แนะนำ นิยายวาย พระเอก เป็นประธานบริษัท เอาใจบรรดาสาวก นิยาย Y แนววัยทำงาน ด้วยผู้ชายระดับ CEO ที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ทั้งรูปหล่อ ทำงานเก่ง ฉลาด และรวย แถมยังคลั่งรักแฟนสุดๆ อีกด้วย!! จะเป็นยังไง มีเรื่องไหนบ้าง ไปดูกัน!!

 นิยายวาย พระเอก

 

       นิยายแนว Boy’s Love หรือ ชายรักชาย เป็นเรื่องราวที่มีประเด็นความรักในหลายๆ รูปแบบ หลายมุมมอง และเมื่อกล่าวถึง หมวดหมู่ของประเภทนิยายดังกล่าว Yaoi  ที่มีอยู่มากมายหลายแนว ซึ่งวันนี้น้องอินทร์ได้เฟ้นหาสิ่งที่ตอบโจทย์เหล่าผู้อ่านสายวาย

       รวบรวมมาให้ได้พบกันกับ 8 นิยายวาย ที่พระเอก (หรือนายเอก) เป็นประธานบริษัท ตัวละครชายที่สุดแสนจะมีเสน่ห์ ในคราบ CEO ที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย แถมฉลาดยังอีก ก็เป็นพล็อตอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม และน่าสนใจไม่แพ้แนวอื่นๆ เช่นกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลย!!

 

1. ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์ vs เลขาฯ สายอ่อย

 ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์

        เปิดเล่มแรกด้วย นิยายวาย พระเอก ชวนฟิน จิ้นจิกหมอน ท่านประธานจอมเจ้าเล่ห์ vs เลขาฯ สายอ่อย ผลงานจากนักเขียน อุมิโนะ ซาจิ (Yuki Umino) เมื่อ ฮารุโตะ ประธานบริษัท IT วัยสามสิบเจ็ด ที่กิจวัตรประจำวันแสนจำเจ แต่ก็แอบแวะกินกรุบกับบาร์ที่ให้เข้าได้เฉพาะผู้ชายเท่านั้นบ้าง ต่างกับมิคุนิ วัยยี่สิบห้า ที่ทำงานตำแหน่งเลขานุการ เหลือสัญญาจ้างอีกแค่สองเดือนเท่านั้น!

        เรื่องราวของการเอาชนะใจตัวเองในการพิชิตใจท่านประธาน ก็ได้เริ่มขึ้น! ด้วยความที่สัญญาจ้างใกล้จะหมดลงไปทุกที และความอยากได้ของฮารุโตะมาครอบครองมิคุนิก็ไม่ท้อ ความเจ้าเล่ห์ของฮารุโตะ ทำให้มิคุนิหลงกลหลายต่อหลายครั้ง ทั้งๆ ที่มิคุนิคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายหลอกเค้าแท้ๆ เมื่อต่างฝ่ายต่างกลายเป็นคนถูกหลอกให้รัก ใครจะหลงกลใครก่อนกัน ติดตามอ่านลุ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต่อกันเล้ยยย >>> (คลิก)

 

2. SET : ประธานเฮงซวย นกของคุณบินไปแล้ว (2 เล่มจบ)

 ประธานเฮงซวย นกของคุณบินไปแล้ว

        เสิร์ฟความฟินด้วยเรื่องที่สองให้ไม่หยุดสำหรับนักอ่าน สายวาย ปาความฟินแบบไม่มียั้ง ด้วยเรื่อง “ประธานเฮงซวย นกของคุณบินไปแล้ว” ที่พกความฟิน มาจิ้นรวดเดียวจบแบบไม่ช็อตฟีล สำหรับใครที่ชื่นชอบ นิยายวาย จีนแปล นิยายแฟนตาซี แถมเรื่องนี้ยังท้องได้อีกด้วย อุ๊บ! สปอยไปพอกรุบกริบ แถมยังปาเรื่องราวสุดดราม่าให้พอได้เจ็บจี๊ด ที่สายวายต้องห้ามพลาด!

        ช่วงแรกบทจะดราม่าก็ดราม่าตับแทบแตก ด้วยการที่ให้ความรักเขาไปแล้วเต็มๆ และแถมยังไม่เคยได้รักกลับมาอีก ที่สำคัญโมเม้นต์ช่วงตั้งท้องลูกน้อยกลอยใจน่ารักมาก ยกให้เป็นลูกพระนางที่ประเสริฐสุดๆ ไปติดตามความน่ารักของพระนาย และลูกน้อยของเค้าทั้งคู่ได้แล้วในสองเล่มนี้ หรืออยากติดตามผลงานของนักเขียน หลินเพ่ย <<< ก็ไปติดตามต่อได้เลย

 

3. Turing Code โปรแกรมลับ รีเทิร์นรัก เล่ม 1-3

 

        เรื่องที่ 3 ตามมาติดๆ เรื่องราวความรักที่มีพ่อสื่อเป็น AI จิกหมอนฟินก่อนใคร กับ Turing Code โปรแกรมลับ รีเทิร์นรัก เล่ม 1-3 นิยายวายที่เริ่มด้วยจุดเริ่มต้นของความรักครั้งเก่าจนได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง โดยมีพ่อสื่อที่เป็น AI ทำให้เกิดเป็นความรักที่เปี่ยมไปด้วยความผูกพันธ์ ด้วยระยะเวลาที่จากหวานก็ห่างเหินจนกลายเป็นขมปี๋ จนทำให้ปัจจุบันหน้าก็ไม่อยากจะมอง คู่หลักขมปี๋ คู่รองก็หวานเจี๊ยบ แต่พอคู่รองเริ่มมีน้ำตา คู่หลักก็กลับมาหวานต้านทานดราม่าซะอย่างงั้น สลับกันไปมา จนแอดใกล้จะเป็นไบโพล่าอยู่แล้ว

        ความสัมพันธ์ที่มันอยู่ใกล้กันมากๆ จนทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ในทุกๆ วัน และสะสมรอวันระเบิด ทำให้ความสัมพันธ์แบบนี้เกิดขึ้นได้ในทุกคู่ที่เป็นแฟนกัน เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่หลายคนสามารถเข้าถึงง่าย และอินไปกับเรื่องราวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อต้องเผชิญกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและมีความยุ่งยากแบบคู่นี้ เรามาเอาใจช่วยกวนเยวี่ยและเทียนเหอว่าความสัมพันธ์ของพวกเค้าจะเป็นอย่างไรต่อไปได้ใน 3 เล่มนี้เลย >>> (คลิก)

 

4. ค่อยๆ รัก เล่ม 1-3

 ค่อยๆ รัก เล่ม 1-3

      สัมผัสความฟินกันต่อ ด้วยเรื่องที่ 4 นิยายดังไม่พอซีรีย์ปังต่อ จนติดเทรนด์ ความประธานบริษัทของเรื่อง "ค่อยๆ รัก" มีความสอดแทรกความรู้ทางด้านมนุษย์เงินเดือน และหลักการทำงานต่างๆ ในบริษัท ตั้งแต่การเป็นบอส หรือลูกชายของประธานบริษัท ไปจนถึงการเป็นพนักงานระดับ Officer ในแผนก Marketing Online คนนึงในเล่มนี้แล้ว!

      นิยายแนววัยทำงานเล่าเรื่องของนายเอก 'พัท' ผู้มาจาก LA โดยมีโพรไฟล์เริดหรูไฟท่วมตัว และได้งานแรกในบริษัทใหญ่ แต่ความเป็นจริงของการทำงานไม่ตรงกับฝัน พัทต้องเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมไปถึงงานถ่ายเอกสาร และแปลภาษา ทั้งยังต้องหิ้วของกินให้คนอื่น และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากช่วงวัยและทัศนคติ ในขณะที่พัทกำลังทดท้ออยู่ มีความตั้งใจที่จะลาออกบ่อย ๆ แต่พบกับพระเอก 'เจ๋ง' คูมบอสคนใหม่ที่มาพร้อมตำแหน่งลูกชายของเจ้าของบริษัท ทั้งนี้เจ๋งมีนิสัยเนี้ยบเอามากๆ แต่พัทมักดูหน้าตึงตอนเจอเจ๋ง แม้ว่าเจ๋งจะไม่ดูแย่ตอนแรก พัทไปทำเฉาก๊วยใส่รองเท้าเป็นหมื่นคู่แต่ไม่ได้คำตอบ ในที่สุดพัทต้องลาออกจากงานเพราะความขัดแย้ง

       เรื่องเดิมเน้นความเปลี่ยนแปลงและการเรียนรู้ของตัวละครหลัก พัทเรียนรู้จากประสบการณ์ และเจอกับความซับซ้อนของความรักในความความสัมพันธ์ พระเอกเปลี่ยนไปและพัฒนาตัวเองในทางที่ดีขึ้น เริ่มเป็นผู้ใหญ่ที่ดีขึ้น มีความเข้าใจในตัวเองและในความรัก เรื่องนี้เลยกลายเป็นนิยายที่สร้างความตื่นตัวและนำเสนอมุมมองให้นักอ่านมองเห็นความซับซ้อน และความเปลี่ยนแปลงในชีวิตคนในวัยทำงานมากขึ้น มาเรียนรู้การเป็นพนักงานโต๊ะข้างๆ ของพัท และลุ้นกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณเจ๋งกับพัทจะเป็นอย่างไรต่อไป คุณเจ๋งจะคลั่งรักขนาดไหน และซัพพอตกันดียังไง ตามไปอ่านพร้อมกันต่อได้เล้ยยย >>> (คลิก)

 

5. คุณสราญหาคู่

 คุณสราญหาคู่

        เดินทางมาถึงเล่มที่ 5 กับ คุณสราญหาคู่ นิยายวายที่พระเอกเป็นลูกเจ้าของบริษัทอสังหายักษ์ใหญ่ รูปหล่อ พ่อรวยแบบสุดๆ และพ่อก็ได้บังคับให้กลับมาอยู่ไทย เพราะพ่อตั้งใจจะให้แต่งงานกับลูกสาวของเพื่อน เมื่อพ่อรู้ว่าสราญเป็นเกย์และกำลังคบกับผู้ชายอยู่ นายเอกจึงทำทุกวิธีเพื่อไม่ให้พ่อบังคับได้ จึงได้ไปบังคับลม หัวหน้าทีมวิศวะที่บริษัทจ้างมาดูแลโครงการ ให้เป็นสามีปลอมและตบตาพ่อ ลมไม่เต็มใจแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้

         ความสัมพันธ์ระหว่างสราญและลมได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เมื่อลมเริ่มเข้าใจและรักสราญ โดยสราญมีนิสัยแปลกๆ แต่ลมกลับหลงไหลในตัวสราญไปเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ กับความน่ารักของเขา ผลงานของคุณวาฬกลิ้งนี่มันช่างหวานเจี๊ยบอยู่ตลอดเลย มาติดตามผลงานของคุณวาฬกลิ้งต่อได้เล้ยยย << (คลิก)

6. คุณอาเบลล์

คุณอาเบลล์

        แจกความฟินแบบยิ้มไม่หุบ นิยายวาย พระเอก ฟีลอบอุ่นใจดั่งพ่อไมโครเวฟ กับ คุณอาเบลล์ มาสัมผัสความอบอุ่น และเรื่องราวความสำคัญของครอบครัว ‘เบลล์’ ที่ต้องรับภาระเลี้ยงดูหลานสาววัย 5 ขวบ หลังจากเกิดเรื่องเหนือความคาดคิดที่พี่ชายและพี่สะใภ้เสียชีวิตกะทันหัน เบลล์จึงต้องแสดงความรับผิดชอบที่มีต่อหลาน โดยเบลล์ให้ความสำคัญกับหลาน มอบความรักและการดูแลให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัวจริงๆ

        นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่าง ‘เบลล์’ และ 'ชวินท์' ซึ่งเริ่มจากความไม่เข้าใจกัน แต่อยู่ๆ ก็กลายเป็นความเข้าใจและความร่วมมือกันในที่สุด แถมยังมีการให้ปรึกษาที่ดีเรื่องของการรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวดีมากขึ้น และสุดท้ายเบลล์ก็ตกหลุมรักในความอ่อนโยนและความน่ารักของหลานสาวตัวเอง มันเป็นเรื่องราวเล็กๆ ที่หลาย ๆ คนพบเจอเรื่องราวนี้ได้ในชีวิตจริง และความรักในครอบครัวที่สามารถช่วยให้เราข้ามความยากลำบากไปได้ด้วยความสัมพันธ์ที่แข็งแรงและอบอุ่นหัวใจ ทำให้นิยายเล่มนี้ย่อยง่าย ไม่ซับซ้อนมาก มีความรัก และความอบอุ่นใน อ่านไปยิ้มไปแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองไปตามอ่านกันดู << (คลิก)

7. คุณเลขาที่รัก

คุณเลขาที่รัก

          แค่ปกก็กินขาด จิกหมอนกันต่อกับ "คุณเลขาที่รัก" นิยายวาย พระเอกเป็น CEO บริษัทใหญ่ (เข้ารับตำแหน่งใหม่) เรื่องราวของหนุ่มชาวไทยอเมริกัน ชื่อ ‘ไบร์ท’ อายุ 27 ปี ดีกรีลูกชายเจ้าของบริษัทเอเจนซี่อันดับ 1 ของเอเชีย หน้าหล่อ เท่ห์ นิ่ง ดุดันไม่เกรงใจใคร แต่ความบ้างาน ทำให้หนุ่มหล่อยังไม่มีหวานใจเป็นตัวเป็นตน ทำให้มาเจอเด็กใหม่ไฟแรง ‘วิน’ อายุ 25 ปี ดีกรีนักเรียนทุนปริญญาโทจากอเมริกา เค้ายอมทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวสบายขึ้น ด้วยลักษณะทะเล้น ขี้เล่น และขี้สงสัย ทำให้เกิดอุบัติเหตุเล็ ๆ น้อย ๆ เป็นเลขาคนใหม่มาทำงานวันแรก ก็รู้สึกเหมือนจะไม่ชอบขี้หน้ากันซะแล้ว แล้วแบบนี้เลขาจะหาวิธีมัดใจ CEO คนนี้ได้อย่างไร ตามไปลุ้นวิธีมัดใจว่าจะหวานกันแค่ไหนได้แล้ววันนี้ << (คลิก)

8. My omega boss

My omega boss

 นิยายวาย พระเอกคลั่งรักเรื่องสุดท้าย ที่ไม่แนะนำให้ไปฟินกันก็คงไม่ได้ กับ My omega boss

        เรื่องราวของ นิยายแนวโอเมก้าเวิร์ส ที่เกิดขึ้นในวงการทำงาน ที่ พระเอกหนุ่มชื่อ 'เทียน' อายุ30+ มีอาชีพเป็นเลขาผู้บริหารมาเป็นเวลา 10 ปีเต็ม ตั้งแต่รุ่นพ่อสู่รุ่นลูก พ่อของเทียนเป็นผู้บริหารระดับอัลฟ่าในบริษัท แต่ความสามารถของเทียนไม่เทียบเท่าเลยถูกเลขาออร่าข่มขู่ และถูกใส่ร้ายจนเทียนต้องถูกไล่ออก พอตกงานก็มาช่วยแม่ขายตามสั่ง

        นายเอกชื่อ 'ปิน' เป็นคนที่ชอบตั้งแง่กับพวกอัลฟ่าตลอด แต่ก็ยอมรับคนเหล่านี้มาทำงานด้วยได้ พระเอกเติบโตอยู่กับแม่เลี้ยงโอเมก้าเดี่ยว เป็นคนอ่อนโยนและเอาใจใส่ เขาไม่มีนิสัยกดขี่เหมือนอัลฟ่าส่วนใหญ่ แถมยังทำงานเก่งมาก ๆ และแบ่งภาระงานให้กับเขาได้

        เมื่อได้มาสัมผัส และได้มาอยู่ใกล้กันมาก ๆ ทั้งสองก็ต่างตกหลุมรักกัน แต่เป็นคนชอบคิดมาก เลยกลัวว่าจะถูกคนในครอบครัวรู้เรื่องราวที่คบกัน ในขณะเดียวกันก็คิดมากว่าตัวเองไม่ใช่สเปคของเขา ไม่น่าถนุถนอมเหมือนคู่อื่นเขา แต่ก็ตกลงด้วยการคบกัน แต่ไม่เปิดเผยให้คนอื่นรู้ว่าเป็นคู่รัก และด้วยความที่เทียนก็ยืนยันว่าจะพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงาน จึงทำให้ต้องห่างกัน 2 ปี เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าจะสามารถรับแรงกดดันได้หรือไม่ ผลของความอดทนจะเป็นอย่างไร ต้องตามไปลุ้นพร้อมกันกับผลงานนักเขียนมือทอง skylover พร้อมกันเลย

 

       จบไปแล้วกับ 8 นิยายวาย พระเอก เป็นประธานบริษัท สุดฟิน ชวนสายวายจิ้นกระจาย กับความผู้ชายระดับ เจ้าของบริษัท ที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ทั้งรูปหล่อ ทำงานเก่ง ฉลาด และรวย แถมยังคลั่งรักแฟนสุดๆ นอกจาก CEO ที่คลั่งรักแล้ว ก็ยังมีฝั่งมาเฟียคลั่งรักไม่แพ้กันกับ รวม 9 นิยายวาย มาเฟีย Yaoi สายโหด คลั่งรัก ฟินสุดไรสุด ห้ามพลาด!