Solo_leveling_2024_naiin

 

แฟนพันธุ์แท้สายมังฮวา มังงะ เรื่อง Solo leveling ต้องห้ามพลาด! จากมังฮวา นิยายไลท์โนเวล (Light novel) และ มังงะ (Manga) เล่มดัง สู่อนิเมะเรื่องปังแห่งปีที่พกความสนุกมาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านจอให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าดูอนิเมะยังไม่จุใจ มาเก็บรายละเอียดจากในเล่มไปอ่านต่อแบบฟิน ๆ พร้อมกันได้เลย

เรื่องราวของการต่อสู้ภายในเรื่อง Solo Leveling ที่ถูกแปลเป็นภาษาไทย และถูกเล่ามาจากปลายปากกาของนักเขียน ชู่กง ได้รับความนิยมและโด่งดังจนเป็นที่รู้จักจากแฟน ๆ มังฮวาเรื่องนี้ก็ยังถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะออนแอร์ผ่านช่องทาง Netflix แนวผจญภัย แอคชั่น แฟนตาซี ที่สายมังฮวา มังงะ และสายอนิเมะต้องรอคอยในปี 2024 นี้!!

ก่อนที่ ‘เกท’ จะปรากฏตัวในโลก มนุษย์ในสังคมนี้มีชีวิตอย่างปกติเช่นเคย ไม่มีใครคาดคิดว่าการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะมีอิทธิพลมหาศาลต่อทุกคน การปรากฏตัวของเกท เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เป็นที่น่าประทับใจและมีผลกระทบในทุกระดับของสังคม

 

‘ฮันเตอร์’ ที่ตื่นขึ้นหลังจากเหตุการณ์นี้กลายเป็นกำลังที่สามารถเอาชีวิตรอดได้ในโลกที่ต่างออกไป จนกระทั่ง ‘ซง จินวู’ ฮันเตอร์แรงก์ E ปรากฏตัว นักล่าที่ต้องเผชิญกับความอ่อนแอที่สุดในวงการ เพื่อความเป็นไปได้ที่จะดำเนินชีวิตต่อ เขาต้องใช้ความปราณีตและความรับผิดชอบต่อการต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่อันตรายที่มีทั่วไป เมื่อเขาพยายามทะลุเข้าไปในดันเจี้ยนระดับสูง เขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจากการต่อสู้กับมอนสเตอร์สองชั้น แต่ก่อนที่เขาจะได้พักผ่อน หน้าต่างภารกิจลึกลับปรากฏขึ้น ความสำคัญของภารกิจที่เขาถูกกำหนดมีความลึกลับที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจ เป็นตัวเลือกระหว่างการต่อสู้ต่อไปหรือยอมรับภารกิจและเพิ่มเลเวล จินวูตัดสินใจที่จะเริ่มเพิ่มเลเวลและต่อสู้ต่อไปสู่โลกที่มองไม่เห็นความอ่อนแอของเขา

ดังนั้น จินวูไม่ได้เป็นเพียงผู้เดียวที่ต้องเผชิญหน้ากับภารกิจลึกลับ ในขณะที่คนอื่น ๆ อาจเลือกที่จะไม่เสี่ยง นับตั้งแต่เกิด ‘เกท’ มีผู้ที่ตื่นขึ้นและเปิดโอกาสให้ตนเองเติบโตมากขึ้น ทุกคนมีเรื่องราวที่ต้องเขียนและการตัดสินใจที่ต้องทำเพื่อสู้รอดในโลกที่เต็มไปด้วยความท้าทาย

 

สายอ่านนิยาย ไลท์โนเวล >>ซื้อที่นี่<<

 

 

สายอ่านการ์ตูนมังงะ (Manga) มังฮวา (Manhwa) >>ซื้อที่นี่<<

 

ถ้าแฟนๆ คนไหนที่พลาดดูอนิเมะ Solo Leveling ไป หรือดูแล้วยังไม่เต็มอิ่ม มาเก็บรายละเอียดทุกๆ ฉาก ทุกๆ ความรู้สึก ไปพร้อมกันได้ในเล่มต่อกันดีกว่า ใครไม่สะดวกเก็บเป็นเล่ม ก็ยังมี E-book ไว้ให้เก็บในชั้นหนังสือออนไลน์ อ่านที่ไหนก็ได้ สะดวกสบายสุดๆ >>>รีบไปช้อปกันได้เลย<<<

ที่มา : https://entertainment.trueid.net/detail/16RMQLWEYYk3