ตัวเลือกสินค้า

เกรียงไกร กาญจนะโภคิน

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 6 จาก 6 รายการ

เริ่มชีวิตเถ้าแก่ตั้งแต่อายุ 26 ปี ด้วยเงินทุน 60,000 บาท ทำงานด้วยตัวเองมาตลอด ไม่เคยมีที่ปรึกษา ไม่เคยไปของานเพื่อน ทำทุกอย่างด้วยสมองที่ฉลาดบ้างโง่บ้าง เริ่มต้นธุรกิจจากไม่รู้ว่าจะเรียกงานที่ตัวเองทำว่าอะไรดี จนวันนี้ธุรกิจของผมก้าวมาเป็นบริษัทมหาชน เป็นบริษัทอีเว้นต์อันดับ 7 ของโลก อันดับหนึ่งของเมืองไทย ในปี 2012 มีสาขาอยู่ในพม่า เวียดนาม กาตาร์ และดูไบ

ก้าวเล็กๆ ทีละก้าว ก้าวไปอย่างมั่นคง เรียนรู้ทุกอย่างทุกวัน และไม่เคยเชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองทำอยู่คือสิ่งที่ดีที่สุด มันต้องมีสิ่งที่ดีกว่าเสมอ ผมชอบทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน คุณจึงเห็นผมเขียนหนังสือ (หนังสือเรื่อง "กลับหัวคิด สร้างธุรกิจพันล้าน" เป็นเล่มที่ 4 ของเขาแล้ว ผลงานเขียนก่อนหน้านี้ ได้แก่ "Event Marketing" ของสำนักพิมพ์ BrandAgebooks, "Interactive Communications" ของสำนักพิมพ์ Bizbook และ" Event Marketing" ของสำนักพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ) นอกจากนั้นยังเป็นวิทยากรให้บริษัทต่างๆ เป็นคอลัมน์นิสต์ตามหนังสือพิมพ์ต่างๆ เป็นอาจารย์ตามมหาวิทยาลัยชั้นนำ เป็น Board of Director หลายบริษัท และเป็นมือเบสของวงดนตรี Tony and the Gang ที่เล่นกับน้องๆ ที่อินเด็กซ์ แต่สิ่งหนึ่งที่ชอบทำมากที่สุดคือเป็นครีเอทีฟ ที่ได้คิดอะไรที่ไม่มีใครคิดมาก่อน คิดสิ่งที่ต่างออกไปจากคนอื่น และโชคดีคือเป็นงานที่เขารักก็เลยทำมันแบบไม่เคยรู้สึกเบื่อ ตื่นมาก็อยากมาทำงาน อยากทำมันทุกวัน ไม่ต้องมีวันหยุดก็ได้ เพราะยิ่งคิดก็ยิ่งมีความสุข

เขาไม่เคยมีโชคในการทำงานหรือชีวิตส่วนตัว ทุกอย่างในชีวิตของเขาแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและแรงงาน แต่สิ่งที่ทำให้เขามีวันนี้ได้คือการที่ได้ทำในสิ่งที่เขารัก เขาก็เลยทำมันอย่างทุ่มเทและ Never stop thinking

แบ่งปันข้อมูลและฝากคำถามได้ที่ www.facebook.com/IndexCreative หรือ Twitter : @Kreingkrai