ตัวเลือกสินค้า

กิ่งฉัตร

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 80 จาก 97 รายการ

ลด
10%
รางปรารถนา Quick View

330.00

297.00 บาท

ลด
10%
รอยพรหม Quick View

305.00

274.50 บาท

ลด
10%
นางบาป Quick View

245.00

220.50 บาท

ลด
10%
รหัสหัวใจ Quick View

295.00

265.50 บาท

ลด
10%
เสราดารัล Quick View

245.00

220.50 บาท

ลด
10%
ลางลิขิต Quick View

295.00

265.50 บาท

ลด
10%
ลางลิขิต Quick View

245.00

220.50 บาท

พาคุณฟินและอินสุด ๆ ไปกับตัวละครในนิยายเล่มโปรดกับนักเขียนในดวงใจ

หากกล่าวถึง กิ่งฉัตร เชื่อว่าถ้าคุณเป็นนักอ่านตัวยง จะต้องคุ้นชื่อเป็นอย่างดี เพราะถือเป็นนักประพันธ์นิยายชื่อดังของประเทศไทย ที่ผลงานการเขียนหลายเรื่องของท่านได้รับความสนใจจากผู้จัดละคร นำไปสร้างเป็นผลงานละครทางโทรทัศน์ ที่ฮิตติดลมบนมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ได้รวบรวมนิยายกิ่งฉัตรมาไว้ให้แฟน ๆ ได้เลือกอ่านกันมากมาย หลายเรื่องกำลังเป็นละครโทรทัศน์ที่กำลังโด่งดัง และเชื่อได้เลยว่าการอ่านนิยายจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูละครได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะบางครั้งฉากเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สร้างสีสันในหนังสือนิยายอาจจะไม่ได้ถูกหยิบยกมาสร้างเป็นฉากในละครให้เราได้ชมกัน แต่จะพบได้จากการอ่านนิยายเท่านั้น หากนักอ่านท่านใดกำลังติดละครทางโทรทัศน์เรื่องใดอยู่ก็ตาม ขอแนะนำให้ลองหาหนังสือนิยายที่เป็นต้นฉบับของเรื่องมาอ่าน เพื่อให้เราเข้าใจตัวละคร เหตุการณ์ เบื้องหลังของเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านตัวอักษรประกอบการชมละคร ซึ่งจะทำให้ดูละครได้สนุกมากขึ้น

กิ่งฉัตร นิยมสร้างผลงานที่ทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมไปกับตัวละคร ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ส่วนมากจะเป็นแนวนิยายโรแมนติกผสมผสานกลิ่นอายการสืบสวนสอบสวน หรือประสบการณ์จากการท่องเที่ยว นักเขียนสามารถนำเรื่องที่เกิดขึ้นรอบตัวมาเชื่อมโยง ผูกเรื่องจนกลายเป็นเรื่องราวที่จบครบสมบูรณ์ในตัวเอง มีเนื้อเรื่องน่าค้นหา ชวนติดตาม อีกทั้งงานเขียนยังมีการสอดแทรกแนวคิด คติธรรมที่มีความหมายต่อการดำเนินชีวิต ที่ให้ทั้งสารประโยชน์โดยยังอยู่บนพื้นฐานของความสนุก

นอกเหนือจากนิยายกิ่งฉัตรแล้ว ทางร้านนายอินทร์ยังมีผลงานการเขียนนิยายจากนักประพันธ์ชื่อดังอีกหลายท่าน หลากหลายแนวไว้ให้แฟน ๆ ได้เลือกอ่านกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นนิยายแฟนตาซี แอคชั่น โรแมนติก วัยรุ่น สืบสวนสอบสวน หรือวรรณกรรมประเภทต่าง ๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการของนักอ่านทุกเพศ ทุกวัย

สามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในการอ่านนิยายได้แล้ววันนี้ ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา แฟน ๆ ของนิยายกิ่งฉัตร หรือผู้ที่สนใจจะเป็นนักอ่านนิยาย สามารถติดตามการอัพเดทข่าวสารการตีพิมพ์ ของบทประพันธ์แต่ละเล่มได้ที่ร้านนายอินทร์โดยตรง ทางเจ้าหน้าที่สามารถให้คำตอบกับทุกคำถามที่คุณมี ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาการตีพิมพ์ เวลาวางแผงจำหน่าย หรือเวลาเปิดจองหนังสือผลงานเล่มใหม่ เป็นต้น นอกจากนี้หากคุณไม่สะดวกที่จะเดินทางไปยังสาขา สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์นายอินทร์ได้ทุกเมื่อ คุณจะได้พบกับหนังสือทุกประเภทที่ทางร้านได้รวบรวมมาจัดสรรไว้เป็นหมวดหมู่อย่างมีระบบ หากสนใจสามารถเล่มไหน ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที พร้อมบริการส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

loading