News & Activities


 • BOOK A MINUTE - คัมภีร์ภูต

  พูดคุยกับหมอพงศกรกับเรื่องคัมภีร์ภูตจากสำนักพิมพ์กรู๊ฟ ผลงานเขียนโดยคุณจินตวีร์ วิวัธน์(จินตนา ปิ่นเฉลียว) นักเขียนนวนิยายเรื่องลึกลับที่มีชื่อเสียง เป็นเรื่องราวที่ทำด้วยหนังมนุษย์ มีภูตผีปีศาจ มีเรื่องราวน่ากลัวตื่นเต้นเข้ามาเกี่ยวข้อง ภัมภีร์ที่ทำด้วยหนังมนุษย์เล่มนั้นมีความน่ากลัวอย่างไร ต้องมาติดตามกัน...

  22 มิ.ย. 2561

 • NAIIN X BMN READAROUND BOOK CHARITY

  เชิญนักอ่านมาร่วมประมูลหนังสือบริจาคเพื่อโครงการปันความรักด้วยความรู้

  21 มิ.ย. 2561

 • NAIIN X BMN BOOK FAIR กับส่วนลดสูงสุด 60%

  เทศกาลหนังสือครั้งแรกของร้านนายอินทร์ที่จัดขึ้นที่สถานีรถไฟฟ้า MRT เอาใจนักอ่านที่จะทำให้ชั่วโมงเร่งรีบ กลับกลายเป็นนาทีต้องมนตร์ไปด้วยกองทัพหนังสือน่าอ่านที่แนะนำโดยร้านนายอินทร์ งานนี้มีถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2561 นี้ที่ MRT สวนจตุจักร แล้วมาเจอกันน้า

  20 มิ.ย. 2561

 • เมล็ดพันธ์ุผัก ซองฉลาดพร้อมปลูก มีจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์

  เมล็ดพันธ์ุผัก ซองฉลาดพร้อมปลูก เมล็ดพันธุ์สำหรับคนรุ่นใหม่ ปลูกง่าย พกพาสะดวก มีหลากหลายพันธุ์ให้เลือกสรร มีจำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์ และที่ Naiin.com เร็วๆนี้

  20 มิ.ย. 2561

 • บรรยากาศงานเปิดตัวโครงการ “Read Around อ่านฟรี E-Book 24 ชั่วโมง”

  ร้านนายอินทร์ จับมือ บีเอ็มเอ็น เปิดมิติใหม่การอ่านยุคดิจิตอล เปิดตัวโครงการ “Read Around อ่านฟรี E-Book 24 ชั่วโมง” พร้อมยกระดับร้านนายอินทร์เป็น OMNI Channel เต็มสูบ รับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่นิยมรับข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนโดยยกชั้นหนังสือแบบ Digital Book Download รวบรวมหนังสือดีคัดสรรร่วม 100 เล่ม

  20 มิ.ย. 2561

 • Naiin.com แจ้งปิดนับสต๊อกกลางปี 2561

  เรียนเพื่อนๆ นักอ่านทุกท่าน ด้วยวาระปิดนับสต๊อกกลางปี 2561 นี้ เราจะเริ่มปิดคลังตั้งแต่วันที่ 23-30 มิถุนายน 2561 ทำให้ออเดอร์ที่สั่งเข้ามาในช่วงเวลาดังกล่าว จะมีการจัดส่งล่าช้าออกไป โดยหากเพื่อนๆ สั่งเข้ามาหลังวันที่ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 12.00 น. ทางทีมงานจะจัดส่งหนังสือให้กับเพื่อนๆ อีกครั้งวันที่ 2 กรกฎาคม 2561

  18 มิ.ย. 2561

 • Promotion & Activity of the week

  วันหยุดนี้ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมไปไหน อย่าลืมมาพบกับกิจกรรมสนุกๆ ที่ร้านนายอินทร์นะครับ ใกล้สาขาไหน ไปเจอกันที่สาขานั้นได้เลย

  15 มิ.ย. 2561

 • ตรวจสอบคำสั่งซื้อ สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงิน

  โปรโมชั่นครบรอบ 25 ปีร้านนายอินทร์ที่ผ่านมา สำหรับลูกค้า Naiin.com ท่านไหนที่ยังไม่ได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงินทางอีเมล์ กรุณาตรวจสอบเลขที่ใบสั่งซื้อก่อนหมดอายุ สามารถเข้าไปแจ้งโอนเงินหรือแก้ไขวิธีการชำระเงินได้เลยจ้า ใบสั่งซื้อมีอายุ 4 วันเท่านั้น รีบชำระเงินก่อนจะอดน้าาาาา

  15 มิ.ย. 2561

 • 25 ปี ร้านนายอินทร์ เราเป็นร้านหนังสือที่อยู่คู่กับคนไทย

  ภาพบรรยากาศความสุข และรอยยิ้มของทุกคนช่วยทำให้มีกำลังใจที่จะก้าวเดินต่อไป และถ้าจะให้ดีขอให้เธอเดินไปด้วยกันอยู่กันแบบนี้นานๆนะ ขอบคุณนะทุกคน ที่มาร่วมงานครบรอบ 25 ปี ร้านนายอินทร์ เราดีใจนะ ที่ได้เห็นว่าพลังนักอ่านร้านนายอินทร์ยังคงเหนียวแน่น ทั้งคนที่เป็นสมาชิกเก่า และสมาชิกใหม่แบบแกะกล่อง เราขอบคุณทุกคนมากจริงๆ...

  15 มิ.ย. 2561

 • นายอินทร์ร่วมกับซากุระชวนแต่งแต้มสีสันบนถุงผ้า

  ร้านนายอินทร์ร่วมกับซากุระ ชวนทุกคนมาร่วมแต่งแต้มสีสันให้กับถุงผ้า ในกิจกรรมเพ้นท์กระเป๋า เพื่อมอบให้กับน้องๆ ในถิ่นทุรกันดาร โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนทั้ง 6 แห่งในโครงการปันความรัก ด้วยความรู้ ปีที่ 17

  13 มิ.ย. 2561