ฟิลเตอร์สินค้า

CRAZE

เรียงตาม แนะนำ

 • เรียงตาม แนะนำ
 • เรียงตาม ราคาขาย
 • เรียงตาม วันที่ขาย
 • เรียงตาม ชื่อสินค้า
 • เรียงตาม ขายดี
 • เรียงตาม ให้คะแนนสูงสุด
 • grid
 • list

แสดง 1 ถึง 10 จาก 10 รายการ

Quick View

169.00

160.55 บาท

Quick View

179.00 บาท

Quick View

119.00 บาท

Quick View

149.00

141.55 บาท

Quick View

159.00

151.05 บาท

Quick View

149.00

141.55 บาท

คลังคำ คู่มือใช้ภาษาไทยแนวใหม่ (ฉบับปรับปรุง)

1,234 โหวต เขียนรีวิว

Tags : คำมือ, เวลา, หนังสือ, คู่มือ

จำนวน :

1

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4

390 บาท 365 บาท

 

ประวัติ และแนะนำตัวนักเขียน

ชื่อ: สุรีย์ฉาย   แก้วเศษ

นามปากกา: CRAZE

 

มยองนัง : สวัสดีจ้า~ วันนี้มยองนังคนสวยรับเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สดๆ เองเลย~ ว่าแต่หน้าตาดีๆ แบบนี้เป็นใครกัน แนะนำตัวกันหน่อยนึง >0</                                                                                         CRAZE:  >_< (นั่งเขินบิดไปมาเพราะโดนชมว่าหน้าตาดี)  หนูเล็กเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ตัวเล็ก และสวยมาก(-_-)

มยองนัง :   นามปากกานี้ ท่านได้แต่ใดมา                                                                            CRAZE: เรื่องนี้มีที่มาซึ่งยาวมาก หากท่านไม่อยากฟังแต่เราก็จะเล่าให้ฟัง นามปากกานี้เฮาได้ในวิชาสังคมศึกษา ซึ่งนั่งหลับอยู่ดีๆ อาจารย์ก็ปลุกด้วยคำว่ายัยเครซ ซึ่งตื่นมาหน้าตาก่งก๊ง แล้วมอบรอยยิ้มให้ นึกว่าโดนชม แต่พอรู้ศัพท์ก็เข้าใจเป็นถ่องแท้ทีเดียว

มยองนัง :  หน้าตาปิ๊ง แก้มใสกันขนาดนี้ ยังเรียนอยู่กันรึเปล่าจ๊ะ                                               CRAZE:  คนอาจจะเข้าใจผิดนึกว่าเพิ่งขึ้นม.1 เพราะหน้าเด็กขนาดนี้ แต่ความจริงปีนี้ก็กำลังเตรียมเอนท์ฯค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เรียกเอนสะท้านเสียแล้ว แต่ก็พูดๆไปเพราะคำมันติดปาก

มยองนัง : ปกติตื่นมาตอนเช้า ทำอะไรกันเหรอ ห้ามตอบว่านั่งนะ ไม่งั้นมยองนังมีโกรธ =_=’’            CRAZE:  มยองนังสุดที่รักขา เค้าไม่นั่งหรอก เขานอนต่อ(โกรธหนักกว่าเก่าอีก -_-)

มยองนัง : แล้วมาเริ่มสร้างสรรค์นางเอกสุดฮอต พระเอกสุดหล่อให้เราได้อ่านกันยังไงจ๊ะเนี่ย *0*     CRAZE : เวลาคิดหน้านางเอกก็เป็นช่วงเวลาส่องกระจกค่ะ หน้านางเอกจะลอยไปลอยมา ส่วนพระเอก นี่หาได้จากตามท้องตลาดทั่วไป(พระเอกนะยะไม่ใช่ปลาทู)

มยองนัง สนใจรับมยองนังเป็นนางเอกเปล่าจ๊ะ                                                                  CRAZE:  แน่นอนค่ะ!!!(ตอบอย่างมั่นใจ และเอาอกเอาใจเต็มที่)

มยองนัง เวลาว่างชอบทำอะไรเหรอ มีงานอดิเรกรึเปล่า ของมยองนังนะ คือลั้ลลาไปในนิยายกะพระเอกหล่อๆ ทุกคนเลย อิอๆ เขิลลล -///-                                                                                    CRAZE:  เวลาว่างก็จะไม่ทำอะไรค่ะ เพราะถ้าทำไปประเดี๋ยวจะไม่ว่าง(โดนมยองนังซัดมาหนึ่งหมัด)

มยองนัง : หัวใจยังว่างกันอยู่รึเปล่าเนี่ย~ กิ๊วๆ                                                                      CRAZE:  หัวใจเค้าว่าง จะมีใครบ้างจับจอง~!!(ทุกคนเงียบกริบ)

มยองนัง :  เขียนหนังสือก็ต้องชอบอ่านหนังสือแน่นอน ชอบอ่านแนวไหนกันจ๊ะ                            CRAZE: อ่านได้ทุกแนวเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะอ่านเกี่ยวกับเรื่องครีเอต จะชอบที่สุด

มยองนัง :  ก่อนนอนทำอะไรอ่ะ ที่ไม่ใช่หลับตาน่ะ -3- (ขอมยองนังดักคออีกจิ๊ดนึง หนุกจังเลย \>o</) CRAZE:  ก่อนนอนก็จะนั่งค่ะ(เอาข้างบนมาใช้ซะเลย!)

มยองนัง :  ถ้าให้เราอ้อนนักอ่าน แต่ว่าห้ามใช้ “รักเราน้อยๆ แต่รักนานๆ” จะใช้อะไรแทนเหรอจ๊ะ    CRAZE:   หนังสือเล่มนี้ลง ณ หน้าทอง คนอ่านรักคนอ่านหลง คนแต่งสวยด้วย ทุกคนรวยจงเจริญค่ะ

มยองนัง :  ก่อนจากวันนี้ ฝากอะไรถึงเพื่อนๆ นักอ่านกันหน่อยสิจ๊ะ                                           CRAZE:  ก็คงจะไม่พ้นฝากนิยายเช่นเดียวกับทุกๆคน ขอให้ติดตามต่อไปเรื่อยๆ อย่างทิ้งกันกลางคันนะตัวเอง และก็อยากให้การอ่านนิยายเป็นการผ่อนคลายความเครียดไม่ว่าจะมาจากการเรียน หรือการเล่น(ซึ่งเป็นประจำ) ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ หากอยากพูดคุยกันตามประสาชาวป่าชาวดอยก็ http://noolekcrazy.hi5.com หรือจะส่งเมล์มาที่นี่noolekcraze@hotmail.com ก็ไม่มีปัญหาเน้อ ตอบทุกคนชัวร์ป้าบ!! รักนะด๊วบๆ