ฟิลเตอร์สินค้า

Just Nightmare

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนนสูงสุด
  • grid
  • list

แสดง 1 ถึง 12 จาก 12 รายการ

ลด
20%
Your Kiss on My Neck Quick View

Your Kiss on My Neck

Just Nightmare

สำนักพิมพ์ : แจ่มใส

Books

0 โหวต

229.00

183.20 บาท

ลด
15%
Your Kiss on My Neck Quick View

Your Kiss on My Neck

Just Nightmare

สำนักพิมพ์ : แจ่มใส

E-Books

0 โหวต

209.00

177.65 บาท

ลด
20%
Beautiful Blues ปฐมบทรักร้ายปลายขอบฟ้า Quick View

119.00

95.20 บาท

ลด
20%
Beautiful Blues ปัจฉิมบทรักร้ายลัทธิลวง Quick View

199.00

159.20 บาท

ลด
20%
 The Puzzle One คดี (ไม่) ลับ ฉบับนางมาร Quick View

149.00

119.20 บาท

ลด
20%
เป็นฉันได้ไหม 'ใคร' ที่เธอคิดถึง Quick View

239.00

191.20 บาท

 

ประวัตินักเขียน

ชื่อ : พชร ประดิษฐเจริญ

นามปากกา : Just Nightmare

 

มยองนัง : สวัสดีจ้า~ วันนี้มยองนังคนสวยรับเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สดๆ เองเลย~ ว่าแต่หน้าตาดีๆ ราวกับดาราเกาหลีแบบนี้เป็นใครกัน แนะนำตัวกันหน่อยนึงสิจ๊ะ >O</ 
JN : สวัสดีคร้าบ! JN (Just Nightmare) รายงานตัว ^O^ เรียกชื่อเล่นสั้นๆ ตามที่ครอบครัวตั้งให้ก็เรียกว่า ดรีม ก็ได้จ้ะ นิสัยเฮฮา ร่าเริง ไม่เรื่องมาก โลกส่วนตัวสูงนิดนึง อิๆ

มยองนัง : นามปากกานี้ท่านได้แต่ใดมา มีความสำคัญอะไรกับเรารึเปล่าเอ่ย
JN : ’Just Nightmare’  แปลว่า แค่ฝันร้าย ซึ่งเมื่อเทียบกับชื่อเล่นจริงๆ ของตัวเองก็คือดรีม (Dream) ซึ่งแปลว่าฝัน โดยส่วนตัวชอบเขียนนิยายที่อารมณ์ประมาณระทึกขวัญ สยองขวัญ สืบสวน-สอบสวน เลยอยากใช้นามปากกาที่มันฟังดูแล้วน่าจะปลอบใจคนอ่านได้ ก็เลยใช้นามปากกาดังที่กล่าวมาข้างต้นนั่นแหละจ้ะ :D เรียกกันสั้นๆ ได้ว่า JN (จะได้ฟังคล้ายๆ JB < Justin Bieber ที่เค้าเรียกกันในเน็ตอะไรทำนองนั้น 555)

มยองนัง : ตอนนี้ทำอะไรกันอยู่จ๊ะ
JN : กำลังใช้ชีวิตเด็กมอปลายอยู่ในรั้วโรงเรียนทิวไผ่งามครับ โรงเรียนที่เน้นให้เด็กนักเรียน SMART (แอบโปรโมท ฮุๆ) แล้วก็มีอาชีพเสริมแบบใจรัก ทำแล้วมีความสุขนั่นก็คือการเขียนนิยายนั่นเอง : )

มยองนัง : ของโปรดที่ชอบคืออะไรเอ่ย อยากรู้จัง (เผื่อเป็นแบบเดียวกัน มยองนังจะได้ไปแย่งกิน อิอิ >_<)
JN : โดยส่วนตัวเป็นคนชอบกินมากกก กินทุกอย่าง ยิ่งเวลาหิวนี่แบบ…เอ่อ…อย่าให้พูดถึง แต่ถ้าให้ชอบจริงๆ อาหารที่ชอบมากที่สุดก็คืออาหารทุกอย่างที่เป็นฝีมือของคุณแม่สุดที่รักเลยครับ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงชอบเหมือนกัน ^ ^

มยองนัง : แล้วทำยังไงถึงได้มาเขียนนิยายสนุกๆ กับแจ่มใสจ๊ะ
JN : เรียกได้ว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ เขียนนิยายส่งแจ่มใสมานานกว่าหกปีเลยทีเดียวครับ แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควร หลังจากนั้นก็พัฒนาฝีมือตัวเองมาเรื่อยๆ จนได้มีโอกาสเข้ามาเป็นหนึ่งในนักเขียนหน้าใสปีที่สอง เข้ารอบห้าคนสุดท้ายแต่ก็ไปไม่ถึงฝัน จนกระทั่งพอมาปีที่สามก็ติดเข้ารอบอีก จนในที่สุดก็คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสองมาได้ ความรู้สึกตอนนั้น ดีใจยิ่งกว่าได้ไปเที่ยวรอบโลกอีกครับ : )
 
มยองนัง : มยองนังแอบสืบทราบมาว่านักเขียนแอบเอามยองนังไปเป็นแบบในการสร้างนางเอกใช่มั้ย สารภาพมาซะดีๆ (ฮึ่มๆ)
JN
: เอิ่ม… =O= คงประมาณนั้นมั้งครับ 55 แต่รู้สึกว่าจะขัดอยู่ตรงที่หน้าตานางเอกของดรีมจะสวยหมดทุกเรื่อง แถมยังเก่งกล้าสามารถ มยองนังสู้ป่ะล่ะ? 555

มยองนัง : วันว่างที่ไม่ได้แต่งนิยาย ปกติแล้วจะไปแฮงก์เอาต์กันที่ไหนรึเปล่าจ๊ะ
JN : ก็ทั่วๆ ไปล่ะจ้ะ แต่ไม่ค่อยออกไปไหนเท่าไหร่ นานๆ ทีจะได้ไปนัดเที่ยวกับเพื่อนบ้างอะไรบ้าง ก็มีตามแหล่งนู่นนี่นั่นทั่วๆ ไป ต่างจังหวัดใกล้ๆ กรุงเทพบ้าง ไม่ก็ตามสถานที่ที่วัยรุ่นไปกัน แต่ที่บ่อยที่สุดคงเป็นเซนทรัลปิ่นเกล้า เพราะเป็นถิ่นของเด็กทิวไผ่งาม นั่นเอง 5555 
 
มยองนัง : แรงบันดาลใจในการสร้างพระเอก-นางเอกในเรื่องเนี่ย เอามาจากชีวิตจริงรึเปล่าจ๊ะ
JN : แทบจะไม่เลยครับ เพราะส่วนใหญ่มาจากจินตนาการบวกกับแรงบันดาลใจล้วนๆ แต่ขอบอกว่านิยายเรื่องที่จะออกต่อๆ ไปนี่อาจจะแทบเอาชีวิตจริงมาเขียนเลยทีเดียว เพราะเริ่มมีเรื่องที่อยากระบายจากสิ่งที่ประสบมากับตัวเองลงหนังสืออยู่บ้างปานกลางถึงมากที่สุด ยังไงก็รอติดตามดูนะครับ

มยองนัง : นอกจากชอบอ่านหนังสือแล้ว ชอบดูหนังกันรึเปล่าจ๊ะ
JN : เรียกว่า บ้าขั้นมหาเทพเลยเถอะ ดูแทบจะทุกเรื่อง สนับสนุนหนังไทย แต่ก็ไม่วายหาซีรี่ส์ฝรั่งนู่นนี่นั่นมาดูอยู่เรื่อย ตอนนี้กำลังติด Gossip Girl และ CSI:NY งอมแงม แล้วก็เรื่องอื่นๆ อีกบานเบอะ จนไม่มีเวลาเขียนนิยายเลยอ่ะขอบอก TOT

มยองนัง : ถ้าต้องออกไปข้างนอก แล้วนำของติดตัวไปได้สามชิ้น จะเอาอะไรไปบ้างจ๊ะ
JN : แน่นอนว่าต้องเป็นกระเป๋าตังค์ (ที่มีเงินและบัตรสำคัญๆ อยู่ในนั้นพร้อม) โทรศัพท์มือถือ (ที่มีแบตเตอรี่เต็มอยู่ตลอดก่อนออกจากบ้าน) และสุดท้าย…เสื้อผ้าหน้าผมที่เฉิดฉายบนร่างกายอย่างมั่นใจ โฮ่ๆ

มยองนัง : ถ้ามีพรหนึ่งข้อจะขออะไรกันมั่ง
JN : อยากมีนาฬิกาหยุดเวลา ย้อนเวลา หรือไปอนาคตได้

มยองนัง : ก่อนจากกันวันนี้ ฝากอะไรถึงเพื่อนๆ นักอ่านกันหน่อยสิจ๊ะ
JN : ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของนักเขียนหน้าใสคนนี้ด้วยนะครับ (555) จะพยายามออกบ่อยๆ และหลายๆ แนว แต่ขอกระซิบบอกหน่อยว่า JN ไม่ค่อยนิยมทำภาคต่อ ฉะนั้นอย่าได้ร้องขอให้ทำภาคต่อหรือเรื่องของคนนู้นนี้นั้นเลยนะจ๊ะ เพราะอาจจะไม่สนุก และเพราะเป็นคนขี้เบื่อง่ายมากๆ 555 อยากแนบชิดสนิทใกล้ พูดคุยติชมติเตียนเมาท์กระจายสามล้านโลกกันได้อย่างเต็มที่ได้ที่http://my.dek-d.com/keepz/ แล้วก็จะแวะมาตอบคำถามในบอร์ดนี้บ่อยๆ ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนจ้า :D

loading