น้องอินทร์เอาใจคอนิยาย มาอัพเดทนิยายที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 ให้เพื่อนๆ ได้อัพเดทก่อนใคร แล้วอย่าลืมไปเลือกช้อปหนังสือที่ร้านหนังสือนายอินทร์ พิเศษส่งฟรีเมื่อซื้อหนังสือครบ 600 บาทขึ้นไป

กลิ่นกาสะลอง

กลิ่นกาสะลอง

ผลงานนักเขียน เนียรปาตี                            สำนักพิมพ์ แสงดาว

นิยายกลิ่นกาสะลองถูกพิมพ์ออกมาเป็นครั้งที่ 4 โดยสำนักพิมพ์แสงดาว ซึ่งในการพิมพ์ครั้งนี้ได้เพิ่ม ตอนพิเศษของคู่พระนาง ในชาติแรกซึ่งจะทำให้อรรถรสของกลิ่นกาสะลองสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยความสุข ความทุกข์ และความสงสารที่ต้องมอบให้กับกาสะลอง และหมอทรัพย์ พระนางของเรื่อง ที่อ่านแล้วจะรู้ว่าทำไมต้องต่อด้วยชาติที่สอง และมีความสุขสมหวังในชาติที่สาม ความสนุกในเรื่องนี้มีมากจนกลายเป็นนิยายที่ถูกนำไปสร้างเป็นละคร ทางช่อง 3 นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ และ ญาญ่า อุรัสยา การติดตามหาคู่แท้ของชายหนุ่ม-หญิงสาว ที่มีเพียงกรุ่นกลิ่นกาสะลองเป็นสัญญารัก สมดังคำอธิษฐานสุดท้าย ว่าจะรักมั่นนิรันดร แม้กาลเวลาจะล่วงผ่านนานสักเท่าใดก็ตาม กลิ่นกาสะลองนิยายพีเรียดย้อนยุคตัดสลับกับเหตุการณ์ปัจจุบัน จนข้ามไปถึงในอนาคต เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติของ กาสะลอง และ หมอทรัพย์ ที่ตายจากกันไปแบบไม่สมหวัง โดยที่ไม่ได้ทราบความจริง จนต้องกลับชาติมาเกิด เพื่อตามหาอีกคน กว่าจะได้ครองรักกันก็ผ่านไปถึง 3 ชาติ ความรัก ความแค้น และอิจฉาริษยาอาฆาตของพี่น้องซ้องปีบกับกาสะลอง ส่งผลมาเป็นลูกโซ่ห่วงกรรมเหมือนกงกรรมกงเกวียนเวียนตามกันมาหลายภพหลายชาติจนมาสรุปจบคลี่คลายปมปริศนาได้ในที่สุด

สนใจสั่งซื้อหนังสือนิยาย กลิ่นกาสะลองที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 คลิกเลย

◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ 

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ผลงานนักเขียน นาวาร้อยกวี                          สำนักพิมพ์ อรุณ

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นิยายสุดโรแมนติก นิยายเล่มนี้ไม่ธรรมดา! เพราะนางเอกเป็นฝ่ายรุก! นิยายขายดีที่ถูกนำไปสร้างเป็นละครทางช่อง 3 นิยาย อกเกือบหักแอบรักคุณสามีทำให้แอบคิดย้อนไปถึงช่วงวัยละอ่อน ที่เคยแอบชอบใครสักคนเลยล่ะ  น้องอินทร์พึ่งได้มีโอกาสหยิบนิยาย Feel Good เรื่องอกเกือบหักแอบรักคุณสามีมาอ่าน ก็เห็นจะเป็นละครออนแอร์ทางช่อง 3  มีผู้จัดเป็นคุณแอน ทองประสม ได้จับคู่หมาก ปริญ กับมิว นิษฐา เป็นเต็คเธียร เธียร์วัฒน์ พระเอกสุดหล่อ  ตัวสูง หลังไหล่ตรง ผิวขาวจัด ปากแดง คิ้วเข้ม ตาโตดำสนิท ตาสองชั้นหลบในหน่อยๆ น้องอินทร์หลับตาแล้วจินตนาการ อยากจะเข้าไปกราบๆงามกับผู้จัดฟิตติ้งได้ตรงม๊ากมาก มันใช่มากเลย ส่วนนางเอกสาว เมย ที่มีฉายายิ้มบานแฉ่งแข่งกับดวงตะวัน ก็ได้นางเอกมากฝีมือ มิว นิษฐา รับบทบาท สำหรับนักอ่านที่หยิบนิยายอกเกือบหักแอบรักคุณสามี มาอ่านรับรองได้เลยต้องอมยิ้ม และแอบฟิน มโนเป็นน้องเมยแน่ๆ

สนใจสั่งซื้อหนังสือนิยาย อกเกือบหักแอบรักคุณสามีที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 คลิกเลย

 ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ 

พยากรณ์ซ่อนรัก

พยากรณ์ซ่อนรัก

ผลงานนักเขียน แพรณัฐ                         สำนักพิมพ์ พิมพ์คำ

นิยายพยากรณ์ซ่อนรัก นิยายแนวโรแมนติกดราม่า แนวสืบสวน เมื่อธิดากุหลาบพยากรณ์ หมอดูชื่อดังที่คอยทำนายดวงให้ดารา คนดัง ต้องมาพบกับซุปตาร์อันดับต้นๆของไทย พยากรณ์ซ่อนรัก นิยายที่กำลังจะเป็นละครได้ ไอซ์ ปรีชญา รับบทเป็น โรสิตา หมอดูที่ได้รับฉายา ธิดากุหลาบพยากรณ์มีจิตสัมผัสพิเศษ สื่อสารกับ ‘ดอกกุหลาบ’ ผู้กุมความลับแห่งจักรวาลได้ ที่ต้องคอยทำนายดวงให้กับคนดังในแวดวงต่าง ๆ แต่วันหนึ่งกลับเห็นภาพอนาคตล่วงหน้าของตัวเองกำลังสวีตหวานอยู่กับ ธีรุตม์ ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่อ รับบทโดย หนุ่มเจมส์ ที่เคยเจอกันมาก่อน แต่มักจะมีเหตุทำให้ไม่ถูกกันอยู่เสมอ จากที่เคยเป็นคู่ปรับไม่ลงรอยกัน แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน

การพยากรณ์ครั้งสำคัญในชีวิตของโรสิตาก็เกิดขึ้น  การพยากรณ์ที่จะทำให้ชีวิตของโรสิตาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากการปองร้ายของใครบางคนที่เชื่อว่าเธอรู้ความลับอันดำมืดของเขา ทั้งที่ความลับเดียวที่โรสิตารู้จากดอกกุหลาบก็คือ ‘ความรัก’ ของเธอกับศัตรูหมายเลขหนึ่ง ซึ่งมาคอยรังควานเธอนับตั้งแต่การพยากรณ์ครั้งสำคัญนั้น บุคคลเดียวที่อาจช่วยให้โรสิตารอดชีวิตจากการถูกฆ่าได้ ก็คือธีรุตม์ ผู้ชายที่เกลียดเธอ เเละเธอก็เกลียดเขาเช่นกัน

สนใจสั่งซื้อหนังสือนิยาย พยากรณ์ซ่อนรักที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 คลิกเลย

  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ 

ลับลวงใจ

ลับลวงใจ

ผลงานนักเขียน กิ่งฉัตร                        สำนักพิมพ์ อรุณ

นิยายลับลวงใจผลงานจากนักเขียนนวนิยายขายดี กิ่งฉัตร  โดยแก่นของนิยาย ลับลวงใจ กิ่งฉัตรมุ่งหวังสะท้อนให้เห็นถึงนิสัยของมนุษย์ในแง่มุมต่างๆ  รวมไปถึงความรักในรูปแบบต่างๆของตัวละครแต่ละตัว เมื่อความรักที่เฝ้าฟูมฟักมานานกลับต้องมีรอยร้าวฉานเพราะคนใกล้ตัว คนหนึ่งคือเพื่อนรัก อีกคนหนึ่งคือคนที่เคยจะใช้ชีวิตร่วมกัน คนที่ถูกหักหลังจึงต้องเจ็บช้ำ นางเอกของเรื่องเป็นคุณหมอสาวแสนสวย หมอดี หรือนีรภา รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโปหญิงสาวที่กำลังจะมีความสุขที่สุดในชีวิต กำลังจะแต่งงาน กับ โจ้ - จริณธร รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล ลูกนายพลที่หลงรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเจอ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดำเนินเรื่อยมาจนกระทั่งตั้งใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน  แต่แล้วทุกอย่างก็พังไม่เป็นท่าเพราะอะไรที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ที่กำลังจะแต่งงานต้องยุติ อ้าว! แล้วแบบนี้เรื่องราวลับลวงใจจะดำเนินไปทางไหน ไหนจะตัวละคร ต่อ-พชรพล ที่รับบทโดยเกรท-วรินทร เขาจะมีบทบาทอะไรในเรื่องลับลวงใจ เขาจะเข้ามาในชีวิตนางเอกได้อย่างไรนะ  สามารถอ่านนิยายลับลวงใจกันได้แล้วนะครับ

สนใจสั่งซื้อหนังสือนิยาย ลับลวงใจที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 คลิกเลย

  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊  ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ ◊ 

เพลิงรัก เพลิงแค้น

เพลิงรัก เพลิงแค้น

ผลงานนักเขียน นาวิกา                        สำนักพิมพ์ แสงดาว

นิยายเพลิงรักเพลิงแค้น นิยายแนวโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น ถูกนำมาสร้างเป็นละครช่อง 3 โดยครั้งนี้นักแสดงสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น รับบทเป็นนางร้าย จุดเริ่มต้นเรื่องราวเพลิงรักเพลิงแค้น ของพี่น้องร่วมสายเลือดต่างแม่ อันธิกา(อ้น) รับบทโดย ศรีริต้า เจนเซ่นและ อุรวี(วี) รับบทโดย จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่เกิดในวันเดียวกันมีพ่อเป็นนักธุรกิจเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอ แม่ของอุรวีฆ่าตัวตาย เพราะตรอมใจที่สามีไปแต่งงานใหม่กับลูกสาวเศรษฐี และเป็นมารดาของอันธิกา เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับ ดวงมาลย์ ผู้เป็นป้าของอุรวี เธอจึงเสี้ยมให้อุรวีเกลียดครอบครัวนั้นตลอดเวลา ทำให้หญิงสาวทั้งสองกลายเป็นพี่น้องที่ไม่มีความผูกพัน เรื่องราวความรักความแค้นที่เกิดขึ้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ตัวละครอัมพุ รับบทโดย บอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จะยอมเป็นหมากให้เธอทั้งสองใช้ต่อสู้ชิงไหวชิงพริบกันหรือไม่ เขาจะเลือกใคร? ติดตามชมความสนุกเข้มข้นของนิยาย "เพลิงรักเพลิงแค้น" ทางช่อง 3  

สนใจสั่งซื้อหนังสือนิยาย เพลิงรัก เพลิงแค้นที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 คลิกเลย