ร้านนายอินทร์ แบรนด์ร้านหนังสือ
เปิดพื้นที่ชีวิต ให้ “ความสดใส ความสนุกสนาน” เข้าไปเบ่งบานในใจทุกคน

 naiin_bookfair_2024

จึ้งแล้ว! จึ้งอีก! แคมเปญใหม่ (อีกแล้ว) แคมเปญใหญ่รับงานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งที่ 52

          เรียกได้ว่าไม่ลดลาวาศอก กับ 5 พลังสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดนักอ่านรุ่นใหม่ รุ่นใหญ่ รุ่นไหนก็ต้องร้องทัก ด้วยดอกไม้แต่ละดอกที่โปรยปราย ประกอบเป็นภาพใหญ่ของแคมเปญการสื่อแบรนด์ “ร้านนายอินทร์” ร้านหนังสือที่ไม่เคยอ่อนข้อให้กับความสุข ความสนุกในทุกช่องว่างระหว่างบรรทัด

 

naiin_bookfair_2024

 

          ร้านนายอินทร์จัดหนักกับแคมเปญใหม่ ใหญ่ปังอลังสุด  เจาะกลุ่มนักอ่านรุ่นใหม่ รุ่นใหญ่ รุ่นไหนก็อ่านได้ งานนี้นายอินทร์มาแรง ขอแสดงความเป็นผู้นำแคมเปญร้านหนังสือที่สนับสนุนนักอ่านทุกวัย เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีความหลากหลายด้านอารมณ์และด้านความคิดเปรียบเหมือนกับดอกไม้หลากสีนานาพรรณ เหมือนกับดอกไม้ที่มีจุดกำเนิดจากเมล็ดพันธุ์เล็กๆ เจริญงอกงามตามกาลเวลา ผันเปลี่ยนกลายเป็นดอกไม้ที่งามสพรั่งด้วยความอุดมสมบูรณ์จากหนังสือเล่มโปรดที่คุณเลือกอ่าน ทำให้การอ่านหนังสือของทุกคน ทุกช่วงเวลา ทุกความรู้สึกระหว่างบรรทัดในหนังสือเล่มโปรด จะเบ่งบานในการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ไปพร้อมกัน

         ครั้งนี้ร้านนายอินทร์ชวนนักอ่านมาแสดงพลังการอ่านของตลาดทุกช่วงอายุ ด้วยการหยิบยกประเด็นความ เบ่งบานของดอกไม้มาเปรียบเทียบกับการเติบโตของทุกช่วงชีวิต  พร้อมชวนทุกคนเบ่งบานโดยแสดงตัวตนออกมาให้สุด! ในช่วงเวลาชีวิตตัวเอง กับแคมเปญ Reading like Flowers การอ่านคือดอกไม้ที่พร้อมเบ่งบาน

 

naiin_bookfair_2024

 

การอ่านหนังสือคือการปลูกดอกไม้ในใจของนักอ่านทุกคน

         โดยแคมเปญครั้งนี้ “ร้านนายอินทร์” ตีโจทย์ของการเติบโตของดอกไม้ว่า ก่อนดอกไม้จะเติบโตและเบ่งบาน ต้องมีจุดกำเนิดมาจากเมล็ดพันธุ์เล็ก ๆ ผสมการใช้ปุ๋ยชั้นยอด บวกกับความรักและการเอาใจใส่ ร้านนายอินทร์จึงอยากปลูกดอกไม้ในใจนักอ่านทุกคนด้วยการเริ่มแคมเปญ จากการแจกพรีเมียมพิเศษ ชุดปลูก “ผลิดอกออกผล” ชุดปลูกดอกไม้พิเศษที่จะมอบให้นักอ่านตลอดเดือนมีนาคม เจ้าแรก และเจ้าเดียว บนร้านหนังสือ ให้นักอ่านปลูกดอกไม้ในใจตัวเองแบบที่ตัวเองอยากจะเป็นและอยากจะโต เพื่อให้ทุกคนเติบโตและเบ่งบานไปพร้อมๆกันกับหนังสือที่ได้อ่าน จากร้านหนังสือร้านโปรด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ร้านนายอินทร์พยายามจะสื่อถึงจุดเริ่มต้นของการเติบโต เพื่อการพัฒนาไปสู่ความเบ่งบานของตัวเราเองในแต่ละช่วงวัยจากดอกไม้ที่เราปลูกในใจของตัวเราเอง

naiin_bookfair_2024

 

จากโรงเพาะต้นกล้า 104 สาขา สู่ดอกไม้แปลงใหญ่พร้อมเบ่งบานในงานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งที่ 52

         “เหล่าดอกไม้พร้อมแล้วที่จะลงแปลงใหญ่ให้มีพื้นที่ได้เบ่งบาน” กว่าดอกไม้ทุกดอกจะเบ่งบานไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะนายอินทร์พยายามคิดนอกกรอบกระโดดออกจากสิ่งเดิมๆ ชวนให้นักอ่านอินฉํ่าไปกับการอ่านที่มีมิติกว่าเดิมมากกว่าการเข้าร้านหนังสือคือประสบการณ์ที่มีหนึ่งเดียว เพราะการที่ดอกไม้จะเบ่งบานไม่จำเป็นต้องอยู่ในสวนเสมอไป การเบ่งบานความสุข ความสดใส และความสนุกสนานของนักอ่าน สามารถแสดงออกในทุกที่ ทุกเวลา โดยร้านนายอินทร์เริ่มเพาะชำต้นกล้าความสุขของนักอ่านที่โรงเพาะชำร้านนายอินทร์กว่า 104 สาขาทั่วประเทศ และเมื่อดอกไม้ครั้งนี้เบ่งบานเต็มที่แล้วเราจะนำความเติบโตนี้ลงสู่แปลงใหม่เพื่อโชว์การเบ่งบานครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งสำคัญ และครั้งแรก ที่บูทร้านนายอินทร์ B46 ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 52ฯ ชั้น LG ฮอลล์ 5-7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมเปิดพื้นที่ให้นักอ่านทุกคนมาอวดโฉมความเบ่งบานในรูปแบบที่ตัวเองเป็น ได้อย่างเต็มที่

naiin_bookfair_2024

ความหอมฟุ้งของดอกไม้ ที่พร้อมจะ ติดไม้ ติดมือ กลับบ้าน

         อีกหนึ่งความจึ้งสะพรึงความสุข สุดพิเศษกับแนวคิดที่ว่า ..  ถ้าหากนักอ่านทุกคนได้ถือดอกไม้ ติดไม้ติดมือกลับบ้าน ได้ดมกลิ่นความหอมฟุ้งของมนต์เสน่ห์ดอกไม้ในทุกช่วงเวลาที่อ่านหนังสือก็คงจะดีไม่ใช่น้อย ร้านนายอินทร์จึงขอส่งต่อความเบ่งบานผ่าน Premium Collection พิเศษ กับ Set Premium “เมาดอกไม้” และ “แสร้งว่า…” ให้นักอ่านเอากลิ่นความหอมติดไม้ติดมือกลับบ้านไป   เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,300 บาท เลือกรับ แผ่นหอม “เมาดอกไม้” แผ่นหอมที่ทำให้คุณ อ่านจนลุ่มหลง อ่านจนหลงใหล และอ่านจนหยุดไม่ได้  เมื่อซื้อครบ 2,700 บาท เลือกรับ แสร้งว่า “กระเป๋า” แสร้งว่ากระเป๋าดอกไม้ที่ให้นักอ่านถือและแบกหิ้วความสุขกลับไปตลอดเวลา และความหอมขั้นที่เหนือกว่า ซื้อครบ 4,200 บาท เลือกรับ   แสร้งว่า “ล้อลาก” ให้นักอ่านลากความเบ่งบาน ฟุ้งกลิ่นดอกไม้ พร้อมๆ กับรอยยิ้มกลับบ้านไปด้วย  


         ดอกไม้หลากกลิ่นหลากสีก็เปรียบเหมือนชีวิตที่มีหลากรสชาติ อีกหนึ่งความสุขที่ร้านนายอินทร์พร้อมส่งต่อให้กับนักอ่านทุกคนตลอดทั้งแคมเปญคือ ความสุขที่เบ่งบานกับโปรโมชันที่โดนใจ เฉพาะสมาชิกร้านนายอินทร์ (Naiin Family) ซื้อหนังสือครบ 3 เล่มลด 15% และเมื่อซื้อครบ 4 เล่มขึ้นไป ลดสูงสุด 20% และ รับคะแนน X2 เมื่อซื้อครบ 600 บาทขึ้นไปเพราะเราเชื่อว่า หนังสือทุกเล่มที่คุณเลือกสามารถสร้างพลังการอ่านที่เบ่งบานได้ตลอดเวลา แค่อ่านเท่ากับเริ่มเบ่งบานแล้ว

naiin_bookfair_2024

ก่อนจะเป็นผีเสื้อผสมเกสรที่บินละล่องท่องในมวลหมู่ดอกไม้ก็ต้องเป็น “หนอน” มาก่อน

         ดอกไม้กับหนอนใช่ว่าไม่ควรคู่กัน อีกหนึ่งความพิเศษ ไฮไลท์สำคัญนั้นคือการบริการของ “หนอนอินทร์” ตัวแทนจากนักอ่านตัวยงลงสมัครจากทั่วประเทศกว่า 500 คน ผ่านโปรเจค “หนอนอินทร์” สู่พนักงานบริการร้านหนังสือนายอินทร์ที่จะมาพร้อมกับคำว่า “ป้ายยา” และพร้อมให้การบริการกับเหล่าดอกไม้ทุกช่วงเวลาการซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์ หนอนอินทร์พร้อมส่งต่อรอยยิ้ม สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเราทุกคน เมื่อนักอ่านกำลังหาอะไร นักอ่านอยากรู้เรื่องไหน  นักอ่านต้องการอะไร “ หนอนอินทร์”  จะรีบเข้าไปบริการและให้คำตอบกับนักอ่านในทันที เพื่อสร้างความประทับใจ แสดงตัวพร้อม Service Mind เพื่อเพิ่มอรรถรส และประสบการณ์ในการซื้อหนังสือที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน  ยิ่งกว่ามิตรคือการบริการจากร้านหนังสือเพียงหนึ่งเดียว

naiin_bookfair_2024

ทิ้งทวนกับดอกไม้ดอกสุดท้าย …

         ก่อนที่นักอ่านจะปลูกดอกไม้สักดอก คงต้องใช้เวลาเนิ่นนานกว่าดอกเหล่านั้นจะเบ่งบาน อาจจะ 1 สัปดาห์ 1 เดือน หรือ 1 ปี แต่หากคุณเลือกที่จะเติบโตเป็นดอกไม้ที่เบ่งบาน ด้วยหนังสือดีๆ ชั้นเยี่ยมสักเล่มคุณจะใช้เวลาไม่นานแน่นอน  เพราะการอ่านของคุณนับจากนี้ไปพร้อมจะเบ่งบานอยู่ตลอดเวลา Reading like Flowers การอ่านคือดอกไม้ที่พร้อมเบ่งบาน เบ่งบานไปพร้อม ๆ กัน

         สุดท้ายนี้ร้านนายอินทร์เตรียมความพร้อม เตรียมสถานที่ เตรียมมอบความสุข เตรียมมอบความสดใส ให้นักอ่านทุกคนแล้ว หากคุณอยากเบ่งบานในแบบที่คุณเป็น ร้านนายอินทร์จะเป็นคำตอบของคำว่าชีวิตที่เบ่งบาน ให้นักอ่านได้ สุขสันต์ สุขขีกับความเบ่งบานของตัวเอง แล้วพบกันที่ร้านนายอินทร์ 104 สาขาทั่วประเทศ และ พื้นที่ความเบ่งบานที่ใหญ่เป็นพิเศษ ที่บูทร้านนายอินทร์ B46 ภายในงาน  สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 52 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 22 ตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. – 8 เม.ย. 67 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น LG ฮอลล์ 5 – 7 แล้วมาเบ่งบานไปพร้อมกับเรา มาเบ่งบานไปด้วยกันที่ร้านนายอินทร์ …