น คุณจะเป็น "คนหาเงินเก่งที่รวย" …หนังสือเล่มนี้จะช่วยเปลี่ยน Mindset ให้คุณคิดบวก (Think Positive) และคิดใหญ่ (Think Big) ขึ้น ช่วยให้คุณมีความเชื่อมั่นในคุณค่า ความสามารถ และศักยภาพของตัวเอง เมื่อคุณมี Mindset ที่ยอดเยี่ยมและ "หาเงินเก่ง"คุณจะมีชีวิตการเงินที่ประสบความสำเร็จกว่าคน 99% อย่างแน่นอน.สุดท้ายนี้เราต้องไม่ลืมที่จะคบแต่คนที่ช่วยดึงชีวิตของเราให้สูงขึ้น ไม่ใช่คนที่ทำให้เราตกต่ำลง เพราะชีวิตของเราจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับค่าเฉลี่ยของคนที่เราคบหาด้วย และนอกเหนือจากหาเงินเก่งแล้ว เราต้องรู้จักใช้เงินให้เป็น ฉลาดเรื่องการใช้เงิน ไม่ใช่หามาได้เท่าไหร่ ก็ใช้หมด เพราะถ้าเป็นแบบนี้เราไม่มีวันรวยอย่างแน่นอน.. เช่นกัน..
  อ่านต่อ >
 • สร้างคอนเน็กชั่นแกร่งด้วยจุดแข็งของมนุษย์อินโทรเวิร์ต Quick View

  235.00 บาท

  199.75 บาท

  เก็บตัว พูดน้อย คอยเป็นผู้ฟัง << หนึ่งในหลายๆ คุณสมบัติที่ค่อนข้างจะชัดเจนสำหรับบุคคลที่ได้ชื่อว่า เป็น “Introvert”.สิ่งเหล่านี้ถือเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของเหล่า “มนุษย์อินโทรเวิร์ต” เลยก็ว่าได้ แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของหนังสือเล่มนี้ก็คือ …การที่สองสิ่งที่ดูขัดแย้งกัน อย่างกันเป็นมนุษย์ Introvert กับการสร้าง Connection ถูกนำมาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน นั่นเอง.ทำให้หลายคนอาจจะสงสัยว่า ถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบเข้าหาผู้คน ชอบอยู่คนเดียว เกลียดการสร้างความสัมพันธ์ จะหาเพื่อน หรือ หา Connection ได้อย่างไร? หนังสือเล่มนี้ มีคำตอบ.โดยหัวใจหลักของเรื่องทั้งหมด เรียกว่า Super Connectorพูดง่ายๆ คือ คนที่เป็นกุญแจ Key Person ในการเปิดประตูบานอื่นๆ ไปหาคนอื่นๆ ..เขาจะรู้ว่า ต้องเข้าหาผู้คนยังไง วางตัวเก่ง เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และที่สำคัญที่สุดคือ เขาจะช่วยให้เรารู้จักคนอื่นๆ ต่อไปอีกหลายๆทอด ต่อยอดไปอีก.หนังสือยังแนะนำให้หาเพื่อนสัก 3 คน เพื่อเพิ่มความสุขให้กับชีวิตเช่น หากเรามีเพื่อนที่ทำงานที่ดี แล้วคนเราจะพอใจกับเงินเดือนเพิ่มมากขึ้น หรือคนที่สร้าง Connection ทั้งจากภายในและภายนอกของบริษัท มักจะก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีรายได้มากขึ้น.อีกสิ่งที่เป็นข้อคิดสำคัญ ก็คือ “มองให้ออกว่าคนไหนไม่ควรยุ่ง” แน่นอนว่า มีคนที่เลือกเข้าหาแล้ว ก็ต้องมีคนที่เลือกถอยห่างออกมา เช่น พวกคนที่ชอบสร้างแบรนด์ให้ตัวเองเยอะๆ แต่ความจริงแล้วคือ พวกโอ้อวด มั่นใจในตัวเองเกินไป และพยายามหลีกเลี่ยงพวกที่ชอบสร้างความปั่นป่วน หรือพวกที่ชอบพูดจาแง่ลบกับคนอื่น.สุดท้าย เมื่อเราปรับมุมมองทางความคิดได้ นั่นจึงมีโอกาสสูงที่จะนำไปสู่ “การลงมือทำ” ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าทฤษฎีทั้งหมด
  อ่านต่อ >
 • คิดเท่ คิวเทโอปป้า Quick View

  295.00 บาท

  250.75 บาท

  คุณคิดว่า อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ยูทูบเบอร์คนหนึ่งประสบความสำเร็จ จนกลายเป็นที่ยอมรับ มีแฟนคลับ มีรายได้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ สำหรับเรา เราว่าทุกอย่างต้องเริ่มต้นจากความคิด และเมื่อมีโอกาสได้ทำหนังสือยูทูบเบอร์เกาหลีสายฮาที่มีผู้ติดตามกว่า 7 ล้านคนอย่างคิวเทโอปป้าก็ยิ่งยืนยันถึงความเชื่อของเราที่ว่า ความสำเร็จควรเริ่มต้นมาจากการคิดเป็น คิดในสิ่งที่ดี คิดในสิ่งที่ช่วยพัฒนาตัวเองและคนรอบข้างให้ดีขึ้น ซึ่งภายใต้ภาพลักษณ์สนุกสนานเฮฮาจนได้รับฉายา "เกาหลีบ้า" คิวเทโอปป้าคือเด็กหนุ่มที่ตั้งใจทำงาน มีความคิดจริงจัง มุ่งมั่น และต้องยอมรับว่า หลายๆ มุมมองความคิดที่เขาถ่ายทอดออกมาในหนังสือเล่มนี้ ทำให้เราฉุกคิด และนำมาปรับใช้กับชีวิตของเราได้ ถ้าเราทำอะไรออกมาไม่ดี ก็แค่พับเก็บความฝันนั้นไว้ บางครั้งเราอาจจะต้องใช้เวลาฝึกฝน เรียนรู้พัฒนาทักษะอื่นๆ ที่จะช่วยให้กลับมาทำสิ่งนั้นได้ดีกว่าเดิม ไม่ได้หมายความว่าเราไม่เก่งหรือทำสิ่งนั้นไม่ได้ตลอดไป ชวนให้คุณมาอ่านเรื่องราวและมุมมองความคิดดีๆ จากยูทูบเบอร์เกาหลีชื่อดังอย่างคิวเทโอปป้าที่จะทำให้คุณรู้ว่าเบื้องหลังความสำเร็จของชีวิต มักเริ่มต้นจากความคิด เป็นอันดับแรก หนังสือที่บอกเล่ามุมมองความคิด ที่หนุ่มเกาหลีอย่าง Kyutae Oppa มีต่อสิ่งต่างๆ ตลกบ้าง กวนประสาทบ้าง ดราม่าบ้าง แต่ก็มีข้อคิดแนวทาง ให้หัวใจคนอ่านนุ่มฟูได้เหมือนกัน! ทำความรู้จักและติดตามชีวิตของหนุ่มเกาหลีสายฮาได้แล้ววันนี้ รีบไปสั่งซื้อมาอ่านกันได้เลย ^^
  อ่านต่อ >
 • พลังภายในคำพูด Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  เคยสงสัยไหมว่า ..ทำไมคำพูดของคนดังจึงเป็นวาทกรรมก้องโลก? บางท่านไม่ว่าพูดอะไรขึ้นมา ก็จะได้รับการยอมรับในวงกว้างทันที. ปฏิเสธไม่ได้ว่า “คำพูด” นั้นมีพลัง และส่งอิทธิพลต่อเรามากมาย ทั้งช่วยสานความสัมพันธ์ แก้ปัญหา และเยียวยาหัวใจ >>>คำธรรมดาหนึ่งคำ จากคนที่เลือกใช้ถ้อยคำอย่างมีศิลปะและถูกเวลา จะส่งผลที่แตกต่างกันมาก เมื่อเทียบกับคนที่ไม่รู้จักศาสตร์เหล่านี้.หนังสือ “พลังภายในคำพูด” เล่มนี้กำลังบอกถึงศาสตร์แห่งวาทศิลป์อันเก่าแก่จากปราชญ์ตะวันตกผสมผสานกับนักคิดฝั่งตะวันออก ที่ช่วยให้คำพูดของคุณประทับอยู่ในใจคนฟังไม่รู้ลืม เพราะว่าความสำเร็จหรือความล้มเหลวในชีวิต ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่า คุณพูดไปมากแค่ไหน แต่อยู่ที่ว่าคุณเลือกใช้ถ้อยคำได้ถูกต้องหรือไม่.…และพบกับ ตัวอย่างข้อคิดที่ได้ จากการอ่านเล่มนี้ เช่น…- หัวใจหลักของการฝึกฝนการพูด คือ การสร้างความเชื่อมั่นในตัวเอง- โลกเปลี่ยนแปลงตามความคิดของเรา และคำพูดมาจากความคิด- คำพูดที่มาจากความคิดสร้างสรรค์สามารถดึงดูดใจคนอื่นได้- การตั้งใจฟังอย่างเต็มที่ จะเปิดใจฝ่ายตรงข้ามได้ดีกว่าการพูด- การพูดได้ดีไม่ใช่แค่การมีวาทศิลป์ แต่รวมถึงการพิจารณาตัวเองอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เราต้องใส่ใจผู้อื่นและอ่านสถานการณ์ต่างๆ ได้ด้วย.อย่าลืมว่า เราต้องจุดประกายให้คำพูดนั้นออกมาจากใจของเรา แล้วส่งความจริงใจนั้น ผ่านความรู้สึกไปยังในใจของผู้อื่น ด้วยเทคนิค 8 ขั้นตอน ที่จุะเริ่มการเปลี่ยน Mindset ปรับมุมมอง ย้อนกลับมาดูตนเอง เพื่อเปลี่ยนคำพูดที่จะต้องพูดออกไป ...ไม่ว่าจะเป็นการฝึกสังเกต การตั้งคำถาม การคิดอย่างสร้างสรรค์ เพื่อให้เลือกใช้ถ้อยคำของคุณ ให้ประทับอยู่ใน ใจ ผู้คนได้อย่างไม่รู้ลืม..
  อ่านต่อ >
 • THE 4-HOUR WORKWEEK ทำน้อยแต่รวยมาก ฉบับปรับปรุง Quick View

  389.00 บาท

  350.10 บาท

  ?ถ้าภาพอนาคตที่คุณมองเห็น คือ การได้นั่งทำงานในออฟฟิศ วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า จนถึง 5 โมงเย็น ไปเรื่อยๆจนอายุ 60 ปี...คุณคงไม่เหมาะกับ The 4-Hour Workweek เล่มนี้.“The 4-Hour Workweek ทำน้อยแต่รวยมาก (ฉบับปรับปรุง)” เป็นหนังสือที่เขียนเล่าเรื่องราวของชายที่ชื่อว่า ทิม เฟอริสส์ ชายหนุ่มผู้มีแนวคิดว่า เวลาเป็นสิ่งมีค่ามาก จนสามารถคิดค้น สูตรหรือ Model ธุรกิจ ในการรีดเร้น Productivity ต่อเวลาที่ใช้ให้ได้มากที่สุด …เขาใช้เวลาทำงานแค่สัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง..คุณอ่านไม่ผิด.. ไม่ใช่ 4 ชั่วโมงต่อวัน แต่เป็น 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ซึ่งเขาก็ยังสามารถสร้างรายได้มหาศาล เหลือเวลาไปเที่ยวรอบโลก.ทิม ยังแนะนำ กฏของพาเรโต (Pareto’s Principle) ให้ปรับใช้ในการทำงาน ว่าด้วย..ผลลัพธ์ 80% ที่เกิดขึ้น สามารถมาจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพเพียง 20% เท่านั้นก็เพียงพอ เช่น80% ของยอดขายทั้งหมด ก็เกิดจากการขายของเพียง 20% หรือ 80% ของกำไรในตลาดหุ้นมาจากหุ้นแค่ 20% เท่านั้น เป็นต้น .และยังให้คำนิยาม คนรุ่นใหม่ที่อยากเป็น New Rich คือ เหล่าคนที่รู้วิธีทำความฝันให้เป็นจริง ในปัจจุบันได้ทันที ไม่ต้องรอเกษียณ ไม่ต้องรอมีบ้านหลังใหญ่ มีที่ดิน หรือมีเครื่องเพชร ทองคำเยอะๆแต่เป็นคนที่มีเวลาว่างให้ตัวเอง มีอิสรภาพเทียบเท่าเศรษฐีพันล้านแต่ทรัพย์สินไม่จำเป็นต้องเท่าก็ได้..ขอเพียงสามารถออกแบบ “ระบบ”การบริหารเวลา ทางธุรกิจ เพื่อสร้าง Passive Income ให้ตัวเองได้ก็สามารถเป็น New Rich ได้แล้ว โดยใช้ Model ตัวย่อ “DEAL”ในหัวข้อตามที่โพสต์ไปแล้วข้างต้น ให้เอาข้อคิดเหล่านั้นไปปรับใช้.ภายในเล่ม ยังมีหัวข้ออื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงวิธีการทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์อย่างละเอียด ..เหมาะมากๆกับคนที่อยากมีLifestyle แบบ Digital Nomad (คนที่เดินทางไปไหนก็ทำงานได้)หลังจากที่คุณอ่านหนังสือเล่มนี้ คุณอาจจะเปลี่ยนความคิดเรื่องธุรกิจ แล้วเกิดไอเดีย จนอยากสร้างชีวิตของคุณ ให้เป็น New Rich ก็เป็นได้
  อ่านต่อ >
 • ความฉลาดทางเวลา TIME SMART Quick View

  365.00 บาท

  310.25 บาท

  …คุณคิดว่า “เงิน” VS “เวลา” อะไรสำคัญกว่ากัน?คำถามนี้อาจจะมีส่วนที่กำหนด “ความสุข” ในชีวิตของคุณได้…ซึ่งหลายคนอาจจะให้คำตอบไม่เหมือนกัน ..แต่เหล่านักวิชาการจาก Harvard Business School ที่ศึกษาเรื่องดังกล่าวได้ค้นพบว่า  #ความมั่งคั่งทางเวลา คือ ปัจจัยสำคัญของการเติมเต็มความสุขของคนคนหนึ่ง รวมไปถึงศักยภาพ ประสิทธิผลในการทำงานอีกด้วย.ซึ่ง TIME SMART ความฉลาดทางเวลา เป็นหนังสือที่จะช่วยคุณฝึกทักษะ ปรับแต่งการคิดและการตัดสินใจ ในเรื่องเล็กน้อยๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ ในอนาคตระยะยาว โดยมปัจจัยด้านเวลา มาคิดเกี่ยวข้อง.ยกตัวอย่าง เนื้อหาในหนังสือ เช่น 3 วิธีการเพิ่มความมั่งคั่งทางเวลา1. การหาเวลา คือ การยกเลิกกิจกรรมที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อันใด2. การซื้อเวลา คือ การจัดสรรเงินที่ใช้ไปกับสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ไปใช้เพื่อทำให้เราประหยัดเวลามากขึ้น3. การกำหนดนิยามใหม่ให้เวลา ที่ เพิ่มความมั่งคั่งให้เวลาเราได้เช่น การเดินทางไปทำงาน หรือ การเดินทางไปซื้อของเป็นการพักผ่อน.และถ้าหากอ่านหนังสือ “ความฉลาดทางเวลา” เล่มนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีจัดการกับเวลาจากสิ่งรบกวนของโลกใบนี้ เนื่องจากในปัจจุบ้น.. ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ทัศนคติ หรือ วิถีปฏิบัติด้านเวลา ผู้คนยังเข้าใจแบบตรรกะวิบัติ ในเรื่องของความมั่งคั่งทางการเงินที่เรายึดถือกัน ซึ่งเราควรเปรียบเทียบเงินกับเวลา ในแบบที่เอื้อต่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น.เมื่อคุณเริ่มออกเดินทาง ด้วยเส้นทางของคนที่มีทักษะแห่งความฉลาดทางด้านเวลา การตัดสินใจของเรื่องต่างๆ ในแต่ละครั้งของคุณ ก็จะเป็นไปเพื่อความสุข และคำนึงถึงประสิทธิภาพในอนาคต พร้อมปลดล็อคเวลาเพิ่มขึ้นมากมายในแต่ละ วัน เดือน ปี เพื่อสิ่งที่สำคัญกับชีวิตคุณจริงๆ!
  อ่านต่อ >
 • Anti-Aging Insights เด็กกว่าอายุจริงด้วย 51 วิธีกิน 26 วิธีออกกำลังกาย Quick View

  225.00 บาท

  191.25 บาท

  เคยเป็นกันไหมเอ่ย? เวลารับประทานอาหารหรือออกกำลังกายด้วยวิธีที่เราคิดว่าดีต่อร่างกายแล้ว แต่กลับไม่ได้ผล!!  .หนังสือ “Anti-Aging Insights เด็กกว่าอายุจริงด้วย 51 วิธีกิน 26 วิธีออกกำลังกาย” เล่มนี้ จะบอกคุณ ในเรื่องของเคล็ดลับที่ถูกต้องเกี่ยวกับการรับประทานอาหารและออกกำลังกาย  เพื่อให้ดูเยาว์วัย งามขึ้นจากทั้งภายในและภายนอก.เขียนโดยแพทย์หญิงคุโระดะ ไอมิ ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย เนื้อหาในเล่มนำเสนอด้วยการอธิบายแนวคิดต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพซึ่งผู้อ่านสามารถนำไปเป็นแนวทางเพื่อลงมือปฏิบัติและเห็นผลได้จริง.การกินและการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ต้องทำควบคู่กันอย่างเหมาะสมพอดี เมื่อร่างกายแข็งแรงย่อมช่วยเรื่องความงามและการชะลอวัยไปได้พร้อมกัน อย่างยั่งยืน พร้อมยกตัวอย่างส่วนหนึ่งของข้อสรุปที่ผู้เขียนแนะนำ เช่น - เลิกกินน้ำตาลก่อนจะคิดถึงการควบคุมแป้ง- ถึงแม้จะเป็นอาหารที่ให้ผลดีต่อการลดน้ำหนัก   ก็ไม่ควรกินทุกวัน ร่างกายอาจต้องการสารอาหารที่สมดุล- อ้วนลงพุงคือตัวการเร่งความเสื่อมชรา- แก่ยากเมื่อออกกำลังกายจนเป็นนิสัย- ควรรู้จักวิธีผ่อนคลายอาการเหน็ดเหนื่อย   ไม่งั้นอาจเจอภาวะต่อมหมวกไตล้า!.ข้อควรจำ คือ การละเลยเรื่องอาหารการกิน(ลดอาหารเกินไป) และการออกกำลังกายแบบหักโหมนั้น จะเป็นศัตรูตัวฉกาจของการชะลอวัย…ทุกๆ อย่างจึงต้องมีความสมดุลถึงจะเกิดผล หากเราทำตาม 51 วิธีกินและ 26 วิธีออกกำลังกายที่ผู้เขียนบอก มันก็จะเป็นทางลัดสู่ความอ่อนเยาว์ที่ใครๆก็ทำได้!
  อ่านต่อ >
 • SAPIENS เซเปียนส์ ประวัติศาสต์ฉบับกราฟิก: กำเนิดมนุษยชาติ เล่ม 1 Quick View

  395.00 บาท

  355.50 บาท

  ผลงานฝีมือการเขียนของ Yuval Noah Harari นักประวัติศาสตร์ นักปรัชญา, โฮโมดีอุส เจ้าของผลงาน 21 บทเรียนสำหรับศตวรรษที่ 21 หนังสือขายดีระดับโลก ร่วมกับ David Vandermeulen นักเขียนการ์ตูนชื่อดังจากกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม และ Daniel Casanave นักวาดการ์ตูนมือทองจากอาร์แดน ประเทศฝรั่งเศส พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญหลากสาขาอีกมากมาย ออกมาเป็นผลงานชื่อว่า SAPIENS เซเปียนส์ ประวัติศาสต์ฉบับกราฟิก: กำเนิดมนุษยชาติ เล่ม 1 เล่มนี้ขึ้นมาหนึ่งแสนปีที่แล้ว เคยมีมนุษย์ถึง 6 สายพันธุ์อาศัยบนโลก แต่ทุกวันนี้เหลือเพียงสายพันธุ์เดียว ‘โฮโมเซเปียนส์’ เกิดอะไรขึ้นกับมนุษย์กลุ่มอื่น และจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเรา เป็นครั้งแรกของหนังสือภาพสีที่ดัดแปลงจากหนังสือสะเทือนโลกของนักประวัติศาสตร์ชื่อดังอย่าง ยูวัล แฮรารี ที่จะมาเล่าเรื่องราวของจุดกำเนิดและวิวัฒนาการของเผ่าพันธุ์มนุษย์ พาไปสำรวจว่าชีววิทยากับประวัติศาสตร์ช่วยนิยามและเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับ ‘มนุษย์’ มากเพียงใด ตั้งแต่บทบาทของมนุษย์ในนิเวศวิทยาไปจนถึงการผงาดขึ้นมาของจักรวรรดิต่างๆ เซเปียนส์ท้าทายให้เราต้องกลับมาทบทวนความคิดเดิมๆ เสียใหม่ เชื่อมโยงพัฒนาการในอดีตเข้ากับปัญหาของโลกปัจจุบัน และมองเหตุการณ์หนึ่งด้วยภาพรวมความคิดที่ใหญ่ขึ้นห้ามพลาดกับหนังสือการ์ตูนความรู้ ด้วยการสอดแทรกองค์ความรู้ระดับโลก เข้ากับภาพประกอบสีสันชวนให้น่าติดตาม ตั้งแต่บรรทัดแรกจนบรรทัดสุดท้าย จนทำให้หนังสือเล่มนี้กลายเป็นหนังสือที่ใครๆ ก็อ่านเข้าใจได้ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ หรือประวัติศาสตร์เลยก็ตาม ซึ่งทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสกับสำนวนที่แปลอ่านง่าย เนื้อหากระชับ และรู้สึกสนุกจนจบเล่ม จนแทบจะไม่อยากวางหนังสือเล่มนี้เลยทีเดียว รีบไปจับจองมากองดองได้เลยค่า
  อ่านต่อ >
 • INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  INTO THE MAGIC SHOP รีวิว หรือชื่อหนังสือ เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ เป็นหนังสือที่- เป็นแรงบันดาลให้วง BTS แต่งเพลงชื่อ Magic Shop- หนังสือที่องค์ทะไลลามะยกย่อง- เป็นหนังสือขายดี และถูกแปลมาแล้ว 27 ภาษาทำไมหนังสือเล่มเล็ก ๆ เล่มนี้ ดูจะมีพลังมากขนาดนั้น แต่เมื่อได้หยิบ หนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ ขึ้นมาอ่านก็จะพบว่าคำตอบหนังสือเล่มนี้สร้างแรงบันดาลใจ ให้กำลังใจ ให้เคล็ดลับ เมื่อสมองและหัวใจสอดประสาน ปาฏิหาริย์ใดก็เป็นจริงได้
  อ่านต่อ >
 • ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  ตอนแรกก็คิดว่าเป็นหนังสือแปลจะเข้ากับบริบทคนไทยไม่ได้ แต่เห็นกระแสที่แรงมากๆ เลยตัดสินใจซื้อดู ปรากฏว่าชอบมากครับ วิธีการและเนื้อหาสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสังคมเราได้ตรงๆ เลยล่ะเพิ่งรู้ว่าคำว่า เฮงซวย หรือ Asshole มันเป็นคำสากลที่หมายถึงกลุ่มคนนิสัยลักษณะเดียวกัน ยังไงเราก็ต้องเจอเข้าสักวัน ไม่เราก็เขานี่แหละที่จะเป็นคนเฮงซวยในสายตาคนอื่น
  อ่านต่อ >
 • น้องชายที่รัก เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) Quick View

  590.00 บาท

  501.50 บาท

  เรื่องราวความสัมพันธ์ของสองพี่น้อง ที่ไม่ใช่พี่น้องสายเลือดเดียวกัน!!พี่ชายที่แสนดี ฉลาดและมีเหตุผล ตอนเด็กก็เป็นนักเรียนผู้โดดเด่น พอโตมาก็เป็นประธานบริษัทอนาคตไกลสิ่งดี ๆ ที่มอบให้น้องชาย ทั้งการปกป้องและหวังดี ดียิ่งกว่าพี่น้องแท้ ๆส่วนน้องชาย ก็กระด้างกระเดื่องดื้อรั้นไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนของพี่ชาย พอโตขึ้นยังไปเชื่อคำคนชั่วจนทรยศพี่ชายในที่สุดและเหตุการณ์ครั้งนี้ทำเขาเสียใจเป็นที่สุดสวรรค์เหมือนมีตา ลงโทษและให้อภัยในคราวเดียวกัน !?! ว่าแต่ชะตาชีวิตจะพลิกไปทิศทางใด น้องอินทร์ขอชวนนักอ่าน หยิบ น้องชายพี่รัก มาลองอ่านกันเลย
  อ่านต่อ >
 • มังกรไร้ขา เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ) (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2) Quick View

  680.00 บาท

  578.00 บาท

  ผลงานฝีมือการเขียนของ @moment เฉินจิ่นเหิง นักพรตหนุ่มเกิดมาพร้อมกับ ’ดวงตา’ ที่สามารถมองเห็นร่างแท้จริงของทุกสรรพสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นปีศาจ เทพเซียน หรือแม้แต่วิญญาณ ไม่ว่าอยู่ในรูปร่างไหนหรือแปลงกายเป็นอะไรก็ตาม เฮยเสอ แม่ทัพใหญ่แห่งแดนปีศาจทั่วทั้งสามภพต่างเรียกขานเขาว่า ’ปีศาจงู’ เงาที่ซ้อนทับอยู่เหนือร่างของบุรุษผู้นั้นมีขนาดใหญ่โตมหึมา ลำตัวเลื้อยยาวราวกับงู เกล็ดเงาวาวคล้ายปลาแผงคอน่าเกรงขามราวสิงโต หนวดยาวราวปลาดุก ศีรษะประดับเขาคล้ายกวางรูปร่างหน้าตาเหมือนสัตว์เทพในตำนานไม่ผิดเพี้ยน มังกร?แม่ทัพปีศาจ เฮยเสอ ติดตามไล่ล่านักโทษกบฏมาถึงแดนมนุษย์ ทว่าปีศาจกิ้งก่ากลับหลบหนีไปได้ด้วยวิชาแปลงกายที่เก่งกาจเขาจึงต้องขอความช่วยเหลือกึ่งมัดมือชกจากนักพรตผู้หนึ่ง เฉินจิ่นเหิง รู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าตนเองถูกมัดอยู่ในถุงกระสอบ เพราะพรสวรรค์โดยกำเนิดของเขาคือ ''ดวงตา'' ซึ่งสามารถ ''มองเห็นร่างแท้จริง'' ของทุกสรรพสิ่ง หลังจากได้เห็นร่างของบุรุษผู้ที่จับตัวเขามาอย่างชัดเจนเขาก็ตกใจจนเผลอเปล่งเสียงอุทาน มังกร...ไร้ขานิยายเรื่องนี้เป็นแนวเทพเซียน ปีศาจ มารต่างๆ มาแบบจัดเต็ม แถมยังมีหลายภพหลายชาติที่พาไปย้อนอดีตหาความจริงจนนักอ่านทุกคนต้องลุ้นไปด้วยกันทุกตอน ติดตามเนื้อหาสุดเข้มข้นและเรื่องราวสุดอินได้แล้ววันนี้ รีบสั่งซื้อมาอ่านกันได้เลย! ^^
  อ่านต่อ >
 • เดอะเมจิก The Magic (พิมพ์ใหม่) Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  จริงๆแล้ว เราทุกคนมีชีวิตที่มหัศจรรย์ เพียงแต่อาจจะเป็นเพราะหน้าที่การงาน ความรับผิดชอบในสังคม ทำให้ผู้คนหลงลืม ความมหัศจรรย์ของชีวิตนี้ไป.รอนดา เบิร์น เจ้าของผลงานดัง “เดอะซีเคร็ต” ที่ว่าด้วยกฏแรงดึงดูด กำลังจะบอกคุณว่า…บางสิ่งบางอย่างที่คุณปรารถนา มันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีความเชื่อ ความศรัทธาอย่างแท้จริง .ในหนังสือ The Magic จะเน้นยํ้าไปที่พลังอันน่าอัศจรรย์ของการ “สำนึกรู้คุณ”(การขอบคุณ)กล่าวคือ เราต้องใช้ปฏิบัติการ 28 วัน 28 รูปแบบในการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในชีวิต.โดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วง- 12 ปฏิบัติการแรก จะเป็นปฏิบัติการสำนึกรู้คุณสิ่งที่เราเคยได้รับในอดีตและได้รับอยู่ในปัจจุบัน(เป็นการปรับทัศนคติที่มีต่อตัวเองและสิ่งรอบตัว) - 10 ปฏิบัติการต่อมา จะเป็นปฏิบัติการที่ทำให้ความปรารถนาต่างๆ ที่เราต้องการเป็นจริง- 6 ปฏิบัติการครั้งสุดท้าย จะเป็นปฏิบัติการที่ยกระดับการใช้กฎแห่งแรงดึงดูดของเรา ให้ไปถึงขั้นสูงสุดและลึกลงไปในระดับจิตใจ.ซึ่งในส่วนนี้เราจะเรียนรู้การใช้กฎนี้ให้ซึมลึกในกิจวัตรของเรา จากปฏิบัติการทั้งหมด 28 วัน จะมีปฏิบัติการที่เราต้องทำต่อเนื่องเป็นเวลา 27-28 วัน ได้แก่ ปฏิบัติการ “คิดถึงแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต” และปฏิบัติการ “ก้อนหินมหัศจรรย์” ซึ่งเราจะต้องทำทุกเช้าและทุกเย็นนั่นเอง.เดอะเมจิก (The Magic) เป็นหนังสือที่อ่านได้เข้าใจง่ายแม้จะไม่เคยอ่าน “เดอะ ซีเครท” หรือ “เดอะ พาวเวอร์” ของ รอนดา เบิร์น มาก่อน...เนื่องจากมีการสรุปรวบรวม เทคนิคและเจาะลึกวิธีการใช้กฎแรงดึงดูด ทำมาเป็นข้อๆ เป็นขั้นเป็นตอนที่ทำได้จริง เมื่ออ่านแล้วนำไปประยุกต์ใช้ ก็จะสามารถพัฒนาชีวิตในด้านต่างๆ ของเราให้ดีขึ้นได้
  อ่านต่อ >
 • HONJOK ความสุขจากการอยู่กับตัวเอง Quick View

  235.00 บาท

  199.75 บาท

  “การอยู่คนเดียว” อาจฟังดูน่ากลัว แต่มันกลับเป็นรูปแบบชีวิตที่คนยุคใหม่ ต่างแสวงหาและท้าทายค่านิยมเดิมๆ ของสังคม.Honjok ออกเสียงว่า ‘ฮนจก’ มาจากคำในภาษาเกาหลี โดย ‘ฮน’ แปลว่า ‘คนเดียว’ และ ‘จก’ แปลว่า ‘เผ่า’ ‘ฮนจก’ จึงแปลว่า ‘เผ่าหนึ่งคน’ หรือ ‘ชนเผ่าผู้อยู่คนเดียว’!! .อาจฟังดูย้อนแย้ง เพราะว่า ชนเผ่ามันควรจะมีหลายคน แต่จริงๆ แล้วก็คือ เป็นความตั้งใจของคนหนุ่มสาวที่ต้องการจะปฏิเสธค่านิยมหลักของบรรทัดฐานทางสังคม(โดยเฉพาะเอเชีย)เพราะพวกเขาเหนื่อยหน่ายและต้องทนทุกข์กับการแข่งขันความกดดันต่างๆ ในชีวิต เช่น จบมหาลัยดีๆ เข้าทำงานในบริษัทใหญ่ แต่งงานและมีลูก เมื่ออายุถึงเกณฑ์(ใครกำหนด) แถมยังต้องมีเพื่อนฝูง และประคองหน้าตาในการเข้าสังคมให้ได้อีก .พวกนี้เป็นแนวคิดที่มาจากสังคมแบบอำนาจนิยมที่บิดเบี้ยวรูปแบบการใช้ชีวิตเหล่านี้ ไม่ควรเป็นสิ่งที่มากำหนดกฏเกณฑ์ในชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา…สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือ‘ใช้ชีวิตอิสระ แบบสันโดษ และมีความสุขในแบบที่ตัวเองเลือก’.การใช้ชีวิตเพียงลำพัง(สันโดษ)นั้น คนส่วนใหญ่ชอบเข้าใจผิดว่าเป็นการอยู่คนเดียวแบบ “เดียวดาย” หรือมี “ความเหงา”แต่ความจริงแล้ว การอยู่อย่างสันโดษไม่ได้หมายถึงการหลีกหนีจากสังคมไปโดยสิ้นเชิง แต่เป็นการตัดการพึ่งพาอาศัยระหว่างกันในสังคมขนาดย่อย  จำไว้ว่า ความเหงาเกิดขึ้นเพราะการขาดสัมพันธภาพ ไม่ใช่การขาดผู้คน ในทางตรงกันข้ามแม้เราจะอยู่โดดเดี่ยวเพียงลำพัง แต่หากรู้สึกถึงแรงสนับสนุนจากคนรอบกาย(เพียงแค่ 1-2 คน) เราย่อมไม่รู้สึกเจ็บปวด.สิ่งสำคัญที่สุด คือ ต้องยอมรับตัวเองก่อนเป็นลำดับแรก เมื่อเราเป็นเพื่อนกับตัวเองได้ เราก็จะเป็นอิสระจากผู้คนทั้งหลาย และสามารถอยู่กับตัวเองได้ด้วยความสุขอย่างแท้จริง…
  อ่านต่อ >
 • Restaurant management สูตรสำเร็จเปิดร้านอาหารอย่างเป็นระบบ Quick View

  395.00 บาท

  335.75 บาท

  คู่มือทำธุรกิจร้านอาหารสำหรับผู้สนใจทั้งมือเก่า มือใหม่โดยผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในวงการอุตสาหกรรมอาหาร.ก่อนอื่นไปพบกับตัวช่วยชี้วัดว่าพร้อมจริงไหม? ที่จะเปิดร้านฯ …ในการทำร้านอาหารมีองค์ประกอบอยู่หลายอย่างด้วยกัน ตั้งแต่เริ่มต้นทำร้านอาหารต้องมองตลาดว่า คนที่จะมาเป็นลูกค้าเราเป็นใคร มีลักษณะอย่างไร ต่อมาก็หาทำเลที่ตั้งที่คิดว่าเหมาะสมจะเปิดร้าน คิดเอกลักษณ์ สร้างจุดเด่นร้านเพื่อดึงดูดลูกค้า พร้อมกับวางแผนการตลาดให้สอดคล้องกัน .จะเห็นได้ว่าองค์ประกอบของธุรกิจร้านอาหาร มีรายละเอียดเยอะมาก และมีเรื่องพื้นฐานที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งอาจเป็นตัวกำหนดว่าร้านของคุณจะ “ไม่รอด” หรือ “ไปต่อ” ได้เลย.“Restaurant Management สูตรสำเร็จเปิดร้านอาหารอย่างเป็นระบบ”เล่มนี้ เต็มไปด้วยเทคนิคในการทำร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ-ต้นทุนของร้าน เช่น Food Cost ควรอยู่ที่ 30% Labor Cost 20%-การทำคู่มือการทำงาน SOP เช่น วิธีการเสิร์ฟ วิธีการบริการ -โครงสร้างภายในร้าน เช่น ฝ่ายบริหารและฝ่ายลงมือทำ-เรื่องงานในครัว เช่น ครัวควรมีเนื้อที่ประมาณ 25-30% ของพื้นที่ร้าน-QSC การควบคุมและการประเมินผลการทำงานของร้าน.อีกทั้งยังมีเรื่องของการขายอาหาร Street Food ให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการรับมือในยามวิกฤตของธุรกิจร้านอาหาร หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่สนใจทำร้านอาหารให้เป็นระบบ >>> มีจำหน่ายแล้วที่ Naiin.com และ Naiin App ..
  อ่านต่อ >
 • การตลาด 5.0 MARKETING 5.0 Quick View

  295.00 บาท

  280.25 บาท

  จากผลงานล่าสุดของ “ฟิลิป คอตเลอร์”บิดาแห่งการตลาดยุคใหม่ ที่นักการตลาดไม่มีใครไม่รู้จักมาครั้งนี้ “Marketing 5.0” ได้มีการเน้นเนื้อหาไปที่การใช้เทคโนโลยี หรือตามหน้าปกก็คือ >>>Technology for Humanity (เทคโนโลยีเพื่อมวลมนุษยชาติ) ซึ่งว่าด้วย การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีมาทำการตลาด(Marketing Technology หรือ Martech) เพื่อสื่อสารและตอบโจทย์ความหลากหลายของพฤติกรรมผู้บริโภค.โดยแบ่งเป็น 4 Part คร่าวๆ ดังนี้Part 1 – Introduction เกริ่นถึง Concept ในการแบ่งยุคสมัยของการตลาดการตลาด 1.0 Product Centric : ให้ความสำคัญสินค้าเป็นหลักการตลาด 2.0 Customer Centric : เน้นหาช่องทางเจาะกลุ่มลูกค้า การตลาด 3.0 Human Centric : ให้ความสำคัญเรื่องมนุษยธรรม (ทำ CSR)การตลาด 4.0 Traditional to Digital : การเปลี่ยนผ่านไปแพลตฟอร์มดิจิทัลและสุดท้าย ในเล่มนี้ คือ ยุคการตลาด 5.0 / Marketing 5.0Technology for Humanity ที่กล่าวไปแล้วข้างต้น....Part 2 – Challenge Marketers Face in a Digital Worlds สิ่งที่ท้าทายในยุค Data 5.0 ได้แก่- Generation Gap ช่องว่างและความแตกต่างระหว่างวัย- Prosperity Polarization ความต่างของขั้วแนวคิดทางสังคม- Digital Divide คนจะปรับตัวอย่างไรเมื่อ AI กำลังมาแทนที่.Part 3 – New Strategies for Tech-Empowered Marketing โลกยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลขนาดยักษ์ กลยุทธ์การตลาดสำคัญมาก- หมดยุคที่เราใช้กลยุทธ์เดียวยืนยาวทั้งปี ตอนนี้ต้องปรับกันทุกเดือนหรือไตรมาส- เทคโนโลยีกำลังจะมาช่วยเสริมศักยภาพการทำงานของมนุษย์.Part 4 – New Tactics Leveraging Marketing Tech เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่อยู่เรื่อยๆ โดยมีหลักการตลาดน่าสนใจดังนี้- Data-Driven Marketing การตลาดที่ใช้ข้อมูล- Predictive Marketing การต่อยอดใช้ข้อมูลมาพยากรณ์ผลลัพธ์- Contextual Marketing ทำการตลาดด้วยความเข้าใจในบริบทของลูกค้า- Augmented Marketing เอาเทคโนโลยีมาเสริมความสามารถของมนุษย์- Agile Marketing การทำการตลาดด้วยความคล่องแคล่วและรวดเร็ว.สรุป คือ แกนหลักของหนังสือ “Marketing 5.0 Technology for Humanityการตลาด 5.0 เทคโนโลยีเพื่อมวลมนุษยชาติ” เล่มนี้ จะบอกให้เรารู้ว่าโลกของ Marketing ในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้ กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคที่ ใช้เทคโนโลยีขั้นสุด และใช้ข้อมูลมหาศาลในการตัดสินใจวางกลยุทธ์อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ สำหรับใครที่ต้องการติดตามต่อในส่วนเนื้อหาเชิงลึก สามารถสั่งซื้อได้ที่ Naiin.com และ Naiin App
  อ่านต่อ >
 • พรหมลิขิต โดย รอมแพง (ละครช่อง 3) Quick View

  300.00 บาท

  285.00 บาท

  หลังจากที่นักเขียน รอมแพง ประกาศเขียน บุพเพฯ ภาค 2 โดยจะใช้ชื่อนิยายว่า พรหมลิขิต น้องอินทร์ก็เฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ ผลงานเล่มนี้ นักอ่านยังคงเจอตัวละครจากเรื่อง บุพเพสันนิวาส รวมถึงการเฉลยเรื่องราวความเป็นมาของคัมภีร์กฤษณะกาลี  และครั้งนี้ พุดตานตัวละครยุคปัจจุบันที่จะหลุดเข้าไปในอดีต ทั้งตัว และได้พบเจอกับเรื่องราวในยุคนั้นโดยที่เธอไม่ความรู้ทางประวัติศาสตร์ มีเพียงความรู้ด้าน การจัดสวน การปลูกต้นไม้ และความรักสวยรักงาม ที่พกติดตัวไปถ้านักอ่านอยากรู้เรื่องราวความเป็นไปของนิยาย พรหมลิขิต เชิญเลือกซื้อเลือกอ่านก่อนใครได้เลยครับ
  อ่านต่อ >
 • THE BOOK THIEF จอมโจรขโมยหนังสือ Quick View

  545.00 บาท

  463.25 บาท

  ห้ามพลาดกับผลงานฝีมือการเขียนของ มาร์กัส  ซูซัก เป็นหนังสือที่เกี่ยวกับเรื่องราวของลีเซล เมมิงเกอร์ เด็กสาวคนนั้น กับช่วงเวลาที่ทั้งร้อนระอุและหนาวยะเยือก ในยุคนาซีเยอรมัน (ค.ศ. 1939-1945) เป็นช่วงเวลาที่ยมทูตอย่างข้างานยุ่งยิ่งกว่าช่วงใดๆ ในประวัติศาสตร์ แต่ถึงอย่างนั้น เรื่องราวของเธอกลับมีสีสันอันหลากหลาย ชวนให้สนใจ ชวนให้สงสัยใคร่รู้ และถึงกับทําให้ข้าต้องหัวใจสลาย “ข้าเก็บบันทึกของเธอมาจากกองพะเนิน ในนั้นมีเรื่องเล่าของลมหายใจ ถ้อยคําทรงพลัง มิตรภาพอันงดงาม และจุดที่ความดีงามกับความเลวร้ายห่างกันเพียงคืบ หากเจ้าพร้อมแล้ว มากับข้า...ข้าจะเล่าให้เจ้าฟัง”หนังสือที่เล่าถึงช่วงเวลาแห่งสงครามนับเป็นช่วงเวลาเลวร้าย สุดยอดวรรณกรรมที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อบรรยายช่วงเวลาที่โลกต้องประสบกับสงครามโลกครั้งที่สอง ช่วงเวลาที่มีความตายมากมายถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวโดยยมทูต ฉายให้เห็นภาพชีวิตรอบตัวเด็กสาวคนหนึ่งที่ชื่อ “ลีเซล เมมิงเกอร์” ซึ่งทำให้ผู้อ่านได้สัมผัสความเจ็บปวด ความสูญเสีย การพลัดพราก ไปจนกระทั่งความตาย ทำให้นักอ่านไม่สามารถวางเล่มนี้ลงได้เลยค่า
  อ่านต่อ >
 • โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว (ทรงกลด บางยี่ขัน) Quick View

  375.00 บาท

  318.75 บาท

  ผลงานของ "ทรงกลด บางยี่ขัน" บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร a day และผู้ก่อตั้งนิตยสารออนไลน์ชื่อ The Cloud และอีกบทบาทหนึ่งคือการเป็นเจ้าของพ็อกเก็ตบุ๊ก ซึ่งมีกลิ่นอายของความอุ่น เหงา และโรแมนติก ถึง 4 เล่ม หนังสือของนักเขียนที่เรียกได้ว่าเป็นนายของภาษาอย่างแท้จริง ทุกบทมีการใช้คำศัพท์ คำพ้อง รูปแบบการเขียน ที่ทำให้รู้สึกอ่านแล้วลื่นไหล และทำให้จินตนาการตามได้ไม่ยากงานเล่มนี้กลับมาตีพิมพ์ใหม่อีกครั้ง โดยเพิ่มตอนใหม่หนึ่งตอน และบวกด้วยตอนพิเศษอีกหนึ่งตอน หากเคยอ่านงานของทรงกลดมาแล้ว จะไม่สงสัยเลยว่าทั้งที่เป็นเรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นในอดีต แต่ทำไมมันยังคงทำให้ทุกคนที่หยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาอ่านยิ้มได้…101 เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้ เกิดจากการรวบรวมบทความของผู้เขียนตลอดระยะเวลาสิบปี (พ.ศ. 2545 – 2555) จนกลายเป็นหนังสือเรื่อง นายเท้าซ้าย เด็กชายเท้าขวา และ นั่งฝั่งตะวันตื่น ยืนฝั่งตะวันตก บวกด้วยเรื่องราวที่เขียนขึ้นใหม่ ณ เวลานั้น ก่อนจะเกิดเป็นหนังสือชื่อ โปรดอ่านใต้แสงเทียน เพราะผมเขียนใต้แสงดาว แม้ว่าบางเรื่องจะไปสะกิดต่อมนํ้าตาให้ผลิตนํ้าใสๆ เอ่อออกมาหากให้นิยามหนังสือเล่มนี้ก็คงเป็นคำว่า หวานปนเศร้าเคล้าความอุ่นและหวนให้คิดถึงวันวานฉบับพิมพ์ครั้งที่ 11 นี้ มีปลอกหุ้มหนังสือให้ทุกเล่ม คนที่ตามหาและสายสะสมห้ามพลาดเด็ดขาด! 
  อ่านต่อ >
 • สกิลขั้นเทพของนักบริหารเวลาที่รู้ใจสมอง Quick View

  285.00 บาท

  242.25 บาท

  มนุษย์เราทุกคนบนโลกใบนี้ ต่างมีเวลา 24 ชั่วโมงใน 1 วันที่เท่ากัน แต่ทำไมกลับมี ทักษะความสามารถ รายได้ หรือผลงานที่แตกต่างกันฉะนั้น การจัดสรรเวลาจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตของเรา.ชิอน คาบาซาวะ จิตแพทย์ชาวญี่ปุ่น ที่เขียนหนังสือขายดีโดยมียอดขายทุกเล่มรวมกว่า 1 ล้านเล่ม ได้ทำการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับการบริหารเวลา และทฤษฎีของสมองมนุษย์จนกลายมาเป็นหนังสือ "สกิลขั้นเทพ ของนักบริหารเวลาที่รู้ใจสมอง" ผลงานที่รวบรวมเทคนิคการบริหารเวลา และมุ่งเน้นเรื่องการใช้สมาธิด้วยศักยภาพการทำงานของสมองให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด .-เพิ่มเวลา 24 ชั่วโมง เป็น 2 เท่าได้ในแง่วิทยาศาสตร์-ช่วงหลังตื่นนอน 2-3 ชั่วโมงตอนเช้า เป็นเวลาทองของสมอง-ในช่วงบ่าย เราต้องรีเซตตัวเอง เรียกระดับสมาธิให้เพิ่มขึ้น-ไม่ควรใช้เวลาว่างไปกับการทำงาน แต่ควรใช้ในการพัฒนาตนเอง-15 นาทีก่อนนอน ไพร์มไทม์ที่ต้องป้อนข้อมูลดีๆ เข้าสู่สมอง.พวกนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในเนื้อหาในเล่ม ซึ่งถ้าได้ทำตามวิธีที่แนะนำจะทำให้มีเวลาเพิ่มขึ้นไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์ได้อีกเหลือเฟือและทำให้รู้ว่าเราควรใช้ช่วงเวลาต่างๆ ที่แตกต่างกันนั้นในการทำอะไร ในการทำงานงานประเภทไหน อะไรควรทำในช่วงเวลาใด เป็นต้น …โดยทฤษฎีทุกอย่างในเล่มมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ หรือผลงานทางวิชาการมาสนับสนุนรองรับ.หากเราต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต ก็ควรเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้เวลา มาลองดูกันด้วยเทคนิคการจัดการเวลาแบบขั้นเทพ >>> หาอ่านได้ที่ Naiin.com และ Naiin App
  อ่านต่อ >
 • Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (พิมพ์ครั้งที่ 2) Quick View

  315.00 บาท

  267.75 บาท

  ก่อนจะอ่านเล่มนี้ ขอเตือนว่าเตรียมปอดไว้ให้ดี เพราะมีขำจนปอดโยกแน่!Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ ว่าด้วยเรื่องของ "หนูเกื้อ" และ "เฮียกิเลน" ที่ถูกจับดอง จับหมั้นหมายกันไว้ตั้งแต่เด็ก กระทั่งโตขึ้นมา น้องเกื้อก็เป็นหนุ่มน้อยน่ารัก เรียบร้อย มองจากปากซอยยังรู้ว่าเป็นผู้ดี ส่วนเฮียเกื้อนั้นก็กลายเป็นหนุ่มหล่อเนี้ยบ นักธุรกิจตัวท็อป ดูเผินๆ แล้วเอ้า! นี่มันกิ่งทองใบหยก!แต่ๆๆๆ ถ้าแค่นี้แล้วจบก็ไม่สนุกสิคะ! เพราะแท้จริงแล้ว "หนูเกื้อ" ลับหลังสายตาผู้ใหญ่นั้นมีความหักมุม ชนิดพลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้า เพราะร่างที่แท้จริงของหนูเกื้อนั้นห่ามแบบขั้นสุด ชอบตีกลอง ซิ่งมอไซค์ แถมคบหาเพื่อนแต่ละคนนี้ โอ๊ยยยยย เหมือนไปเมคเฟรนด์กันในขุมนรกความ contrast ของตัวเองทำให้หนูเกื้อเริ่มหวั่นใจ จะแอ๊บบ่อยๆ มันก็เหนื่อย เลยตัดสินใจบอกเลิกเฮียกิเลนซะ! หารู้ไม่ว่าจริงๆ เฮียรู้ธาตุแท้ของหนูเกื้ออยู่แล้ว แถมยังชอบซะด้วย เอาสิ!!!!เรื่องราวของเด็กแสบและเฮียของเขาจะเป็นยังไงต่อคงเล่ามากกว่านี้ไม่ได้แล้วเพราะอยากให้ติดตาม แต่รับประกันความฮาจนกรามค้าง โดยเฉพาะเวลาแก๊งเพื่อนหนูเกื้อโผล่มา กินน้ำรอไว้เลยจ้า 3 ลิตร เพราะได้มีหัวเราะจนคอแห้งแน่ๆที่สำคัญ! เรื่องนี้กำลังจะได้ทำเป็นซีรีส์แล้วนะ อ่านก่อนฟินก่อนได้เลยที่ Naiin.com และ Naiin App มีทั้งรูปแบบหนังสือและ E-Book ถนัดแบบไหนเลือกแบบนั้นได้เลย Cutie Pie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ อ่านแล้วอย่าลืมเข้าไปกดดาวและรีวิวให้หนูเกื้อและเฮียกิเลนบ้างนะ
  อ่านต่อ >
 • จงเป็นเช่นน้ำ Be Water, My Friend Quick View

  245.00 บาท

  208.25 บาท

  เมื่อจิตใจมีสภาวะเป็นดั่งน้ำ ที่สามารถยืดหยุ่นได้ในทุกเวลา ทุกสถานที่และทุกๆเหตุการณ์ ชีวิตก็ย่อมพร้อม น้อมรับทุกสิ่งที่เข้ามาได้อย่างมั่นใจ...จากหนังสือ AMAZON BEST NONFICTION “Be Water, My Friend จงเป็นเช่นน้ำ” คำสอนของบรูซ ลี ที่ถ่ายทอดโดยลูกสาวของเขา แชนนอน ลี...น้ำสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงให้เข้ากับภาชนะที่บรรจุ? มันทั้งอ่อนโยนและแข็งแกร่งในเวลาเดียวกัน เนื่องจาก“น้ำ” มันเป็นตัวของมันเอง ได้อย่างเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติเคลื่อนไหวและรินไหลต่อไปได้เสมอ…สำหรับแชนนอน ลี แนวคิดของคุณพ่อ สามารถเอามาปรับใช้ได้กับการเปิดเผยศักยภาพของมนุษย์ ให้เปี่ยมไปด้วยพลังและเป็นอิสระ.ลองจินตนาการดูว่า…จะเป็นอย่างไร? ถ้าเราสามารถยืดหยุ่นได้ขนาดนั้น(เหมือนดั่งนํ้า) เปิดรับความรู้สึกละเอียดอ่อนปานนั้น เป็นธรรมชาติได้ขนาดนั้นและก็ยังแข็งแกร่งอย่างไม่มีอะไรหยุดยั้งได้…?.สิ่งสำคัญของแนวคิด ในการทำตัวให้เหมือน “น้ำ” คือ ความพยายามนำคุณสมบัติของความเป็นของเหลวและความเป็นธรรมชาติ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา.การบ่มเพาะ หรือ “การฝึกเป็นน้ำ” ของบรูซ ลี หมายถึง การเพิ่มความตระหนักรู้ให้สูงขึ้น ลับ “เครื่องมือ” (ทักษะและสติ) ของเราให้แหลมคม เพื่อให้มีศักยภาพเพียงพอที่จะเผชิญอุปสรรคใดๆ ก็ตามที่จะถาโถมใส่ชีวิตของเราได้อย่างเต็มที่นั่นเอง
  อ่านต่อ >
 • อิคิไก ความหมายของการมีชีวิตอยู่ Quick View

  299.00 บาท

  284.05 บาท

  ทำไมหลายคนประสบความสำเร็จแต่ไม่มีความสุขทำไมเศรษฐีหลายคนรวยล้นฟ้าแต่ไม่มีความสุขหนังสือเล่มนี้ว่าด้วยหลักของอิคิไก หลักความสุขที่ยั่งยืน หนังสือยกตัวอย่าง เปรียบเทียบได้เห็นภาพ และสามารถนำมาปฏิบัติได้จริง เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับทัศนะคติ เป็นหนังสือที่อ่านแล้วฟีลกู๊ดมากๆ รู้สึกว่าเราได้ประโยชน์การใช้ชีวิตจากหนังสือเล่มนี้ไปเต็มๆ เลยล่ะครับหลังอ่านจบคุณอาจจะเจอหนทางที่ทำให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขได้ง่ายๆ ก็ได้นะ
  อ่านต่อ >
 • คนเก่งเขาก็ทำงานให้ง่ายแบบนี้แหละ Quick View

  265.00 บาท

  225.25 บาท

  >>“อยากเจอเพื่อนแท้สักคนในที่ทำงานจัง” <<สมัยก่อนอาจจะมีคนเคยบ่นแบบนี้ แต่ในปัจจุบันคงไม่มีแล้วเพราะคนส่วนใหญ่ตระหนักกันดีว่า…ในที่ทำงานนั้น อย่าว่าแต่จะหาเพื่อนแท้เลย หาคนที่สามารถเรียกได้ว่า “เพื่อน” ให้ได้ก่อน.หนึ่งในเรื่องที่ทำให้คนเราเหนื่อยล้ากันจากที่ทำงานมากๆ ก็คือ>>ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน<< สาเหตุอาจจะมาจาก บางคนที่มีความอ่อนไหวกับกิริยาท่าทาง และสายตาของคนอื่นมากๆ คนเหล่านี้มักจะพยายามอ่านและวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้อื่นอยู่เสมอ ทำให้คิดมาก เก็บไปกังวล เกี่ยวกับการกระทำของเพื่อนร่วมงาน ส่งผลให้เกิดความกดดัน บ้างก็เกิดอารมณ์ไม่อยากทำงานอีกด้วย.หนังสือ “คนเก่งเขาก็ทำงานให้ง่ายแบบนี้แหละ” กำลังจะบอกว่า..คนที่มี Performance การทำงานระดับ Top นั้น มักจะรักษาระยะห่างกับเพื่อนร่วมงานพอสมควร และไม่หวั่นไหวไปกับคำพูด หรือการกระทำของใครทั้งสิ้น อีกทั้งพวกเขาจะไม่พยายาม เป็นคนดีในสายตาทุกคน เพราะมันไม่มีทางที่จะเป็นไปได้อยู่แล้ว ไม่ต้องไปคิดตีความให้ซับซ้อน.ผู้เขียน ปาร์คโซยอน ได้คลุกคลีกับคนที่ทำงานเก่งๆ มามากมาย จนสรุปได้ว่า พวกเขาเหล่านั้นสามารถจัดการงานทุกอย่างที่ยาก ได้อย่างง่ายดาย ไม่ประสาทเสีย แถมยังมีเวลาและพลังงานเหลือเฟือไปทำสิ่งที่ชอบอีกด้วย …หากให้ยกตัวอย่าง ข้อคิดหรือวิธีการ เช่น.-สื่อสารอธิบายคำสั่งงานให้ชัดเจน อย่าอ้อมค้อม ว่าต้องการจะทำอะไร และทำไปทำไม หากสงสัยให้ถามการถามตรงๆ ดีกว่าการที่มานั่งเกรงใจกัน-เวลาทำงานให้นึกถึงและหาผู้มีอำนาจตัดสินใจให้เจอ-กล้าปฏิเสธคำขอที่น่าหนักใจบ้าง หรือกล้าบอกเพื่อนร่วมงาน ให้เข้าใจถึงเส้นที่ห้ามล้ำเข้ามา-แบ่งเวลาชีวิตส่วนตัว กับการทำงานให้ชัด.สำหรับใครที่รู้สึกว่า การทำงานไม่ค่อยราบรื่น …ได้ผลลัพธ์ของงานที่ไม่น่าพึงพอใจนัก แถมยังต้องใช้เวลาและพลังงานชีวิตเป็นอย่างมาก..จะต้องถูกใจหนังสือเล่มนี้อย่างแน่นอน เพราะได้เผยความลับของคนที่ทำงานเก่ง ..ที่พวกเขาเลือกให้ความสำคัญกับสิ่งที่จำเป็น เพื่อประหยัดเวลาในการทำงานให้มากที่สุด ซึ่งพอคุณมีเวลาว่างเหลือคุณก็สามาถไปทำสิ่งอื่นๆ ได้ โดยที่ไม่ทำให้ประสิทธิภาพของงานน้อยลง
  อ่านต่อ >
loading