พิเศษ! เมื่อช้อป E-Book รับฟรี! พรีเมี่ยมสุดคุ้มตามเงื่อนไขที่กำหนด
วันที่ 28 มี.ค. - 8 เม.ย. 67

 

เงื่อนไขการรับของพรีเมี่ยม

*1 สิทธิ์ / 1 ใบเสร็จ

*เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อ Book และ E-Book ผ่าน Naiin.com และผู้ใช้ระบบ Android ที่ซื้อ E-Book ผ่านแอปนายอินทร์ เท่านั้น (ลูกค้าระบบ iOS สามารถสั่งซื้อบน Naiin.com เพื่อรับของพรีเมี่ยม)

*เฉพาะสินค้าประเภท Book, E-Book, E-Magazine และเรื่องที่ร่วมรายการเท่านั้น

*โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. - 8 เม.ย. 67

*พรีเมี่ยมจัดส่งฟรีผ่านช่องทางขนส่งเอกชนเท่านั้น ลูกค้าสามรถเลือกวิธีการจัดส่งโดยขนส่งเอกชนได้

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 


 

เงื่อนไขการใช้คูปอง

1. โค้ดส่วนลดนี้ใช้ได้กับสินค้าประเภท E-Book เท่านั้น!

2. โค้ดส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสมาชิก naiin.com เท่านั้น

3. โค้ดส่วนลดนี้ใช้ได้ 1 คูปองต่อ 1 ใบเสร็จต่อ 1 สมาชิก

4. 1 คูปองสามารถใช้ได้คูปองละ 1 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2567 และสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ที่ naiin.com และ naiin app เท่านั้น

5. โค้ดนี้เป็นโค้ดส่วนลดแบบ On Top สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้

6. ผู้ใช้ระบบ iOS สามารถใช้ส่วนลด E-Book ได้บน www.naiin.com เท่านั้น

7. โค้ดส่วนลดนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นๆ ได้

8. โค้ดส่วนลดดังกล่าวไม่สามารถใช้กับ สำนักพิมพ์ห้องสมุดดอตคอม, สำนักพิมพ์ลูกองุ่น, สยามอินเตอร์คอมิกส์, สยามอินเตอร์บุ๊คส์, Siam Inter Comics, ซีเอ็ดยูเคชั่น, เชนจ์พลัส Change+, Fuurin (ฟูริน), Unicorn ยูนิคอร์น, พระจอมเกล้าลาดกระบัง, วิสดอมเวิลด์,WISDOM, สกายบุ๊กส์, NABU และ TAISEI BOOKS

9. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ www.naiin.com

 


 

รายการ E-Book ยกเว้น

*สำนักพิมพ์ยกเว้นโปรโมชั่นส่วนลด

ห้องสมุดดอตคอม, สำนักพิมพ์ลูกองุ่น, สยามอินเตอร์คอมิกส์, สยามอินเตอร์บุ๊คส์, Siam Inter Comics, ซีเอ็ดยูเคชั่น, เชนจ์พลัส Change+, Fuurin (ฟูริน), Unicorn ยูนิคอร์น, พระจอมเกล้าลาดกระบัง, วิสดอมเวิลด์,WISDOM, สกายบุ๊กส์, NABU, TAISEI BOOKS, บ้านและสวน, Levon, Peony, Camellia Novel, Pine และ Amarin Academy

 

*รายการ E-Book ยกเว้นโปรโมชั่นส่วนลด

Sin room ห้องห้ามรัก, เจ้าสาว(ไม่)สมยอม, เจ้าสาว(ไม่)ไร้รัก, เจ้าสาว(ไม่)เดียงสา, ไฟสวาทซ่อนรัก, รักในรอยราคี, รอยตราร้อยใจ, แสงมุกระบายรัก, ดอกแก้วลวงใจ, เล่ห์รักพรางสิเน่หา, สมใจรัก, ละมุนละม่อมตะล่อมรัก, ประนีประนอมยอมรัก, มะรุมมะตุ้มอุ้มรัก, พะเน้าพะนอรอรัก, พิรุณพ่ายเพลิง, ก็แค่เจ้าสาวที่คุณไม่เคยรัก, ความจริงแล้วหนูคือลูกสาวประธานบริษัท, หม่ามี้ขาคืนดีกับคุณป๋าเถอะ, เมียร้างรัก, เมียหมอนัท, เจ้าสาวของคุณเอื้อ, สะกดรักลวงใจ, ดอกไม้ในกาลเวลา, ดนตรีรักจังหวะใจ ยัยแตงหวาน, สืบรักทะเลใจ (In Love, in Summer), พิศวาสร้อนอ้อนรักมาเฟียหนุ่ม, รักได้ไหม i love you, ร้อยเสน่หา, เพราะใจที่รักเธอ,รู้แค่นี้ประหยัดภาษีหลักล้าน, ที่ยอมให้รักได้ แค่ร่างกายเท่านั้นแหละ 5, ทำไงดีเกมนี้นางร้ายน่ารัก 5, Cinderella is dead ซินเดอเรลล่าตายแล้ว, ลูกแมวน้อยที่น่ารักของฉัน 1, AnAn มาเป็นคู่ขากันไหม? เล่ม 1-19 และเคหาสน์สตรีชุดแดง

 

*รายการ E-Book ยกเว้นโปรโมชั่นส่วนลด สำนักพิมพ์เครืออมรินทร์

พนมเทียน, My Sunshine แสงตะวันกลางใจ, Boss & Me มื้อนี้มีรัก, Blazing Sunlight ดั่งตะวันฉายฉาน, You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ, ถึงจะอยู่บ้านก็ยังอยากกลับบ้าน, ดูจิตหนึ่งพรรษา, นิพพานชั่วพริบตา, ทุบเปลือก ทำลายเมล็ด, เวยเวย ยิ้มนิดพิชิตใจ, อย่ารบกวนการเรียนของฉัน, มังกรผู้พิชิต หงส์คู่บัลลังก์ เล่ม 1, มังกรผู้พิชิต หงส์คู่บัลลังก์ เล่ม 2, SET ชุดมังกรผู้พิชิต หงส์คู่ฯ เล่ม 1-2, กุหลาบกลางมรสุม, EICU 48 ชั่วโมงรัก, ผมพูดไม่ได้ว่าใครคือฆาตกร, เพราะเธอตายบนโซฟาตัวนั้น, ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ, ถึงจะอยู่บ้านก็ยังอยากกลับบ้าน, จงอย่าหวั่นไหวไปกับทุกสิ่งที่เกิด, เมื่อเข้าใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัวก็จะเข้าถึงหัวใจเราเอง, ใช้ชีวิตง่าย ๆ ก็สบายใจเหมือนกันนะ, จุดเปลี่ยนของชีวิตเกิดขึ้นเมื่อใจเราเคลื่อนไหว, เธอไม่ได้ผิดอะไร แค่อยากให้เข้าใจว่ากำลังเติบโต, ทำไงได้ ก็งานต้องเสร็จวันนี้นี่นา, สวัสดี คนสำคัญ, อาหารเช้าคอยบอกเราว่า "วันนี้เริ่มขึ้นแล้วนะ", ความสุขไม่ต้องสมบูรณ์แบบ, ตกลงฉันร้องไห้เพราะเศร้า หรือหิวกันแม่, อย่าลืมว่าเรามีวันนี้ได้แค่วันเดียวเท่านั้น, จงอย่าหวั่นไหวกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น, เมื่อเข้าใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัวก็จะเข้าถึงหัวใจเราเอง, พันครั้งที่หวั่นไหวกว่าจะเป็นผู้ใหญ่, เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด, เธอไม่ได้ผิดอะไร แค่อยากให้เข้าใจว่ากำลังเติบโต, นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้คุยกับตัวเองอย่างเปิดใจ, ไม่ต้องทำเหมือนทุกวันโอเคก็ได้นิ, ทะลุมิติไปเป็นแม่เลี้ยงใจร้ายของลูกสี่คน เล่ม 1-4 , บ้านของหัวใจไม่ได้มีอยู่ทั่วไปบนโลกใบนี้, คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์กังหันทดน้ำ, คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์หน้ากากมหัศจรรย์ เล่ม 1 - 2 , SET คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์หน้ากากมหัศจรรย์ เล่ม 1-2, นักสืบสื่อวิญญาณ, คดีฆาตกรรมในบ้านสิบเหลี่ยม และ คดีฆาตกรรมในคฤหาสน์แมวดำ

 

- ทั้งนี้รายการหนังสือยกเว้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า