ไลฟ์สไตล์แอนด์กิ๊ฟLifestyle and Gift

รวมทุกสินค้าเบ็ดเตล็ดที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักอ่านโดยเฉพาะ

                        เมื่อเข้ามาในร้านหนังสือ…คุณอาจไม่ได้พบเพียงหนังสืออย่างเดียวเท่านั้น ในการเริ่มอ่านหนังสือเล่มใหม่สักเล่ม บางครั้งเราอาจมองหาตัวช่วยอื่น ๆ อย่างสินค้าไลฟ์สไตล์แอนด์กิ๊ฟ ไม่ว่าจะเป็นที่คั่นหนังสือ, เครื่องเขียน หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งจำเป็นต้องมีใช้ในโต๊ะทำงานส่วนตัว นายอินทร์เข้าใจวิถีชีวิตของนักอ่าน เราจึงพร้อมนำเสนอรูปแบบการบริการที่ไม่ติดอยู่ในกรอบเดิม

หลากหลายสินค้าได้ครบจบที่เดียว

                ถ้าหากมองหาสินค้าประเภทไลฟ์สไตล์แอนด์กิ๊ฟ  เช่น สินค้าเบ็ดเตล็ด สินค้าจำพวกกิ๊ฟช็อป ไม่ว่าจะเป็น สมุดโน้ต, ดินสอ, ปากกา ฯลฯ ที่นายอินทร์ก็มีให้เลือกซื้อครบครัน เรียกว่าเข้าร้านเดียว ก็สามารถเลือกหนังสือพร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ทันที

เข้าใจและตอบโจทย์วิถีชีวิตของนักอ่านยุคใหม่ถึงขีดสุด

                เราเข้าใจดีว่าการมาร้านหนังสือ อาจไม่ได้ต้องการเพียงแค่หนังสือเสมอไป ร้านหนังสือนายอินทร์จึงได้นำกิ๊ฟช็อปมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักอ่านยุคใหม่ ภายในหมวดสินค้าไลฟ์สไตล์แอนด์กิ๊ฟ ที่มีตั้งแต่สินค้าเบ็ดเตล็ดสุดพื้นฐานอย่าง พลาสติกหุ้มปกหนังสือ, ดินสอสี, ของที่ระลึก ไปจนถึงอุปกรณ์ตกแต่งและสินค้าส่งเสริมการขายต่าง ๆ

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น คุณยังสามารถซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่สินค้าเทคโนโลยี, ขวดน้ำ, สินค้าเพื่อสุขภาพความงาม และแม้กระทั่งสินค้าการเกษตรอย่างข้าวกล้องหอมมะลิอีกด้วย ซึ่งจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นมาก ไม่ต้องเสียเวลาเดินออกไปหาสิ่งอื่น ๆ จนทำการอ่านหนังสือของคุณขาดตอน แค่เลือกสิ่งที่ต้องการจากร้านนายอินทร์ แล้วสานต่อช่วงเวลาแห่งการเสพความรู้และความบันเทิง ได้โดยที่ไม่ต้องมีอะไรขัดจังหวะ

                สำหรับยุคออนไลน์แบบนี้พวกอุปกรณ์สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่พกพาติดตัวกันมา ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้ อ่านอีบุ๊คอยู่แล้วแบตเตอรี่หมด…ปัญหาแบบนี้จะหมดไป เพราะเรามีอุปกรณ์มือถือจำหน่ายภายในร้านเช่นกัน สินค้าทุกชิ้นที่นายอินทร์เลือกสรรมาให้นักอ่าน ล้วนผ่านกระบวนการคิดและตกผลึกมาแล้วเป็นอย่างดี เพราะเรายึดมั่นในการบริการ และถือว่าคุณคือบุคคลสำคัญของเรา เป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์แห่งความรู้ เป็นเพื่อนร่วมท่องจินตนาการ เราจึงมีหน้าที่ดูแลด้วยความปรารถนาดีที่สุด พร้อมพนักงานร้านหนังสือมืออาชีพ เพื่อให้ทุกคนได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมความทรงจำที่ดีกลับไปทุกครั้ง

                ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สินค้าในหมวดไลฟ์สไตล์แอนด์กิ๊ฟนี้ ยังมีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ของเราด้วย หากต้องการสินค้าเบ็ดเตล็ดเหล่านี้ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาที่ไหน แค่เข้ามาที่เว็บไซต์นายอินทร์ ก็จะพบทุกสิ่งที่ต้องการอย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส สั่งซื้อและรอรับของอยู่บ้าน โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางออกมาค้นหา หรือเสียเวลาอันมีค่าของคุณอีกต่อไป

loading