หนังสือ ดูดวงปี 2562 หมอช้าง

เอาแล้ววว... ปีนี้หนุ่มๆสาวๆคนไหนยังไร้คนข้างกายรีบมาอ่านด่วยเลยครับ! เรื่องความรักนี้มันรอกันได้ที่ไหนล๊า.. สำหรับคนโสด-คนมีคู่ อยากรู้ไหมว่า เดือนนี้ราศีไหนที่มีโอกาสสละโสดหรือจะได้เจอเนื้อคู่ และคนที่คบอยู่จะใช่หรือไม่ อย่ารอช้า ! วันนี้น้องอินทร์ได้รวบรวมดวงความรักแม่นๆ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ของแต่ละราศีมาให้เพื่อนๆได้เช็คดวงกัน

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีมังกร โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ลักษณะทั่วไปของราศีมังกร เป็นคนเอาใจใส่ ดูแล ให้ความสำคัญกับความรัก เวลาจะเริ่มคบหาดูใจกันอาจจะต้องใช้เวลานาน เพราะคุณค่อนข้างขี้อาย ไม่กล้าเปิดเผยความในใจ ไม่กล้าเข้าไปพูดคุย แต่ถ้าคุณปักหลักกับใครแล้วเรียกได้ว่าคุณจะมีความซื่อสัตย์ จริงใจสูงมาก แต่ถ้ายังไม่ได้แต่งงานคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ไม่น้อยกว่าราศีอื่นๆเลย คู่ของราศีมังกรมีหน้าตาดี ผิวพรรณดี เป็นคนเจ้าระเบียบ รักและให้ความสำคัญกับครอบครัว

ดวงราศีมังกร :คนโสด ดวงจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนที่ไม่ดี หลอกลวงเอาเปรียบจะออกไป ทำให้ความรักของคุณมีความสุข และก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ดวงราศีมังกร :คนมีคู่ อุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นจะลดน้อยลง ใครที่โกรธหรือทะเลาะกันอยู่จะสามารถกลับมาพูดคุยดูแลความสัมพันธ์กันได้อย่างต่อเนื่อง

อยากรู้ดวงราศีมังกรด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีมังกร อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลาได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีกุมภ์ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีกุมภ์ เป็นคนทุ่มเทและจริงใจเรื่องความรัก แต่ไม่กล้าเป็นฝ่ายเริ่มต้น มักจะดูอยู่เงียบๆห่างๆ เป็นคนจิตใจดีเวลาเลือกคบใครมองที่จิตใจมาก่อนรูปร่างหน้าตา ไม่ชอบคนมาจู้จี้จุกจิกมากเกินไปเพราะไม่ไว้ใจในตัวคุณ และเป็นคนบอกเลิกใครไม่เป็น คู่ของชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีชื่อเสียง บุคลิกดี มั่นใจในตัวเอง กล้าพูดกล้าแสดงออก ซึ่งมาชดเชยในส่วนที่หายไปของคุณ

ดวงราศีกุมภ์ :คนโสด ถือเป็นโอกาสดีที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่ อาจจะเจอคนที่ใช่จากการทำงานหรือเพื่อนร่วมงาน

ดวงราศีกุมภ์ :คนมีคู่ คู่ของคุณจะช่วยสนับสนุนหน้าที่การงาน สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวทำให้เกิดความรักความสัมพันธ์ทางบวกมากขึ้นแน่นอน

อยากรู้ดวงราศีมกุมภ์ด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีกุมภ์ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีมีน โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (15 มี.ค. – 13 เม.ษ.)

ลักษณะทั่วไปของราศีมีน เป็นคนกลัว ขยาดกับเรื่องความรักเพราะเคยผิดหวังกับความรักมาก่อน ไม่อยากเศร้าเสียใจ ทำให้คุณต้องใช้เวลาในการคบหาดูใจนาน บางคนถึงขั้นมีคู่ยากเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณตัดสินใจหรือตกลงปลงใจกับใครไปแล้วก็ควรเผื่อใจไว้บ้าง เมื่อถึงคราวที่มีปัญหาหรือผิดหวังดวงของคุณจะจดจำความทุกข์และความผิดหวังมากกว่าคนอื่น ซึ่งอาจจะกลายเป็นปมในชีวิตได้

ดวงราศีมีน :คนโสด มีต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีสละโสดก็ว่าได้ จะเจอคนที่ใช่ คนที่ถูกใจ เป็นการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่ดี

ดวงราศีมีน :คนมีคู่ มีสิ่งที่ดีหลายอย่างเกิดขึ้น การแต่งงานหมั้นหมาย ดูฤกษ์ดูยาม หรือบางคนที่แต่งแล้วอาจจะมีการสร้างเรือนหอ มีลูก เป็นปีแห่งความก้าวหน้าในเรื่องของความรัก

อยากรู้ดวงราศีมีนด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีมีน อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีเมษ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีเมษ มักจะตัดสินใจเรื่องความรักรวดเร็วเกินไป มีปัญหาในช่วงเริ่มต้นเยอะ แต่คนราศีเมษมีประสบการณ์และบทเรียนในอดีตที่จะนำมาปรับใช้ในช่วงศึกษาดูใจกันทำให้พบคู่แท้ได้ไม่ยาก มั่นคงในความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คู่ของชาวราศีเมษส่วนมากจะมีรูปร่างค่อนข้างท้วมหรือเจ้าเนื้อ อารมณ์ดี

ดวงราศีเมษ :คนโสด ปีนี้ถือว่าเป็นปีของคุณเลยก็ว่าได้ ความรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมาก ใครที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นชีวิตกับคนรักมีโอกาสที่จะลงตัว มีความสุข

ดวงราศีเมษ :คนมีคู่ แต่งงานมีครอบครัว ดวงดาวมีความสมพงศ์ ใครที่ตั้งใจอยากมีลูก ขยับขยาย ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเลยทีเดียว

อยากรู้ดวงราศีเมษด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีเมษ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีพฤษภ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ลักษณะทั่วไปของราศีพฤษภ เป็นคนมีเสน่ห์ ทั้งการแต่งตัว การแสดงออก โดยเฉพาะน้ำเสียง น้อยคนในราศีพฤษภจะโสด เป็นคนมีอุดมการณ์ความรักให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ และเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง เป็นคนจริงจังเรื่องความรัก หากชอบหรือถูกใจใครก็จะตัดสินใจในเวลารวดเร็ว ชอบแสดงความโรแมนติกโดยใช้คำพูดหรือให้ของขวัญ

ดวงราศีพฤษภ :คนโสด ใครตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงความรักครั้งใหม่นี่เป็นโอกาสทองของคุณ พบเจอสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น มีแววสละโสดอย่างแน่นอน

ดวงราศีพฤษภ :คนมีคู่ การวางแผนในเรื่องของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานหมั้นหมาย มีลูก เรือนหอ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมากๆ

อยากรู้ดวงราศีพฤษภด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีพฤษภ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีเมถุน โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ( 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีเมถุน มีความโรแมนติกค่อนข้างมาก ทุ่มเทและจริงจังกับความรักอย่างเต็มที่ ระวังอารมณ์ขี้เบื่อที่บางครั้งคุณต้องการหาสิ่งใหม่ๆมาทดสอบความท้าทายในตัวเอง ทำให้มีปัญหารักซ้อนได้ ราศีเมถุนเป็นคนให้ความสำคัญกับเรื่องของการทำงานมาเป็นอันดับต้นๆ การแสดงออกกับคนรักของคุณอาจจะดูห่างเหินเย็นชาไปบ้าง คู่ครองที่เหมาะสมอาจจต้องเป็นคนมีเหตุผล ซื่อสัตย์ เห็นอกเห็นใจเราเยอะๆ

ดวงราศีเมถุน :คนโสด มีโอกาสสละโสดแบบฉับพลันกะทันหันทำให้คนรอบข้างตกใจ เจอปุ๊บปิ๊งปั๊บ หรือเรียกว่าบุพเพสันนิวาสก็ได้ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นอะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตคุณไป ใครที่อยากมีแฟนต่างชาติปีนี้น่าจะสมหวัง

ดวงราศีเมถุน :คนมีคู่ อาจจะมีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้มีปัญหากันในเรื่องความไม่ไว้วางใจกันได้ แนะนำควรแบ่งเวลาให้ลงตัวเรื่องงานและความรัก ถ้ามีโอกาสพาแฟนไปเที่ยวบ้าง

อยากรู้ดวงราศีเมถุนด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีเมถุน อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีกรกฎ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีกรกฎ เป็นคนที่ต้องการความมั่นคงในความรัก ถ้าจะคบใครต้องมั่นใจ ซึ่งถือเป็นข้อดี บางคนโสดนานจนขี้อาย หรือไม่กล้าเริ่มความสัมพันธ์ กลัวถูกทิ้ง ชาวราศีกรกฎเป็นคนไม่สเป็คเป็นพิเศษ แต่มองเฉพาะคนที่รักเท่านั้นและต้องเข้ากับครอบครัวคุณได้ดี ส่วนมากคู่ของชาวราศีกรกฎวัยจะแตกต่างกันในเรื่องของอายุ

ดวงราศีกรกฎ :คนโสด จะมีคนเข้ามาซึ่งมีอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าเราพอสมควร ต่างศาสนาหรือเชื้อชาติอยู่บ้างแต่ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร

ดวงราศีกรกฎ :คนมีคู่ มีโอกาสขยับขยาย หรือวางแผนเรื่องการมีลูกเป็นปีที่จะมีข่าวดีให้ลุ้น

อยากรู้ดวงราศีกรกฎด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีกรกฎ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีสิงห์ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ลักษณะทั่วไปของราศีสิงห์ ดวงจะได้คู่ที่มีตำหนิ พ่อหม้ายแม่หม้าย หรือเคยคบหากับคนรักเก่ามานานแล้วเลิกกันก่อที่จะมาเจอคุณ ชาวราศีสิงห์เป็นคนประคับประคองความรักความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี ดูแลปกป้อง เสียสละให้คนรัก และมีความโรแมนติก ทำให้คุณมีความสุขกับคนที่รักเป็นอย่างดี

ดวงราศีสิงห์ :คนโสด ดวงความรักเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ได้เริ่มต้นความรักใหม่ๆ จะมีความสำเร็จและความก้าวหน้าที่ดี

ดวงราศีสิงห์ :คนมีคู่ ใครที่วางแผนจะมีลูกปีนี้เป็นปีที่ลงตัว มีโอกาสได้รับข่าวดี ใครที่เคยเครียด ผิดหวังเสียใจ ปีนี้จะเป็นปีที่ดีขึ้นของคุณ

อยากรู้ดวงราศีสิงห์ด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีสิงห์ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีกันย์ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีกันย์ ค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกคู่ครองและจริงจังกับความรักเป็นพิเศษ ต้องการความรักที่มั่นคง เป็นคนไม่รีบร้อนถ้ายังไม่เจอคนที่ถูกใจก็พร้อมที่จะรอไปก่อนได้ แต่ถ้าพบคนถูกใจคุณจะพยายามประคับประคองดูแลใหไปได้ตลอดรอดฝั่ง คู่ของชาวราศีกันย์มีความแตกต่างเรื่องอายุ แต่ไม่ว่าจะได้คู่ลักษณะแบบไหนขอให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา หาจุดตรงกลางของความรักให้เจอ

ดวงราศีสิงห์ :คนโสด ถ้ามีตัวช่วยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อโดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่แนะนำคนที่ถูกสเป็ค จะมีโอกาสสมหวังในเรื่องความรักที่ดีขึ้น

ดวงราศีกันย์ :คนมีคู่ ความรักความสัมพันธ์เป็นปึกแผ่นมากขึ้น ได้รับกำลังใจที่ดีจากคนในครอบครัว คนที่กำลังขยับขยายต่อเติมบ้านหรือบ้านใหม่ถือเป็นความลงตัวอยู่แล้วมีความสุข มีความก้าวหน้าที่ดีตามมา

อยากรู้ดวงราศีกันย์ด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีกันย์ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีตุลย์ โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

ลักษณะทั่วไปของราศีตุลย์ เป็นคนไว้ใจและเชื่อใจคนรักค่อนข้างมากทำให้คบหากับแฟนเป็นเวลานาน ไม่ค่อยคบใครในระยะเวลาสั้นๆ คู่ของคุณต้องคุยด้วยแล้วสบายใจ จริงใจ ตรงไปตรงมา ชาวราศีตุลย์ถึงแม้ปกติอาจจะไม่ได้ดูตื่นเต้น หวือหวา แต่เมื่อถึงจังหวะที่ต้องเอาอกเอาใจคุณก็ไม่แพ้ใครเลยแหละ

ดวงราศีตุลย์ :คนโสด ใครที่อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ในปีนี้มีตัวช่วยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นกองเชียร์อย่างเพื่อนๆที่จะเป็นพ่อสื่อแม่สื่อที่ดี ที่จะทำให้คุณได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ดวงราศีตุลย์ :คนมีคู่ ปีนี้ถือเป็นการสานสัมพันธ์พัฒนากันไปอีกขั้น ดวงคู่อาจจะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานหรือธุรกิจของคุณอีกด้วย ใครที่วางแผนครอบครัว แต่งงาน มีลูก จังหวะปีนี้ก็ส่งผลไปในทางที่ดี

อยากรู้ดวงราศีตุลย์ด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีตุลย์ อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีพิจิก โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีพิจิก เป็นคนมีความจริงจังกับความรัก เป็นคนมีเสน่ห์ มีคนอยากเข้ามาพูดทำความรู้จักมากมายทำให้ดูเหมือนเจ้าชู้ แต่หากตกลงปลงใจกับคนคนนั้นแล้ว คุณก็พร้อมจะดำเนินชีวิตคู่ไปกับเขา ถ้าพูดเรื่องความซื่อสัตย์จงรักภักดีกับคนรักต้องยกให้ราศีพิจิก แต่นั่นอาจจะทำให้เกิดปัญหาความหึงหวงตามมาได้

ดวงราศีพิจิก :คนโสด การจะได้พบเจอคนที่ใช่ คนที่ถูกใจ ถูกสเป็ค มีเข้ามาให้ลุ้นอย่างแน่นอน ได้เจอกับคนใหม่สิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ดวงราศีพิจิก :คนมีคู่ คนที่วางแผนหมั้นหมายแต่งงานมีครอบครัวแล้วจะมีลูก เป็นไปในทางที่ดีอย่างมาก

อยากรู้ดวงราศีพิจิกด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีพิจิก อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

ดูดวงความรัก ปี 2562 ราศีธนู โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ลักษณะทั่วไปของราศีธนู เป็นคนมีบุคลิกโดดเด่น น่าสนใจ ไม่แปลกที่มักจะมีคนเข้ามาพูดคุยหรืออยากทำความรู้จักด้วย เมื่อได้ตกลงตัดสินใจกับใครแล้ว คุณจะคบกับคนคนนั้นค่อนข้างนานเลยทีเดียว เพราะคุณมีความจริงใจและซื่อสัตย์ในเรื่องความรักเป็นอย่างมาก ซึ่งคู่ของคุณก็เช่นกัน ซึ่งนั่นทำให้คุณได้พบและเจอคู่แท้คู่ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน

ดวงราศีธนู :คนโสด ต้องใช้เวลาคบหาดูใจกันสักนิด เพราะเราอาจจะไปเจอคนที่มีคู่มีเจ้าของอยู่แล้ว เขาอาจจะไม่บอกเราหรือเราไม่รู้ ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาตามมาได้ ต้องระมัดระวังให้มาก

ดวงราศีธนู :คนมีคู่ หมั่นดูแลกระชับความสัมพันธ์กันหน่อยเพราะปีนี้คุณงานหนัก อาจจะไม่มีเวลาให้คู่ของคุณมากพอ มีปัญหากันแล้วไม่ได้พูดคุย โกรธกันบ้าง งอนกันบ้าง แนะนำพาแฟนไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศบ้างแล้วจะดี

อยากรู้ดวงราศีธนูด้านอื่นๆ ดวงในแต่ละเดือน สามารถสั่งซื้อ

หนังสือเสริมชะตา พยากรณ์ดวง ปี2562 ราศีธนู อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ได้ที่นี่

 

เป็นไงกันบ้างครับ ราศีของเพื่อนๆ

สำหรับใครที่อยากรู้ดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ สามารถหาซื้อ

หนังสือ เสริมชะตา พยากรณ์ดวงปี 2562 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา อ่านเพิ่มเติมได้แล้วจ้า

ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาและ Naiin.com

ขอขอบคุณรูปภาพราศีจาก Sanook