ฟิลเตอร์สินค้า

CRAZE

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนนสูงสุด
  • grid
  • list

แสดง 1 ถึง 8 จาก 8 รายการ

ลด 14%
The Seven Year Itch อาถรรพ์เลขคี่ 7 ปีโดนใจ Quick View

169.00

145.34 บาท

ลด 20%
Sixth Dream ฝันนี้เกือบร้ายฯ Quick View

115.00

92.00 บาท

ลด 20%
Dark Land มิติข้ามหัวใจยัยสโนว์ไวท์ฯ Quick View

105.00

84.00 บาท

ลด 14%
A Lie Diary รักไม่หลอกแค่หยอกเล่น Quick View

149.00

128.14 บาท

ลด 14%
Tic Toc! นาฬิกาลับ จับเวลาหัวใจ Quick View

159.00

136.74 บาท

ลด 14%
The Seven Year Itch อาถรรพ์เลขคี่ 7 ปีโดนใจ Quick View

149.00

128.14 บาท

 

ประวัติ และแนะนำตัวนักเขียน

ชื่อ: สุรีย์ฉาย   แก้วเศษ

นามปากกา: CRAZE

 

มยองนัง : สวัสดีจ้า~ วันนี้มยองนังคนสวยรับเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สดๆ เองเลย~ ว่าแต่หน้าตาดีๆ แบบนี้เป็นใครกัน แนะนำตัวกันหน่อยนึง >0</                                                                                         CRAZE:  >_< (นั่งเขินบิดไปมาเพราะโดนชมว่าหน้าตาดี)  หนูเล็กเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ตัวเล็ก และสวยมาก(-_-)

มยองนัง :   นามปากกานี้ ท่านได้แต่ใดมา                                                                            CRAZE: เรื่องนี้มีที่มาซึ่งยาวมาก หากท่านไม่อยากฟังแต่เราก็จะเล่าให้ฟัง นามปากกานี้เฮาได้ในวิชาสังคมศึกษา ซึ่งนั่งหลับอยู่ดีๆ อาจารย์ก็ปลุกด้วยคำว่ายัยเครซ ซึ่งตื่นมาหน้าตาก่งก๊ง แล้วมอบรอยยิ้มให้ นึกว่าโดนชม แต่พอรู้ศัพท์ก็เข้าใจเป็นถ่องแท้ทีเดียว

มยองนัง :  หน้าตาปิ๊ง แก้มใสกันขนาดนี้ ยังเรียนอยู่กันรึเปล่าจ๊ะ                                               CRAZE:  คนอาจจะเข้าใจผิดนึกว่าเพิ่งขึ้นม.1 เพราะหน้าเด็กขนาดนี้ แต่ความจริงปีนี้ก็กำลังเตรียมเอนท์ฯค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เรียกเอนสะท้านเสียแล้ว แต่ก็พูดๆไปเพราะคำมันติดปาก

มยองนัง : ปกติตื่นมาตอนเช้า ทำอะไรกันเหรอ ห้ามตอบว่านั่งนะ ไม่งั้นมยองนังมีโกรธ =_=’’            CRAZE:  มยองนังสุดที่รักขา เค้าไม่นั่งหรอก เขานอนต่อ(โกรธหนักกว่าเก่าอีก -_-)

มยองนัง : แล้วมาเริ่มสร้างสรรค์นางเอกสุดฮอต พระเอกสุดหล่อให้เราได้อ่านกันยังไงจ๊ะเนี่ย *0*     CRAZE : เวลาคิดหน้านางเอกก็เป็นช่วงเวลาส่องกระจกค่ะ หน้านางเอกจะลอยไปลอยมา ส่วนพระเอก นี่หาได้จากตามท้องตลาดทั่วไป(พระเอกนะยะไม่ใช่ปลาทู)

มยองนัง สนใจรับมยองนังเป็นนางเอกเปล่าจ๊ะ                                                                  CRAZE:  แน่นอนค่ะ!!!(ตอบอย่างมั่นใจ และเอาอกเอาใจเต็มที่)

มยองนัง เวลาว่างชอบทำอะไรเหรอ มีงานอดิเรกรึเปล่า ของมยองนังนะ คือลั้ลลาไปในนิยายกะพระเอกหล่อๆ ทุกคนเลย อิอๆ เขิลลล -///-                                                                                    CRAZE:  เวลาว่างก็จะไม่ทำอะไรค่ะ เพราะถ้าทำไปประเดี๋ยวจะไม่ว่าง(โดนมยองนังซัดมาหนึ่งหมัด)

มยองนัง : หัวใจยังว่างกันอยู่รึเปล่าเนี่ย~ กิ๊วๆ                                                                      CRAZE:  หัวใจเค้าว่าง จะมีใครบ้างจับจอง~!!(ทุกคนเงียบกริบ)

มยองนัง :  เขียนหนังสือก็ต้องชอบอ่านหนังสือแน่นอน ชอบอ่านแนวไหนกันจ๊ะ                            CRAZE: อ่านได้ทุกแนวเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะอ่านเกี่ยวกับเรื่องครีเอต จะชอบที่สุด

มยองนัง :  ก่อนนอนทำอะไรอ่ะ ที่ไม่ใช่หลับตาน่ะ -3- (ขอมยองนังดักคออีกจิ๊ดนึง หนุกจังเลย \>o</) CRAZE:  ก่อนนอนก็จะนั่งค่ะ(เอาข้างบนมาใช้ซะเลย!)

มยองนัง :  ถ้าให้เราอ้อนนักอ่าน แต่ว่าห้ามใช้ “รักเราน้อยๆ แต่รักนานๆ” จะใช้อะไรแทนเหรอจ๊ะ    CRAZE:   หนังสือเล่มนี้ลง ณ หน้าทอง คนอ่านรักคนอ่านหลง คนแต่งสวยด้วย ทุกคนรวยจงเจริญค่ะ

มยองนัง :  ก่อนจากวันนี้ ฝากอะไรถึงเพื่อนๆ นักอ่านกันหน่อยสิจ๊ะ                                           CRAZE:  ก็คงจะไม่พ้นฝากนิยายเช่นเดียวกับทุกๆคน ขอให้ติดตามต่อไปเรื่อยๆ อย่างทิ้งกันกลางคันนะตัวเอง และก็อยากให้การอ่านนิยายเป็นการผ่อนคลายความเครียดไม่ว่าจะมาจากการเรียน หรือการเล่น(ซึ่งเป็นประจำ) ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ หากอยากพูดคุยกันตามประสาชาวป่าชาวดอยก็ http://noolekcrazy.hi5.com หรือจะส่งเมล์มาที่นี่noolekcraze@hotmail.com ก็ไม่มีปัญหาเน้อ ตอบทุกคนชัวร์ป้าบ!! รักนะด๊วบๆ

 

 

loading