ฟิลเตอร์สินค้า

นานมีบุ๊คส์/nanmeebooks

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนนสูงสุด
  • grid
  • list

แสดง 1 ถึง 80 จาก 4601 รายการ

คนมีญาณ Quick View

295.00

280.25 บาท

อีกาผยอง : SIX OF CROWS Quick View

445.00

422.75 บาท

Why? วิทย์ในสวนสนุก Quick View

168.00

159.60 บาท

ลากนิ้ว นับเลข 123 Quick View

495.00

470.25 บาท

Why? เกม Quick View

168.00

159.60 บาท

เรื่องของตา Quick View

145.00

137.75 บาท

การเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด ผ่านผลงานคุณภาพจากนานมีบุ๊คส์

                เพราะการศึกษาหาความรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง ไม่ได้ถูกกำหนดให้อยู่แค่ภายในห้องเรียนหรือสถาบันศึกษาแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เราสามารถที่จะพัฒนาและเรียนรู้เรื่องราวที่สนใจผ่านการอ่านหนังสือได้ตลอดเวลา ด้วยผลงานตีพิมพ์จากสำนักพิมพ์คุณภาพที่ร้านหนังสือนายอินทร์ได้คัดสรรมามอบให้กับผู้อ่านทุกคน นานมีบุ๊คส์คือสำนักพิมพ์ที่อยู่คู่กับนักอ่านมาเป็นเวลานาน และตีพิมพ์ผลงานคุณภาพส่งมอบให้เราได้อ่านกันอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเอกลักษณ์ในการเลือกผลงานที่โดดเด่นและมีเนื้อหาสาระที่อัดแน่น จึงทำให้แต่ละผลงานที่ตีพิมพ์นั้น ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้อ่านมาโดยตลอด

รูปแบบการเรียนรู้ที่น่าสนใจ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย

                ด้วยความเข้าใจถึงพฤติกรรมความสนใจและความต้องการของผู้อ่าน ทำให้ Nanmeebooks ผลิตผลงานสิ่งพิมพ์ที่มีรูปแบบและเอกลักษณ์ ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้อ่านแต่ละช่วงวัยได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น หนังสือเด็กที่มีเนื้อหาสาระความรู้ที่อัดแน่น แฝงมาในรูปแบบของการ์ตูนความรู้ที่เหมาะกับผู้อ่านที่เป็นเด็ก ด้วยการเล่าเรื่องราวสาระผ่านทางตัวการ์ตูน ทำให้เด็ก ๆ ไม่รู้สึกเบื่อที่จะเรียนหนังสือ แต่ยังเป็นความบันเทิงที่มีประโยชน์ ช่วยให้เกิดความรู้ที่จะสามารถนำไปใช้ในการเรียนที่โรงเรียนได้อีกทางหนึ่งด้วย หรือจะเป็นงานเขียนที่ช่วยพัฒนาความรู้ในทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็น อย่างเช่นคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และในอีกหลายสาขาวิชา ที่มั่นใจได้ว่า คุณจะสามารถหาได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา

หนังสือบันเทิงปนสาระที่น่าสนใจ สำหรับการอ่านเพื่อเพิ่มอาหารให้สมอง

                หนังสือที่คนโดยทั่วไปจะอ่านได้นาน ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นหนังสือที่มอบความบันเทิงให้แก่ผู้อ่าน จะดีแค่ไหน ถ้าหากว่าเราอ่านหนังสือบันเทิงด้วยความเพลิดเพลิน แต่เนื้อหาภายในหนังสือนั้นมีการแฝงไปด้วยสาระความรู้ที่มีประโยชน์ นายอินทร์เล็งเห็นประโยชน์ตรงนี้ จึงได้รวบรวมเอาผลงานตีพิมพ์ ที่เป็นสาระความบันเทิงจากนานมีบุ๊คส์ มาจัดจำหน่ายเพื่อเป็นตัวเลือก ใช้เติมอาหารเสริมให้สมองได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนแปลไทยแนวจิตวิทยา ที่จะพาคุณสนุกไปกับการได้อ่านเรื่องราวของบุคคลที่น่าสนใจ ด้วยการถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ที่ก่อให้เกิดเป็นความรู้ ที่เราสามารถนำเอาไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตจริง หรือจะเป็นผลงานเขียนให้ความรู้ ในเชิงเรื่องราวใกล้ตัวที่ทุกคนสนใจ ทั้งสุขภาพและความงาม วัฒนธรรม ธุรกิจ เป็นต้น

                ทุกความต้องการของผู้อ่านเป็นไปได้ที่ร้านนายอินทน์ พบกับผลงานตีพิมพ์จากสำนักพิมพ์คุณภาพ Nanmeebooks ได้แล้ววันนี้ในทุกสาขา พร้อมด้วยบริการรับสั่งจองหนังสือผ่านสาขาและเว็บไซต์ ที่มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ คุณสามารถเข้ามาเลือกหนังสือที่ต้องการได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าเว็บไซต์ร้านนายอินทร์ พร้อมด้วยบริการและสิทธิพิเศษมากมายที่เตรียมไว้รอคุณโดยเฉพาะ

loading