พาไปติดตาม Yaoi สุดเถื่อน 9 นิยายวาย มาเฟีย คลั่งรัก ฟินสุดไรสุด ที่ต้องบอกกันปากต่อปาก! ใครเป็นสายวายแนวโหด ดิบ เถื่อน! รับรอง..ไม่ผิดหวัง!!

...พาไปสัมผัส นิยายวาย มาเฟีย Yaoi ทั้ง 9 เรื่อง กับความรักความสัมพันธ์สุดโหด ของเหล่าเจ้าพ่อแห่งโลกมืด วงการมาเฟีย ที่ทั้งดิบและเถื่อน แถมยังเย็นชา แต่พอกะแฟนตัวเองดันออกอาการ หึง โหด แล้วก็คลั่งรัก ตามใจสุดๆ เสียนี่! …มีเรื่องอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลยยยย

 

        เมื่อกล่าวถึง นิยาย Yaoi แบบชายรักชาย ที่มีอยู่มากมายหลายประเภท และแนวมาเฟีย ก็เป็นประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามไม่แพ้แนวอื่นๆ ..ซึ่งวันนี้น้องอินทร์จะขอรวบรวมผลงาน นิยายวาย มาเฟีย แนวความรักความสัมพันธ์โหดๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆ นักสะสมกองดองสายวาย ได้ฟินกับการท่องโลกมาเฟีย ลุ้นไปกับความรักที่มาพร้อมอันตราย และความน่ากลัว เกิดความตื่นเต้นกับตัวเนื้อเรื่องไปพร้อมๆ กัน ..ไม่ว่าจะเป็นความรักสายปกป้อง สายดูแล สายปากไม่ตรงกับใจ สายเย็นชา โหด ดิบ เถื่อน แต่ก็ยังคลั่งรัก!! เรารวบรวมมาให้ไว้ ณ บทความนี้แล้ว!!

 

1. REAL MAFIA

        ชื่อนิยายนั้นบอกอย่างชัดเจนถึงความเป็นแนวมาเฟีย ซึ่ง REAL MAFIA เป็นเรื่องราวที่ Spin-off มาอีกทีจากเรื่อง Real Alpha เขียนโดย Chiffon_cake หนึ่งในนักเขียนนิยายวายไทยสุดฮอตที่มีผลงาน Yaoi มากมาย ส่วนใหญ่จะเป็น นิยายวาย แนวมหาวิทยาลัย..โดยบางเรื่องก็ถูกนำไปสร้างเป็น >>>ซีรีส์ชื่อดังอย่าง ‘เดือนเกี้ยวเดือน’ <<< และสำหรับใครที่อยากพักจาก นิยายวาย แนวมหาวิทยาลัย ที่พระเอก-นายเอก ยังเป็นนักศึกษา แนะนำเรื่องนี้เลย เพราะนอกจากพล๊อตจะขยับไปสู่วัยทำงานแล้ว ยังจะเป็นแนวเชือดเฉือนกันทางธุรกิจ และยกพวกตีกันอีกด้วย (แซวๆ :D)

       REAL MAFIA ว่าเรื่องราวของมาเฟียหนุ่มสองตระกูล (นที-แพง) ที่ห้ำหั่นกันมานาน มีความแค้นกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ จนฝ่ายที่เคยพ่ายแพ้ ไปตั้งธุรกิจใหม่ด้านบันเทิง เปิดโมเดลลิ่งที่มีแต่นายแบบหนุ่มๆ หล่อๆ รายล้อม อีกฝ่ายดันหึงขึ้นมาซะงั้น!! (ในอดีตทั้งคู่ดันเคยนอนด้วยกันแล้วก็ยังลืมไม่ลง) เรื่องราวจึงบังเกิด!! ..เรื่องนี้จะได้ Feel มาเฟียคลั่งรัก ตามที่ทุกคนคาดหวัง แม้จะมีคำว่ามาเฟีย แต่โทนเรื่องไม่ได้เครียดขนาดนั้น แถมนายเอก (คุณแพง) ก็ดูมีความเป็นตัวละครที่แข็งแกร่ง ไม่ปวกเปียก (เป็นแนวสวยๆ เชิดๆ นางพญา) โดยรวมแล้วเรื่องนี้ดราม่าไม่มาก มีเหตุผล มีความเป็นผู้ใหญ่ เนื้อเรื่อง..สนุกครบรส! น่าติดตาม สำหรับสาย นิยายวาย มาเฟีย ห้ามพลาด! >> คลิกเลย!  

       และสำหรับใครที่สนใจ แนวเขียนของ >>Chiffon_cake << ผู้แต่งเรื่องนี้ ..ก็สามารถติดตามนิยายวายไทย ที่น่าสนใจแนวอื่นๆ ได้ อย่างเช่น “LIMITLESS รักที่เหนือกว่า” และยังมีเรื่องอื่นๆ จากบทความนี้ คลิกเลย!! >>> นิยายวาย วิศวะ x หมอ

2. มาเฟียร้อยกล

         การหักเหลี่ยมเฉือนคมระหว่างตัวละครผ่านการเล่าเรื่องสไตล์ Romantic-Drama ..เรื่องราวของ 'อีธาน เฉิน' AKA ‘ราชายาเสพติด’ เป็นทั้งมาเฟียฮ่องกงและอาชญากรชื่อดัง ที่ตำรวจต่างก็ตามล่า และเขาต้องมาเจอกับ 'ม่านเมฆ' Hacker สุดเนิร์ดที่ทำงานให้องค์กรลับ โดยมีภารกิจที่ต้องจับพระเอกให้ได้! ซึ่งพระเอกก็รู้ตัวทันและเห็นฝีมือนายเอก จึงหวังจะได้มาเป็นพวก เอามาใช้ประโยชน์ เพื่อช่วยให้ตนเองทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ เนื่องจาก อีธาน มีปมลูกเมียตาย ต้องการแก้แค้น หัวหน้าแก๊งมาเฟียคนหนึ่ง จึงอยากได้คนมาช่วยแฮ๊กข้อมูล สืบเสาะหลักฐานนั่นเอง

         “มาเฟียร้อยกล” เป็นนิยายวาย มาเฟีย ที่ดำเนินเรื่องค่อนข้างเร็ว พระ-นาย มีความเป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ ไม่น่ารำคาญ แต่คงต้องมาลุ้นว่าจะลงเอยกันได้ยังไงนี่น่ะสิ ระหว่างอาชญากรกับเจ้าหน้าที่ทางการ แค่นี้ก็ลงเอยกันยากอยู่แล้ว แถมพระเอกก็ยังดูยึดติดกับเมียเก่ามากๆ ..ท้ายที่สุด ความสัมพันธ์มันจะเป็นไปในทางรูปแบบใด ต้องไปติดตาม อ่านกันเลย >>>(คลิก)

 

3. Find my FAN #ชาจะมีเพื่อน

        เรื่องราวของ ปั้นชา (นายเอก) คุณหนูลูกชายมาเฟียที่ใครๆ ต่างก็ตีตัวออกห่าง ไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วยจะดีที่สุด แต่น้องชาอยากจะมีเพื่อนมาก เพราะเหงาและอยู่คนเดียวมาตลอด ซึ่งได้มาเจอกับ “ฮอว์ก” (พระเอก)เพื่อนร่วมชั้นผู้ไม่ชอบสุงสิงกับใคร แต่มีนิสัย ตรงไปตรงมา รักใครทุ่มให้สุดตัว แม้จะเคยถูก “ฮอว์ก” พูดจี้ใจดำ แต่ “ปั้นชา” กลับอยากเข้าไปทำความรู้จัก เพราะเป็นคนเดียวที่ดูจริงใจกับเขามากที่สุด

        นอกจาก “Find my FAN #ชาจะมีเพื่อน” จะสะท้อนความรู้สึกของคนเหงาจากการมีพร้อมทุกอย่างแต่ยังรู้สึกถึงความโดดเดี่ยวของชีวิตแล้ว ก็ยังเป็น นิยายวาย มาเฟีย ที่ดีย์และฟินเว่อร์ ขึ้นหิ้งในแง่ของเคมีตัวละคร เพราะนายเอกรุกเก่ง ยั่วเก่ง (ขี้อ้อนเอาแต่ใจแบบน่ารักๆ มากๆ) ส่วนพระเอก ก็คีบลุคนิ่งๆ เงียบๆ สายแมน กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว พอมาเข้าฉากด้วยกัน ตลอดทั้งเรื่องก็ถูกใจแม่ยกสายวายนักแล >> อ่านเลย!!!

 

4. กลพยัคฆ์

         หากกำลังมองหา นิยายวาย มาเฟีย ที่มีเรื่องราวหักเหลี่ยมเฉือนคม ผสมกลิ่นอายรักโรแมนติก พร้อมกับการสืบสวนหาข้อเท็จจริงไปด้วย น้องอินทร์ขอแนะนำเรื่อง "กลพยัคฆ์" นวนิยายที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ การเลือกระหว่างคนในครอบครัวกับคนรัก พร้อมกับการหาความจริง การสืบคดีผู้เสียชีวิตที่เป็นปริศนา

         “ศิฑา” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ผู้บริหารบริษัทผลิตยาที่เก่งกาจ ที่ต้องคอยพยุงและสืบทอดธุรกิจของตระกูล วันหนึ่งกลับต้องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับแฟนเก่า “เจเรมี่” หลังจากสืบพบสาเหตุว่า การตายของน้องชายของเขานั้นไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นการฆาตกรรม โดยมีผลประโยชน์ทางธุรกิจ (ของตระกูล “เจเรมี่”) เข้ามาเกี่ยวข้อง ..ซึ่งความรู้สึกดีๆ ที่ทั้งสองฝ่ายเคยมีให้กัน มันไม่ใช่สิ่งที่จะลบเลือนหายไปง่ายๆ แม้จะไม่ได้นิยามความสัมพันธ์ชัดเจน แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป จะเลือกความรัก หรือจะเลือกครอบครัว >>> อ่านต่อเลยยย (คลิก)

 

5. ซ้อของเฮียสี่

       นอกจากจะเป็น นิยายวาย มาเฟีย แล้ว “ซ้อของเฮียสี่” ยังเป็นแนว นิยายวาย โอเมก้า เป็นโลกของโอเมก้าเวิร์ส อีกด้วยแน่ะ (หมายถึง Omegaverse ที่ผู้ชายสามารถท้องได้ <<คลิกเพื่ออ่านความหมายอย่างละเอียด)

        ตัวละคร ก็คือ “สี่ จาง” (พระเอก) อัลฟ่า ลูกคนที่ 4 ของตระกูลจาง พ่อไม่รักแต่ปู่รักมาก เป็นทายาทเบอร์ 1 ที่ปู่วางให้สืบทอดกิจการพันล้าน เป็นคนพูดน้อยต่อยหนัก โหดกับลูกน้องและศัตรู นิสัยมุทะลุ ที่ต้องมาเจอกับ “เบย์” (นายเอก) โอเมก้า เสน่ห์แรง ที่หน้าตาและนิสัยดีสุดๆ และในเรื่องพระเอกจะถูกให้คำจำกัดความว่า “ขึ้นอย่างหงส์ลงอย่างโบ้” (เพราะยอมเมีย หงอกับเมียมาก 5555+) แม้จะเป็นพล๊อตแนว มาเฟีย อิทธิพล การแย่งชิงสืบทอดตำแหน่งหัวหน้า แต่โทนเรื่องส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างคอเมดี้ อ่านง่าย ไม่ได้มีดราม่าอะไรมากมาย ไม่มีเรื่องของมือที่สามแต่อย่างใด

       เปิดเรื่องมาพระเอกก็ตามไปหานายเอกเลย เพราะพวกเขาทั้งคู่เคยได้กันตั้งแต่สมัยไฮสคูล จนมีเรื่องเข้าใจผิดแล้วก็แยกย้ายกันไปแบบไม่ได้ลา ...เวลาผ่านไป 6 ปี ได้กลับมาเจอกันอีกพระเอกที่รู้ความจริงว่า นายเอกไม่ได้ผิดอะไรก็อยากจะง้อ แต่ติดตรงที่เป็นคนปากหนัก พอมีเหตุการ์ที่นายเอกตั้งท้องมีลูกก็เอาจังหวะนี้แหละ หวังจะมาผูกมัดเค้า ส่วนจะได้ลงเอยกันหรือไม่ ต้องไปติดตาม (>>> คลิก)

 

6. เงารักในรอยแค้น (Libido)

 

        เมื่อพูดถึง นิยายวาย มาเฟีย เราอาจจะคุ้นชินกับแนวพระเอกโหดกับคนอื่นแต่คลั่งรักมุ้งมิ้ง อ่อนโยนกับนายเอกคนเดียว แต่ขอบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้มาสายดาร์กของจริง เนื้อหามีการแสดงถึงความบิดเบี้ยว มืดมิด ในใจของมนุษย์ มีการผิดศีลธรรมมากมายอยู่ในเรื่อง ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ถือว่าน้องอินทร์เตือนแล้วนะ!!

        “แม็กเกล” AKA เดอะสการ์เฟส เป็นทั้งเจ้าพ่อมาเฟีย และอาชญากร ทำธุรกิจมืด ผิดกฏหมายทุกชนิด ทั้งค้ายา ค้ามนุษย์ ..เขาเคยโดน “เอ็ดเวิร์ด” อัยการหนุ่มคนเก่ง จับเข้าคุกมาก่อน พอออกจากคุกมา เลยไปจับตัวเอ็ดเวิร์ด มากักขังหน่วงเหนี่ยวว่าจะเอามาทรมาน สรุป..กลายเป็นเอามาเป็นเมียแทนซะงั้น! หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูท่าจะไม่ยากเท่าไรนัก ถ้าหากต่างฝ่าย ต่างรู้สึกหวั่นไหว ..ส่วนฉาก NC ก็รับรองว่าแซ่บสุดๆ แถมยังมีคู่รอง หรือตัวละครอื่นๆ ให้อ่านแก้เบื่อ สนุกๆ... เพียงแต่ว่า เรื่องนี้ยังมีประเด็นใหญ่ ใจความสำคัญ ที่เป็นอุปสรรคของคู่หลัก (พระ-นาย) ซ่อนอยู่ ..จะเป็นเรื่องอะไร? และพีคขนาดไหน? ต้องไปตำกันแล้ววววว >>> (คลิก)

 

7. ตรวนไร้เสน่หา

      เรื่องนี้เป็นโอเมก้าเวิร์ส แต่ล้ำกว่าปกติไปอีก ตรงที่นอกจากจะมีอัลฟ่า เบต้า โอเมก้าเป็นพื้นฐาน ยังมีไพร์มอัลฟ่า ที่สามารถแปลงกายเป็นมนุษย์หมาป่าได้ด้วย และมีเพียวโอเมก้าที่เกิดมาเพื่อคู่กับไพร์มอัลฟ่า >>>(กดคลิกอ่านต่อเพื่อทำความเข้าใจรายละเอียดเพิ่มเติม) ...ส่วนคู่พระ-นาย ก็เป็นอัลฟ่าทั้งคู่ ทั้งๆที่ส่วนใหญ่นิยายแนวโอเมก้าเวิร์ส มักจะแต่งให้ พระเอกเป็นอัลฟ่า นายเอกเป็นโอเมก้า ...ก่อนที่จะงงไปมากกว่านี้ ไปทำความรู้จักตัวละครกันก่อนเลย

       ราม รัตติกร (พระเอก) คือ ไพร์มอัลฟ่า เขาเป็นชนชั้นสูงที่มีดวงตาสีบุษราคัม ผู้มีอิทธิพลและเป็นมาเฟีย ขึ้นชื่อว่า เป็นคนเหี้ยมโหด เย็นชา อย่างที่สุด ..เขาเป็นเจ้านายเก่าของ “เดือนคราม” (นายเอก) อัลฟ่า(ธรรมดา) ที่เคยทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้ แต่ชีวิตพลิกผันถูกคนรักหักหลังต้องมาทำงานในบาร์โฮสใช้หนี้ จนกระทั่งมีแขกผู้สูงศักดิ์ยื่นเงินประมูลตัวเขาในราคา 20 ล้าน ซึ่งก็คือ คุณรามฯ เจ้านายเก่าของเขานั่นเอง (มันมีสาเหตุอยู่ว่าทำไมคุณราม ถึงต้องเลือกแต่อัลฟ่าเท่านั้นมาร่วมเตียง) ...ถึงแม้จะถูกซื้อตัวมาเป็นสมบัติทำหน้าที่บนเตียง แต่ฝีมือการต่อสู้ก็ยังไม่ขึ้นสนิม เวลามีคนลอบทำร้ายพระเอก นายเอกที่เป็นบอดี้การ์ดเก่า ก็สามารถปกป้องนายท่านได้ เรียกว่าทำทุกหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม

      หากจะกล่าวถึงประเด็นอื่นๆ ที่นอกเหนือไปจากเนื้อเรื่อง อย่างเช่น ฉาก NC บอกเลยว่า อ่านแล้วจุกแทนคุณบอดี้การ์ด คือ ด้วยความเป็นไพร์มอัลฟ่า มันมีสัญชาตญาณของสัตว์ป่า และจะระบายความอัดอั้นเหล่านั้นด้วยความรุนแรง เรียกได้ว่า..ตัวจริงนอกห้องนอน คุณรามฯ ที่ก็เป็นคนดุ เถื่อน ไร้ความปรานี อยู่แล้ว แต่บนเตียงนั้น ไป “สุด” ยิ่งกว่า!! ...ส่วนด้านฉากต่อสู้ บอกเลยว่าชีวิตรักของทั้งคู่ ถ้าจะโรยด้วยกุหลาบก็คงเป็นหนาม เพราะต้องมีเหตุการณ์ให้ลุ้นระทึกตลอดทาง เลือดตกยางออก วิ่งฝ่ากระสุนปืนกันสุดๆ เนื่องจากคุณรามเขาเป็นคนมีอิทธิพล ทั้งสายขาวสายดำ เลยมีศัตรูมากมาย มากันไม่หวาดไม่ไหว.. น้องเดือนของเรา จะยังไงต่อไปล่ะทีนี้ ชีวิตเจ้านายก็ต้องปกป้อง หน้าที่บนเตียงก็ต้องทนให้ได้!! >> ไปอ่านต่อ ติดตามกันต่อ (คลิกเลย)!

 

8. ได้ยินว่า, นายจะแต่งฉันเป็นภรรยา

      เราเจอสายเครียด สายโหด กันมาเยอะแล้ว ขอคั่นอารมณ์ด้วย นิยายวาย มาเฟีย ที่เป็นสายรั่ว สายฮากันบ้าง เรื่องนี้พููดถึงตัวละคร “ซูโม่” (นายเอก) ทนายขั้นเทพ ฉลาดและสุขุม (มีภาพลักษณ์รัศมีเคะควีนแผ่ซ่าน) ที่จู่ๆ ต้องรีบบินกลับประเทศบ้านเกิดเพราะถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับ “สิงเปียว” (พระเอก) เจ้าของธุรกิจสีเทา ที่เป็นคนพูดจาหยาบกระด้าง และฉุนเฉียวง่าย ซึ่งในท้ายที่สุดก็ ตามคาด!! กลายร่างเป็นไอ้โบ้! ..หงอกับเมียตามสไตล์ นิยายวายคลั่งรักจร้า  

       นิยายเรื่องนี้ มีจุดเด่นที่ความวายป่วงและขำปอดโยก!! มันเริ่มมาจาก ณ จุดที่ทั้งสองต้องมาเจอกัน จูนเคมีและปรับตัวเข้าหากัน คือ ทั้งคู่นั้นเหมือนขั้วตรงข้ามของกันและกัน นิสัยหลายๆ อย่างของ “สิงเปียว” มันก็ทำให้ “ซูโม่” ปวดประสาท แม้ซูโม่จะแสดงออกว่ารำคาญสิงเปียว แต่บางโมเม้นต์ก็ใจอ่อนง่ายเช่นกัน ซึ่งต่อให้ทั้งสองคนนี้ทะเลาะกันเองเก่งแค่ไหน แต่ก็สามารถร่วมใจสมานฉันท์จับมือกัน ไปบวกกับคนอื่นๆ นอกบ้านนอกครอบครัวได้เสมอ ..โดยรวมๆ แล้ว คือ มีความอ่านเพลิน สนุกและน่าติดตาม เหมาะจะเป็นนิยายวาย อีกสักเรื่องที่จะอ่านแก้เครียดในยามว่างๆ >> (คลิก)

 

9. เอกภพเขต 8

        มาถึงเรื่องสุดท้ายกับ นิยายวาย มาเฟีย ที่พล๊อตค่อนข้างแปลกใหม่ แต่งโดยคุณ “สามหนึ่งสองหนึ่ง” เจ้าของผลงาน นิยายวาย “ผมไม่เป็น (โอเมก้า) ของคุณหรอก!” กับ “เนื้อคู่ครับ มาทางไหนกลับไปทางนั้นเลย!” มาคราวนี้เป็นแนว Sci-Fi ผสมรอมคอม (Romantic-Comedy) พระเอกคลั่งรักสุดๆ แถมมีเลี้ยงน้องหมาไว้ขโมยซีนน่ารักๆด้วยนะ!

          ในโลกอนาคต ปี พ.ศ. 2814 ที่เทคโนโลยีก้าวหน้าจนมนุษย์สามารถเดินทางข้ามอวกาศได้ และมีการค้นพบดาวเคราะห์ใบใหม่ ที่ทุกอย่างใกล้เคียงกับโลก หรือที่เรียกว่า โลก 2.0 มีทั้งกลุ่มที่ถูกคัดเลือกไปอยู่โลกใหม่ และบางคนก็เลือกที่จะอยู่โลกเดิมที่เต็มไปด้วยมลพิษ เมื่อกล่าวถึงกรุงเทพมหานครในยุคนี้ กรุงเทพฯได้ถูกรวมเข้ากับเขตปริมณฑลรอบๆ และแบ่งการปกครองออกเป็น 10 เขต …1 เขต จะเป็นรัฐบาลกลาง อีก 9 เขต จะเป็นตระกูล/ผู้มีอิทธิพล มาปกครอง

        “เอกภพ” (พระเอก) ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูล ผู้ปกครอง เขต 8 กำลังรับช่วงต่อ ดูแลบริษัททวงหนี้ของตระกูล ต้องโคจรมาเจอกับ “ดารันต์” (นายเอก) อดีตตำรวจฝีมือเยี่ยมที่กลายมาเป็นบอดี้การ์ดของคุณเอกภพ (แม่หามาให้) นายเอกเป็นคนนิ่งๆ สายเย็นชาและเก่งทุกอย่าง ส่วนพระเอกคลั่งรักสุดไรสุด ขี้หยอด ขี้อ้อน แถมเป็นคนนิสัยแปลกๆ จะเรียกว่าติสต์ก็ได้ หรือ ชีวิตมันต้องมีสีสันก็ดี เนื่องจากวิธีการทวงหนี้ของพี่เอกภพแกนั้น ตลกมาก ถือเป็นจุดฮา คลายเครียดในเรื่องเลย ส่วนการเล่าเรื่องของระบบดวงดาวและโลกอนาคต ใครเป็นสายวิทย์ ความอวกาศ ความจักรวาลอันไกลโพ้น นั้นต้องถูกใจสิ่งนี้ ..สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย คือ น้องไลก้า หมาชิบะที่ คุณเอกภพเลี้ยงไว้ ตั๊ลล๊ากกเกินปุยมุ้ย!! >>(คลิกเพื่อ หยิบใส่ตระกร้า “เอกภพ เขต 8”)

 

        อะ! แต่ถ้าใครที่ยังอ่าน นิยายวาย มาเฟีย สายโหด สายคลั่งรัก ทั้ง 9 เรื่องยังไม่หน่ำใจ ตามไปอ่านต่อ นิยายวาย พระเอก เป็นประธานบริษัท หล่อและรวยสุดๆ เอาใจสาย Y แนววัยทำงาน พระเอกดีกรีประธานบริษัท หล่อ รวยไม่พอ แถมยังคลั่งรักแฟนสุดๆ ไม่แพ้มาเฟียสายโหดแน่นอน ไปติดตามต่อเล้ยยย