Review by bookmate

 • Quick View

  245.00 บาท

  220.50 บาท

  หนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ เป็นหนังสือที่- เป็นแรงบันดาลให้วง BTS แต่งเพลงชื่อ Magic Shop- หนังสือที่องค์ทะไลลามะยกย่อง- เป็นหนังสือขายดี และถูกแปลมาแล้ว 27 ภาษาทำไมหนังสือเล่มเล็ก ๆ เล่มนี้ ดูจะมีพลังมากขนาดนั้น แต่เมื่อได้หยิบ หนังสือ INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ ขึ้นมาอ่าน ก็จะพบว่าคำตอบหนังสือเล่มนี้สร้างแรงบันดาลใจ ให้กำลังใจ ให้เคล็ดลับ "เมื่อสมองและหัวใจสอดประสาน ปาฏิหาริย์ใดก็เป็นจริงได้"
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  240.00 บาท

  228.00 บาท

  ทำไมต้องอ่านหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียด How – to ติดอันดับขายดีชื่อหนังสือ “กล้าที่จะถูกเกลียด” แค่ชื่อก็ทรงพลังและกระตุ้นชวนให้หยิบขึ้นมาพลิกอ่านหนังสือ “กล้าที่จะถูกเกลียด” ขายดีในญี่ปุ่น จีน เกาหลี ไต้หวัน ไทยและอีกหลายประเทศในเอเชีย“กล้าที่จะถูกเกลียด” แปลโดยนักแปลมืออาชีพ ภาษาที่ใช้ อ่านเข้าใจง่าย สอดแทรกอารมณ์ขัน ทำให้เรื่องที่ยากดูน่าสนใจได้อย่างน่าทึ่งคำแนะนำในหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดเล่มนี้ฟังดูย้อนแย้งและขัดกับความรู้สึก แต่เมื่ออ่านจนจบเล่มก็จะรู้สึกคล้อยตามทันที แถมยังนำไปปรับใช้กับชีวิตอย่างได้ผลอีกด้วยหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดแค่ชื่อก็ต้อง “กล้า” แล้วหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียด เขียนขึ้นจากหลักการของ อัลเฟรด แอดเลอร์ (Alfed Adler) นักจิตวิทยา ผู้บุกเบิกแนวทางในการศึกษาพฤติกรรมและบุคลิกภาพของมนุษย์ที่เน้นอิทธิพลของสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนมนุษย์หรือพฤติกรรมสังคม ผ่านมุมมองของนักปรัชญาชาวญี่ปุ่น คิชิมิ อิชิโร โดยมี โคะกะ ฟุมิทะเกะ นักเขียนหนุ่มเป็นผู้เรียบเรียง จัดทำในรูปแบบการสนทนาถกเถียงกันในเชิงปรัชญา เพื่ออธิบายแนวคิดของ อัลเฟรด แอดเลอร์ ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็น “บิดาแห่งการพัฒนาตนเอง” ความโดดเด่นของแอดเลอร์ ในฐานะนักจิตวิทยา คือ เขามีความเชื่อว่า อดีตนั้นไม่ได้กำหนดพฤติกรรมต่างๆ ในปัจจุบัน แต่แอดเลอร์เชื่อว่า คนเรานั้นสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงและมีความสุขได้  เพียงแต่มีความ “กล้า” ความทุกข์นั้นเกิดจากความสัมพันธ์ที่เรามีต่อผู้อื่น หากเราสามารถทำให้ความสัมพันธ์กับผู้อื่นราบรื่น โดยไม่ต้องพยายามเติมเต็มความคาดหวังของคนอื่น  เราก็จะสามารถมีความสุขได้มากขึ้นอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองต้องอ่านหนังสือ “กล้าที่จะถูกเกลียด”ใครๆ ก็อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากพัฒนาตัวเองให้มีทิศทางที่ดีขึ้น และเชื่อว่าหนึ่งในความคิดของคนที่คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง คือ เราต้องสร้างความสำพันธ์อันดีกับคนอื่น แต่เชื่อไหมว่าความคิดนั้นเป็นความคิดที่ผิด เพราะยิ่งเราทำดีกับคนอื่นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งหมายความว่าคุณต้อง “ทิ้ง” ชีวิตของตัวเองมากขึ้นเท่านั้น หนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดเล่มนี้จะบอกผู้อ่านว่า “คนเราเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ถ้าเราคิดจะเปลี่ยนกล้าที่จะถูกเกลียด แนวทางการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียด หนังสือแปลคุณภาพจากสำนักพิมพ์ วีเลิร์น จะนำเสนอแนวทางพร้อมให้ข้อคิดในการเปลี่ยน พัฒนาตัวเองให้มีทิศทางที่ดีขึ้น นักอ่านสามารถเลือกซื้อหนังสือกล้าที่จะถูกเกลียดและหนังสือพัฒนาตัวเองเล่มอื่นๆ ได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา พร้อมเปิดประตูต้อนรับคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยความยินดี ให้บริการด้วยความเข้าใจต่อความต้องการของผู้อ่าน ยังให้บริการรับจองหนังสือล่วงหน้า หรือจะเป็นช่องทางการสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของนายอินทร์ พร้อมบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  299.00 บาท

  284.05 บาท

  ทำไมหลายคนประสบความสำเร็จแต่ไม่มีความสุขทำไมเศรษฐีหลายคนรวยล้นฟ้าแต่ไม่มีความสุขหนังสือเล่มนี้ว่าด้วยหลักของอิคิไก หลักความสุขที่ยั่งยืน หนังสือยกตัวอย่าง เปรียบเทียบได้เห็นภาพ และสามารถนำมาปฏิบัติได้จริง เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับทัศนะคติ เป็นหนังสือที่อ่านแล้วฟีลกู๊ดมากๆ รู้สึกว่าเราได้ประโยชน์การใช้ชีวิตจากหนังสือเล่มนี้ไปเต็มๆ เลยล่ะครับหลังอ่านจบคุณอาจจะเจอหนทางที่ทำให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขได้ง่ายๆ ก็ได้นะ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  470.00 บาท

  446.50 บาท

  นิยาย กลิ่นกาสะลอง นิยายเล่มหนาที่ละเมียมละไมพรรณนาบรรยายให้ผู้อ่านได้เห็นภาพขอเรื่องราวได้อย่างชัดเจน จากนิยายสู่ละครช่อง 3 ได้นักแสดงฝีมือดี เจมส์ มาร์ ที่มาถ่ายทอดบทบาท หมอทรัพย์ และ ทินกฤต ส่วน ญาญ่า อุรัสยา ต้องรับบทบาทถึง 4 คาแรคเตอร์ไม่ว่าจะเป็น กาสะลอง ซ้องปีป พริมพี่ ผีกาสะลอง เรื่องราวระหว่างนิยายและละคร กลิ่นกาสะลอง จะมีความเหมือน ความแตกต่างกันอย่างไร น้องอินทร์ขอแนะนำให้นักอ่านได้ลองอ่านนิยาย กลิ่นกาสะลอง กันดูนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  245.00 บาท

  220.50 บาท

  ตอนแรกก็คิดว่าเป็นหนังสือแปลจะเข้ากับบริบทคนไทยไม่ได้ แต่เห็นกระแสที่แรงมากๆ เลยตัดสินใจซื้อดู ปรากฏว่าชอบมากครับ วิธีการและเนื้อหาสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสังคมเราได้ตรงๆ เลยล่ะเพิ่งรู้ว่าคำว่า เฮงซวย หรือ Asshole มันเป็นคำสากลที่หมายถึงกลุ่มคนนิสัยลักษณะเดียวกัน ยังไงเราก็ต้องเจอเข้าสักวัน ไม่เราก็เขานี่แหละที่จะเป็นคนเฮงซวยในสายตาคนอื่น
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  175.50 บาท

  ความสุขนั้น ~ ไม่เดินมาหาเราหรอก ~ เพราะฉะนั้น ~ เราต้องเดินไปหาเองเนื้อเพลงที่ นาโนกะ เด็กหญิง ตัวเอกของเรื่องจะฮัมอยู่เสมอ ฝันถึงเรื่องนั้นอีกแล้วเป็น เรื่องราวของการค้นหาคำตอบ “ว่าความสุขคืออะไร” ผ่านประสบการณ์ของตัวละครแต่ละตัว ของนาโนกะ เด็กนักเรียนชั้นประถม ที่เฝ้าหาคำตอบว่าความสุขของตัวเอง และคนรอบข้างคืออะไรบทสรุปสุดท้าย ความสุข ก็คือ เวลาที่เราดีใจหรือรู้สึกสนุก เวลาที่เราได้เอาใจใส่คนสำคัญ และเวลาที่เราใส่ใจตัวเอง ทุกการกระทำและคำพูดเหล่านั้นคือสิ่งที่เราเลือกได้ด้วยตัวเองเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้เราในวัยผู้ใหญ่ กลับต้องย้อนมามองดูตัวเอง ว่าความสุขในชีวิตเราคืออะไรฝันถึงเรื่องนั้นอีกแล้วเล่มนี้ เป็น light novel แปลของญี่ปุ่นเล่มบางเพียง 242 หน้า เอาจริงๆ อ่านแค่ครึ่งวันก็จบ เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆ อ่านไปก็พอจะเดาเนื้อเรื่องได้ แต่ปมของเรื่องที่ว่า ความสุขของนาโนกะ คืออะไร กว่าจะค้นพบได้ก็ต้องเก็บเรียบเรียงความเป็นไปจนถึงหน้าสุดท้าย เป็นเรื่องราวน่ารัก ของการตามหาความสุขของเด็กหญิงชั้นประถม ที่ดีต่อใจอีกเล่มนึงเลย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  125.00 บาท

  118.75 บาท

  Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อนจากภาพยนตร์ของ GDH เรื่องของเพื่อนซี้ก่อนที่จะพัฒนามาเป็น เพื่อนรัก เพื่อนตาย และสุดท้ายเป็นได้แค่ เพื่อนเคยชอบเพื่อนสนิทตัวเองบ้างไหมครับ? ถ้าเคยคงจะอินกับภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อนของ GDH อยู่ไม่น้อย วันนี้น้องอินทร์จะมาแนะนำ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ฉบับการ์ตูนมังงะ ถ้าถามว่าเนื้อเรื่องเหมือนกับภาพยนตร์ไหม? ก็มีส่วนคล้ายๆ กันแต่ไม่เหมือนกัน 100% ถ้าไปดูภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ก็จะได้อรรถรสไปอีกแบบเลย แต่ถ้ามาอ่านการ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ก็จะอินไปอีกแบบ แต่ความพิเศษของ การ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองอ่าน ท้ายเล่มของการ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน มีบทสัมภาษณ์ของ “คุณหมู ชยนพ บุญประกอบ” ผู้กำกับภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน นอกจากเป็นผู้กำกับยังไม่พอที่จริงแล้ว “คุณหมู ชยนพ บุญประกอบ” เนี่ยล่ะเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ว่าแต่จะเป็นจุดเริ่มต้นแบบไหนกันก็คงต้องให้เพื่อนๆ หาคำตอบในการ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อนกันแล้วล่ะครับ การ์ตูน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ยังมีบทสัมภาษณ์จาก 3 นักแสดงสุดฮอต นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น พิมชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เจสัน ยัง ที่จะมาบอกเล่าเบื้องหลังของภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ห้ามพลาดกันนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  265.00 บาท

  238.50 บาท

  ผู้เขียนหนังสือ Inbound Marketing การตลาดแบบแรงดึงดูด คือทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดและเจ้าของเพจ Content Shifu ที่มีชื่อเสียงด้านการทำ Digital Marketing และ Online contentหนังสือ Inbound Marketing กล่าวถึงเนื้อการตลาดแบบแรงดึงดูดรวบรวมหลักการทำการตลาดทั้ง Online และ Offline เหมาะกับนักเรียนด้านการตลาดและนักการตลาดทุกเพศทุกวัย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  185.25 บาท

  ทำไมต้องอ่านหนังสือ ร่างกายไม่เคยโกหก หนังสือร่างกายไม่เคยโกหก ยอดขายทุบสถิติที่ยุโรป ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี หนังสือร่างกายไม่เคยโกหก เขียนโดยเจ้าหน้าที่ FBI จากประสบการณ์กว่า 25 ปีที่ต้องสืบสวนสอบสวนผู้ต้องสงสัย หนังสือร่างกายไม่เคยโกหก มีเนื้อหามีความน่าสนใจ โดยสอดแทรกเคล็ดลับจากประสบการณ์ของผู้เขียนเอง จึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้ทันที หนังสือร่างกายไม่เคยโกหก หนังสือแนวจิตวิทยาที่วีเลิร์นนำมาแปลโดยใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย หน้าปกให้ดูทันสมัยและน่าอ่านมากขึ้น จุดเริ่มต้นของเครื่องจับเท็จที่มีชีวิต โจ นาวาร์โร เดินทางจากคิวบามาที่อเมริกาในฐานะ “ผู้อพยพ” เขาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นต้องรีบเรียนรู้ภาษาแต่ระหว่างนั้น สิ่งเดียวที่เขาทำได้จากการอยู่ร่วมกับผู้อื่น คือสังเกต “ภาษากาย” จากลักษณะท่าทาง สีหน้า การเคลื่อนไหว โจค้นพบว่าเขาสามารถแปลและเข้าใจภาษากายได้ในทันที เขาสามารถรู้ได้ว่าคนตรงหน้าชอบหรือไม่ชอบเขา หนังสือร่างกายไม่เคยโกหกจะทำให้คุณรู้ว่าคู่สนทนาคิดอะไรอยู่ โจ นาวาร์โร (Joe Navarro) เจ้าหน้าที่ FBI กำลังสอบสวนผู้ต้องสงสัยที่อาจจะเป็นฆาตกรฆ่าคนโดยใช้อาวุธเหล็กเจาะน้ำแข็ง ในการก่อคดี ไม่มีใครรู้เรื่องอาวุธสังหารนอกจากฆาตกร โจไล่เรียงชื่ออาวุธเรื่อยๆ แต่เมื่อเอ่ยถึงเหล็กเจาะน้ำแข็ง ชายผู้ต้องสงสัยก็ปิดเปลือกตาสนิทนานจนกระทั่งเจ้าหน้าที่เอ่ยชื่ออาวุธถัดไป จากปฏิกิริยาทางร่างกายบวกกับความช่างสังเกต ทำให้เจ้าที่ FBI สามารถจับฆาตกรตัวจริงได้ โจ นาวาร์โร สุดยอดนักสืบที่ได้สมญานาม “เครื่องจับเท็จที่มีชีวิต” รวบรวมประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 25 ปี  ในการเขียนหนังสือ WHAT EVERY BODY IS SAYING และทางสำนักพิมพ์ วีเลิร์น (Welearn) ได้ลิขสิทธิ์แปล โดยชื่อหนังสือ ฉบับภาษาไทย “ร่างกายไม่เคยโกหก” หนังสือจิตวิทยา เป็นหนังสือขายดีอีกหนึ่งเล่ม ใครๆ ก็สามารถเป็นผู้เชื่ยวชาญด้านภาษากายได้ แค่อ่านหนังสือ ร่างกายไม่เคยโกหก หนังสือร่างกายไม่เคยโกหกเล่มนี้ เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของโจ นาวาร์โร ที่จะแบ่งปันความรู้ในเรื่องภาษากายแบบเดียวกับที่ใช้ประจำในชีวิตการทำงาน FBI จะสอนให้คุณรู้จักสังเกต วิเคราะห์ เมื่อคุณศึกษาและเข้าใจภาษากายแล้ว จะมองเห็นโลกรอบตัวเปลี่ยนไปจากเดิมได้อย่างลึกซึ้งและมีความหมายมากขึ้น โดยสามารถได้ยินและมองเห็นทั้งสองภาษา นั้นคือ ภาษาที่มีเสียงและภาษาที่ไร้เสียง ซึ่งเติมเต็มกันในการมอบประสบการณ์อันล้ำค่าให้กับมนุษย์นี่คือเป้าหมายที่คุ้นค่ากับความพยายาม เพื่อให้คุณเข้าใจความรู้สึก ความคิด และเจตนาของคนรอบๆ ตัวคุณ ความรู้ในหนังสือร่างกายไม่เคยโกหกแล่มนี้จะช่วยให้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือการทำงานก็ตาม
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  180.00 บาท

  171.00 บาท

  หนังสือไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต สร้างสรรค์โดยหนึ่งเดียวในนักเขียนผู้หญิงที่ได้รับรางวัลซีไรต์ 2 ปีซ้อนสำหรับนักอ่านที่ชื่นชอบหนังสือของสำนักพิมพ์ มติชน จะทราบว่าสำนักพิมพ์มติชนไม่ค่อยมีผลงงาน นวนิยาย ออกมามากนัก แต่ถ้าเป็นหนังสือวรรณกรรม ส่วนมากก็จะเป็นเรื่องสั้น หนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต จะต้องโดดเด่นมากพอที่ทำให้สำนักพิมพ์ มติชนตัดสินใจตีพิมพ์ออกมานวนิยายเรื่อง ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต สร้างสรรค์โดย วีรพร นิติประภา นักเขียนผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลซีไรต์ (S.E.A. Write : Southeast Asian Writers Award) 2 ปีซ้อน ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ มติชน ผู้เขียนนิยายไส้เดือนตาบอดในเขาวงกตนั้นได้รับแรงบันดาลใจในการเขียนมาจากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมืองของสังคมไทยในปี 2553 ผู้เขียนไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ใช้ตัวละครเป็นเครื่องมือในการพูดถึงความ “ไร้สาระ” ของความขัดแย้ง ทางการเมืองของสังคมไทยที่นำไปสู่การสูญเสียความเป็นมนุษย์ ความเป็นตัวของตัวเองและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคคล โดยมีแนวคิดเรื่อง มายาคติพื้นฐานสำคัญของการประพันธ์ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต นวนิยายรักน้ำเน่าฉบับมาตรฐานไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต เป็นนวนิยายรัก “น้ำเน่า” ฉบับมาตรฐานเรื่องหนึ่งกล่าวถึงความรักสามเส้าของพี่น้องที่รักชายคนเดียวกัน กล่าวถึงเด็กสาว สองคนถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง เติบโตมาลำพังกับพี่เลี้ยงที่มีสามีพร้อมกันสามคน เมื่อเด็กทั้งสองเติบโตต่างใช้ชีวิต ท่ามกลางความเปลี่ยวเหงาและหลงทางกับสุนทรียะของหนังสือ เสียงเพลง อาหารและการเมืองในที่สุดการอยู่อย่างไร้ความสุขทำให้ตัวละครเลือกทำอะไรสักอย่างให้กับชีวิต ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต เป็นวรรณกรรมที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ เพราะฉะนั้นผู้อ่านต้องตีความสัญลักษณ์เหล่านั้นเพื่อเข้าถึงความหมายที่ผู้เขียนพยายามจะสื่อ อีกทั้ง ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต สามารถทำให้ผู้อ่านที่ตั้งใจอ่านอย่างลึกซึ้ง ได้ขบคิด วิเคราะห์ และลองเดาเนื้อเรื่อง ส่วนนักอ่านที่กำลังสงสัยว่า ทำไมไส้เดือนที่ไม่มีตาอยู่แล้ว แล้วนักเขียนยังจะให้ไส้เดือนนั้นต้องตาบอดไปอีก ยังไม่พอผู้เขียนยังไส้เดือนที่ตาบอดหลงอยู่ในเข้าวงกต ถ้าผู้อ่านอยากรู้ว่าคืออะไร ต้องลองเปิดหนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ลองอ่านกันดูร้านนายอินทร์ ร้านหนังสือที่รวบรวม นวนิยายครบทุกรสชาติที่คุณอยากอ่านนวนิยาย คือหนังสือที่มีเรื่องราวจากจินตนาการของนักเขียน เนื้อเรื่องชวนติดตาม การอ่านหนังสือนวนิยายนั้นมีเสน่ห์แตกต่างจากการรับชมผ่านวิดีโอ ภาพยนตร์ หรือการฟังเพลง เพราะผู้อ่านจะต้องใช้จินตนาการของตัวเอง ในการเข้าถึงเนื้อหาและความหมายที่ตัวหนังสือนั้นสื่อออกมา สิ่งนี้เองที่ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่สำคัญของการอ่านหนังสือนิยาย และร้านหนังสือนายอินทร์เข้าใจดีถึงความต้องการของผู้อ่าน จึงคัดสรร นวนิยายคุณภาพจากหลากหลายสำนักพิมพ์มาให้นักอ่านได้เลือกอ่านกัน รวมถึงหนังสือ ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต ที่ได้รับรางวัลซีไรต์ พิเศษส่งหนังสือฟรีทั่วประเทศไทย สำหรับนักอ่านที่ซื้อหนังสือผ่านเว็บไซต์นายอินทร์ครบ 600 บาท
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  795.00 บาท

  715.50 บาท

  “คลังคำ” คู่มือการใช้ภาษาไทยแนวใหม่ ผลงานเขียนของ ดร.นววรรณ พันธุเมธา จากสำนักพิมพ์อมรินทร์ เป็นหนังสือที่รวมคำและสำนวนในภาษาไทยไว้ตามหมวดหมู่ความหมาย ภายในเล่มได้รวบรวมคำศัพท์มากกว่า 25,000 คำ แบ่งเป็นกว่า 2,600 หมวดหมู่ พร้อมยกตัวอย่างให้ผู้อ่านได้เข้าใจความหมายชัดเจนมากขึ้นและง่ายขึ้นอีกด้วย อาจจะกล่าวได้ว่าหนังสือคลังคำได้รวบรวมคำเช่นเดียวกับพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน แต่ต่างกันในการจัดเรียง เพราะคลังคำจัดเรียงคำเป็นหมวดหมู่ตามความหมาย เช่น เวลา เครื่องแต่งกาย ดอกไม้ คลังคำจะรวมคำที่มีความหมายเหมือนหรือใก้ลเคียงกันไว้เป็นหมวดเดียวกัน และนำคำในหมวดนั้นมาเรียง โดยนำคำที่มีความหมายใกล้เคียงกันหรือเกี่ยวข้องกันอยู่ใกล้กัน การค้นหาคำในหนังสือคลังคำจึงอาศัยดรรชนีเป็นหลักในการค้นหา ในขณะที่พจนานุกรมจัดเรียงคำตามตัวอักษรและสระ สามารถค้นหาได้จากการเรียงตัวอักษรนั่นเองซึ่งผู้อ่านจะคุ้นเคยมากกว่าการจัดหมวดหมู่ในหนังสือคลังคำจะเป็นการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ กับสิ่งของต่างๆ กับเวลา ในหนังสือนี้จะจัดหมวดหมู่คำออกเป็น 5 หมวด คือ มนุษย์ มนุษย์กับมนุษย์ สรรพสิ่ง มนุษย์กับสรรพสิ่ง และเวาลากับมนุษย์และสรรพสิ่ง โดยมีตัวอักษรกำกับหน้าหมวดคำหลักๆ เรียงจากอักษร ก ไปถึง ว เท่านั้น ส่วนตัวอักษรที่ออกเสียงซ้ำกัน อย่าง ค ฅ ฆ จะมีเพียงหมวด ค เท่านั้น และสำหรับหมวดย่อยลงไปของแต่ละหมวดหลัก ก็จะมีตัวเลขกำกับ เพื่อง่ายสำหรับการอ้างอิงถึง ผู้ใช้งานแรกๆอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับการจัดหมวดหมู่แบบนี้ แต่เมื่อได้มีโอกาสใช้อยู่บ่อยๆก็จะคุ้นเคย และสามารถหาคำที่ต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็วหากต้องการจะหาคำสักคำที่มีความหมายใกล้เคียงกับ สวย นักอ่านสามารถเข้าไปดูที่ดรรชนีท้ายเล่ม ซึ่งจะบอกหน้าและหมวดหมู่ของคำว่าสวย เพียงเท่านี้ก็จะพบคำที่มีความหมายตรงกับคำว่า “สวย” และคำที่มีความหมายใกล้เคียงกันคำศัพท์ในคลังคำฉบับปรับปรุงจะเป็นคำที่ใช้กันในยุคปัจจุบันเสียส่วนใหญ่ ส่วนคำโบราณที่เห็นว่ายังถูกนำมาใช้ในหนังสือและยังเป็นคำน่าสนใจ ก็ยังมีบรรจุไว้ในหนังสือคลังคำ เพื่อเป็นการอนุรักษ์คำไทยโบราณไว้ ส่วนคำยืมไม่ว่าจากภาษาใดก็ตาม คำศัพท์เฉพาะสาขาอาชีพ ถ้าปัจจุบันยังมีการนำคำเหล่านั้นมาใช้กันอย่างแพร่หลายอยู่ ทั้งในงานเขียน การพูด ทางผู้เขียนก็ยังคงเก็บคำนั้นไว้ในหนังสือเล่มนี้หนังสือคลังคำ เหมาะกับคนที่รู้คำหนึ่งคำ แต่ต้องการคำอื่นๆอีกที่มีความหมายใกล้เคียงหรือเหมือนกับคำที่ทราบ แต่อยากได้คำที่ดูไพเราะ หรือดูเหมาะกับบทความมากที่สุด คลังคำจึงเหมาะกับนักเขียนอย่างมาก การใช้คำที่หลากหลายจะช่วยให้งานเขียนมีลักษณะพิเศษแตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประโยคดูสละสลวย น่าอ่านมากยิ่งขึ้น และยังเพิ่มอรรถรสให้กับผู้อ่านได้อย่างดีอีกด้วย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  245.00 บาท

  220.50 บาท

  ทำไมต้องอ่านหนังสือ The Secret (เดอะ ซีเคร็ต)หนังสือ The Secret ติดอันดับขายดีทั่วโลกที่สร้างปาฏิหาริย์ให้ชีวิตคนนับล้าน มีคนมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ The Secretเล่มนี้ ได้เปลี่ยนแนวคิด เปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นทุกด้าน ทั้งด้าน การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก ความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้าง การมองโลกในแง่ดี และมีความสุขหนังสือ The Secret ติด Best Seller ขายมากกว่า 5 ล้านเล่ม ภายใน 6 เดือนในประเทศสหรัฐอเมริกาหนังสือ The Secret ได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์แปลเป็นภาษาต่างๆ ถึง 35 ภาษาทั่วโลกคุณรอนดา เบิร์น (Rhonda Byrne) ผู้เขียนหนังสือ The Secret เป็น 1 ใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลของโลก จัดอันดับโดยนิตยสาร Times และ ผู้แปลผู้เขียนหนังสือ The Secret คือ จิระนันท์ พิตรปรีชา กวีซีไรท์ นักเขียน นักแปล ที่มีผลงานโดดเด่นมากมายในวงการหนังสือไทยผู้เขียนหนังสือ The Secret รูปเล่ม สวยงาม ขนาดพอเหมาะ อาร์ตเวิร์คสวยงาม อ่านง่าย มีบทสรุปในแต่ละบท ช่วยจำ เพื่อง่ายและสะดวกแก่การนำไปปฏิบัติตามหนังสือ The Secret (เดอะ ซีเคร็ต) จะเผยความลับที่จะทำให้คุณสมความปรารถนาทุกประการ รวมข้อแนะนำ ประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้นำทางความคิดมากมาย หนังสือ The Secret (เดอะ ซีเคร็ต) จะแนะนำวิธีการสร้างแรงดึงดูด ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกๆด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเรียน ความรัก ครอบครัว เมื่อเดินถูกทางย่อมเห็นผลเร็วและชัดเจน ใครจะอยากปฏิเสธชีวิตที่ตนเองต้องการบ้าง ใครอยากจะจมปรักกับปัญหาเดิมที่ไม่เคยแก้ไขได้ ใครอยากจะสิ้นหวังไปตลอดชีวิต ใครๆก็อยากจะมีชีวิตที่ดี ตามที่ตนเองปรารถนาด้วยกันทั้งนั้น หนังสือ THE SECRET จะช่วยนำทางให้ได้พบกับสิ่งที่ต้องการในชีวิตความรัก ควมศรัทธาในตัวเอง การเห็นคุณค่าในตัวเอง ซึ่งเป็นความคิดเชิงบวกจะดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาสู่ชีวิตคุณ ในทางตรงข้าม ความเศร้า ความน้อยเนื้อต่ำใจ การคิดถึงแต่อดีตที่เลวร้าย มันก็จะดึงดูดสิ่งร้ายเข้ามาในชีวิตคุณเช่นกัน The Secret มองเห็นศักยภาพในตัวคุณทุกคน ว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ เพียงคุณเข้าใจกฎแรงดึงดูด คุณพร้อมที่เปิดใจและก้าวไปข้างหน้ากับ “THE SECRET” ความลับสร้างชีวิตหรือยังหนังสือ THE SECRET ผลงานการเขียนของ รอนดา เบิร์น ได้รับการเผยแพร่ไปทั่วโลกด้วยการแปลเป็นภาษาต่างๆ ซึ่งสำหรับภาคภาษาไทย เดอะซีเคร็ต ถูกแปลโดยคุณจิระนันท์ พิตรปรีชา นักเขียนผู้มีความสามารถของไทย หนังสือเล่มนี้ได้รับการยอมรับอย่างมากจากนักอ่านไทย ตั้งแต่วันเปิดตัวหนังสือ จนกลายเป็นหนังสือขายดีติดต่อกัน 2 ปีซ้อน หนังสือเล่มนี้มีอะไรน่าสนใจ ทำไมคนถึงอ่านกันมาก หากคุณไม่อยากพลาดหนังสือที่ได้รับความนิยม หากคุณไม่อยากต้องสงสัยในความเป็นหนังสือยอดนิยมของ THE SECRET คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะซื้อมาอ่าน ร้านหนังสือนายอินทร์พร้อมจะร่วมกันเปิดเผยความลับของหนังสือ THE SECRET ไปกับนักอ่านแล้ว คุณจะรู้ว่าความลับสามารถสร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตคุณได้
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  285.00 บาท

  270.75 บาท

  ความสนุกของเรื่องนี้ อยู่แทบจะทุกบท นักอ่านจะได้เพลิดเพลินไปกับความฉลาดเป็นกรดของเมียหลวงที่จะต้องขัดขวางเหล่าบรรดาหญิงสาวที่หมายปองสามีตัวเอง ทั้งสนุก ทั้งฮาพออ่านเรื่องย่อของฮูหยินบุกแล้ว แวบแรกนี่ผมเองก็คิดว่าเรื่องฮูหยินบุกนี้เหมือนอ่านนิยายชีวิตเนอะ แต่เอาจริงๆ แล้วถ้าได้อ่านจริงๆ แล้ว เนื้อเรื่องจะออกแนวคอมเมดี้มากกว่า เพราะว่ามีบทฮาๆ เยอะมากนิยายฮูหยินบุกเรื่องนี้ นำเสนอความรักเป็นประเด็นหลักนะครับ ตามบทคือทั้งคู่ไม่ได้รักกันมาก่อนที่จะแต่งงาน แต่รักกันหลังจากที่แต่งงานมีลูกไปแล้ว เซียวซิ่งฮวาถูกเลี้ยงขึ้นมาเพื่อให้เป็นภรรยาของพระเอกอยู่แล้วสำหรับคอนิยายจีนที่อยากได้เล่มที่อ่านแบบผ่อนคลายๆ เล่มนี้แนะนำเลยครับ 
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  170.00 บาท

  161.50 บาท

  ทำไมต้องหยิบหนังสือ อ่านใจคนได้ใน 1 นาที มาอ่านนะหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที แค่ชื่อเรื่องก็ทรงพลังดึงดูดความสนใจ ทำให้นักอ่านตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน ไปจนถึงคนสูงอายุ ต้องหยิบหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที ขึ้นมาอ่านทันทีหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที แบ่งหัวข้อในแต่ละบทได้น่าสนใจอย่างมาก เนื้อหาในหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะแบ่งออกเป็นบทย่อย ๆ ตามปัญหาที่เราเจอในชีวิตประจำวัน ใช้หลักจิตวิทยาและวิธีแก้ปัญหาที่นำไปใช้ได้อย่างง่ายดายวิธีการในหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที ผู้อ่านสามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงได้ทันที การันตีโดยนักเขียน ดร.ไลเบอร์แมนหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสือจิตวิทยาคุณภาพจากสำนักพิมพ์วีเลิร์นนำมาแปลโดยใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย หน้าปกให้ดูทันสมัยและน่าอ่านมากขึ้นหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะเผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคน!น้องอินทร์เคยจินตนาการไว้ว่า ถ้าเราสามารถอ่านใจคนได้ รู้ว่าคู่สนทนาของเราคิดและรู้สึกอะไรอยู่ คงจะดีไม่น้อย จะได้สื่อสารให้ตรงใจ ตรงจุดประสงค์ หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาทีจะเผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคน อ่านความคิด และความรู้สึกของใครก็ตามได้อย่างเหลือเชื่อ หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที ไม่ใช่หนังสือที่รวบรวมแนวคิดในการอ่านภาษากาย ทรงผม การยืนกอดอก หรือการผูกเชือกรองเท้า แต่นักอ่านที่อ่านหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะได้เรียนรู้วิธีทางจิตวิทยาที่เป็นรูปธรรมและผ่านการพิสูจน์มาแล้ว ซึ่งสามารถตรวจสอบความคิดและความรู้สึกของอีกฝ่ายได้อย่างแม่นยำเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณรู้ทันคน ทุกเวลา ทุกสถานการณ์ กับหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาทีหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที จะพุ่งเป้าไปที่คำถามสำคัญ 7 ข้อ ที่เป็นคำถามที่เรามักเคยสงสัยในตัวผู้สนทนาของเราเขาปกปิดอะไรอยู่หรือเปล่าเขาชอบหรือไม่ชอบกันแน่เขามั่นใจจริง ๆ หรือแค่แกล้งวางท่าเขาอยู่ข้างเดียวกับคุณหรือจ้องจะแทงข้างหลังเขาเป็นคนอันตรายหรือเปล่าสถานการณ์ที่แท้จริงเป็นอย่างไรกันแน่เขาสนใจเราจริงๆ หรือเปล่าอย่าสงสัยหรือคาดเดาคู่สนทนาของคุณไปเรื่อย หาคำตอบแบบมีหลักการได้ที่ หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสืออที่เผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคนหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที หนังสือแปลคุณภาพจากสำนักพิมพ์ วีเลิร์น จะนำเสนอเผยวิธีทางจิตวิทยาในการอ่านใจคน อ่านความคิด และความรู้สึกของใครก็ตามได้อย่างเหลือเชื่อ นักอ่านสามารถเลือกซื้อหนังสืออ่านใจคนได้ใน 1 นาที และหนังสือจิตวิทยาเล่มอื่นๆ ได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา พร้อมเปิดประตูต้อนรับคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยความยินดี ให้บริการด้วยความเข้าใจต่อความต้องการของผู้อ่าน ยังให้บริการรับจองหนังสือล่วงหน้า หรือจะเป็นช่องทางการสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของนายอินทร์ พร้อมบริการจัดส่งให้ทั่วประเทศ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  175.50 บาท

  คิดตามนักเขียนคนนี้มาตั้งแต่ในเพจ 1991 ดีใจมากๆ ที่น้องได้ออกเป็นรูปเล่มแล้ว หนังสือเป็นแนวให้แรงบัลดาลใจ ยอมรับว่าสำหรับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาในชีวิต อ่านแล้วอาจจะจุกๆ นิดหน่อย เหมือนโดนตบตรงจุดสำคัญ แล้วนักเขียนก็ฉุดเราขึ้นมาได้ในประโยคถัดไปแปลกนะเรามีความเชื่ออยู่อย่างหนึ่ง ถ้าเศร้า เราจะปล่อยให้ตัวเองเศร้าจนถึงที่สุด เศร้าเท่าที่จะเศร้าได้ เศร้าให้มันไม่ไหวแล้ว พอถึงจุดๆ หนึ่ง เราจะรู้ตัวเองทันทีว่าสิ่งไหนต้องเก็บไว้ และสิ่งไหนต้องปล่อยออกไป แนะนำเลยค่ะเล่มนี้
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  195.00 บาท

  175.50 บาท

  เป็นนิยายสยองขวัญ ผีหลอกแต่แบบไฮเทคมาก เพราะผีมันตามมากับ GPS ครับท่านผู้ช้มมมมม.. แล้วคือ Step การฆ่า นางมีแพทเทิร์นมาก  ในเรื่องกล่าวถึงตำนานการบวงสรวงเทพเจ้าของหมู่บ้านหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นครับ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติกันมายาวนาน ชาวบ้านที่นี่เชื่อว่า ใบหน้ามนุษย์เป็นสิ่งที่ยืมมาจากเทพเจ้า ไม่ว่าเพศไหนหรือวัยไหน เมื่อเสียชีวิตไปแล้ว จะต้องถูกควักใบหน้าคืนให้เทพเจ้า จะถวายคืนโดยการควักใบหน้าคนตายไปใส่ไว้ในใบหน้าของรูปปั้นพระจิโซที่ทำเป็นหลุมรอไว้ ส่วนร่างของผู้ตายที่ถูกควักใบหน้าไปแล้ว จะถูกปฏิบัติในฐานะเรือที่จะข้ามไปยังปรโลก โดยโปะข้าวขาวหุงสุกในใบหน้าที่เป็นหลุมกลวงจนพูน เพื่อไม่ให้ผู้เสียชีวิตต้องหิวระหว่างเดินทางไปยังโลกหน้าอ่านจบแล้ว สนุกตื่นเต้นดีนะครับ บทดำเนินโดยคู่พระนาง จากบริษัทผู้ทำสกู๊ปรายการส่งสถานีโทรทัศน์ ที่ได้เข้ามาทำคดีนี้ เพราะมีข่าวคนตายต่อเนี่อง และทุกคนโดนควักใบหน้าไป ซึ่งมีเงื่อนงำบางอย่างที่เชื่อมโยงกันอยู่ ยิ่งหาข้อมูล ก็ยิ่งอันตรายเชียร์คู่นี้ลึกๆ แต่จะจบยังไง ลองหามาอ่านกันดูนะครับผม สนุกดี ^^
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  289.00 บาท

  274.55 บาท

  ?เนื้อเรื่องสนุก อ่านได้เรื่อยๆ ไม่เครียดกับการชิงไหวพริบเกินไป มีเรื่องรักนิดหน่อยให้ผ่อนคลาย ลูกน้องพระเอก จะตลกมาก น้องชายนางเอกจะชอบปกป้องพี่สาว แต่ความจริงเป็นคุณชายไม่ได้เรื่องได้ราว เพื่อนนางเอกเป็นหมอที่เก่งมาก แต่จะชอบขายยาปลอมหาเงินเข้ากระเป๋า นักบวชเฉินหนิงก็เป็นเพื่อนนางเอกที่มีบทบาทมากในการช่วยนางเอกเหมือนกัน
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  282.00 บาท

  267.90 บาท

  ใครที่ชอบอ่าน "ผลาญ" หรือ "นางพญาท้ารบ" ห้ามพลาดชุดนี้เลยครับเพื่อนๆ เปิดเรื่องมาคล้ายกับชุดอื่นๆ นะครับ นางเอกตาย ย้อนเวลามาสิงร่างคุณหนูที่ไม่มีใครรัก โดนกลั่นแกล้งรังแก เอาเปรียบสารพัดสารเพ แต่เธอไม่ใช่ ยุคปัจจุบันเธอเป็นผู้ช่วยนักการเมือง ที่ต้องหูตาคมกริบ มองเห็นแผนการอับแยบยลที่เรียกได้ว่าถ้าพลาดขึ้นมาเป็นได้ศพไม่สวยแน่ๆ หลังจากที่ย้อนเวลากลับมายังร่างของเด็กสาวผู้อ่อนแอแล้ว เธอสาบานต่อร่างนี้ไว้ว่า นับจากนี้จะไม่มีใครที่สามารถกลั่นแกล้งเธอได้อีก หากใครคิดจะรังแก เธอจะไม่ได้ให้มันได้ตายดี 'ช่างร้ายเหลือ' ชุดนี้ ตอนแรกก็คิดว่าจะเหมือนกันเรื่องอื่นๆ ที่เคยอ่านมา แต่มันไม่ใช่แบบนั้น เพราะเนื้อเรื่องเล่าได้ไม่เยิ่นเย้อ ไม่ติดขัด แถมปมปัญหาของเรื่องสมแก่การรอคอยมากๆ เพราะมันไม่ใช่เพียงแค่การไล่แก้แค้น ไล่ฆ่าคนที่บาดหมางเท่านั้น เรื่องนี้ยังมีอะไรมากกว่านั้น ที่เราอยากให้เพื่อนๆ ได้อ่านและสนุกไปกับมัน
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  279.00 บาท

  265.05 บาท

  ?ใครที่ชอบแนวกำลังภายในแฟนตาซี มีทั้งเรื่องรักกุ๊กกิ๊ก ของคู่พระนาง ไม่ได้อ่านยากเลยครับชุดนี้ มันหวานละมุน ตื่นเต้น ผมถือว่าเป็นอีกชุดที่กระตุ้นต่อมอยากอ่านให้จบภายในรวดเดียวเงาเพลิงสะท้านปฐพี เล่ม 2 (ทั้งหมด 8 เล่มจบ) ?รีวิวเนื้อหาเล็กๆค้างเติ่งมาจากเล่มแรกเพราะ มันดันไปจบตอนที่ถึงงานประลองลูกศิษย์ของสำนักแต่ละฝ่าย คือจบได้กระเหี้ยนกระหือรือให้รู้สึกอยากอ่านต่อมากมาเล่มสองยิ่งเข้มข้นกว่าเล่มแรกครับ เพราะจูจู (นางเอก) เริ่มแสดงความพิเศษให้หลายคนประหลาดใจออกมาเรื่อยๆ มีการประลองทั้งในสำนัก นอกสำนัก ในเครือสำนัก โอ้ยเยอะมาก แถมตัวละครเด่นๆ เรียกเสียงฮาก็มีออกมาอีก- แบบศิษย์ที่ใหญ่ ที่ตอนฝึกยุทธกินยาประหลาดเข้าไป ทำให้ตัวเล็กเหมือนเด็กทั้งที่อายุก็ไม่น้อยแล้ว- ศิษย์พี่รอง หน้าตาหล่อเหลา หน้ายิ้มแต่เจ้าเล่ห์ วาจาร้ายกาจ- ศิษย์พี่สาม โฉมสะคราญ ร่างกายบอบบางน่าถนุถนอม แต่แท้จริงนางขึ้นชื่อว่าเป็นคนบ้าพลัง ถึงขนาดจับสัตว์ประหลาดทุ่มด้วยมือเปล่ามาแล้ว ตัวละครและเนื้อเรื่องสนุกครับ แนะนำให้อ่านมากๆ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  359.00 บาท

  341.05 บาท

   
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  149.00 บาท

  141.55 บาท

  คู่มือประจำบ้านที่รวมศาสตร์จากตำราโบราณ อาทิ ต้นเหตุความฝัน ๔ ประการ หมวดหมู่ความฝัน หมวด ก-ฮ หมวดเสริม แก้นิมิตร้าย ให้กลายเป็นดี ทั้งความฝันที่ให้คุณ และความฝันที่เป็นลางบอกเหตุร้าย ตลอดจนเลขมงคลที่จะบันดาลลาภ และใช้หกฤกษ์ที่เหมะสม
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  295.00 บาท

  280.25 บาท

  ขอเอาเล่มนี้ขึ้นหิ้งไปอีกเรื่อง !! จะเริ่มเล่ายังไงดี เพราะไทม์ไลน์เรื่องเอาจริงๆ คนหัวช้าแบบเราน่าจะต้องอ่านสักสองรอบปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ..ความน่าสนใจของเล่มนี้ คือตอนนี้มันขึ้นอันดับหนึ่งที่หน้าร้านนายอินทร์ และเป็นผลงานของ ฮิงาชิโนะ เคโงะ นักเขียนแนวสืบสวน แต่เล่มนี้มันเป็นแนวอุ่นๆ ดราม่าๆ มีเรื่องราวเกี่ยวกับกาลเวลาเข้ามาพัวพัน เอาง่ายๆ จุดเริ่มต้นคือ มีหัวขโมย 3 คน หลังจากขโมยของก็หาที่กบดานเพื่อรอจังหวะจะหนี โดยเข้าไปหลบที่ร้านชำนามิยะ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รกร้างห่างไกลผู้คนร้านนี้ในอดีตนอกเหนือจากร้านชำ คือร้านรับปรึกษาปัญหากลุ้มใจ โดยคนที่มีปัญหาจะเขียนจดหมายมาหย่อนไว้ที่ร้าน จากนั้นคุณตาเจ้าของร้านจะหยิบคำถามกลุ้มใจของทุกคนมาเขียนตอบกลับ โดยจะหย่อนคำตอบไว้ถังใส่นมหลังร้านปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะนั่น คือร้านนี้สามารถเชื่อมโยงปัจจุบันกับอดีตได้ โดยวันที่หัวขโมย 3 คน แอบเข้ามาคือวันครบรอบวันตาย 33 ปีของคุณตาเจ้าของร้าน และปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เพราะหัวขโมยทั้ง 3 ได้รับจดหมายจากคนในอดีตที่เขียนส่งเข้ามายิ่งกว่านั้น พวกขโมยยังตอบคำถามเหล่านั้นกลับไปอีกด้วย และคำตอบของพวกเขา ส่งผลเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนในอดีต เหนือสิ่งอื่นใด ขณะที่ขโมยเขียนตอบคำถาม สิ่งเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงตัวของพวกเขาไปทีละนิด อย่างที่คนอ่านจะแอบสังเกตได้ เนื้อเรื่องเล่าสลับไปมา ระหว่างอดีตเมื่อ 40 ปีที่แล้วกับปัจจุบัน นึกสภาพคนจากสองยุคสมัยคุยกัน ความเหลื่อมล้ำทางเทคโนโลยี การเมือง สังคม และการที่ได้เห็นผู้คนทั้งในจากอดีตและปัจจุบันเชื่อมโยงเข้าหากัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จับมือกับผ่านเรื่องราวในชีวิตไปด้วยกัน
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  350.00 บาท

  332.50 บาท

  ถ้าให้จัดอันดับความสนุกของจาก 3 เล่มในชุดนี้ น้องอินทร์ว่า ลายเหมราชเล่มนี้ สนุกที่สุดเลยนะครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยพระเจ้าปราสาททอง ถ้านักอ่านยังจำกันได้ เรื่องนี้จะมีแม่แสร์ (คุณหญิงแสร์ จากลายกินรี) เจ้าจอมสารภี และหมอโหมด ที่เข้ามาสืบเรื่องราวการตายของเจ้าจอมดอกแก้ว ที่เกี่ยวข้องกับคนรักของแม่แสร์ที่ถูกปรักปรำ จนจะโดนโทษประหารชีวิต ทั้งหมดจะช่วยให้หลวงไชยราชกิจ พ้นจากคำกล่าวหาได้หรือไม่ ลุ้นกันสนุกเลยละครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  250.00 บาท

  237.50 บาท

  อ่านสนุก ตื่นเต้น เรื่องราวตัดสลับไปมาระหว่างคดีฆาตกรรมสยองขวัญ ที่ นักสตัฟสัตว์ โดนจับห้อยหัวและกรีดท้องเอาลำไส้ออกมา กับเหตุการณ์ในบอสวานา เรื่องราวทั้งสองจะเชื่อมโยงกันยังไง ก็ต้องตามอ่านในตอนท้ายของเรื่องกันเอง แต่บอกได้เลยว่าผู้แต่ง บอกเล่าเรื่องราวได้อย่างตื่นเต้น สยองขวัญ (ในการบรรยายภาพเหตุการณ์ฆาตกรรมในแต่ละครั้ง) และชวนให้น่าติดตามในทุกๆ หน้า อ่านแล้วไม่มีเบื่อเลย
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  185.00 บาท

  93.00 บาท

  การ์ตูนธรรมะดีๆ ด้วยลายเส้นสวยงามกับเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่เฉพาะกับเด็กวัยรุ่น แต่รวมถึงผู้ใหญ่ สอนใจในเรื่องการทำความดี ละเว้นความชั่ว และฝึกจิตใจให้บริสุทธิ์ เป็นดุจคู่มือทำความเข้าใจชีวิตวัยรุ่น ชีวิตครอบครัว ครบรสทั้งตลก สุข เศร้า เคล้าน้ำตา
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  640.00 บาท

  608.00 บาท

  #เล่มนี้ดีย์ ผมหยิบขึ้นมาอ่าน ตอนแรกเห็นหน้าปก โปรยหลัง นึกว่าเรื่องจะเบาๆ ดราม่านิดๆ แต่ไม่เลยจ้า บู้กันสะบั้นหั่นแหลก ยกมาหมดทั้งเทพสงคราม จอมมาร จอมอสูร คอนิยายจีนแฟนตาซีเรื่องนี้จะถูกจริตทุกท่านมาก แอบเสียดายที่หน้าปกไม่สื่อถึงความมันส์เท่าไหร่ คอนิยายบู้อาจจะยังมองผ่านๆ อยู่ / ความเห็นส่วนตัวนะครับ เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อเลยครับ มีทั้งดราม่า แต่ไม่เด่นไปกว่าฉากต่อสู้ จนต้องเปิดมาดูชื่อคนแต่งอีกรอบ นี่ผลงานโดยคนไทยนะครับ 'ทะเลจันทร์' ชื่อนี้ผมจะติดตามผลงานเล่มต่อๆ ไปนะ ทิ้งท้ายดราม่า !! "บางครั้งเราก็นึกสงสัยว่าความรักนั้นมีไว้เพื่อสร้างหรือทำลาย เหตุใดคนที่มีความรักจึงทุกข์แสนทุกข์ และขณะเดียวกันก็ทำให้เราสุขแสนสุข และคุ้มค่าหรือไม่ที่จะเสี่ยงเพื่อไขว่คว้ามันมาไว้ในครอบครอง"
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  285.00 บาท

  256.50 บาท

  เรื่องราวของบรูโน เด็กชายวัย 9 ขวบ ที่ต้องย้ายบ้านจากเบอร์ลิน มาที่ เอาธ์วิท บ้านใหม่ที่เงียบเชียบ ห่างไกลเมือง ทำให้เด็กชายเกิดความเหงา แต่ไม่ไกลจากบ้าน เด็กชายก็สังเกตเห็น "เพื่อนบ้าน" ที่ที่ทุกคนใส่ชุดนอน และหมวกลายทาง มีผู้คนอยู่มากมายที่บ้านรั้วติดกับกับบ้านใหม่ของบรูโน แล้วความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายสองคนที่เกิดวันเดียวกัน ก็เกิดขึ้น เมื่อวันนึง บรูโนเริ่มออกเดินสำรวจรอบๆ บ้าน เนื้อหาของเด็กชายในชุดนอนลายทาง สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งสงคราม จิตใจที่ดีและไร้เดียงสาของเด็กชาย ความเป็นเพื่อนระหว่างเด็กชายสองคนในระยะเวลาไม่นาน อ่านแล้วน้ำตาซึม 
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  169.00 บาท

  85.00 บาท

  "นิราศเลยเถิด" เป็นสารคดีร่วมสมัยที่เปรียบได้กับหนัง Road Movie ที่มีการเดินทางและจุดหมายเป็นตัวขับเคลื่อน ทว่าสิ่งที่พบเจอระหว่างทางก็สำคัญไม่แพ้กัน หนังสือเล่มนี้คือผลงานเข้ารอบสุดท้ายรางวัลนายอินทร์อะวอร์ดประเภทสารคดีประจำปี พ.ศ.2555 เป็นงานแนววรรณกรรมเดินทางที่ได้รับการจัดพิมพ์ในนามแพรวสำนักพิมพ์ ลมบก เคยมีผลงานมาแล้วจาก "เจ แปน สเปค ตีบ" และ "คันไซ ไม่ต้องเกา" สองสารคดีท่องเที่ยวเชิงสถาปัตยกรรมที่มีความแตกต่างและเป็นตัวเองสูง..และนี่คืออีกหนึ่งสารคดีแนวใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  215.00 บาท

  193.50 บาท

   "ลิขิตรักไพ่ยิปซี" เป็นนิยายรักหวานแหวว เมื่อ 'เมนิลา' ตกงาน ถังแตก แฟนบอกเลิก ต้องมาพบกับ 'ญาณวดี' วิญญาณสาวที่สิงสถิตอยู่ในไพ่ยิปซี และเพื่อตามล่าฆาตกรที่ฆ่าญาณวดี ทำให้เมนิลาต้องร่วมมือกับ 'ร.ต.อ.อัศวิน' จนก่อเกิดเป็นความรัก..อ่านแล้วสนุกมากเลยค่า คลายเครียดๆ ^^ฺBookworm by K.Aueng KwanchaNok
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  345.00 บาท

  327.75 บาท

  ผมปิดบันทึกของเธอ'บันทึกการอยู่ร่วมกับโรคร้าย'.อ่านจบถึงได้รู้ตัวว่าโลกที่กลับมาอยู่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่อีกต่อไปแล้ว."ผมจะพังทลาย".ผมไม่เคยรับรู้ทั้งความสุขและความทรมานแม้แต่ครั้งเดียวจนถึงตอนนี้.ทั้งๆ ที่อยากจะบอกขนาดนี้ทั้งเรื่องดีใจ และเรื่องเสียใจเรื่องวันที่อยู่กับเธอสนุกกว่าเวลาใดๆเรื่องที่อยากจะอยู่ด้วยกันมากกว่านี้เรื่องที่อยากจะอยู่ด้วยกันตลอดไปถึงจะเกินความสามารถ แต่ถ้าบอกเอาไว้ก็คงดีแม้จะเป็นความพอใจของตัวเอง แต่ถ้าเล่าให้เธอฟังเอาไว้...ก็คงจะดี.นิยายรักโรแมนติกอบอุ่นไปถึงขั้วหัวใจเรื่องนี้ "ตับอ่อนเธอนั้นฉันขอเถอะนะ" จะเป็นอีกหนึ่งเล่มแห่งปีที่จะเรียกน้ำตาของนักอ่านได้ดีเชียวล่ะ ^^
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  275.00 บาท

  261.25 บาท

  เรื่องราวของยตสึฮะจัง น้องสาวแท้ ๆ ของมิตสึฮะ หนึ่งในมิโกะประจำศาลเจ้ามิยามิสุอีกคน ซึ่งนอกจากจะเป็นน้องสาวจอมจู้จี้ที่เราคุ้นเคยกันดีจากภาพยนตร์นั้น ภายในนิยายบทนี้ก็จะได้เห็นมุมมองของน้องสาวที่มีต่อมิตสึฮะพี่สาวของเธอที่เปลี่ยนไปในบางครั้ง จนเธอรู้สึกกลัวรวมถึงเป็นห่วงขึ้นมา และด้วยทั้งความรักของยตสึฮะที่มีต่อพี่สาวที่ทำให้เราต้องอมยิ้มไปทั้งสองได้ไม่ยาก และเราก็จะได้เห็นการสลับร่างของยตสึฮะในตอนนี้ด้วยครับ! ซึ่งจะสลับกับใคร สลับได้อย่างไร ต้องลุ้นกันในเล่มให้ดีล่ะ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  279.00 บาท

  265.05 บาท

  เซวียนหลง...พระอนุชาแห่งแคว้นหลี่ ในฐานะองค์ชายโดยสายเลือดผู้มีรูปลักษณ์งามดุจเทพสะกด ส่วนนาง...เฉินเถาฮวา จากเด็กหญิงใจเด็ด พื้นเพเร่ร่อนข้างถนน ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งองค์หญิงแห่งแคว้นเอี้ยน ปลอมตัวเป็นรองแม่ทัพผู้ประพฤติตนแสบสันเสียจนองค์ชายแห่งแคว้นหลี่อยากจะจับตัวมากระทืบ แต่ทันทีที่เขาจับกุมตัวได้ คู่แค้นอย่างนางกลับกลายเป็นหญิงงามดุจเทพธิดา ความขัดแย้งระหว่างแว่นแคว้นชักนำให้องค์หญิงแสนสวยตกอยู่ในฐานะเชลยสงคราม ร่วงลงกลายเป็นคณิกาไร้ค่า นางสลดบ้างหรือไม่...ก็ไม่ เดือดร้อนให้เขาต้องออกหน้า ซื้อตัวนางมาชำระความ ทบต้นทบดอกเสียให้สาสม แต่สวรรค์ช่างแกล้ง! หัวใจของเขาไม่เคยเกลียดนาง ไม่ว่าจะฐานันดรใด เขาก็ยอมใช้ชีวิตของตนเองเข้าเสี่ยงเป็นเดิมพัน ไขว่คว้านางมาเป็นคู่ใจ! "อาหมวยน้อย...เจ้าคงไม่ว่ารู้ว่าข้าเปลี่ยนชื่อแล้ว" "เปลี่ยนชื่อ?" เฉินเถาฮวางุนงงหนักขึ้น "ก็เพิ่งคิดเปลี่ยนเมื่อครู่นี้เอง จะบอกเจ้าเป็นคนแรก" เซวียนหลงลูบสันกรามคมสันไปมา แววตาจับนิ่งที่ไหล่ขาวๆ ของอาหมวยน้อย ปกติแล้วผู้ชายจะไม่เปลี่ยนชื่อแซ่กันง่ายๆ ยิ่งเชื้อพระวงศ์ยิ่งแล้วใหญ๋ นางเริ่มสงสัยจึงรอฟังชื่อใหม่ของคนตัวใหญ่ผู้นี้ "เดิมข้าแซ่หลี่ ชื่อเซวียนหลง แต่ต่อไปเปลี่ยนเป็นแซ่สา ชื่อมีข้า นี่เป็นเรื่องใหญ่เจ้าต้องจำไว้ให้ขึ้นใจ "ชื่อมันแปลกๆ นะเพคะสามีข้า.." เขาปรบมือฉาดทันทีที่นางเรียกเขาว่าสามี แต่พอนึกขึ้นได้นางก็หน้าแดงเถือกและชี้หน้าด่ายับเป็นตับประทัด เซวียนหลงแสร้งทำเป็นไอเพื่อปิดบังรอยยิ้ม พอใจมากๆ ที่ได้ยัดเยียดตำแหน่งนี้ให้นางแบกรักไว้สามีคนใหม่หมาดๆ ของเฉินเถาฮวาเท้าแขนบนของเตียง แววตาเอาจริงไม่ได้หยอกเล่า "เอาละๆ ข้าไม่แกล้งเจ้าแล้ว มาๆๆ ขอข้าชื่อใจสักหน่อย" "เดี๋ยว"
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  199.00 บาท

  100.00 บาท

  'ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเราต้องตัดสินใจเองเวลาที่ตัดสินใจก็มีเพียวแค่เสี้ยววินาทีลูกที่ตีออกไปจะออกหัวหรือออกก้อยอยู่ที่เราทั้งนั้น'- เมย์รัชนก อินทนนท์ยินดีกับคุณเมย์รัชนก อินทนนท์ที่ได้แช้มป์แบดมินตันรายการ CELCOM AXIATA Malaysia Open 2016 ไปครองด้วยนะครับตอนนี้คุณเมย์ รัชนก มาออกหนังสือกับทางอมรินทร์ด้วยนะครับ ชื่อเรื่องว่า 'หยอดฝันไว้ที่ปลายคอร์ต'จากลูกคนงานสู้แช้มป์แบดมินตันอายุน้อยที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา หนังสือเล่มนี้กล่าวถึงประวัติความเป็นมาของคุณเมย์ รัชนกตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลยหละครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  295.00 บาท

  280.25 บาท

  เราเองไม่ค่อยได้อ่านนิยายแปลญี่ปุ่น แต่เห็นปกกับรูปเล่มเรื่องนี้แล้วไม่พลาดที่จะหยิบมา แนวสืบสวนของญี่ปุ่นเล่มนี้ (พิกัดต่อไปใครเป็นศพ) ไม่ได้เข้าแนวโหดร้ายรุนแรง แต่เป็นการสืบสวนและแอบแทรกความรักเล็กๆ ระหว่างตำรวจนักสืบนิตตะ และพนักงานต้อนรับคุณยามางิชิ อ่านไปก็ลุ้นๆ ดูตามหาฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ ผูกเรื่องดี ตอนจบมี Surpirse!! ชอบค่ะ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  759.00 บาท

  721.05 บาท

  คั่นกู..หนังสือสองเล่มหน้า อ่านลื่นไหล นับถือนักเขียนจริงๆ ข้ามเรื่องพล๊อตไปเพราะ Story แบบนี้หาอ่านได้ทั่วไป แต่สิ่งที่ดีงามคือ มิติ และความมีชีวิตชีวาของตัวละครืทั้งไทน์ และศาลาวัด เอ้ย สารวัตร (สามีมโนของคนทั้งมหาลัย!!) เราชอบในความน่ารักของตัวละครทั้งสองตัว จีบกันโต้งๆ ไม่แคร์สื่อ โดยเฉพาะอิตาสารวัตรที่ปากร้าย ใจอ่อน ชอบแกล้ง ขี้หื่น เห้อออ มาครบเลยค่าาา แต่ไทน์ น่าจะเป็นพวกความรู้สึกช้า คนเขาจีบขนาดนี้แล้ว เป็นอิชั้นหน่อยไม่ได้ ยอมตั้งแต่ 40 หน้าแรกละจ้า (/มโนไปอีก) ไหนจะเพื่อนๆ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ ทั้งแมน กรีน ไอพี่ดิม บรรดาแก้งค์พระเอก และสิงห์ขาวนอกเหนือจากคู่เอก ยังมีเรื่องของคู่รองอีกสองคู่ ที่อ่านไปก็ยิ้มกรุ้มกริ่มไม่แพ้กัน เอาจริงๆ เราอยากให้แยกออกมาเป็นอีกเรื่องไปเลย /me ความชอบส่วนตัวพูดถึงอุปสรรคในเรื่อง อย่างเรื่องนี้อุปสรรคความรักไม่ได้เน้นหนัก เพราะทั้งครอบครัว และคนรอบข้างไม่ได้มีบทบาทอะไรนัก ถ้าหวังจะเจอดราม่าหนักๆ นี่แทบจะไม่มีเลยค่ะ ยิ้มปากแหกทั้งเรื่อง จะมีก็หนูไทน์ที่หึงหวงเป็นห่วงสามีจนคิดเองเออเอง ดราม่าเองซะงั้นสรุปว่าสนุก น่ารัก ชอบค่าาาาาา อ่านเพลินๆ เลยปล. อยากให้เขียนคู่ไทป์ กับแมนต่อมากจ้าาาา คิคิ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  189.00 บาท

  179.55 บาท

  ก่อนจะเริ่มเขียนนิยายเรื่องนี้ ผมคิดจะนำเสนอการเติบโตไปทีละขั้น ให้เด็กนักเรียนในเดสตาฟินอสมีอายุมากขึ้นทีละระดับ ได้พบเห็นอะไรมากขึ้น สามารถตัดสินใจบางอย่างด้วยใจที่แน่วแน่ และแน่นอนว่าไม่ใช่เพียงตัวละคร ผู้เขียนก็จะได้เห็นการเติบโตอันจะทำให้ตนเองเติบโตทางความคิดไปด้วย พร้อมจะเปิดรับหลายสิ่งหลายอย่างที่เรายังไม่กล้าเผชิญหน้า ไม่ว่าเมื่อใด หากเรายืนหยัด เชื่อมั่น และลงมือทำ ทุกอย่างจะมีแนวทางของตัวเอง ดังเช่น เหล่าเด็กแห่งลาฟินอสที่ต้องก้าวไปในเส้นที่ขีดไว้ จากนั้นก็ขึ้นอยู่กับหัวใจของแต่ละคนว่าจะก้าวเดินไปด้วยวิธีใด หรือจะหาเส้นทางใหม่ที่ยังไม่มีใครคาดคิด กับ "Desta Lafinos ศาสตร์สยบฟ้า" Season Cloud
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  299.00 บาท

  284.05 บาท

  ยอดหญิงหมอเทวดา เล่ม 7 คนที่อ่านมาตั้งแต่เล่มแรก เล่มนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ครับ เพราะเราจะได้ตื่นเต้นกันในครึ่งแรก กับการผ่าตัดครั้งสำคัญที่สุดของเจินสือเหนียง ด้วยลูกชายขององค์หญิงฉางหนิง ที่เกิดมาและถูกกล่าวหาด้วยความเชื่อผิดๆ ของคนสมัยโบราณว่าเป็นปีศาจเพราะ มี 2 เศียร 4 กร ส่วนนี้จะช่วยตอกย้ำว่าเธอเป็นเพียงหมอธรรมดาที่หมั่นเพียรหาความรู้คนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่หมอเทวดาอย่างที่ใครกล่าว / มีดราม่าแนะนำให้อ่านครับต่อมาทุกคนจะได้น้ำตาแตกกันเมื่อชีวิตของเจินสือเหนียงดำเนินมาถึงบทสุดท้าย เส้นผมเริ่มร่วง ร่างกายซูบผอม ไร้เรี่ยวแรง ชีวิตพร้อมจะจากไปได้ทุกเมื่อ ถึงจะเตรียมใจตายมาแล้ว แต่พอถึงเวลาจริงๆ มันทำใจยอมรับได้ยากนะครับ เราจะได้เห็นถึงความสำคัญของคนในครอบครัวที่ช่วยกันเป็นกำลังใจ แรงผลักดัน อีกทั้งลูกศิษย์ของเธอที่ร่วมกันค้นหาทางรักษากันอย่างสุดชีวิต /ตอนนี้เศร้ามาก แต่ซึ้งสุดๆโดยรวมแล้วสนุกมากๆ อยากให้หามาอ่านกันนะครับ
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  289.00 บาท

  274.55 บาท

  ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมาติดอ่านนิยายจีนเล่มหนาซีรี่ส์เดียวที่มี 7 เล่มจบ ตอนนี้ดำเนินมาจนถึงเล่ม 5 แล้วนะครับ บอกเลยว่าครบรสมากๆ จะเกมการเมือง แก่งแย่งชิงดี เรื่องรักแบบห่ามๆ ล่าสุดเล่ม 5 นี้ ดึงเรากลับมาด้วยอารมณ์ที่อึงอลอบอวนไปด้วยความรักของเสิ่นจงชิ่ง ที่มีต่อเจินสือเหนียง ประเด็นหลักๆ เล่มนี้กล่าวถึง 'ความรัก' รักของเขาที่มีต่อเธอ มีอารมณ์หึงหวง ง้องอน ได้อารมณ์นิยายรักยิ้มกริ่มไปอีก กว่าจะปรับความเข้าใจกันได้นี่ เรียกเอาลุ้นแทบแย่ ผัวตามง้อ ถามว่ารักไหมก็รักนะ แต่ก็ต้องไว้เชิงหน่อยเพราะตนเป็นบุรุษ ฐานะเป็นถึงแม่ทัพ ส่วนเมียก็คิดไปเองคนเดียว นึกถึงคำนี้เลย 'ความรักทำให้คนตาบอด' แม้นางเอกเราจะมีตรรกะการคิดวิเคราะห์ที่ดีขนาดไหน เจอความรักเข้าไปนี่ก็ อารมณ์มาเหนือเหตุผลได้เหมือนกันนะ 5555
  อ่านต่อ >
 • Quick View

  540.00 บาท

  513.00 บาท

  หนึ่งด้าวฟ้าเดียว เป็นนวนิยายที่กล่าวถึงสมัยยุคกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เนื้อเรื่องแปลกใหม่ ตรงที่จับให้พระเอก ที่จากพระ สึกมาเป็นจารชน และปลอมตัวมาเป็นขันที คอยสืบส่งข่าวให้พระเจ้าตาก และผู้เขียนยังให้นางเอก ‘แมงเม่า’ จอมซน ซึ่งเป็นลูกเศรษฐี เจ้าของโรงกระดาษได้มาพบกับกลอักษรที่เก็บความลับที่ยิ่งใหญ่ไว้อีก เรื่องราวเลยทำให้ทั้งสองต้องมาช่วยกัน จนเกิดเป็นความรักถ้าพูดถึงความรักขอบอกว่า 'แมงเม่า' และ 'ขันทอง' จีบกันได้หวานและน่ารักมากๆๆ นอกจากนี้ในเรื่องผู้แต่งได้อ้างอิงประวัติศาสตร์กรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เล่าถึงตอนเสียกรุงฯ และกอบกู้เอกราชได้ดีทีเดียวเลยครับ
  อ่านต่อ >