ข่าวดีสำหรับนักอ่านชาวนายอินทร์ทุกท่าน โครงการช้อปดีมีคืนหรือ Easy E-Receipt กลับมาแล้วในปี พ.ศ. 2567 นี้ ระยะเวลาตั้งแต่ 1 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้นนะ

     โอกาสดี ๆ แบบนี้ช้อปได้ช้อป เล็งเล่มไหนจัดเล่มนั้นเลย แบบคติที่ว่า "ชอบก็จัดประหยัดทำไม?" เพราะการช้อปครั้งนี้เราสามารถนำ E-Receipt หรือใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax) ที่ได้จากการซื้อหนังสือ อีบุ๊กและสินค้าจาก www.naiin.com และ NaiinApp ในช่วงเวลาที่กำหนดไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 50,000 บาท เลยทีเดียว ได้ทั้งเพิ่มหนังสือเข้ากองดองเล่ม เพิ่มอีบุ๊กเข้ากองดองแบบดิจิตอล คราวนี้ดองกันสนั่นหวั่นไหวทั่วไทยกันเลยเชียวแหละคุณ 

easy_e-recipt_2024

ยังไม่หมดแค่นั้น ร้านนายอินทร์ออนไลน์ของเรายังมีโค้ดลดเพิ่มให้อีกแบบจุก ๆ ไปเลย สามารถใช้ได้กับหนังสือเล่มและ E-Book ทั้งในเว็บไซต์ www.naiin.com และ Application NaiinApp

ลด 22%*
กรอกโค้ด NAIIN3000T (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 3,000.-)

ลด 25%*
กรอกโค้ด NAIIN5000T (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 5,000.-)

*เฉพาะหนังสือเล่มและ E-Book ที่ร่วมรายการเท่านั้น พร้อมแล้วไปช้อปกันได้ที่ >>  https://www.naiin.com/promotions/3670 

เงื่อนไขโค้ด

• โค้ดส่วนลดใช้ได้กับหนังสือเล่ม และ E-Book ที่กำหนดเท่านั้น
• ใช้ได้ 1 คูปองต่อ 1 ใบเสร็จต่อ 1 สมาชิก ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 66 - 15 ก.พ. 67
• สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ที่ naiin.com และ naiin app เท่านั้น
• ผู้ใช้ระบบ iOS สามารถใช้ส่วนลด E-Book ได้บน www.naiin.com เท่านั้น
• สำหรับหนังสือเล่ม โค้ดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับนิตยสาร หนังสือพิมพ์ สินค้ารายการ Shock sale , Flashsale และสินค้า Pre-order ได้
• สำหรับ E-Book โค้ดส่วนลดดังกล่าวไม่สามารถใช้กับ สำนักพิมพ์ห้องสมุดดอตคอม, สำนักพิมพ์ลูกองุ่น, สยามอินเตอร์คอมิกส์, สยามอินเตอร์บุ๊คส์, Siam Inter Comics, ซีเอ็ดยูเคชั่น, เชนจ์พลัส Change+, Fuurin (ฟูริน), Unicorn ยูนิคอร์น, พระจอมเกล้าลาดกระบัง, วิสดอมเวิลด์,WISDOM, สกายบุ๊กส์, PHOENIX Magenta, PHOENIX-ฟีนิกซ์, NABU และ TAISEI BOOKS
• โค้ดส่วนลดสูงสุดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
• โค้ดส่วนลดนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นๆ ได้
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงและยกเลิกโปรโมชั่นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
โปรดตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ www.naiin.com

 


วิธีการขอใบกำกับภาษี ลดหย่อนภาษี 2567

สำหรับการขอใบเสร็จหรือใบกำกับภาษีรูปแบบเต็มในนามบุคคล สำหรับยื่นลดหย่อนภาษีในปีภาษี 2567 (Easy E-Reciept 2024) นี้
สามารถขอได้ด้วยตนเองผ่านขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข การขอใบกำกับภาษีสำหรับลูกค้า Naiin.com

1. Log-in เพื่อสั่งซื้อหนังสือที่หน้าเว็บไซต์ Naiin.com
2. เลือกหนังสือเล่มที่ต้องการ จากนั้นไปที่ตระกร้า
ตรวจสอบรายการ และคลิก “ดำเนินการสั่งซื้อสินค้า”
3. กรอกรายละเอียดใบเสร็จรับเงิน / Receipt address โดย กรอกให้ถูกต้อง และครบถ้วนทุกช่อง เพื่อความสะดวกในการออกเอกสารใบกำกับภาษี
เมื่อบริษัทฯ ออกใบกำกับภาษีแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ โปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดไปขั้นตอนถัดไป
**ไม่ต้องติ๊กเลือกช่อง ไม่ประสงค์จะขอรับใบเสร็จไปลดหย่อน
4. ดำเนินการชำระค่าสินค้าและบริการ

*สำหรับ หนังสือเล่ม กรุณาทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินภายใน 14 ก.พ 67 เวลา 12.00 น. เพื่อสามารถออกใบเสร็จ และจัดส่งได้สำเร็จทันในช่วงระยะเวลาโครงการ

 

ขั้นตอนการขอใบกำกับภาษี สำหรับลูกค้า Naiin App

1. Log-in เพื่อสั่งซื้อหนังสือที่ Naiin App
2. เข้าที่ การตั้งค่า เลือก ที่อยู่จัดส่ง > เลือก เพิ่มที่อยู่ในการออกใบเสร็จ **ไม่ต้องติ๊กเลือกช่อง ไม่ประสงค์จะขอรับใบเสร็จไปลดหย่อน
3. กรอกรายละเอียดใบเสร็จรับเงิน / Receipt address โดย กรอกให้ถูกต้อง และครบถ้วนทุกช่อง บันทึกที่อยู่เพื่อความสะดวกในการออกเอกสารใบกำกับภาษี เมื่อบริษัทฯ ออกใบกำกับภาษีแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ โปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดไปขั้นตอนถัดไป
4. เลือกซื้อสินค้า และดำเนินการชำระค่าสินค้าและบริการ

*สำหรับ หนังสือเล่ม กรุณาทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินภายใน 14 ก.พ 67 เวลา 12.00 น. เพื่อสามารถออกใบเสร็จ และจัดส่งได้สำเร็จทันในช่วงระยะเวลาโครงการ

*สำหรับ E-Book กรุณาทำรายการสั่งซื้อและชำระเงินภายใน 15 ก.พ 67 เวลา 23.59 น. เพื่อสามารถออกใบเสร็จ และจัดส่งได้สำเร็จทันในช่วงระยะเวลาโครงการ

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข การขอใบกำกับภาษีสำหรับสั่งซื้อ อีบุ๊ค (E-book)

สำหรับเพื่อน ๆ นักอ่านที่ดำเนินการสั่งซื้ออีบุ๊ค (E-book) และต้องการขอใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี โดยมีข้อกำหนดและเงื่อนไขดังนี้

1. การสั่งซื้อหนังสือเล่มและ E-book เพื่อใช้ลดหย่อนภาษี ต้องซื้อผ่านทาง Naiin.com และ Naiin App เท่านั้น โดย E-book ต้องชำระผ่านระบบ Android เท่านั้น
2. ไม่สามารถแก้ไข-เปลี่ยน-คืน สินค้าในคำสั่งซื้อ ที่มีการออกใบกำกับภาษีไปแล้วได้
3. หากลูกค้าไม่ได้เลือก/ใส่ข้อมูล การออกใบกำกับภาษี มาตั้งแต่แรกของการทำรายการสั่งซื้อ หรือกรอกข้อมูลผิดจะไม่สามารถขอใบกำกับภาษีย้อนได้
4. หากระบุข้อมูล เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี / ชื่อ-ที่อยู่ เข้ามาผิด และเมื่อบริษัทฯ ออกใบกำกับภาษีแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ โปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดไปขั้นตอนชำระเงิน
5. ไฟล์ e-tax จะส่งให้ลูกค้าทาง e-mail สมาชิกที่ลูกค้าลงทะเบียนทำรายการสั่งซื้อ ภายใน 1 สัปดาห์ หลังจากวันที่จัดส่งสินค้าออก
6. สำหรับ E-Book การออกใบกำกับภาษี ตามโครงการ Easy E-Receipt 2567 ต้องเป็นรายการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อย ภายในวันที่ 15 ก.พ. 67 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทยเท่านั้น เพื่อสามารถออกใบเสร็จ และจัดส่งได้สำเร็จทันในช่วงระยะเวลาโครงการ
7. การซื้อ E-book ผ่านระบบ iOS ไม่สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ เนื่องจากบริษัทแอปเปิล (Apple Inc.) เป็นบริษัทต่างประเทศ
8. กรณีซื้ออีบุ๊ค (E-book) พร้อมกับหนังสือเล่ม (Book) ใบกำกับภาษีจะใช้ที่อยู่ใบเสร็จ เดียวกันกับการสั่งซื้อหนังสือเล่ม (Book)


หมายเหตุ:

- เงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ให้เป็นไปตามประกาศของทางราชการ
- ลดหย่อนได้ตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 50,000 บาท ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร

condition_e-tax_2024

หรือจะช้อปสินค้าอื่นเพิ่มเติม ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคอื่น ๆ ก็สามารถตรวจสอบว่าร้านไหนออก EASY E-Receipt ปี 2024 ได้บ้าง ไปเช็คกันได้ที่ e-Tax Invoice (คลิก) หรือ e-Tax Invoice by Email (คลิก)