ร้านนายอินทร์

ถอดรหัสแคมเปญ Lucky in Read Lucky in Love #ไม่อ่านวันนี้แล้วจะสมหวังวันไหน โดย ร้านนายอินทร์
ถ้าพูดถึงความ “สมหวัง” คุณอยากสมหวังในเรื่องอะไร ?
ความรัก สุขภาพ ครอบครัว การเงิน โชคลาภ หรือ การอ่าน

 

ร้านนายอินทร์

 

          ร้านนายอินทร์มุ่งหาแคมเปญรูปแบบใหม่ที่สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับนักอ่าน เราอยากเป็นเจ้าแรกในร้านหนังสือ ที่สร้างแคมเปญจากความเชื่อและความศรัทธา มุ่งตอบสนองความปรารถนาของนักอ่านทุกคน กับแคมเปญ Lucky In Read Lucky In Love #ไม่อ่านวันนี้แล้วจะสมหวังวันไหน

 

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า  ปีที่ผ่านมากระแส “มูเตลู” ในสังคมไทยปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย ทุกเพศ ทุกวัย สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มาจากความเชื่อ ความศรัทธา และ “ความหวัง”  เหตุนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ร้านนายอินทร์อยากเปลี่ยนแปลงรูปแบบร้านในเดือน กุมภาพันธ์ เป็นแสร้ง.. เทวสถานแห่งใหม่ที่จะมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับนักอ่านทุกคน เพราะเราเชื่อว่า .. หากความหวังมาพร้อมกับหนังสือดีๆ และวัตถุมงคลปังๆ คงจะเป็นความสุขตามที่คาดหวังไว้ไม่ใช่น้อย เราอยากพานักอ่านเดินทางเข้าสู่ แสร้งว่า..เทวสถานของเราเพื่อมุ่งสู่จุดจบของความปรารถนาไปพร้อมๆ กันตลอดเดือนกุมภาพันธ์

 

ร้านนายอินทร์

 

          บ่อยครั้งที่หลายคน มีความหวัง แต่ไม่เคยสมหวัง นับตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ อยากให้คุณเดินเข้ามาที่ แสร้งว่า.. เทวสถานนายอินทร์ คุณจะพบกับ แสร้งว่า..เทพเจ้าที่รอให้คุณ ร่วมอ่านคำเคล็ดลับความสมหวังให้สมปรารถนา แสร้งว่า..เทวสถานแห่งนี้คุณจะพบกับความหวังจากเทพเจ้าหลายองค์ ไม่ว่าจะเป็น เทพเจ้าฮาวทูทรงพลัง,เทพเจ้าความรัก,เทพเจ้าใจฟู,เทพเจ้าร่ำรวย, เทพเจ้าโชคดี, เทพเจ้าฟินจิกหมอน และเทพเจ้าอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะรอให้คุณมาเปิดตำรา เปิดความสุข และสมหวังไปพร้อมๆ กัน

 ร้านนายอินทร์ 

 

          ถ้าหากนักอ่านหลายคน นึกถึง “ความสมหวัง” ก็คงไม่พ้นเรื่องการหาที่พึ่งทางจิตใจ ร้านนายอินทร์จึงหาคำตอบของที่พึ่งทางจิตใจของนักอ่านเพื่อตอบสนองความต้องการของสิ่งเหล่านี้  โดยแสร้งว่า.. เทวสถานนายอินทร์ พร้อมส่งมอบความหวังที่เต็มเปรียบไปด้วยแรงศรัทธาผ่าน การ์ด 2 องค์เทพ คือ การ์ด,วอลเปเปอร์พระพิฆเนศ และ การ์ด,วอลเปเปอร์พระแม่ลักษมี การ์ดพิเศษ ที่มีลายเดียวในโลก และกระเป๋าสีมงคลชมพูสีปังประจำปี มาพร้อมกับคาถาโดนใจ  #ไม่อ่านวันนี้แล้วจะสมหวังวันไหน พบกับวัตถุมงคลนี้ได้แล้วที่แสร้งว่า..เทวสถานนายอินทร์ เฉพาะเดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น เพราะเราคิดว่า ความพิเศษจากความหวังเป็นสิ่งที่นักอ่านของเราควรได้ครอบครอง

          หวังกันแล้วก็หวังกันไป แต่ก็คงยังสมหวังไม่พอ ร้านนายอินทร์พร้อมส่งความสุขจากแคมเปญอีกขั้นที่เหนือกว่า ผ่านกิจกรรม ใบเสร็จ(สุข)สมหวัง เพราะทุกการซื้อของนักอ่าน ต้องมีหวัง นำใบเสร็จขั้นต่ำ 500 บาท มาลุ้นเลขท้าย 2 ตัวท้ายใบเสร็จ ลุ้นรับส่วนลด 100 บาทไม่มีขั้นต่ำ (ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ร้านนายอินทร์)  และยังพบกับโปรเตล โปรโมชันของคนโปรๆ ที่จะสร้างความสุขแบบคู่ไปกับความมูเตลู พิเศษสำหรับสมาชิกเเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านนายอินทร์ สาขาที่ร่วมรายการ ซื้อนิยาย 3เล่ม ลด 15%, 4 เล่มลด 20% (โปรโมชันเฉพาะหน้าร้านนายอินทร์ที่ร่วมรายการ)

 

 ร้านนายอินทร์

 

ทิ้งท้าย “บทจบ” แต่ไม่จาก ..

มาถึงเรื่องราวท้ายบรรทัดกับแคมเปญที่อยากมอบความสุขกับ “ความสมหวัง”

          ร้านนายอินทร์ มุ่งเน้นสรรหาความสุขจากการเดินเข้าร้านหนังสือให้กับนักอ่านทุกคน จากความชอบ ความรัก ความเชื่อ และความศรัทธาของนักอ่าน ผ่านแคมเปญนี้ขึ้นมา เพื่อหวังว่า ตลอดระยะเวลาที่นักอ่านเลือกที่จะเดินเข้าร้านนายอินทร์ จนกระทั่งเดินออกจากร้านไป พร้อมหิ้วหนังสือ ยิ้มแสดงความรู้สึก ศรัทธาในความหวัง และเกิดความประทับใจในความทรงจำ ผ่านประสบการณ์การเข้าร้านหนังสือรูปแบบใหม่ ที่สร้างความสุขเล็กๆ ระหว่างการช้อป เพียงเท่านี้ก็ดีที่สุดแล้วสำหรับ ร้านนายอินทร์ ...

พบกับความสมหวังแบบมูเตลูได้ที่ร้านนายอินทร์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2567

#ไม่อ่านวันนี้แล้วจะสมหวังวันไหน #สมหวังที่ร้านนายอินทร์#ร้านนายอินทร์ #naiin #ร้านหนังสือ

 

ร้านนายอินทร์