News & Activities

 • NAIIN BOOKTALK EP.53 - ลงมือทำเครื่องหนัง เล่ม 3

  ลงมือทำเครื่องหนัง เล่ม 3 ของเรา จึงได้นำเสนอเนื้อหาต่อยอดจากเล่มที่ 1 และ 2 เพื่อเน้นการลงมือทำงานในชิ้นงานนั้นๆ เนื้อหาในส่วนของการทำงานเบื้องต้น เราได้นำเสนอไปแล้วในเล่มที่ 1 และ 2 จึงไม่ได้นำมาใส่ในหนังสือเล่มนี้ เพื่อไม่ให้หนังสือหนาและราคาสูงจนเกินไป และสิ่งที่เพิ่มเติมขึ้นมาก็คือแพตเทิร์นแผ่นใหญ่ที่คุณกางออกเพื่อทำสำเนาได้ทันที ขอให้มีความสุขกับการทำงานเครื่องหนังกันทุกคน...

  20 มี.ค. 2561

 • Activity of the week

  มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้จะพบกับอะไรบ้างน๊า มาสนุกและร่วมสร้างสีสันกับกิจกรรมระบายสี Peter Rabbit และกิจกรรมประดิษฐ์กระปุกออมสินPiggy Bank เช็คสาขาที่ร่วมกิจกรรมก่อนไปนะครับ แล้วพบกันจ้า

  20 มี.ค. 2561

 • แจ่มใส แจกบัตรคอนเสิร์ตสุดฮอตแห่งปี!!!

  เมื่อซื้อหนังสือสำนักพิมพ์แจ่มใส หรือสำนักพิม์ในเครือครบ 400 บาทขึ้นไปต่อ 1 ใบเสร็จ นำเลขที่ใบเสร็จมาร่วมกิจกรรม หรือซื้อ Jelly เพื่ออ่านนิยายออนไลน์บน JamPlay ครบทุก 400 บาท ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต JBJ 1st CONCERT [JOYFUL DAYS] IN BANGKOK วันที่ 31 มีนาคม 2561 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  16 มี.ค. 2561

 • กว่าทศวรรษ และ การเดินทางของโรเบิร์ต แลงดอน

  - เทวากับซาตาน Angels & Demons - รหัสลับดาวินชี - สาส์นลับที่สาบสูญ The Lost Symbol - สู่นรกภูมิ Inferno - ออริจิน Origin

  16 มี.ค. 2561

 • Naiin Talk : ออริจิน (Origin)

  นวนิยายเรื่องใหม่ล่าสุด ออริจิน (Origin) จากแดน บราวน์เล่มนี้ ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของการร้อยเรียงหน้าประวัติศาสตร์เข้ามาสู่ปมปริศนาได้อย่างเนียนกริบ และต้องบอกว่ากระแสจากเล่มนี้ถือว่าไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเล่ม รหัสลับดาวินชี เลยทีเดียว

  14 มี.ค. 2561

 • ทำความรู้จัก กับ ม.ล.จีริหทัย กิติยากร หรือ นามปากกา จีริหทัย

  พูดคุยกับ ม.ล.จีริหทัย กิติยากร หรือ นามปากกา จีริหทัย เจ้าของผลงาน บุษบาสลาย ตำหนักรักร้าง และ พรหมพยาบาท กับ สำนักพิมพ์ กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง ก่อนหน้านั้นเคยมีงานเขียนเรื่องยาวออกมาชื่อเรื่อง เรือนกาแล ซึ่งได้รับรางวัลจากกระทรวงวัฒนธรรมจากโครงการประกวดพล็อตละครที่ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย จนนำพล็อตเรื่องมาพัฒนาเพิ่มเติมเป็นนิยายแนวลึกลับ

  14 มี.ค. 2561

 • Naiin.com & Store แลกซื้อสุดคุ้ม เมื่อช้อปครบทุก 300 บาท

  แลกซื้อสุดคุ้ม เมื่อช้อปครบทุก 300 บาท โปรโมชั่นแลกซื้อได้ทั้งหน้าร้านนายอินทร์และ Naiin.com วันนี้ - 31 มีนาคม 2561

  14 มี.ค. 2561

 • NAIIN BOOKTALK EP.52 - เพลงกลอนคลั่งยุทธ์

  ผู้คลั่งไคล้ในวิถียุทธ์ ย่อมมีปณิธานแน่วแน่มุ่งมาดว่าได้เป็นผู้เก่งกล้าเหนือใคร ได้ฝากชื่อเสียงไว้ในยุทธภพ แต่มิใช่กับ ‘เยียนเหิง’ ศิษย์น้อยสำนักชิงเฉิง แน่นอนว่ามันหลงใหลในกระบี่ เป็นคนบ้ากระบี่คนหนึ่ง หากความปรารถนามันกลับเรียบง่ายนัก เพียงแต่มีสิ่งหนึ่งที่มันลืมนึกถึง เคลื่อนไหวจู่โจมยามวิกาล…มิมีเพียงพวกมันที่คิดได้! พูดคุยกับนักแปลคุณ Bou ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความน่าสนใจของนิยายจีนที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เป็นนิยายจีนดั่งเดิมที่จะทำให้คุณหัวใจเต้นไม่หยุดกับเนื้อหาที่เข้มข้นชวนติดตามตลอดทั้งเล่ม

  13 มี.ค. 2561

 • กิจกรรม "Piggy Bank by Sakura"

  วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ร้านนายอินทร์ ร่วมกับ บริษัท ซากุระ โปรดักส์ จำกัด จัดกิจกรรม "Piggy Bank by Sakura" ร่วมเวิร์คช้อปประดิษฐ์กระปุกออมสินด้วยฝีมือตัวเอง เพียงแค่ซื้อสินค้าครบ 100 บาท ก็ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เลย แล้วไปเจอกันที่ร้านนายอินทร์นะคะ

  12 มี.ค. 2561

 • กิจกรรม "PETER Rabbit ชวนน้องระบายสี"

  สามารถร่วมสนุกกิจกรรมกับได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 25 มีนาคม 2561 ณ ร้านนายอินทร์ที่ร่วมกิจกรรม 20 สาขา

  12 มี.ค. 2561