ผู้เขียน : แสตมป์เบอรี่

                   วันนี้แสตมป์เบอรี่จะมาแนะนำนิยายเล่มใหม่ School Boy Idol หล่อแล้วไง รักได้มั้ยล่ะ เป็นเรื่องของนางเอกที่ผิดหวังเรื่องความรักมาเพื่อเลยแนะนำให้ไปทำงานเป็น Staff ในรายการ Reality Show รายการหนึ่ง ซึ่งเป็นรายการ School Boy Idol ซึงเป็รายการเฟ้นหาหนุ่งๆหล่อๆ ที่แต่ละโดรงเรียนส่งมาเพื่อหาคนที่ Perfect ที่สุดแค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งนางเอกเองจะต้องดูแลหนุ่มๆเหล่านี้ ก็จะมีเรื่องราวปั่นป่วนกระตุ้นหัวใจ แต่สุดท้ายและใครจะได้ตำแหน่งไปก็ต้องลองติดตามจ้า...

                   ทางนักเขียนเองรับรองถึงความสนุก เพลิดเพลิน ความฟิน ความจิ้นจิกหมอนครบรสแน่นอน School Boy Idol หล่อแล้วไง รักได้มั้ยล่ะ เล่มนี้ ต้องห้ามพลาด!

                   เมื่อไม่ใช่คนในสายตา "เธอ" ก็ต้องหลบมารักษาแผลใจ แล้ว "พวกเขา" ก็มาชวนให้ใจสั่นไหวยิ่งกว่าเดิม ยิ่งเธอวางใจ ยิ่งสนิทมากเพียงใด ยิ่งรู้สึกว่าเหมือนไกลออกไป ทั้งที่อยู่ใกล้ๆ เธอ จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่ "เส้นด้าย" นางเอกสุดน่ารักของเราตกอยู่ในสถานการณ์เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนี่แหละค่ะ อีกฝ่ายจะรักไม่รักก็ต้องเสี่ยง แต่ดั้น... แป้กซะได้ เลยต้องไปสมัครเป็นสตาฟฟ์ "School Boy Idol" เพื่อรักษาแผลใจ คือจุดเปลี่ยนที่ทำให้เรื่องราวชุลมุนวุ่นวายกว่าเดิม เพราะแทนที่นางเอกของเราจะวุ่นวายใจกับผู้ชายแค่หนึ่งคน กลายเป็นว่าตอนนี้มีเพิ่มมาถึงสาม! แต่ละคนก็มีเสน่ห์ไม่เบาเลยด้วย ปวดหัวแทนจังเลยค่า แล้วเส้นด้ายจะรับมือได้ยังไงไหว เราไปติดตามต่อกันในเล่มได้เล้ย

เพื่อนๆคนไหนสนใจ School Boy Idol หล่อแล้วไง รักได้มั้ยล่ะ สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่