ตัวเลือกสินค้า

แสตมป์เบอรี่

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 76 จาก 76 รายการ

ประวัติ และแนะนำนักเขียน

ชื่อ :พิไลมาศ  ค้ำชู

นามปากกา :แสตมป์เบอรี่

มยองนัง : สวัสดีจ้า~ วันนี้มยองนังคนสวยรับเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สดๆ เองเลย~ ว่าแต่หน้าตาดีๆ แบบนี้เป็นใครกัน แนะนำตัวกันหน่อยนึง >0</

แสตมป์เบอรี่ : สวัสดีค่า แสตมป์เบอรี่เองนะคะ เรียกสั้นๆว่า แตมรี่ ก็ได้ค่ะ หลงรักการเขียนนิยายเป็นชีวิตจิตใจ แต่รักคนที่ชอบอ่านนิยายเรามากกว่าชีวิตอีกนะคะ เว่อร์ซะไม่มี 5555+

มยองนัง : นามปากกานี้ ท่านได้แต่ใดมา 

แสตมป์เบอรี่ : ก็ชอบสะสมของใช้ลายสตรอเบอรี่น่ะค่ะ เพราะมันน่ารักมากๆ มีตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันกางเกงใน เลยเอามาผสมกับชื่อเล่นตัวเองว่า แตมป์ กลายเป็นแสตมป์เบอรี่สุดแสนเปรี้ยวซ่าก๋ากั่นเนี่ยแหละจ้ะ (ไม่ค่อยเลย 555+)

มยองนัง : หน้าตาปิ๊ง แก้มใสกันขนาดนี้ ยังเรียนอยู่กันรึเปล่าจ๊ะ

แสตมป์เบอรี่ : แหม...ถามอะไรอย่างนี้ จบมาได้สักพัก(ใหญ่ๆ)แล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่หยุดยั้งเรื่องการเรียนนะคะ ตอนนี้กำลังเรียนรู้การใช้ชีวิตในโลกกว้างอยู่จ้า อิๆๆ ^O^

มยองนัง : ปกติตื่นมาตอนเช้า ทำอะไรกันเหรอ ห้ามตอบว่านั่งนะ ไม่งั้นมยองนังมีโกรธ =_=’’

แสตมป์เบอรี่ : งั้นยืนแทนได้มั้ย อ่ะหลอกๆๆ 555+ ก็ทำกิจวัตรประจำวันตามปกติทั่วไปแหละจ้ะ หลังจากนั้น ก็เปิดคอม เข้าเวบแจ่มใส เช็คเรทติ้ง แล้วก็เช็คเมล ตอบเมลน้องๆ แล้วก็แต่งนิยายจ้า (อันนี้เฉพาะวันที่ขยันนะคะ ถ้าขี้เกียจก็ นอนดูทีวี ดูหนัง แล้วก็เที่ยวกระจาย 55+)

มยองนัง : แล้วมาเริ่มสร้างสรรค์นางเอกสุดฮอต พระเอกสุดหล่อให้เราได้อ่านกันยังไงจ๊ะเนี่ย *0*

แสตมป์เบอรี่ : เริ่มจากอ่านหนุ่มฮอตสาวเฮี้ยวฯของสนพ.แจ่มใสเนี่ยแหละค่ะ แล้วกรี๊ดดดมากๆ คิดว่าถ้านิยายวัยรุ่นไทยเป็นแบบนี้บ้างคงจะดี น่าสนุก แต่ช่วงนั้นยังไม่ค่อยมีนิยายแนวนี้ออกมา ก็เลยลงมือแต่งเองซะเลย อยากเป็นผู้บุกเบิกว่างั้น ในที่สุดก็ได้มาเป็นนักเขียนไทยแนววัยรุ่นคนแรกของแจ่มใสสมใจเลย ปลื้มมากมาย เย่ๆ >O<

มยองนัง : สนใจรับมยองนังเป็นนางเอกเปล่าจ๊ะ

แสตมป์เบอรี่ : โอ๊ย...ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดจ้ะ เพราะนางเอกของแตมรี่ต้อง น่ารัก ไร้เดียงสา สดใส ใจซื่อ มือสะอาด ขาดความรัก คึกคักตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง ซึ่งมยองนังขาดคุณสมบัติมากๆ แก่เหี่ยว เปลี่ยวตลอดเวลาอย่างมยองนัง ไม่เข้าสเปคของพระเอกดิช้านนแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม!!!

มยองนัง : เวลาว่างชอบทำอะไรเหรอ มีงานอดิเรกรึเปล่า ของมยองนังนะ คือลั้ลลาไปในนิยายกะพระเอกหล่อๆ ทุกคนเลย อิอๆ เขิลลล -///-

แสตมป์เบอรี่ : ว่างๆก็คงทะเลาะตบตีกับมยองนังแย่งหนุ่มๆคืนเนี่ยแหละจ้ะ แตมรี่ไม่ยอมให้ผู้ชายของตัวเองไปเกลือกกลั้วพัวพันกับแม่นางร้อยเล่ห์มารยาอย่างมยองนังแน่ๆ (กรี๊ดดด โดนดองนิยายแน่เลยช้านนน TOT) งั้นเปลี่ยนเป็น อ่านนิยาย ดูซีรีส์ ดูทีวี เล่น hi5 ก็ได้จ้ะ ^O^

มยองนัง : หัวใจยังว่างกันอยู่รึเปล่าเนี่ย~ กิ๊วๆ

แสตมป์เบอรี่  : ไม่ว่างแล้วค่า เพราะห้องซ้ายมีจีซัส ห้องขวามีไอค์ ห้องล่างมีคิดส์ ห้องบนมีโซล แล้วห้องย่อยๆก็มีไคซ์ ทีเซอร์ ซีเดย์ ซีโร่ ไฟร์ส เจโรม บลาๆ โอ๊ย เยอะแยะไปหมดเลย พระเอกนิยายตัวเองล้วนๆ ใครก็ได้ช่วยมากำจัดออกไปที แบ่งสรรปันส่วนห้องหัวใจให้ไม่ไหวแล้ว ฮิ้ววว >_<

มยองนัง : เขียนหนังสือก็ต้องชอบอ่านหนังสือแน่นอน ชอบอ่านแนวไหนกันจ๊ะ

แสตมป์เบอรี่ : ก็แนวรักกุ๊กกิ๊กเนี่ยแหละจ้ะ เข้ากับหน้าตาและอายุเรามากที่สุด (กล้าเนอะ) แต่ตอนนี้เริ่มปันใจให้แนวมากกว่ารักของแจ่มใสแล้ว เพราะว่ามันมีฉากโรแมนซ์เยอะดี แม้จะโดนเซนเซอร์ไปซะเกือบครึ่งเลยก็ตาม เชอะๆ (ยัยมยองนังเอาฉบับเต็มมาให้เค้าอ่านเดี๋ยวนี้เลยนะ!)

มยองนัง : ก่อนนอนทำอะไรอ่ะ ที่ไม่ใช่หลับตาน่ะ -3- (ขอมยองนังดักคออีกจิ๊ดนึง หนุกจังเลย \>o</)

แสตมป์เบอรี่ : โห ใจคอกะจะไม่ให้เล่นมุกกันเลยใช่มั้ยเนี่ย ไม่เป็นไร เก็บไว้ใช้ในนิยายก็ได้ ห้ามมาขโมยไปล่ะ อิๆ อ่ะเข้าเรื่อง ก่อนนอนก็ทำเหมือนตอนตื่นนอนแหละจ้ะ อาบน้ำ ประแป้ง แต่งตัว เปิดคอม ดูเวบ แต่งนิยาย กินจุบกินจิบอีกนิดหน่อย แล้วก็นอน (กรี๊ดดด ชีวิตฉันทำไมราบเรียบถึงเพียงนี้ TOT~)

มยองนัง : ถ้าให้เราอ้อนนักอ่าน แต่ว่าห้ามใช้ “รักเราน้อยๆ แต่รักนานๆ” จะใช้อะไรแทนเหรอจ๊ะ

แสตมป์เบอรี่: ใช้ว่า...รักเรานานๆ แต่อย่ารักน้อยๆ นะจ๊ะ จุ๊บๆ ^3^ (แถมให้)

มยองนัง : ก่อนจากวันนี้ ฝากอะไรถึงเพื่อนๆ นักอ่านกันหน่อยสิจ๊ะ

แสตมป์เบอรี่ : ฝากผลงานของแสตมป์เบอรี่สิจ้ะ ทุกเรื่องเลยน้า >O< โดยเฉพาะเรื่องของวงไซโคทุกเล่ม สนุกมากๆๆๆ ใครไม่มีเชยนะขอบอก อ้อ! ถ้าไม่สนุก ให้เอาไม้มาตีหน้าอกที่แบนแต๊ดแต๋ของมยองนังได้เลย แตมรี่อนุญาตจ้า 555+ แล้วก๋ถ้าใครอยากพูดคุยกับแสตมป์เบอรี่แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ก็เมลมาคุยได้ที่ [email protected] น้า ไม่เล่น msn นะคะ รับรองตอบทุกคน ไม่ค่อยดองไว้หรอกค่า (ดองนานสุดอาทิตย์เดียวเอง T^T) ส่งมาคุยกันนะ รักทุกคนค่ะ จุ๊บๆๆ^3^