น้องอินทร์เอาใจนักอ่านคอนิยาย มาแนะนำหนังสือนิยายที่กำลังจะเป็นละครช่อง 3 หนังสือนิยายชุดนี้ที่นำมาแนะนำมีทั้งที่เคยสร้างเป็นละครมาแล้วหลายเวอร์ชั่น และยังไม่เคยสร้างเป็นละครเลย น้องอินทร์ก็อยากให้ เพื่อนๆ นักอ่าน ลองหยิบมาอ่านกันดูนะครับ อ่านก่อนฟินก่อน จินตนาการไปพร้อมกัน

พยากรณ์ซ่อนรัก

 นิยาย พยากรณ์ซ่อนรัก
กุหลาบกุมความลับแห่งอนาคต ไขความรักในใจเขาเเละเธอ”

สำนักพิมพ์

พิมพ์คำ

ชื่อผู้เขียน

แพรณัฐ

ราคา

370 บาท

รูปแบบ Ebook

มีจำหน่าย (คลิก)

หนังสือนิยาย พยากรณ์ซ่อนรัก แนวเรื่องโรแมนติกดราม่า ผสมกับสืบสวนสอบสวน ให้ขบคิดหาตัว “คนร้าย” ที่ขู่ฆ่าโรสิตา ความลับอะไรที่เขาต้องการจะปกปิดไม่อยากให้ใครล่วงรู้ความลับนั้น

เรื่องราวหนังสือนิยาย พยากรณ์ซ่อนรัก เริ่มต้นจาก โรสิตา เทพธิดากุหลาบพยากรณ์ ไม้เบื่อไม้เมากับ ธีรุตม์ พระเอกหนุ่มซุปตาร์ มาคราวนี้เธอจะต้องพยาการณ์ดวงชะตาและความลับของคนดังและธีรุตม์พร้อมกันถึง 6 คน โรสิตาใช้กุหลาบ ศาสตร์โบราณในการพยากรณ์ดูว่า ในบรรดาคนดังทั้ง 6 คน แต่ละคนจะมีความลับอะไรที่คนทั่วไปไม่รู้ โดยดูพร้อมๆ กัน 6 คน

การพยากรณ์ครั้งนี้ทำให้ชะตาชีวิตของเธอเปลี่ยนไป!!”

โรสิตา เห็นนิมิตที่เธอเป็นเนื้อคู่กับ ธีรุตม์ อนาคตที่เธอจะต้องเป็นคู่กับธีรุตม์ว่าน่าสยองแล้ว ยังต้องเจอขู่ฆ่าอีก พยากรณ์ซ่อนรัก ฉบับละคร ได้นักแสดงมากฝืมือ นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา รับบท โรสิตา เทพธิดาสาวสวย ใช้กุหลาบในการพยากรณ์โชคชะตา เจมส์ จิรายุ รับบท ธีรุตม์ ซูเปอร์สตาร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย  มาพร้อมกับฉายา “แบดบอยเบอร์หนึ่ง” และนักแสดงสมทบอีกมากมายอาทิ ไม้ วฤษฎิ์, เบนซ์ กมลชนก, แพร์ พิชชาภา, ณัฐ ณัฐรัฐ , น็อต วรฤทธิ์, อุ๋ม อาภาศิริ, โหน่ง วสันต์  ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการลอบทำร้ายสามารถร่วมลุ้นเรื่องได้ก่อน อ่านนิยาย “พยากรณ์ซ่อนรัก” ก่อนใครได้แล้ววันนี้

อ่านก่อนใครได้แล้ว พยากรณ์ซ่อนรัก คลิกเลย

อ่าน E-Book พยากรณ์ซ่อนรัก คลิกเลือกซื้อได้เลย

** ------------------------------------------------------------- **

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

 นิยาย เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
ส้วม คือชื่อนางเอกของนิยายเขาวานให้หนูเป็นสายลับ

สำนักพิมพ์

บูรพาสาสน์(1991)

ชื่อผู้เขียน

พัดชา

ราคา

450 บาท

รูปแบบ Ebook

×

มีใครยังจำ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ  เวอร์ชั่นพระเอก พีท ทองเจือ กับนางเอกแหม่ม คัทลียาแมคอินทอชได้บ้าง น้องอินทร์ยังจำฉากที่พระเอกแกล้งให้โอเปอร์เรเตอร์ในห้างประกาศตามหานางเอกได้อยู่เลย คุณส้วม มีผู้มารออยู่ที่โอเปอร์เรเตอร์ค่ะ คุณส่วนผู้ที่แต่งกายเสื้อขาวกางเกงยีนส์ โปรดติดต่อที่โอเปอร์เรเตอร์ด้วยค่ะ (น้องอินทร์จำได้ลางๆ นะครับไม่เป๊ะทุกคำพูด แต่ประมาณแนวนี้ล่ะ) เขาวานให้หนูเป็น

สายลับ ฉบับละคร 2562 ได้นักแสดงนางเอกสาว เก้า สุภัสรา เหมาะกับบทบาท ส้วม ที่คาแรคเตอร์ต้องดูซนๆ ส่วนพระเอก เกรท วรินทร ได้รับบท ดนุรุจ รองผู้กำกับหนุ่มที่ต้องร่วมภารกิจ เรื่องราวหนังสือนิยาย เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เป็นเรื่องราวของ ส้วม หญิงสาวชื่อแปลกพิสดาร ไม่เคยมีนิยายเล่มไหนมีนางเอกชื่อส้วมอย่างแน่นอน มีแต่นิยาย เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เนี่ยล่ะให้นางเอกชื่อ ส้วม แล้ว โดยหญิงสาวน่ารักๆ นามว่า ส้วม บังเอิญได้ไปเป็นสายลับและต้องพัวพันจนถึงขั้นแต่งงานกับรองผู้กำกับฯ นั้นก็คือ ดนุรุจ ภารกิจลับที่มาพร้อมกับความรักจะต้องจบภายในเวลา 3 เดือน แต่ทำให้เขาและเธอรู้จักกันมากขึ้นๆ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร จะมีอุปสรรคใดเข้ามาขวาง ต้องให้เพื่อนๆ ลองอ่าน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ กันดูนะครับ

อ่านก่อนใครได้แล้ว เขาวานให้หนูเป็นสายลับ คลิกเลือกซื้อได้เลย

** ------------------------------------------------------------- **

ดั่งดวงหฤทัย

นิยาย ดั่งดวงหฤทัย

จรดลึกในความทรงจำ ลึกล้ำย้ำรอยสลัก
นิรันดรนั้นนานนัก แต่รักนี้...นานกว่านั้น

สำนักพิมพ์

ณ บ้านวรรณกรรม

ชื่อผู้เขียน

ลักษณวดี

ราคา

560 บาท

รูปแบบ Ebook

×

นิยาย ดั่งดวงหฤทัย ถูกสร้างมาแล้วถึง 2 เวอร์ชั่น ครั้งแรก ปี 2539 นำแสดงโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และ นัท มีเรีย ส่วนเวอร์ชั่นที่ 2  ถูกสร้างขึ้น ในปี 2550 นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ล่าสุดทางช่อง 3 ได้หยิบมาสร้างใหม่อีกครั้งเป็นเวอร์ชั่นที่ 3 นำแสดงโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

นิยาย ดั่งดวงหฤทัย บทประพันธ์ชิ้นเอกของนักเขียน ลักษณวดี ตั้งใจเรียงร้อยถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ เจ้าหลวงรังสิมันต์แห่งแคว้นกาสิก กับ เจ้าหญิงทรรศิกาแห่งพันธุรัฐ  โดยมีเหตุจากที่ว่า เจ้าหญิงมณิสราเทวีแห่งทานตะต้องอภิเษกกับเจ้าหลวงรังสิมันต์รัตน์แห่งกาสิกโดยเหตุผลทางการเมือง เนื่องจากเมืองกาสิกเป็นเมืองที่ร่ำรวยแต่อาณาเขตไม่ติดกับทะเลจึงทำให้การคมนาคมไม่สะดวก ส่วนเมืองอาณาเขตติดต่อกับทะเลทั้งสองด้านแต่มีความอ่อนแอทั้งด้านการทหารและเศรษฐกิจ  แต่!!

เจ้าหญิงมณิสราเทวี ได้หลบหนีการอภิเษกเข้าไปในเมือพันธุรัฐ และเจอกับ เจ้าชายทยุติธรบวรรังสีมกุฏราชกุมารแห่งพันธุรัฐ และได้รับการช่วยเหลือไว้ แต่แล้ว ประจวบเหมาะเจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดีได้รู้ข่าวเรื่องการหายตัวไปของเจ้าหญิงทานตะในเขตพันธุรัฐ ก็เกรงว่าเหตุนี้จะเป็นชนวนทำให้สถานการณ์การเมืองระหว่างประเทศบานปลาย จึงได้ขี่ม้ามาหาเจ้าชายทยุติธรบวรรังสี พี่ชายของตน แต่แล้ว ระหว่างทางพลัดตกหน้าผาแต่มีชายชุดดำมาช่วย ชายชุดดำก็คือ “เจ้าหลวงรังสิมันต์” เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร เพื่อนๆ สามารถหาอ่านนิยาย ดั่งดวงหฤทัย กันก่อนได้เลย

อ่านก่อนใครได้แล้ว ดั่งดวงหฤทัย คลิกเลือกซื้อได้เลย

** -------------------------------------------------------------**

หนี้รักในกรงไฟ

 นิยาย หนี้รักในกรงไฟ
ไฟไดเล่าจะร้อนเท่า ไฟแห่งความผิดในใจ

สำนักพิมพ์

พิมพ์คำ

ชื่อผู้เขียน

เบญจามินทร์

ราคา

390 บาท

รูปแบบ Ebook

มีจำหน่าย (คลิก)

นิยาย หนี้รักในกรงไฟ แนวเรื่องโรแมนติก ดราม่า และดราม่าสูงมาก เปิดเรื่องมา นายเควิน พระเอกของเรื่องก็ต้องฆ่าพ่อ แม่ พี่ชาย ของชลิตา นางเอกสาว เพื่อรักษาชีวิตเพียง 1 นั้นก็คือสาวน้อย ชลิตา หลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เควินต้องเดินออกจาชีวิตชลิตาเพื่อรักษาความลับ ส่วนชลิตา ชีวิตที่เคยมีเพียบพร้อม กลับต้องมาอยู่บ้านเด็กกำพร้า

คนหนึ่งอยากจำอดีตของตัวเองให้ได้ ในขณะที่อีกคนอยากให้อดีตนั้นเลือนหายไปตลอดกาล

อาเล็ก ธีรเดช  รับบท นายน้อย เควิน รีฟส์  ลูกเสี้ยวไทย-จีน-อเมริกันเป็นทายาทเจ้าพ่อมาเฟีย แต่อีกด้านศึกษาการอาหารเพื่อเป็นเชฟมือหนึ่ง เพื่อจะได้ทำอาหารให้กับคนที่เขารัก  แพทริเซีย ธัญชนก รับบท ชลิตา หญิงสาวน่ารัก อ่อนหวาน เธอต้องสูญเสียครอบครัวและความทรงจำไปพร้อมกัน แค่เกริ่นเรื่องมาก็เศร้าแล้ว แล้วระหว่างเรื่องหนี้รักในกรงไฟจะเข้มข้นขนาดไหน ความลับจะเป็นความลับต่อไปไหม เควินจะกลับเข้าไปในชีวิตชลิตาได้หรือไม่  แนะนำให้อ่าน หนี้รักในกรงไฟ ก่อนใครได้เลย หาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และ www.naiin.com นะครับ

อ่านก่อนใครได้แล้ว หนี้รักในกรงไฟ คลิกเลือกซื้อได้เลย

อ่าน E-Book หนี้รักในกรงไฟ คลิกเลือกซื้อได้เลย

** ---------------------------------------------------------------------- **

 ระบำเมฆ

 นิยาย ระบำเมฆ
ใต้เวิ้งฟ้าครามกับเรื่องลับ ลวง พราง ของความรัก

สำนักพิมพ์

ดวงตะวัน

ชื่อผู้เขียน

ดวงตะวัน (ดีบุ๊คส์)

ราคา

340 บาท

รูปแบบ Ebook

 มีจำหน่าย (คลิก )

นิยาย ระบำเมฆ 1 ใน 4 ซีรีส์ชุดราชสีห์ จากนักเขียน ‘ดวงตะวัน’ และ ‘นายตะวัน’  ดำเนินเรื่องโดยกลุ่มที่มีชื่อว่า ‘ราชสีห์‘ กลุ่มคนที่รวมตัวเพื่อลงมือทำภารกิจ สร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคม แค่ที่มาของกลุ่ม ราชสีห์ ก็เท่สุดๆ แล้ว  นิยาย ระบำเมฆ แนวเรื่องโรแมนติด ดราม่า ดราม่าเข้มๆ ด้วย วาริท พระเอกหนุ่มหนึ่งในกลุ่มราชสีห์ต้องแฝงตัวมาสืบความลับของภาณุ วัฒนาการ เจ้าของ บริษัท พี เอ็น กรุ๊ป โดยการคบหาลูกสาวของภาณุ นั้นก็คือ ปานมาศ หรือหนูเล็ก นางเอกสาวที่มีทุกสิ่งพร้อมพร้อมขนาดที่เป็นผู้หญิง เพอร์เฟค คนหนึ่งเลยล่ะ ส่วนความรักที่ปานมาศมีให้กับวาริทนั้น รักมากไม่มากก็ดูได้จากคำพูดที่ว่า

 “หนูเล็กรักใครไม่ได้อีกแล้ว ริทคือโลกทั้งใบของหนูเล็ก”

และความลับก็ไม่มีในโลก เมื่อเหตุการณ์เฉพาะหน้าในคืนหนึ่งจะฉีกกระชากทำลายปุยเมฆแห่งความสวยงามของเธอจนกระจุยไม่เหลือชิ้นดี จากเหตุการณ์นั้นทำให้วาริทกลายเป็นคนที่เธอไม่รู้จัก เธอไม่ไว้ใจเขา ไม่แม้กระทั่งอยากจะเห็นหน้า

ยิ่งอยากห่างเท่าไร ก็เหมือนจะต้องยิ่งใกล้ วาริทยื่นข้อเสนอร่วมมือกันเพื่อพิสูจน์ความจริง! เธอไม่อยากจะตอบรับ แต่เพื่อเอาตัวรอดจากอันตราย เธอจึงรับมันไว้  หากไม่มีเขาอยู่เคียงข้าง ก็ไม่รู้เลยว่าจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร ความจริงจะเป็นอย่างไร ความรักของทั้งคู่จะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ อ่าน นิยาย ระบำเมฆ กันเลย

อ่านก่อนใครได้แล้ว ระบำเมฆ คลิกเลือกซื้อได้เลย

อ่าน E-Book ระบำเมฆ คลิกเลือกซื้อได้เลย

** ---------------------------------------------------------------------- **