ผลาญ เล่ม 1

เรื่องสุดฮิต..ติดลมบนของ นิยายจีนโบราณ สายแก้แค้น ..

บอกเลยว่าเรื่องนี้ >>“ผลาญ” <<สมชื่อ!!

เพราะหลังอ่านจบทั้ง 5 เล่ม ...ทุกๆท่านอาจจะคิดว่า

ชื่อเรื่องมันเป็นคำย่อมาจากคำว่า “จองล้างจองผลาญ” เสียมากกว่า..


....ว่าด้วยเรื่องของผู้หญิงที่กลับมาเกิดใหม่ในร่างของตัวเองวัยยี่สิบปี

แต่ความทรงจำต่างๆ ที่ถูกกระทำ (แบบโหดร้ายสุดๆ) ก่อนตายยังอยู่ครบ

นางเลยต้องทวงความแค้นในชีวิตที่แล้ว ..มีจะต้องคิดบัญชีกับหลายตระกูลเรียงตัว เรียงคนกันไป

..ซึ่งมีการเดินหมาก วางแบบแผนด้วยความฉลาด

นางเอกเป็นคนที่ ตาต่อตาฟันต่อฟัน แรงมาแรงกลับ (ด้วยแผนการ)

อารมณ์เปรียบเทียบประมาณว่า ถ้าโดนหยิกแขน 1 ครั้ง จะขอตบกลับ 100 ที

..ย้ำกันอีกครั้งว่า >>>เรื่องนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคน <<<(เตือนแล้วนะ!!)

แต่ถ้าใครชอบแนวทาง..แบบว่า เนื้อหาดาร์กๆ มีความเข้มข้น เน้นไปที่การแก้แค้น เน้นความสะใจขั้นสุด

..บอกเลยว่า ต้องมี “ผลาญ” อยู่ในชั้นหนังสือของพวกท่าน ..

แล้วอย่าลืมกดสั่งมาดอง เอ้ย!..อ่านซะล่ะ รับรองสะใจแน่นอน!

e-Book How to และการบริหาร เพิ่มพลังทางความคิด !!
ดูทั้งหมด >e-Books

อีบุ๊คทางเลือกใหม่ของคนรักการอ่านกับความสะดวกสบายที่มากกว่า

                “หนังสือ” ชื่อเรียกของสื่อที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิง ที่เราคุ้นเคยกันดี ภาพที่หลายคนนึกถึงก็จะเป็นแบบรูปเล่มที่ถูกจัดพิมพ์ด้วยกระดาษ พร้อมเข้าเล่มสวยงาม ซึ่งการที่นักอ่านได้อ่านหนังสือที่เป็นรูปเล่ม และการได้มาเดินเลือกซื้อหนังสือที่ร้านหนังสือนายอินทร์กลับไปอ่าน ยังคงเป็นเสน่ห์และความคลาสสิกที่ได้รับความนิยมไม่เคยเปลี่ยน และเมื่อเทคโนโลยีมีการพัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้น จึงได้ทำให้เกิดอีกรูปแบบของหนังสือ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักอ่านมากขึ้น นั่นก็คือหนังสืออีบุ๊ค (e-book) อีกทางเลือกใหม่ของคนรักการอ่าน ที่นายอินทร์พร้อมให้บริการคุณเช่นกัน

ทุกเรื่องราวที่คุณอยากอ่าน สามารถดาวน์โหลดได้เลยทันทีด้วยปลายนิ้ว

                ความสะดวกสบาย ไม่ต้องแบกน้ำหนักมาก ๆ ถือเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย รวมไปถึงความรวดเร็วในการซื้อหนังสือ โดยสามารถที่จะซื้อหนังสือที่ต้องการ ผ่านทางร้านหนังสือออนไลน์ บนเว็บไซต์นายอินทร์ได้ทันที ตลอด 24 ชม.เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์แล้วทำรายการสั่งซื้อให้เรียบร้อย เท่านี้คุณก็สามารถที่จะดาวน์โหลดหนังสือที่อยากจะอ่านได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงร้าน และยังมีหนังสือหลากหลายประเภทให้ได้เลือกดาวน์โหลด รวมถึงหน้าตา เนื้อหาภายในก็ไม่ต่างจากรูปแบบปกติ นอกจากนั้นแล้วเพียงแค่มีอุปกรณ์การอ่าน E-book เพียงเครื่องเดียว ก็สามารถที่จะบันทึกไฟล์หนังสือได้ทุกเล่มตามขนาดหน่วยความจำ เหมือนว่ามีห้องสมุดเคลื่อนที่ ตามติดตัวเราไปด้วยทุกที่อย่างไรอย่างนั้นเลย

ครบทุกความต้องการในทุกเรื่องราวและเนื้อหาที่คุณสนใจ

                หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่มีจำหน่ายในร้านนายอินทร์ เรียกได้ว่ามีครบทุกหมวด ทุกประเภทที่คุณต้องการอ่านเลย ไม่ว่าจะเป็นการอ่านนิยายออนไลน์ นิตยสาร ที่มีไว้ให้คุณเลือกอ่านได้ในเวลาว่างตอนนั่งจิบกาแฟ หรือจะเป็นหนังสือเรียนอิเล็กทรอนิกส์เอาไว้ใช้ศึกษาเพิ่มพูนความรู้ ทั้งหมดที่คุณต้องการนั้นสามารถที่จะอ่านได้ผ่านทางแอพพลิเคชัน E-book ของนายอินทร์ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งระบบ Android iOS และ Windows ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์แบบไหน ค่ายอะไร ก็สามารถดาวน์โหลดแอพฯ Naiin App แอพฯ อ่านหนังสือของนายอินทร์ ไปใช้กันได้สบาย ๆ นอกจากนั้นก็ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้ออีบุ๊คจากร้านหนังสือออนไลน์ของนายอินทร์อีกด้วย

                สำหรับผู้อ่านที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สามารถโหลดอีบุ๊ค อีแมกาซีนได้ที่แอพฯ Naiin App พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย และสำหรับใครที่ยังชื่นชอบการอ่านหนังสือแบบดั้งเดิมอยู่ หรือจะเป็นนักอ่านอีบุ๊ค ก็สามารถมาพบกันได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

loading