แฟนพันธ์แท้ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 และแฟนตัวยงไม่ว่าจะนิยายหรือการ์ตูน ต้องห้ามพลาด!! รวบรวมลิสต์ซีรีส์วาย และยูริสุดปังที่สร้างมาจากนิยายหรือการ์ตูนเรื่องดังที่ทุกคนต่างรอคอย จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน 

 

ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024

จะขึ้นปีใหม่ทั้งที มาหาลิสต์ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 เรื่องใหม่ๆ ไว้จิ้นล่วงหน้ากันหน่อยดีกว่า หรือถ้าใครรอซีรีส์ออนแอร์ไม่ไหว ไม่ต้องรอลุ้นให้เสียเวลา น้องอินทร์มีหนังสือนิยายหรือการ์ตูนไว้อ่านให้ฟินจิกหมอนก่อนใคร ตามไปอ่านพร้อมกันนน

 

1. วันดีวิทยา

 

               เล่มต้นด้วย นิยายวาย เรื่องแรกที่มีการเปิดตัว ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 ออกมาทาง GMM TV แล้วกระแสดีมากอีกเรื่องหนึ่ง ไม่เพียงแต่แฟนซีรีส์ที่รอคอย แฟนๆ นิยายเรื่องนี้ก็รอคอยเรื่องนี้มาทำเป็นซีรีส์อยู่เหมือนกัน ซึ่งบอกได้เลยว่า แซ่บพริก 10 เม็ด!!!! ก็ยังไม่พอ เพราะเมื่อหนุ่มเนิร์ดที่ซ่อนความแซ่บอยู่ข้างใน มาเจอกับหนุ่มฮอตปรอทแตกร่างใหญ่ จะแซ่บ จะเผ็ชขนาดไหน ไปติดตามอ่านก่อนใครได้เลย!!

               เรื่องราวของคุณหมอที่อกหักจากการบอกรักรุ่นพี่ที่ตัวเองแอบชอบมานานแสนนาน ก็เลยใช้สติที่ยังเหลือที่น้อยนิดจากการเมาคิดทบทวน และได้คำตอบว่า หาคนดีไม่ได้ ก็หาอันธพาลมาเป็นผู้ซะเลย และก็ตามคาดไปเจอกับ เด็กตัวใหญ่ และบังเอิญมีความสัมพันธ์กับนักมวย ตั้งแต่ที่ร้านสะดวกซื้อแล้วก็ได้พากันไปส่งที่บ้าน จากนั้นความเผ็ดความแซ่บก็ได้เริ่มต้นขึ้น! >>> ไปลุ้นความแซ่บพร้อมกันได้เลย <<<

 

2. ยางลบสื่อรัก

 

               ตามมาด้วย ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 เรื่องที่สอง เอามาจาก โชโจมังงะ เล่มดังที่รับรองว่าทำให้ทุกคนเขินตัวบิด และแถมยังถูกสร้างเป็นซีรีส์แล้วในญี่ปุ่นชื่อว่า ‘My Love Mix-Up’ และกระแสก็มาแรงแบบไม่มีแผ่ว จนทาง GMM TV จะนำมารีเมคกันอีกครั้ง! 

               เรื่องราวความรักของเหล่านักเรียนมัธยมปลาย ที่มีนักเรียนสาวสุดน่ารัก และสองหนุ่ม ที่มีเหตุมาจากยางลบ เมื่อนักเรียนสาวยื่นมือเข้ามาช่วย แล้วยางลบก็ตก ทำให้หนุ่มนักกีฬาประจำห้องเข้ามาช่วยเก็บ แต่บังเอิญเห็นชื่อตัวเองบนยางลบซะงั้น! ญี่ปุ่นเค้าว่ากันว่า ให้เขียนชื่อคนที่แอบชอบไว้บนยางลบ แล้วจะสมหวัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป >>> ติดตามอ่านต่อได้ในเล่มนี้เลย <<

 

3. Cherry Magic! 30 ยังซิง

 

               เรื่องที่สามก็ฮอตไม่แพ้กัน มังงะญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมจากนักอ่านสายวายทั้งหลาย จนกลายมาเป็นละครสุดฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์จากประเทศญี่ปุ่น และล่าสุดก็ถูกนำมาสร้างเป็น ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 อีกครั้ง ที่ทำให้แฟนนิยาย Cherry Magic สิ้นสุดการรอคอย! กับเรื่องราวที่จะทำให้คุณใจเต้นแรงไปกับความรักซิงๆ ของหนุ่มวัย 30! 

               มีตำนานเล่าไว้ว่า หากอายุ 30 แล้วยังซิงอยู่ คุณจะมีพลังวิเศษ!! แต่ใครจะไปคาดคิด ว่าตำนานที่เล่าต่อๆ มานั้น มันเกิดขึ้นจริง คิโยชิ อาดาจิ หนุ่มโสดธรรมดาคนหนึ่ง เมื่อถึงวันเกิดวัย 30 ของเขา เขากลับพบว่าตัวเองมีพลังวิเศษไม่ธรรมดา! นั่นก็คือ สามารถอ่านใจคนอื่นได้ด้วยเพียงการสัมผัส แต่เขาเองก็ไม่ได้อยากรับรู้ความคิดหรือความรู้สึกผู้อื่นเท่าไหร่นัก เขาเลยพยายามเลี่ยงการสัมผัสตัวกับผู้อื่น อยู่ ๆ วันหนึ่งเขาดันเผลอไปสัมผัสกับ ยูอิจิ คุโรซาวะ รุ่นพี่สุดหล่อที่ทำงานอยู่ภายใต้อาคารเดียวกันซะงั้น หรือนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความจิ้น ฟิน จิกหมอนกระจายที่กำลังจะเกิดขึ้น รุ่นพี่ยูอิจิคิดอะไรอยู่กันแน่นะ >>>ตามไปอ่านใจรุ่นพี่ไปพร้อมกันเลย<<<

 

4. โปตัวปลอม Me and Who

 

               เรื่องที่สี่ก็จัดให้ตามมาติด ๆ นิยายวายสุดโรแมนติก ชวนจิกหมอน ที่กำลังถูกสร้างเป็น ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 ที่กำลังจะมีออนแอร์ทาง WeTV ให้ชมกัน! ในเมื่อจุดแข็งของผมคือผมตายแล้วเกิดใหม่ในร่าง อาโป เยว่ ทายาทเศรษฐีพันล้าน มีคู่หมั้นเป็นถึงหม่อมราชวงศ์สุดหล่อ ส่วนจุดอ่อนก็คือ ผมถูกคู่หมั้นเขาจับได้ตั้งแต่แรกว่าไม่ใช่อาโป เยว่! เอ้า เรื่องราววุ่นวายได้เริ่มขึ้นแล้ว!

               เริ่มเรื่องราวมา นายเอกก็ได้เกิดอุบัติเหตุ และได้ไปเกิดใหม่อยู่ในร่างของ อาโป เยว่ ทายาทเศรษฐีพันล้าน ที่กำลังจะต้องหมั้น แล้วจู่ ๆ ตื่นขึ้นมาพบว่า โดนจับได้ทันทีว่าเป็นตัวปลอม เพราะพระเอกอ่านใจได้ เลยทำข้อตกลงเพื่อวางแผนล่มงานแต่งขึ้น โดยการไปอยู่ด้วยกัน คลั่งรักกันสุด ๆ ก่อนจะเลิกกันจริง แต่เรื่องราวมันไม่จบแค่นั้นหน่ะซิ มันดันไปจบที่อยู่ๆ ก็เกิดการตกหลุมรักกันจริงซะงั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ <<<มาหาบทสรุปได้ในเล่มนี้เลย

 

5. 23.5 องศาที่โลกเอียง

 

               เรื่องที่ห้าก็ปังจนฉุดไม่อยู่ ซีรีส์ยูริ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2024 นี้ ต้องเล่มนี้เลย! นิยายแนวเกิร์ลเลิฟที่เล่าถึงเรื่องราวความรักใส ๆ ของวัยว้าวุ่น ที่จะทำให้คุณอ่านแล้วอมยิ้มตาม!! ก่อนเริ่มอ่านนิยาย คุณเคยแอบปลื้มใครสักคนหรือเปล่า? ถ้ามี คุณและ 'องศา' ก็คงเหมือนกัน คนที่แอบปลื้ม นั่นก็คือ 'ซัน' ที่เป็นระดับคนดังของโรงเรียน และองศาเองก็ไม่ได้หวังที่จะมีตัวตนในสายตาอีกฝ่ายเลย แค่เล่นโทรศัพท์แล้วเผลอไปเจอรูปเค้า ก็เขินตัวบิดตัวงอแล้ว แต่ความบังเอิญที่แกนโลกเอียง ๆ ทำมุมเฉียง 23.5 องศานั้น เหวี่ยงให้ทั้งสองคนให้ได้ใกล้ชิดกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรืออะไรก็ตาม ขอบคุณน้าาา

               ในตอนแรก องศา ก็ไม่คิดหรอกว่าตัวเองจะรู้สึกอะไรกับ ซัน มากมายขนาดนี้ แต่จู่ ๆ มารู้ตัวตอนนี้แล้วจะทำอะไรได้ ถึงจะชอบมากแค่ไหน องศาก็บอกความรู้สึกของตัวเองออกไปไม่ได้อยู่ดี เพราะด้วยความที่องศาเองเป็นคนขี้อาย และเธอก็ไม่ได้มีความกล้ามากมายขนาดนั้น ที่สำคัญองศาเองเป็นผู้หญิง จะให้ไปพูดแบบนั้นได้ยังไงกันเล่า  ในเมื่อซันเอง 'ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน' เมื่อองศาของโลกยังเอียงได้ องศาของหัวใจก็คงจะเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน มาลุ้นไปกับความรู้สึกขององศาที่ไม่รู้จะปะทุออกมาให้ซันได้รับรู้เมื่อไหร่ องศาจะต้องรวบรวมความกล้าที่จะต้องพูดออกมาให้ซันได้รับรุ้อย่างไร <<<ลุ้นกับความรักครั้งนี้พร้อมกันได้แล้ว

 

6. PLUTO นิทาน ดวงดาว ความรัก

 

               ซีรีส์ยูริ ที่ทำจากหนังสือนิยาย ที่กำลังจะเกิดในปี 2024 เป็น นิยายยูริ อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ โดยจะออนแอร์ช่องทาง GMM TV ถือว่าซีรีส์และนิยายยูริ เริ่มมีกระแสนิยมขึ้นมาเรื่อยๆ ตามซีรีส์หรือนิยายวายมาติดๆ ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ นิยายอยู่แล้ว มาลุ้นไปกับความรักของ อุ้ม และ ไออุ่น สองพี่น้องฝาแฝด เมื่ออุ้มคนรักของเมย์ ต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาลในขณะที่เมย์ตาบอด ไออุ่นกำลังจะทำอะไรกับความรักของอุ้มกันนะ

               เรื่องราวของฝาแฝดคู่หนึ่ง ที่แฝดน้องสาววานให้แฝดพี่สาวไปบอกเลิกแฟนเก่า จนวันนึงแฝดน้องเกิดอุบัติเหตุจนบาดเจ็บสาหัส ทำให้แฝดพี่สาวยอมไปบอกเลิกทำตามคำขอของแฝดน้องสาว แต่เมื่อแฝดพี่สาวได้เจอกับหญิงตาบอด ทั้ง ๆ ที่คิดมาตลอดว่าแฟนเก่าแฝดน้องสาวเป็นผู้ชาย ไม่รู้ว่าด้วยความสงสารหรือความประทับใจในตัวแฟนเก่าแฝดน้องสาวกันแน่ ทำให้การบอกเลิกกลับกลายเป็นการบอกรักซะเฉย ๆ ด้วยการสวมรอยเป็นแฝดน้องสาวแทน เมื่อความรักที่ขึ้นอยู่บนพื้นฐานการโกหก ถ้าโดนจับได้ก็คงถูกโกรธและเกลียดเหมือนดาวพลูโตในระบบสุริยะจักรวาล เคยมีแต่ถูกลืมเลือนไป และการถูกลืมไปก็เท่ากับว่า 'ไม่เคยมี' <<< มาติดตามบทสรุปของเรื่องนี้ต่อได้เลย

 

7. Love Sick ชุลมุนกางเกงน้ำเงิน

 

               เดินทางกันต่อมาถึงเรื่องที่เจ็ด การกลับมาของ 'ตำนานนิยายวาย' ชื่อนี้ไม่ได้มาง่าย ๆ เพราะเรื่องนี้ถือว่าเป็นตำนานของนิยายวายในยุคอินเตอร์เน็ตแรกเลยก็ว่าได้ ที่ทำให้ นิยายวาย กลายเป็นที่รู้จัก จนเกิดมาเป็น LoveSick2024 สุดโด่งดังจนกลายมาเป็นตำนานในปัจจุบัน และถึงเรื่องนี้จะเป็นตำนานแล้ว การฉลองครบ 10 ปี ซีรีส์บอยเลิฟ จะมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ และ 15 ปีของนิยายวายที่ครองใจสายวายทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ได้ข่าวแว่วๆ ว่าซีรีส์เรื่องนี้กำลังถูกนำมาทำใหม่ขึ้นในปี 2024 นี้!!

               ความรักวุ่น ๆ ของวัยรุ่นในรั้วโรงเรียนของ ปุณณ์ กับ โน่ นักเรียนโรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง แต่ทั้งคู่ต่างก็มีแฟนของตัวเองอยู่แล้ว พวกเขาจะจัดการและเผชิญกับทัศนคติของสังคมอย่างไร และจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสองหนุ่มจากรั้วโรงเรียนกางเกงสีน้ำเงิน ต่างมีเรื่องให้ต้องพึ่งพาอาศัยกันจนเลี่ยงไม่ได้ เมื่อข้อแลกเปลี่ยนที่เคยตกลงกันไว้ได้ถูกตั้งขึ้นมาดื้อ ๆ! เขาทั้งคู่จะป้องกันตัวเองจากการตกเป็นเหยื่อได้อย่างไร <<<อ่านก่อนซีรีส์จะออนแอร์

 

8. I saw YOU in my dream คุณในฝัน

 

               เดินทางมาถึงนิยายวายเรื่องสุดท้าย! ที่กำลังจะถูกนำมาสร้างเป็น ซีรีส์วาย ยูริ ปี 2024 นี้ และออนแอร์ผ่านช่องทาง WeTV ให้สายวายได้ติดตามกัน เรื่องราวสุดหวาน ผลงานของ afterday เจ้าเก่าเจ้าเดิม ที่จะพานักอ่านฟินไปกับห้วงของความฝันของ ‘ไอย’ เมื่อจู่ ๆ พี่ชายข้างบ้าน อยู่ ๆ มาปรากฏตัวในความฝันในฐานะคนรัก บทสรุปมันจะเป็นอย่างไรกันต่อนะ

               เรื่องราวของหนุ่ม ‘ไอย’ ผู้มีความสามารถพิเศษ คือสามารถฝันเห็นเหตุการณ์เกี่ยวกับชีวิตของเขา และเหตุการณ์มักจะเกิดขึ้นจริงเสมอ แต่มีเพียงเรื่องเดียวที่เขาไม่เคยฝันถึงเลย นั่นก็คือ ‘เรื่องความรัก’ แต่จู่ ๆ คืนสิ้นปี ห้วงความฝันของเขาก็เปลี่ยนไป กลับเห็นชีวิตรักแสนอบอุ่นหัวใจที่มีร่วมกับผู้ชายที่แสนจะอ่อนโยนต่อเขา และหนุ่มคนนั้นยังเป็น ‘พี่ยู’ พี่ข้างบ้านที่เก่งแต่เรื่องกวนประสาทเขาเป็นที่หนึ่ง ซึ่งก็ต่างจากคนในความฝันอย่างสิ้นเชิง แต่ทั้ง ๆ ที่เหม็นขี้หน้าพี่เขาขนาดนั้น แต่กลับกันฝันนั้น กลับทำให้เค้าแทรกเข้ามาในหัวใจทีละน้อยแบบไม่ทันรู้ตัว เรื่องราวความรักแสนหวานของ ‘ไอย’ และ ‘พี่ยู’ จะลงเอยแบบไหน <<<ตามไปลุ้นในเล่มนี้ต่อกัน