ตัวเลือกสินค้า

ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 29 จาก 29 รายการ

พัฒนาสมองและจิตใจ ก้าวผ่านความทุกข์ไปพร้อม ๆ กับผู้ชายที่ชื่อ “ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร”

ปกติเวลาที่คนเราทุกข์ใจ เรามักจะต้องหาที่พึ่งทางจิตใจ หลาย ๆ คนอาจจะอ่านหนังสือธรรมะ เข้าวัดฟังธรรม อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีคนรุ่นใหม่หลาย ๆ คน ที่มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาชีวิต โดยนำเอาศาสตร์ความรู้ด้านจิตวิทยามาผสมผสานกับธรรมะจากพุทธศาสนาได้อย่างลงตัว พร้อมกับเผยแพร่แนวคิดต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์แก่ผู้คนที่กำลังเผชิญกับความทุกข์ และหนึ่งในบุคคลทีมีชื่อเสียงทางด้านนี้ คือ ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร ชายหนุ่มคนนี้เป็นนักจิตวิทยาพัฒนาสมอง ที่มีความรู้และประสบการณ์การให้ความรู้ และคำแนะนำแก่ผู้คน จนประสบผลสำเร็จมามากมาย ผลงานของคุณขุนเขามีทั้งการเป็นนักพูด วิทยากร และการเป็นนักเขียน โดยมีหนังสือที่เป็นผลงานมากมายหลายเล่ม ซึ่งล้วนแล้วเป็นหนังสือที่มีประโยชน์ต่อการพัฒนาทางความคิดและจิตใจทั้งสิ้น

ร้านหนังสือนายอินทร์เองก็เข้าใจความต้องการของนักอ่านที่อยากพัฒนาคุณภาพชีวิต จึงเลือกหนังสือของขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร เข้ามาวางจำหน่าย ซึ่งแต่ละเล่มที่เราคัดสรรมาให้นักอ่านนั้น ล้วนมีเนื้อหาที่ดี มีคุณภาพ อ่านง่าย และตอบโจทย์การใช้ชิวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตรมีความตั้งใจอย่างมาก ในการมอบความสุขหรือชี้ทางสว่างให้แก่ใครก็ตามที่ชีวิตกำลังมืดมน หรือกำลังสับสน ผลงานการเขียนของเขานับเป็นหนังสือที่ให้ข้อคิด เหมือนอย่างหนังสือธรรมะ หากแต่แตกต่างไปเพราะมีกลิ่นอายของจิตวิทยาและการถ่ายทอดจากมุมมองของนักเขียน ที่เรียกได้ว่ายังเป็นหนุ่มวัยฉกรรจ์ สามารถเข้าถึงจิตใจของคนวัยเดียวกันได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะมีหนังสือจากขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตรแล้ว นายอินทร์ยังมีหนังสือดี มีคุณภาพ ในหมวดหมู่จิตวิทยา จากหลายหลายนักเขียนและสำนักพิมพ์ พร้อมให้บริการนักอ่านทุกท่านเช่นกัน สามารถสอบถามและแจ้งความต้องการกับพนักงานทุกสาขาของร้านนายอินทร์ได้ทันที เรายินดีให้บริการและมีคำแนะนำเกี่ยวกับหนังสือ ที่เหมาะสมตามความต้องการของนักอ่านแต่ละท่าน เราได้ทำให้ทุกความต่าง ถูกรวบรวมไว้ในที่ร้านเราแล้ว

หนังสือจากขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร ไม่ได้จำหน่ายแต่เพียงที่สาขานายอินทร์เท่านั้น ยังสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของนายอินทร์ได้เช่นกัน รวมถึงหนังสือประเภทอื่น ๆ  ที่เราได้แบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างเป็นระเบียบ หาง่ายและไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ เรายังมีหนังสือแบบ E-Books  ที่ครอบคลุมหลากหลายประเภทหนังสือไว้ให้นักอ่านได้เลือกหาเช่นกัน ทำให้สามารถเลือกซื้อ ดาวน์โหลด และพร้อมอ่านได้ทันที โดยได้เนื้อหาสาระครบเหมือนหนังสือปกติเช่นกัน จะเห็นได้ว่า ในปัจจุบันคนเราสามารถพัฒนาตัวเองได้เพียงแค่เริ่มอ่าน อย่าให้อุปสรรคใด ๆ มาเป็นข้ออ้างในการพัฒนาตัวเองของคุณ ทางร้านนายอินทร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะได้รับความสุขใจไม่มากก็น้อย จากหนังสือที่เราคัดสรรมา

loading