e-Magazine (อีแม็กกาซีน)

SECRET ฉ.234 (มิ.ย.61) Quick View

70.00

65.00 บาท

GQ THAILAND MAGAZINE July 2022 Quick View

100.00

99.00 บาท

Off Road ฉบับที่ 322 Quick View

80.00

59.00 บาท

OK! - ฉบับที่ 324-325 Quick View

80.00

55.00 บาท

Mars Homme Wow Quick View

150.00 บาท

Starpics ฉ.881 ก.ย.60 Quick View

55.00 บาท

Vintage Life ฉ.14 Quick View

175.00 บาท

NUMERO MAY 2017 Quick View

120.00 บาท

ELLE DECORATION No.219 May 2017 Quick View

100.00

89.00 บาท

TRUCK ONLY Quick View

80.00

70.00 บาท

I Like Twilight Vol.31 Quick View

50.00

45.00 บาทE-Magazine

นิตยสารออนไลน์ กับความสะดวกที่พกพาไปไหนก็ได้

ร้านหนังสือนายอินทร์ได้วางจัดจำหน่ายนิตยสารออนไลน์ ที่ผู้อ่านจะได้อัพเดทเล่มใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้อ่านติดตามเทรนด์ใหม่ ๆ ได้ทันท่วงที และถึงแม้จะเป็นในรูปแบบหนังสือออนไลน์ ที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยตามเทคโนโลยี และรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน อีแม็กกาซีนก็สามารถปรับตัวได้ทันกับสถานการณ์ มีรูปแบบที่สวยงามไม่ต่างกับหนังสือปกติ แถมยังมีลูกเล่นใหม่ ๆ ที่สอดแทรกเข้ามา ทั้งคลิปวิดีโอ หรือการเล่นเกมผ่าน QR CODE เมื่อตอบสนองความต้องการได้รวดเร็ว จึงทำให้ได้รับความนิยมจากผู้อ่าน และมีจำนวนยอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจัยสำคัญอีกอย่างคือความสะดวกสบาย และสามามารถอ่านได้ทุกที่ทุกเวลาของหนังสือแบบ E-Book

นายอินทร์มี eMagazine ให้เลือกอ่านมากมายหลายแนว แบบเดียวกับที่สาขาต่าง ๆ เช่น ชีวจิต, แม่บ้าน, หนังสือพิมพ์, ขวัญเรือน รวมทั้งนิตยสารที่เป็นทั้งคุณภาพและความรู้ที่เป็นพลังชีวิตอย่าง SECRET นิตยสารรูปแบบธรรมะ ที่แฝงแง่คิด คติสอนใจไว้ภายในเล่ม คุณจะได้รู้ทัศนคติในอีกมุมหนึ่งของคนที่คุณชื่นชอบ ในแบบที่อาจไม่เคยรู้มาก่อน ทั้งความพยายาม ความตั้งใจ เป้าหมาย และความสำเร็จที่วัดกันด้วยใจ คุณอาจไม่เคยคิดเลยด้วยซ้ำ ว่าคนที่ประสบความสำเร็จในทุกระดับ พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้เดินทางมาง่าย ๆ ไม่มีคำว่าโชคช่วย ทั้งหมดเต็มไปด้วยความกล้าหาญ ความอ่อนน้อมถ่อมตน คือส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเขามาถึงจุดนี้ได้ นิตยสารนี้ได้สื่อถึงความเป็นธรรมชาติของชีวิตที่ทุกคนต้องเจอ บทเรียนความล้มเหลวที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ธรรมะสอนใจที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ สถานที่ท่องเที่ยวกับเรื่องราวดี ๆ ที่ต้องเก็บเกี่ยว และเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายในแต่ละเล่ม ที่จะเขียนไปในทางให้แรงบันดาลใจพร้อมความบันเทิง เพื่อให้ผู้อ่านได้พักผ่อนกับชีวิตอย่างแท้จริง

อีกหนึ่งอีแม็กกาซีนที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คนอ่านได้ก็คือ MY HOME มองผ่าน ๆ อาจจะเห็นเป็นแค่นิตยสารแต่งบ้านธรรมดา แต่ถ้าลองได้อ่านสิ่งที่ได้จากในนี้นั้นไม่ธรรมดา เราเชื่อว่าคุณมีบ้านในฝันของตัวเองและอยากแต่งบ้านตามสไตล์ที่ตัวเองชอบภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่าที่สุด และต้องอยู่ได้ตามใจตัวเอง รวมทั้งคุณจะได้ไอเดียดี ๆ บางอย่าง ที่ถ้ามองแบบคนทั่วไปมันอาจจะไม่เกี่ยวกับบ้านเลย อาจจะเป็นสิ่งของจำเป็นที่คุณไม่เคยคาดคิดว่าต้องใช้ หรือตำแหน่งการวางสิ่งของภายในบ้าน ที่มีผลกระทบต่อหลาย ๆ การใช้ชีวิต และ อีแม็กกาซีน เล่มนี้ จะทำให้โลกของคุณเล็กลง และครอบครัวคุณจะใหญ่ขึ้น บ้านคุณจะอบอุ่นมากขึ้น เมื่อได้เทคนิคการคิดและการแต่งบ้านในนิตยสารนี้

คุณสามารถหาอ่าน eMagazine ทุกสำนักพิมพ์ได้จากเว็บไซต์นายอินทร์ ที่พร้อมให้ดาวน์โหลดได้ในราคาพิเศษ ยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น NAIINPANN เพื่อใช้อ่าน นิตยสารออนไลน์ ได้ด้วย คราวนี้ก็จะเหมือนกับรวมหนังสือทั้งหมด มาเก็บไว้ในมือคุณ กลายเป็นตู้หนังสือเคลื่อนที่ พร้อมเดินทางไปกับคุณทุกที่

loading