ตัวเลือกสินค้า

เจ้าปลาน้อย

เรียงตาม แนะนำ

  • เรียงตาม แนะนำ
  • เรียงตาม ราคาขาย
  • เรียงตาม วันที่ขาย
  • เรียงตาม ชื่อสินค้า
  • เรียงตาม ขายดี
  • เรียงตาม ให้คะแนน

แสดง 1 ถึง 39 จาก 39 รายการ

เจ้าปลาน้อย นักเขียนเจ้าของผลงาน นิยายแนวยูริกระแสแรง ที่กำลังครองเทรนด์อันดับ 1!

      นักเขียนมากความสามารถ เจ้าของนามปากกา เจ้าปลาน้อย มีผลงานนิยายโด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง จนถูกนำมาทำเป็นซีรีส์ที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นกระแสขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในขณะนี้ อย่างเรื่อง GAP : ทฤษฎีสีชมพู เป็นซีรีส์ยูริ (Girl's Love) เรื่องแรกของไทย ที่ผลิตโดย IDOLFACTORY ซึ่งถือเป็นผลงานสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนความหลากหลายทางเพศ LGBTQ ให้ก้าวไปอีกขั้น

สรุปข้อมูล เจ้าปลาน้อย

แนวที่แต่ง : นิยายยูริ นิยายรัก โรแมนติก
เรื่องแนะนำ : GAP ทฤษฎีสีชมพู , Dream คิมหันต์...ฉันฝันถึงเธอ, MATE เพื่อนรัก
ผลงานถูกนำมาทำเป็นซีรีส์ : GAP ทฤษฎีสีชมพู, Dream คิมหันต์...ฉันฝันถึงเธอ

 

 

รีวิวฉบับสั้นๆ และเรื่องย่อ นิยายยูริเรื่องดังของ เจ้าปลาน้อย ที่พลาดไม่ได้

     ผลงานของ เจ้าปลาน้อย ที่เราๆ ทุกคนติดนิยายเธอกันงอมแงม มาตั้งแต่ครั้งที่เธอเขียน นิยายรักโรแมนติก ให้แจ่มใส ตอนนี้เจ้าปลาน้อยโลดแล่นเป็นนักเขียนอิสระแล้วและเธอมาพร้อมกับ นิยาย Yuri มากมาย ที่บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าอ่านทั้งนั้น โดยเฉพาะ GAP ทฤษฏีสีชมพู ที่โด่งดังจนถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ แนว Slice of life เน้นความแตกต่างทั้งอายุและสถานะทางสังคมของนางเอกทั้งสองคน อ่านแล้วต้องอมยิ้มในความน่ารักของทั้งหม่อมสามและม่อน ที่มาเจอกันด้วยการเป็นเจ้านายและลูกน้อง ง้องอนกันอะไรกัน สู่สถานะคนรู้ใจ ความกุ๊กกิ๊กปนความเด๋อด๋าของทั้งคู่ทำให้อ่านไปยิ้มไปได้ไม่ยากเลย โดยเฉพาะคณะเพื่อนของคุณสามที่ชวนให้ตกหลุมรักพวกนางมากเป็นพิเศษอีกด้วย 

     และยังมีภาคต่อ ซึ่งก็คือ GAP รักนิรันดร์ เรื่องราวของคุณสามและม่อน ในอีก 5 ปีต่อมา แน่นอนว่าความรักของพวกเธอยังแนบแน่นไม่จาง แต่โชคชะตาก็ดันมาเล่นตลก โยนอุปสรรคชิ้นโตให้ทั้งสามและม่อนต้องก้าวผ่านให้ได้ บอกเลยว่าเล่มต่อเล่มนี้ ไม่ได้มาแค่ตอนพิเศษฟินๆ เท่านั้น ..แต่ยังจัดหนัก จัดเต็ม ความดราม่าดราใจ
เอาซะตอนอ่านนี่น้ำตาอาจจะไหลจนจะเป็นสายเลือดได้โดยไม่รู้ตัว ..อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีแค่ความดราม่าแน่นอน ..ความกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ฟีลกู๊ดก็ยังเต็มที่ด้วยเช่นกัน
ถือว่าเป็นภาคต่อที่สมศักดิ์ศรี จนสามารถเอาไปทำเป็นซีรีส์ได้อีกเรื่องเลยทีเดียว

 

ติดตามผลงานของ เจ้าปลาน้อย อย่างใกล้ชิดได้ที่


Facebook : https://www.facebook.com/Chaoplanoy 
Twiiter : https://twitter.com/chao_planoy 

loading