เสร็จสิ้นกันไปอย่างงดงาม และน่าประทับใจ กับงาน “มหกรรมนิยายนานาชาติ ครั้งที่ 2” (International Novel Festival 2020 )  ที่สุดของงานหนังสือที่รวบรวม หนังสือนิยายเอาไว้มากที่สุด โดยที่เนรมิตโลกแห่งกระดาษจากวรรณกรรมเยาวชนอมตะที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก เช่น เจ้าชายน้อย ในสวนลับ ต้นส้มแสนรัก บ้านเล็กในป่าใหญ่ ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากนิยายที่ได้รับความนิยมในปีนี้  มารวมไว้ในงานมากมาย ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

 

 

 

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจัดงานมอบรางวัล  Naiin Readers’ Awards 2020 ได้แก่ ที่สุดของนิยายไทยแห่งปี อันดับที่ 1-5 และ ที่สุดของนิยายแปลแห่งปี อันดับที่ 1-5  ซึ่งมอบให้กับนิยายที่ได้รับความนิยมจากนักอ่านตัวจริง ผ่านพลังการโหวตจากผู้อ่านกว่า 10,000 ราย  เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานในการพัฒนาผลงานนิยายคุณภาพ ที่สร้างสรรค์ออกมาด้วยความทุ่มเท และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนรุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นต่อไป

 

ซึ่งการจัดงานตลอด 10 วันในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากนักอ่านเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และจากความสำเร็จของงานที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ในการเป็นผู้นำในการสร้างและเป็นตัวแทนนำพลังสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับสังคม และมั่นใจได้ว่างานมหกรรมนิยายนานาชาติ ครั้งที่ 2 นี้ ได้สร้างหมุดหมายสำคัญให้เกิดขึ้นในวงการหนังสือในประเทศไทย และทำให้แฟนๆ หนังสือนิยายเฝ้ารอการจัดงานมหกรรมนิยายนานาชาติ ในปีต่อๆ ไป