ฟิลเตอร์สินค้า

สถาพร

เรียงตาม แนะนำ

 • เรียงตาม แนะนำ
 • เรียงตาม ราคาขาย
 • เรียงตาม วันที่ขาย
 • เรียงตาม ชื่อสินค้า
 • เรียงตาม ขายดี
 • เรียงตาม ให้คะแนนสูงสุด
 • grid
 • list

แสดง 1 ถึง 80 จาก 1695 รายการ

Quick View

280.00

266.00 บาท

Quick View

REAL NAME เล่ม 1

Riordan

สำนักพิมพ์ : สถาพร

Books

0 โหวต

380.00

361.00 บาท

Quick View

700.00

665.00 บาท

Quick View

Boxset Witchoar เล่ม 1-7

กัลฐิดา

สำนักพิมพ์ : สถาพร

Books

0 โหวต

2,040.00

1,938.00 บาท

Quick View

300.00

285.00 บาท

Quick View

220.00

209.00 บาท

Quick View

350.00

332.50 บาท

Quick View

270.00

256.50 บาท

Quick View

250.00

237.50 บาท

Quick View

430.00

408.50 บาท

คลังคำ คู่มือใช้ภาษาไทยแนวใหม่ (ฉบับปรับปรุง)

1,234 โหวต เขียนรีวิว

Tags : คำมือ, เวลา, หนังสือ, คู่มือ

จำนวน :

1

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4

390 บาท 365 บาท

สถาพรบุ๊คส์และร้านนายอินทร์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักอ่าน

นักอ่านที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อก้าวเข้ามาที่ร้านหนังสือนายอินทร์ จะเห็นได้ว่ามีหนังสือ หลากหลายประเภท ให้นักอ่านได้เลือกตามความต้องการ  ไม่ว่าจะเป็น นิยายรักหลากอารมณ์คุณภาพอย่าง สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์ สำนักพิมพ์พิมพ์คำ นักอ่านที่ต้องการค้นหาความสงบทางธรรม เราก็มีหนังสือธรรมมะ หนังสือสวดมนต์อย่างสำนักพิมพ์ธรรมสถาพร หนังสือบทความสารคดี ความรู้ทั่วไปเพื่อให้ผู้อ่านได้ประเทืองปัญญา อีกทั้งมีคลังข้อมูลและความรู้เพื่อเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงใน สังคม หนังสือรวมเรื่องสั้นอ่านง่ายสบาย ๆ หนังสือจิตวิทยาเพื่อการพัฒนาตัวเอง หนังสือเกี่ยวกับบ้านและสวน คู่มือการเรียน คู่มือเตรียมสอบสำหรับนักเรียนนักศึกษา และผู้ที่ต้องการความรู้นำไปใช้ในการสอบ จนไปถึงหนังสือท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ  และยังมีหนังสืออีกหลากหลายหมวดหมู่ ที่รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจ ตอบโจทย์ความต้องการคนักอ่านอย่างแน่นอน

ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนาน สถาพรบุ๊คส์จึงรู้ความต้องการของนักอ่านเป็นอย่างดี

สำนักพิมพ์ สถาพรบุ๊คส์ เป็นหนึ่งในสำนักพิมพ์ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสูง มีความหลากหลายของแนวหนังสือ และเปิดกว้างสำหรับนักเขียนหน้าใหม่ๆ สำนักพิมพ์สถาพรหรือสถาพรบุ๊คส์ ก่อตั้งมานานกว่า 16 ปี ให้ความสำคัญกับหนังสือทุกเล่มที่ตีพิมพ์ มุ่งมั่นผลิตหนังสือ พ็อกเกตบุ๊คส์ นวนิยาย สื่อการเรียนการสอน ฯลฯ เพียงต้องการให้ผู้อ่านได้ประเทืองปัญญา เป็นคลังความรู้เพื่อเผชิญการเปลี่ยนแปลงในสังคมได้อย่างดี 

สถาพรบุ๊คส์ ตระหนักถึงความสำคัญของหนังสือที่เป็นรากฐานทางความคิด แรกเริ่มสถาพรบุ๊คส์เริ่มจากผลิตพ็อกเก็ตบุ๊คส์แนวสารคดีและความรู้ทั่วไป ภายใต้ สนพ.พิมพ์คำ  นำเสนอเรื่องราวของสังคมไทยในอดีตและปัจจุบัน เหตุการณ์สำคัญ โดยต้องการให้ผู้อ่านได้เพิ่มพูนความรู้ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มคลังข้อมูลและความรู้ ต่อมาสถาพรบุ๊คส์จัดพิมพ์นวนิยาย วรรณกรรม เยาวชน คู่มือการเรียนการสอน ตลอดจนหนังสือด้านงานอาชีพ เพิ่มขึ้น โดยได้เปิดสำนักพิมพ์ใหม่ในเครือภายใต้ชื่อ สำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คส์, สำนักพิมพ์ธรรมสถาพร, พิมพ์คำสำนักพิมพ์, สำนักพิมพ์บีไบรท์ และสำนักพิมพ์ปริ๊นเซสเพื่อรองรับหนังสือแต่ละหมวดหมู่เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายและความต้องการ

สถาพรบุ๊คส์ ได้ปั้นนักเขียนชื่อดังอย่าง “ณารา” นักเขียนคุณภาพและยังเปิดโอกาสให้กับนักเขียนหน้าใหม่  ได้มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน จุดเด่นของนิยายสถาพรบุ๊คส์ คือ พลอตเรื่องเด่น มีพลอตย่อยในเรื่องเป็นเรื่องราวที่โรแมนติก การันตีว่าทุกเรื่องสนุกเนื้อหาจะออกแนววาไรตี้

หนังสือแนะนำในเครือสถาพรบุ๊คส์

ปัจจุบันทางร้านนายอินทร์มีหนังสือในเครือของสถาพรบุ๊คส์จำนวนมากว่างจำหน่าย หนังสือชุดที่น้องอินทร์อยากแนะนำเป็นหนังสือเกี่ยวข้องกับการทรงงาน แนวพระราชดำริ หลักการทรงงาน ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพบอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙  เช่น ศาสตร์พระราชา เป็นหนังสือชุดที่ประกอบทั้งสิ้น 8 เล่ม เป็นหนังสือที่ทางสำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คส์ได้ตั้งใจทำเพื่อให้เป็นการนำเสนอโครงการตามพระราชดำริ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อบุคคลทั่วไปที่จะน้อมนำแนวความคิดเหล่านี้ไปพัฒนาใช้, หนังสือชุดศาสตร์พระราชาพัฒนาทั่วไปไทย ที่นำเสนอโครงการพระราชดำริ ๙ โครงการ ( เส้นทางเกลือ ดอยตุง ปากพนัง อ่าวลึก คุ้งกระเบน ไกลกังวล ป่าสักชลสิทธิ์ ธนาคารโค-กระบือ และโรงเรียนเกษตทฤษฎีใหม่),  ๖ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาต้นแบบ เรียนรู้ศาสตร์พระราชาอย่างยั่งยืน หรือจะเป็นหนังสือชุดเกี่ยวกับพระราชประวัติของพระมหากษัตริย์ไทย “กษัตริย์ราชภักดิ์” เช่น พ่อขุนรามคำแหงมหาราช สมเด็จพระนารายณ์มหาราช เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีหนังสือในหมวดของนวนิยายอาทิ  เธอคือเงาในดวงตา, เลดีทรานซิสเตอร์+แอบรักออนไลน์, ม่านลวง+ปีกนาง, หนังสือในหมวดเกร็ดความรู้ อาทิ มรดกโลกทางวัฒนธรรมในอาเซียน

เลือกซื้อหนังสือในเครือสถาพรบุ๊คได้แล้วที่ร้านนายอินทร์

สำหรับแฟน ๆ หนังสือของเครืองสถาพรบุ๊คส์ ที่ต้องการเลือกซื้อ หนังสือใหม่ หนังสือขายดี สามารถหาได้จากร้านนายอินทร์กว่า 140 สาขาใกล้บ้าน ทันที่ที่นักอ่านเดินเข้าไปในร้านนายอินทร์ จะได้พบกับความเป็นระเบียบ การแสดงหมวดหมู่ที่ชัดเจน ทำให้ค้นหาหนังสือได้ง่าย พนักงานที่ร้านยังพร้อมให้บริการและคำแนะนำด้วยความยินดี และสำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นายอินทร์ ก็ยังสามารถทำได้ง่าย เพียงแค่ หลังจากนั้นก็รอรับหนังสือที่จะส่งตรงถึงบ้านคุณโดยเร็วที่สุด สำกหรับนักอ่าน 4.0 ที่ชอบความรวดเร็ว พกพาง่าย ทางเรายังมีนายอินทร์ปัณณ์ ให้บริการหนังสือในรูปแบบ E- book