ตัวเลือกสินค้า

อกาธา (อากาธา) คริสตี้

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 68 จาก 68 รายการ

อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) นักเขียนนิยายสืบสวนสอบสวนขายดี

อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) ชื่อเต็ม อกาธา (มิลเลอร์) คริสตี (Agatha Mary Clarissa) นักเขียนหญิงชื่อดังจากอังกฤษที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นราชินีแห่งนวนิยายอาชญากรรม อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) เดินทางบนเส้นทางอาชีพนักเขียนนานกว่าครึ่งศตววรษ เขียนหนังสือและเรื่องสั้นมากกว่า 80 เล่ม ผ่านสงครามโลกถึง 2 ครั้ง อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) เธอไม่ได้มุ่งมั่นที่จะเป็นนักเขียนแต่แรก อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) เพียงแค่ชื่นชอบและหลงใหล การอ่านหนังสือ โดยเฉพาะหนังสือรหัสคดี (เรื่องเล่าที่เน้นการคลี่คลายปัญหาซ่อนเงื่อนของเหตุการณ์ชุดหนึ่ง) ต่อมาอกาธา คริสตี้ (Agatha Christie)ได้เขียนเรื่องสั้นส่งนิตยสาร แต่ได้รับการปฎิเสธ

ชีวิตด้านความรักของอกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) เธอพบรักกับอาร์ซี คริสตี้ นักบินที่สมัครเข้าร่วมกองบินหลวง หลังจากไม่นานทั้งคู่ก็แต่งงานกันกัน แล้วเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 1 ได้ทำให้อาร์ซี คริสตี้ ต้องไปรบ อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) จึงอุทิศตัวเข้าทำงานเป็นนางพยาบาลที่โรงพยาบาลกาชาดในทอร์คีย์ เธอทำงานในแผนกจ่ายยา อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) ต้องเรียนรู้การผสมยาที่ได้ประสิทธิภาพ เรียนรู้สรรพคุณและโทษของยา นับเป็นจุดเริ่มต้นในการเรียนรู้เรื่องยา และเธอก็ได้นำมาประยุกต์ใช้กับการเขียนนิยายเรื่องแรก ความลี้ลับเหนือเคหาสน์สไตลล์ (Mystery Affair At Styles) นิยายสืบสวนเล่มนี้ได้บรรยายการใช้ยาพิษของฆาตกรได้อย่างดี และเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 1 ยุติลง ทั้งสองได้กลับมาอยู่ด้วยกัน อกาธาได้ให้กำเนิดลูกสาวชื่อ โรซาลินด์ และยังได้รับการติดต่อจากจอห์น เลน ผู้จัดการหนังสือให้เขียนงานหนังสืออีก 5 เล่ม เวลาต่อมาทั้งสองได้หย่าขาดกัน ความรักครั้งที่สองของอกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) เป็นความรักที่อยู่ด้วยกันนานถึงสี่สิบหกปี อกาธา พบรักกับแม็กซ์ มัลโลแวน นักโบราณคดีที่มีชื่อเสียงทั่วโลก แรงบันดาลใจในการเขียนนิยายหลายเล่ม ได้มากจากที่อกาธา ติดตาม แม็กซ์ มัลโลแวน ไปขุนสมบัติตามทั่วทุกมุมโลก

การเขียนนิยายสืบสวนสอบสวน อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) จะเริ่มจากวางรูปแบบคดี แรงจูงใจที่ทำให้คนอ่านไขว้เขว ก่อเหตุให้ทุกคนดูเป็นผู้ร้าย สถานการณ์ต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นอาชญากรรมสมบูรณ์แบบ และที่ขาดไม่ได้ก็คือนักสืบฝีมือระดับเทพ อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) ได้สร้างตัวละครเป็นที่ถูกอกถูกใจนักอ่าน อย่าง ปัวโรต์ แอร์กูล ,เจน มาร์เปิล

ผลงานนิยาย อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) ทางแพรวสำนักพิมพ์ได้จัดพิมพ์ BOX SET อกาธาคริสตี้ ผลงานเรื่องเอกในวาระครบรอบ 125 ปีชาตกาลของ “อกาธา คริสตี้” มีทั้งหมดรวม 7 เรื่อง ได้ขอลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการจากทายาทของงอกาธา คริสตี้ และยังได้ให้นักแปลฝีมือดีของสำนักพิมพ์แปลเรื่องทั้งเจ็ดใหม่ โดยเรื่องที่คัดสรรมามีชื่อเสียงมากที่สุด นิยายเจ็ดเรื่องของอกาธา คริสตี้ ฉบับแพรวสำนักพิมพ์ จะมอบทั้งอรรถรสความสนุกสนานและความถูกต้องตามต้นฉบับให้แก่แฟนๆของเธออย่างแน่นอน ผลงานยอดนิยมจากราชีนีนิยายอาชญากรรม “Agatha Christie” (เรื่องลึกลับที่สไตล์ส ,ฆาตกรรมบ้านพักสีเลือด,ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ ,เหตุปริศนาที่บ้านเอนด์เฮาส์ ,จนศพสุดท้าย, ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส, ฆาตกรรมเอบีซี )  และได้ผลตอบรับจากแฟนๆนิยาย อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie) เป็นจำนวนมกาทางแพรวสำนักพิมพ์จึงได้จัดทำ Box Set อกาธาคริสตี้ 2 มีทั้งหมด 5 เรื่อง (อกาธาคริสตี้ มีนัดกับมัจจุราช Appointment with Death,อกาธาคริสตี้ ฆาตกรรมโรเจอร์ แอ็คครอยด์,อกาธาคริสตี้ ทัณฑ์บริสุทธิ์, อกาธาคริสตี้ ฆาตกรรมลอร์ดเอดจ์แวร์)

มาร่วมเติมจินตนาการถึงความซับซ้อนซ่อนเงื่อน รวามถึงความอัจริยะในการแก้ไขคดีไปกับผลงานนิยาย อกาธา คริสตี้ (Agatha Christie)ซึ่งนายอินทร์คัดสรรมาเพื่อนักอ่าน มั่นใจได้ยิ่งขึ้นกับคุณภาพการบริการระดับมืออาชีพของเรา รับประกันได้เลยว่า ทุกเล่ม ทุกราคาที่จ่ายไป คุ้มค่าและคุ้มกับประสบการณ์ที่จะได้รับอย่างเต็มอิ่มแน่นอน พร้อมให้บริการแล้วทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

              ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น นอกจากสาขาต่าง ๆ ของนายอินทร์ที่พร้อมเข้าถึงนักอ่านทั่วประเทศแล้ว เรายังมีช่องทางออนไลน์ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นหน้าเว็บไซต์ที่สามารถสั่งซื้อได้ทันที ไม่ต้องเดินทางไปไหน ก็ พร้อมบริการจัดส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือจะสั่งซื้อแบบอีบุ๊คก็คุ้มค่าไม่แพ้กัน

loading