ตัวเลือกสินค้า

ห้องสมุดดอตคอม

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 80 จาก 429 รายการ

ลด
10%
เหนือสมรภูมิ เล่ม 7 Quick View

415.00

374.00 บาท

ลด
12%
จะหนีไปไหน เล่ม 1 Quick View

495.00

436.00 บาท

ลด
10%
หมาป่าแทนคุณ เล่ม 1 Quick View

380.00

342.00 บาท

  • เดินทางสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ กับนวนิยายหลากรสจากสำนักพิมพ์คุณภาพ Hongsamut

                การที่เราได้อ่านหนังสือ นอกจากจะเป็นการศึกษาความรู้แล้ว ก็ยังเป็นความบันเทิงในอีกรูปแบบหนึ่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการอ่านนิตยสารเล่มโปรด หรือการได้อ่านนิยายแปลจากผลงานปลายปากกานักเขียนชื่อดัง ที่ได้รับการตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ห้องสมุด (Hongsamut)และอีกหลากหลายเรื่องราว ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดีจากร้านหนังสือนายอินทร์ ซึ่งจะช่วยพาคุณผู้อ่านได้เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการใบใหม่ ที่เต็มไป ด้วยอรรถรสและเรื่องราวความน่าประทับใจมากมาย ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ซึ่งไม่สามารถหาได้จากที่ไหนแน่นอน

  • เพียงแค่เปิดหนังสือ เราก็พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวต่าง ๆ

                คุณสามารถพาจินตนาการติดตัวไปได้ทุกที่ เพราะแค่หนังสือเพียงเล่มเดียวกับที่นั่งสบาย ๆ ที่ไหนก็ได้ เมื่อคุณได้เปิดอ่านก็เท่ากับว่า กำลังได้เปิดประตูเข้าสู่โลกที่นักเขียนนิยายจากห้องสมุดดอตคอม (Hongsamut)ได้รังสรรค์เอาไว้ผ่านตัวหนังสือ และภายในเนื้อหาแต่ละหน้าคุณผู้อ่านก็จะได้พบกับเรื่องราว ตัวละครกับบทบาทที่หลากหลายและน่าสนใจ ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดนั้นได้รวมกันมาเป็นงานเขียนคุณภาพ ที่นายอินทร์ได้รวบรวมเอาไว้ครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นนิยายจีนแปล งานเขียนที่จะพาคุณเดินทางเข้าสู่ยุทธจักรในแผ่นดินใหญ่ กับเรื่องราวมากมายที่เกี่ยวกับการต่อสู้ ชีวิต และความรัก ไปจนถึงตำนานลึกลับที่รอผู้อ่านร่วมผจญภัยเข้ามาค้นหาความจริงของสิ่งต่าง ๆ ที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ โดยทั้งหมดนั้นได้ถูกรวบรวมเตรียมเอาไว้ให้คุณผู้อ่านแล้วที่นายอินทร์

  • จินตนาการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด มีจุดเริ่มต้นจากหนังสือ

                ผลงานเขียนและนวนิยายซึ่งตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ห้องสมุด - Hongsamut เปรียบได้เหมือนกับต้นน้ำ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแม่น้ำสายใหญ่ที่ไหลเข้าสู่ทะเล และกลายเป็นมหาสมุทรในที่สุด เพราะไม่ว่าภาพยนตร์หรือละครที่เราคุ้นตาก็ล้วนแต่มีจุดเริ่มต้นจากงานเขียนแทบจะทั้งหมด สาเหตุก็เป็นเพราะว่า ผู้เขียนสามารถจะเขียนจะกำหนดเรื่องราวได้อย่างใจ ตามจินตนาการของตัวเอง โดยที่ไม่มีสิ่งใดมาเป็นข้อจำกัดหรือข้อบังคับได้เลย

                นั่นคือเหตุผลว่าทำไมนายอินทร์ถึงได้รวบรวมเอางานเขียนคุณภาพจากห้องสมุดดอทคอม  - Hongsamut มาไว้ให้คุณได้เป็นเจ้าของ ได้เลือกอ่านกัน ไม่ว่าจะเป็นนิยายดังเรื่องไหน หมวดหมู่อะไร คุณก็สามารถหาได้จากที่ร้านนายอินทร์ รับรองได้เลยว่าทุกความต้องการในการอ่านของคุณ นายอินทร์สามารถจัดการให้ได้และทำให้คุณพอใจได้อย่างแน่นอน และนอกจากนั้นเรายังมีบริการร้านหนังสือออนไลน์ ให้คุณได้เลือกซื้อหนังสือง่าย ๆ ที่บ้านของคุณเอง สามารถสั่งจองหนังสือที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเดินทางมาถึงหน้าร้าน บริการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 600 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษมากมายทางช่องทางออนไลน์

loading