News & Activities

 • Activity of the week พบกับกิจกรรมในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ร้านนายอินทร์

  เตรียมตัวพบกับกิจกรรมในวันหยุดสุดสุปดาห์แบบนี้ที่ร้านนายอินทร์ พบโปรโมชั่นโดนๆและกิจกรรมมากมาย ที่เรายกขบวนมาให้กับลูกค้าได้ร่วมสนุกกัน และทุกท่านสามารถติดตามภาพบรรยากาศและกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่แฟนเพจร้านนายอินทร์ และ www.naiin.com

  20 เม.ย. 2561

 • ร่วมแชะภาพแล้วโพสต์ ในหัวข้อ Summer ของคุณจะ splash ขนาดไหน

  Summer ของคุณจะ splash ขนาดไหน มาถ่ายภาพแล้วโพสต์ลง IG หรือ Facebook ของคุณ พร้อม hashtag #ReadersAreEverywhere #ร้านนายอินทร์ ลุ้นรับบัตรกำนัลร้านนายอินทร์ มูลค่า 100 บาท จำนวน 50 รางวัล หมดเขตร่วมสนุก 30 เมษายน 61 (ประกาศผล 3 พ.ค. 61 ทาง Facebook ร้านนายอินทร์)

  18 เม.ย. 2561

 • ‘หนึ่งด้าวฟ้าเดียว’ จากหนังสือนิยายน่าอ่าน สู่ละครน่าดู

  หนึ่งด้าวฟ้าเดียว (ละครช่อง3) เป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ พระเอก‘ขันทอง’ ต้องปลอมตัวเป็นขันทีเพื่อสืบความลับในวัง นางเอก‘แมงเม่า’ แก่นแก้วแสนซน เป็นลูกเศรษฐีเจ้าของโรงกระดาษได้พบกลอักษรที่เก็บความลับที่ยิ่งใหญ่ไว้ บทสรุปเรื่องราวจะเป็นอย่างไร สั่งซื้อหนึ่งด้าวฟ้าเดียวได้วันนี้ ซื้อครบ 600 บาทจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

  12 เม.ย. 2561

 • NAIIN TALK SPECIAL WITH STAMPBERRY

  โอตะและแฟนๆนิยายห้ามพลาด นิยายขายดี Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ของนักเขียนชื่อดังอย่าง แสตมป์เบอรี่ จากสำนักพิมพ์แจ่มใส นิยายได้ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์สุดน่ารัก Be My Boy The Series และพิเศษสุด เจนนิษฐ์ BNK 48 รับบทเป็น โพนี่ นางเอกของเรื่องอีกด้วย... โอตะและแฟนๆนิยายห้ามพลาด นิยายขายดี Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ ของนักเขียนชื่อดังอย่าง แสตมป์เบอรี่ จากสำนักพิมพ์แจ่มใส ซึ่งนิยายได้ถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์สุดน่ารัก Be My Boy The Series ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ5 และพิเศษสุด น้องเจนนิษฐ์ BNK 48 รับบทเป็น "โพนี่" นางเอกของเรื่องอีกด้วย... Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ นำมาทำเป็นซีรี่ส์ทั้งที นักเขียนอย่างแสตมป์เบอรี่ก็ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในบทต่างๆ ซึ่งในบทนั้นยังรักษาความเป็นนิยายเอาไว้ รวมถึงนักแสดงทางแสตมป์เบอรี่ยังบอกอีกว่า ปลื้มน้องและก็เป็นโอชิน้องเจนนิษฐ์อยู่แล้วด้วย ดีใจที่ได้น้องมารับบทนี้ Be My Boy รักแล้วไง...หยุดไม่ได้แล้วล่ะ หลงรักคนมีเจ้าของแอบมองอยู่ทู้กวาน อิๆ เพลงนี้ก็ใกล้เคียงกับชีวิตฉันตอนนี้นะแต่ไม่ทั้งหมดร้อกกก เพราะฉันไม่ได้แค่แอบมองอ่ะดิ ระดับยัย 'โพนี่' คนนี้แล้วคติประจำใจคือเป้าหมายมีความพุ้งชนจ้า ก็ใครใช้ให้ 'พี่คิณ' ดันมีแฟนก่อนฉันจะมาเจอล่ะไม่งั้นฉันคงไม่กลายเป็นหมาหงอยได้แต่แอบหยอดทีเล่นที่จริงแบบนี้หรอกแถมไปๆ มาๆ เขาดันรู้ความลับของฉันที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเราและป่นปีไม่มีชึ้นดีเข้าซะอีก แต่ฉันไม่ยอมแพ้หรอ! ทั้งเรื่องเรียนและเครื่องหัวใจนั้นแหละ คอยดูแล้วกัน!

  11 เม.ย. 2561

 • อมรินทร์ จับมือ ไทยเบฟเวอเรจ ปลุกพลังรักการอ่านของเด็กไทย "ส่งความรู้สร้างความสุข"

  อมรินทร์ จับมือ ไทยเบฟเวอเรจ ปลุกพลังรักการอ่านของเด็กไทย แถลงเปิดโครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” สร้างรากฐานแห่งการอ่านสู่พัฒนาการศึกษาทั่วประเทศ กุญแจสำคัญที่จะขับเคลื่อนประเทศชาติคือ บุคลากรที่ดี การสร้างบุคลากรที่ดีเริ่มต้นจาก การศึกษา และการศึกษาที่ดีต้องเริ่มปลูกฝังตั้งแต่เด็กจาก การอ่าน ซึ่งในปัจจุบัน พบว่าการศึกษาของเด็กไทย ยังเป็นปัญหาที่ต้องรีบดำเนินการแก้ไข บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำด้านสื่อครบวงจรอันดับ 1 ของประเทศ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมเครือข่ายพันธมิตร จัดตั้งโครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” คุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” ว่า “สำหรับปัญหาด้านการอ่านของเด็กไทย ต้องอาศัยความร่วมมือกันของทุกภาคส่วน จากข้อมูลผลสำรวจการอ่านของประชากรปี 2558 โดยสำนักงานสถิติแห่งชาติ ยังมีเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ประมาณ 1.8 ล้านคน ที่ไม่มีโอกาสเข้าถึงหนังสือ อมรินทร์ฯ จึงได้ร่วมมือกับไทยเบฟเวอเรจและเหล่าพันธมิตร จัดตั้งโครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” โดยมีเป้าหมายให้เกิดการอ่านวันละ 15 นาที ซึ่งได้พิสูจน์มาแล้วว่าจะกระตุ้นให้สมองพัฒนา ทำให้เด็กได้รับรู้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อการปลูกฝังด้านการอ่านได้สำเร็จ และเราให้ความสำคัญกับการคัดหนังสือที่เหมาะสมให้โรงเรียน เพื่อให้เด็กสนุกอ่าน สนุกเรียนรู้ และกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน รวมถึงติดตามผลของโครงการอย่างต่อเนื่อง” จากความตั้งใจมุ่งมั่นของ อมรินทร์ฯ และไทยเบฟเวอเรจ รวมถึงเหล่าพันธมิตร มั่นใจได้ว่า โครงการนี้ไม่เป็นเพียงนำหนังสือไปวางไว้ที่โรงเรียน แต่จะส่งเสริมให้เกิดการอ่านและกระบวนการเรียนรู้อย่างเป็นรูปธรรม นอกจากรางวัลที่นักเรียนจะภาคภูมิใจแล้ว เหนือสิ่งอื่นใด คือนิสัยรักการอ่านซึ่งจะเป็นพื้นฐานการเรียนรู้ และสิ่งนั้นย่อมกลับมาเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติต่อไปได้ยั่งยืนอย่างแน่นอน

  10 เม.ย. 2561

 • Naiin.com แจ้งหยุดจัดส่งหนังสือช่วงสงกรานต์ ตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายน 2561 เป็นต้นไป

  ช่วงสงกรานต์น้องอินทร์ต้องขออภัยทุกท่านที่ต้องแจ้งหยุดส่งหนังสือเนื่องจากเป็นวันหยุดยาว น้องอินทร์ตั้งใจจะไปร่วมสืบสานประเพณีไทยนะขอรับ โดยน้องอินทร์จะหยุดจัดส่งหนังสือตั้งแต่วันที่ 12-16 เมษายน 2561 และจะเริ่มกลับมาจัดส่งความสุขอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2561 เป็นต้นไป ทั้งนี้ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ เพื่อนๆ ยังสามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามปกตินะน้าาา เพียงแต่การจัดส่งจะเริ่มส่งตั้งวันที่ 17 เมษายน 2561 เป็นต้นไปจ้า

  10 เม.ย. 2561

 • ประกาศผลผู้โชคดี รับฟรี กระบอกน้ำ Reader Are Everywhere

  จากที่เพื่อนๆเข้ามาร่วมสนุกตอบแบบสอบถามเพื่อการปรับปรุงและความพึงพอใจของร้านนายอินทร์ น้องอินทร์ขอขอบคุณความคิดเห็นของเพื่อนๆทุกคนมากๆนะคะ เราจะนำความคิดเห็นของเพื่อนๆมาปรับปรุงการให้บริการลูกค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไปเลยจ้าาา.. อ้ะ! ใครที่รอลุ้นรางวัลกันอยู่สามารถตรวจสอบรายชื่อ จำนวน 20 รางวัลด้านล่างได้เลยยค่ะ ผู้โชคดีรบกวนยืนยันสิทธิ์ ที่ E-mail : naiinmb@amarin.co.th น้าาา ภายในวันที่ 20 เมษายน 2561 เท่านั้น

  10 เม.ย. 2561

 • ออริจิน Origin, Dan Brown ปัญญาประดิษฐ์ บงการไร้ร่าง หรือวิทยาการสู่โลกใหม่

  กล่าวถึงซีรี่ส์ชุดสืบสวนสอบสวนชื่อดังอย่าง Robert Langdon นอกเหนือจาก ดาวินชี โค้ด ที่สร้างรายได้ถล่มทลายไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือภาพยนตร์ก็ตาม และผลงานล่าสุดของแดน บราวน์ อย่าง 'ออริจิน' (Origin) การกลับมาของนักสัญลักษณ์วิทยาที่จะร่วมกันค้นหาคำตอบให้กับปริศนาที่ว่าด้วยการคงอยู่ของมวลมนุษยชาติ 'พวกเรามาจากไหน?' และ 'พวกเรากำลังจะไปที่ไหน?' บราวน์กล่าวว่า 'ผมเติบโตในครอบครัวที่เคร่งเรื่องศาสนา แม่ผมเป็นหนึ่งในนั้น ผมก็เลยเป็นเหมือนกับแม่ ส่วนพ่อผมเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ พ่อเขียนหนังสือเกี่ยวกับคณิตศาสตร์เยอะมากๆ ผมเลยเหมือนอาศัยอยู่ระหว่างโลกสองใบ โลกของวิทยาศาสตร์และศาสนา ซึ่งท้ายที่สุดผมนำทั้งสองประเด็นมาเป็นประเด็นหลักของนวนิยายเรื่องใหม่นี้' 'ผมเป็นคนชอบเทคโนโลยีนะ และเจ้า AI นี่แหละ ทำให้ผมรู้สึกประหลาดใจมากๆ เพราะแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ยังลงความเห็นไม่ตรงกันว่า เจ้า AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ให้คุณ หรือให้โทษมากกว่ากันแน่' 'นักวิทยาศาสตร์จำนวนมากให้ความเห็นว่า มนุษย์เรากำลังอยู่ที่ขอบแดนที่กำลังจะก้าวไปสู่โลกใหม่ ซึ่ง AI จะเข้ามามีบทบาทในการช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับมนุษย์ ปัญหาขาดแคลน ประชากรล้นโลก มลภาวะ แต่ก็ยังมีนักวิทยาศาสตร์อีกจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกว่าเจ้า AI เป็นวิทยาการที่น่ากลัวเกินไปสำหรับมวลมนุษยชาติ' เกริ่นกันมานาน ตัวละครที่เราพูดถึงนี้คือ วินสตัน ผลงานปัญญาประดิษฐ์ที่ช่วยเหลือ โรเบิร์ต แลงดอน ในการไขปริศนาให้ได้ บราวน์กล่าวว่า 'สิ่งหนึ่งที่ทำให้ AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์ ทรงอานุภาพมากที่สุด คือความสามารถในการเรียนรู้ มันสามารถเข้าใจพฤติกรรม วัฒนธรรมของมนุษย์ ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกดิจิตัล หนังสือทุกเล่ม ไม่เว้นแม้แต่วีดีโอยูทูป หรืออีเมล์ของเรา อะไรก็ตามที่เราสามารถเข้าถึง AI ก็สามารถทำได้ไม่ต่างกัน และคำถามสำคัญนั่นคือ เราพร้อมที่จะเปิดรับวิทยาการนี้แค่ไหน หากมันสามารถเรียนรู้ที่จะเป็นแบบเรา นิสัยแบบเรา และเดินทางผิดเยี่ยงมนุษย์แบบเราล่ะ' 'ความตั้งใจของผมคือ คุณจะวางหนังสือเล่มนี้ไม่ลงจนกว่าจะถึงหน้าสุดท้าย แต่คุณจะยังคงตั้งคำถามเกี่ยวกับประเด็นที่บราวน์กำลังพยายามอธิบาย จนคุณต้องไปหาหนังสือมาอ่านเพิ่มเพื่อหาคำตอบให้กับความสงสัยของคุณ'

  9 เม.ย. 2561

 • NAIIN BOOKTALK EP. 54 ถ้าเป็นคนที่เข้าใจโลกง่ายก็จะเจ็บยาก - จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์

  ไม่ใช่งานเขียนที่ดีนัก เป็นแค่เรื่องเล่าจะเรียกว่างานเขียนก็ยังกระดากใจอยู่ แต่ถ้าไม่เรียกว่างานเขียนก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรเหมือนกัน แล้วก็ไม่ใช่นักเขียน เป็นแค่คนเขียน เรียบเรียง แล้วแบ่งปัน อย่าเรียกนักเขียนเลย แค่ชอบเขียน เรียกผมว่า "นักชอบเขียน" ดีไหม? งานเขียนของคุณ จิรัฏฐ์ นั้นยังบอกอีกว่าเป็นการที่เค้าเขียนอะไรไปเรื่อยๆ ตามครรลองชีวิต หรือบริบทของโลกที่เกิดขึ้น เขียนเพื่อสื่อสารกับใครก็ได้ที่กำลังเจอเหตุการณ์อยู่ ณ ตอนนั้น เรามองว่าในแต่ละวันก็จะมีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งจะมีคนบางกลุ่มที่เจอเรื่องประมาณที่เราเขียนนี่แหละ คนส่วนใหญ่มีชีวิตที่ก้าวเดินต่อไปลำบากเพราะความเจ็บปวด ซึ่งผมมองว่าไม่มีประโยชน์ถ้าหากเราจะไปนั่งเจ็บปวด ทางที่ดีที่สุดคือทำอย่างไรก็ได้ให้มันหายเร็วที่สุด สิ่งที่ผมเขียนอยากให้คนเข้าใจโลกว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้นแล้ว มันมีเหตุผลที่จะเกิดขึ้นของมัน เพราะฉะนั้นควรจะรีบหายจากอาการเจ็บปวดและเดินต่อไป ไม่มีหมวดหมู่ ไม่มีชื่อเรื่อง คละเคล้าอารมณ์เพราะชีวิต ในวันหนึ่งๆ ก็เกิดอะไรขึ้นมาได้-ตั้งหลายเรื่อง อ่านไปเรื่อยๆ อันไหนใช้ได้กับเวลานั้น ก็เอาอันนั้นไปใช้ อ่านไม่ต้องเรียงหน้า ห้ามพับมุม อ่านตอนอยากอ่าน อ่านซ้ำไป อ่านไม่จบก็ได้ "แค่อยากให้อ่าน" 365 ข้อความที่ดีที่สุดของ #JIRADT ที่มีผู้ติดตามใน IG กว่า 350,000 คน ถ้าเป็นคนที่เข้าใจโลกง่าย ก็จะเป็นคนที่เจ็บยาก ผลงานของนักเขียนในโลกออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามใน instargram กว่า 350,000 คน เมื่อมีคนเข้ามาในชีวิต "เรามักคิดว่าเขาจะมาเติมเต็ม" เมื่อเขาออกไป "เราจึงกลายเป็นชีวิตที่ขาด" ช่วงที่อยู่คนเดียว "ลองพยายามเติมเต็มชีวิตด้วยตัวเอง" ถ้าเกิดวันนึ่งมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต "ให้ถือว่า-มีของแถม" ชีวิตตอนนั้น "ก็จะเป็นชีวิตที่ดูเอ่อล้น" แต่ถ้าเขามีอัน "ต้องออกไปจากชีวิตอีกครั้ง" มันก็แค่ไม่มีของแถม ชีวิตไม่ล้นเอ่อ แต่มันก็ยัง "เต็ม" และไม่ต้องทุรนทุรายราวกับชีวิตขาดลมหายใจ

  9 เม.ย. 2561

 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี One Day Book Trip

  นั่งรถไฟไปอ่านหนังสือกับน้องอินทร์ ณ สวนสนประดิพัทธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทริปนี้รวมอะไรบ้าง - ตั๋วรถไฟไป-กลับ ชั้นปรับอากาศ รางวัลละ 2 ที่นั่ง - Gift Set : ถุงผ้านายอินทร์ พร้อมกระบอกน้ำ Readers are everywhere - อาหารว่างและอาหารกลางวัน

  4 เม.ย. 2561