ห้องแห่งการเรียนรู้ สร้างสรรค์การอ่านเพื่อเด็กไทย : ร้านนายอินทร์ ร่วมแบ่งปันความรักต่อยอดความรู้ให้กับน้องๆ ในโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องสู่ปีที่ 11 โดยในครั้งนี้ บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด นำทีมโดยผู้บริหาร คุณถนัด ไทยปิ่นณรงค์ และคุณ

ระพี อุทกะพันธุ์  มอบห้องสมุดร้านนายอินทร์เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ให้กับโรงเรียนประชาสามัคคี อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัด พระนครศรีอยุธยา  ทั้งนี้ได้มอบหนังสือเสริมสร้างความรู้ พร้อมทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนแก่น้องๆ 5 โรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ประสบอุทกภัยในปี 2554 ซึ่งได้แก่โรงเรียนประชาสามัคคี,โรงเรียนวัดกลาง,โรงเรียนวัดไก่เตี้ย,โรงเรียนพรพินิตพิทยาคารและโรงเรียนวัดช้าง รวมมูลค่ากว่า 660,392 บาท โดยมีคุณวิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาร่วมเป็นประธานเปิดห้องสมุด และรับมอบ ณ โรงเรียนประชาสามัคคี เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา 

                โดยกิจกรรมภายในงานมีการเลี้ยงอาหารกลางวัน เล่นเกมส์และร่วมมอบอุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆ โดยทีมงานจากร้านนายอินทร์และศิลปินชื่อดังอย่าง พัดชา AF , มิณณ์และอลิส จากค่ายRS ที่มาร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆนักเรียนในครั้งนี้ด้วย

                สำหรับโรงเรียนใดมีความประสงค์รับบริจาคหนังสือเพื่อให้น้องๆได้อ่าน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2423-9999 ต่อ 6444  และทุกท่านสามารถแสดงความจำนงค์ร่วมบริจาคเงิน หรือหนังสือให้น้องๆร่วมกับเราได้ที่กล่องรับบริจาคภายในร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ  ติดตามกิจกรรมโครงการ “ ปันความรักด้วยความรู้ ” ในครั้งต่อ ๆ พร้อมร่วมพูดคุยกับเราได้ทาง Facebook และ Twitter  หรือพบกับกิจกรรมดีๆตลอดปีได้ที่  www.naiin.com

ประมวลภาพกิจกรรมโครงการ “ปันความรักด้วยความรู้” ครั้งที่ 11 ณ โรงเรียนประชาสามัคคี จ.พระนครศรีอยุธยา

คุณระพี อุทกะพันธุ์ ร่วมมอบของจาก
ผู้สนับสนุนให้กับน้องๆนักเรียน
พัดชา AF / มิณณ์  และอลิส จาก RS
ก็มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
เหล่าศิลปินร่วมกิจกรรมกับน้องๆนักเรียน

ภาพวาดผลงานนักเรียนโรงเรียนประชาสามัคคี
มอบเป็นที่ระลึก ให้กับร้านนายอินทร์

ห้องแห่งการเรียนรู้จาก “ร้านนายอินทร์” รอยยิ้มของน้องๆ ในห้องสมุดมุมโปรด