การทำนายฝัน บอกอะไรเราได้บ้าง ความฝันอาจเป็นลางบอกเหตุหรือบอกโชค โดยที่จะมีโอกาสเกิดขึ้นเป็นจริงตามที่ฝันได้ บางคนนำไปตีเป็นเลขเสี่ยงโชคได้ บางคนฝันแม่น ๆ ก็เป็นเศรษฐีข้ามคืนเลยก็มี แล้วเมื่อคืนล่ะ คุณฝันว่าอะไร มาลองอ่านหนังสือทำนายฝันกัน

หนังสือ ตำรา ทำนายฝัน

          การทำนายฝันบอกอะไรเราได้หลายอย่าง สำหรับคนที่เชื่อเรื่องแบบนี้อาจเป็นลางบอกเหตุหรือบอกโชค อาจจะมีโอกาสเกิดขึ้นเป็นจริงตามที่ฝันได้ ถ้าตีความฝันแม่น ๆ ก็อาจได้โชคลาภก้อนใหญ่ ได้เลื่อนขั้น ทำการค้าขายเจริญรุ่งเรืองได้ เราได้ลองเลือกหนังสือตำราความฝันแม่น ๆ มาให้คุณได้ลองนำไปเทียบดู

          ไม่มีใครไม่เคยมีความฝัน แต่ที่กำลังจะพูดถึงนี้คือความฝันที่เกิดจากการที่เรานอนหลับ แต่ก็อย่างที่รู้กันใช่ว่าทุกคนจะจำความฝันได้เสมอไป เราอาจจะตื่นมากลางดึกแล้วจำความฝันได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ถ้าเกิดว่าจำได้ เราลองมาดูกันไหมล่ะ ว่าเรื่องราวความฝันที่เราได้ฝันถึงเมื่อคืนนั้นสามารถบอกอะไรเราได้บ้าง

ฝันว่าเห็นงู

ทำนายฝัน โบราณมักกล่าวไว้ว่า จะได้เจอเนื้อคู่ในคนโสด หากตั้งครรภ์ก็จะได้ลูกสาว บางตำราว่าไว้ว่าของหายจะได้คืน จะได้โชคลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีความสุขความเจริญ
เลขเด่นคือ 24, 08, 28, 48, 27

 

ฝันว่าตัวเองตาย

อย่าเพิ่งตกใจว่าจะเกิดอะไรกับชีวิตคุณ ฝันร้ายมักกลายเป็นดี ตามตำราทำนายฝันโบราณว่าไว้ว่าจะได้รับการดูแลที่ดีจากคนที่รัก มีโชคด้านการงาน ใครที่กำลังมองหางานจะได้งานและมีโชคด้านการเงินด้วยแต่ก็ให้ระวังการโดนยืมเงินเพราะอาจจะไม่ได้คืน
เลขเด่นคือ 047, 471, 711

 

ฝันว่าหมากัด

ถ้าเป็นคนท้องอาจจะได้ลูกชายที่มีวาสนาที่ดี ถ้าเป็นคนโสดจะได้พบคนที่มีฐานะดีมาเป็นแฟน จะมีโชคด้านยศฐาบรรดาศักดิ์ ได้เลื่อนยศ ตำแหน่ง แต่ถ้าด้านการค้าขายอาจมีเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีนัก
เลขเด่นคือ 10, 94, 46, 03, 16

 

ฝันว่าอุ้มเด็ก

ตามตำราทำนายฝันโบราณกล่าวไว้ว่า ถ้าฝันได้อุ้มเด็กทารกนั้นให้ระวังบริษัทงานของคุณจะมีปัญหา มีความแตกแยก และเกิดการทะเลาะกันได้ ให้อดทน ใจเย็นและมีสติจะผ่านอุปสรรคไปได้ ถ้ามีแฟนก็มีเกณฑ์ทะเลาะกันถึงขั้นเลิกรากันได้ ให้ระวังมือที่สาม
เลขเด่นคือ 0, 5, 2, 9, 1, 8

 

ฝันว่าตัดผม

ความฝันแบบนี้เป็นฝันดีที่ เพราะคุณจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ถ้าไม่สบายจะหายดี หมดเคราะห์หมดโศก มีดวงในการเสี่ยงโชค เจ้าของธุรกิจจะมีโอกาสขยับขยาย การงานจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คนโสดจะมีโอกาสพบรัก ให้ระวังเรื่องทะเลาะมีปากเสียง ด้านการเงินไม่ค่อยดีนัก มีหนี้สิน อาจเสียเงินเกี่ยวกับการสู้คดีต่าง ๆ
เลขเด่นคือ 34, 39, 31, 391, 371, 341

การทำนายความฝันเหล่านี้ไม่ใช่ว่าจะเดากันแบบไม่มีที่มาที่ไปนะ เพราะเรื่องศาสตร์แห่งความฝันนี้ได้มีหนังสือ ตำราทำนายความฝันโบราณ โดยมีผู้เขียนไว้มากมาย แต่เราขอยกมาแนะนำเล่มที่แม่นจริง เด็ดจริง มาให้คุณได้ซื้อไปอ่านกัน

หนังสือ ตำราทำนายฝัน
           หนังสือทำนายฝันโบราณเล่มนี้เป็นต้นฉบับจากตำรายุคโบราณแห่งความแม่นยำของจริง ศาสตร์ลี้ลับแห่งการค้นหาเลขนำโชค เขียนโดย อาจารย์โย บรรยงค์ และ ตองเก้า เป็นผู้เรียบเรียง ตำราเล่มนี้จะพูดถึงความฝันของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ทำให้เกิดความแตกต่างในความเชื่อของแต่ละคน โดยแปลเปลี่ยนเหตุการณ์ความฝันเป็นเลขเป็นโชค ด้วยความที่หนังสือเล่มนี้มีการแบ่งตามตัวอักษร ก-ฮ จึงทำให้อ่านง่าย มีบทสวดมนต์แก้เคล็ดความฝัน และหาสิ่งที่ต้องการได้ง่าย และไม่ว่าความฝันที่คุณเห็นคืออะไร คำตอบทั้งหมดอยู่ในหนังสือเล่มนี้แล้ว >> คลิกเลย

 

หนังสือ ตำราทำนายฝันแม่น ตีเลขเป็นโชค
           ให้ความรู้เกี่ยวกับความฝัน ฝันเวลาไหนควรตีฝันและเวลาไหนไม่ต้องตีความฝัน ฝันอะไรที่ไม่มีความหมาย ฝันวันไหนมีผลกับใคร ตารางเช็กความฝันวันที่-เดือนไหน ฝันแล้วจะดีหรือไม่ดี วิธีตีฝันให้เป็นตัวเลข การสะเดาะเคราะห์แก้ฝันร้ายให้กลายเป็นดี ตำราสังเกตเขม่นบอกเรื่องร้ายหรือดี คาถาเสี่ยงโชค รวมถึงการแปลความฝันและแก้ฝันร้ายให้กลายเป็นดี พร้อมคำทำนายความฝันเรียงตามตัวอักษร ก-ฮ >> ซื้อเล่มนี้

 

หนังสือ ทำนายฝัน ไขปริศนาเลขนำโชคพารวย
           หนังสือ ตำรา ทำนายฝัน เล่มนี้ จะรวบรวมความฝันในลักษณะต่าง ๆ เรียงตามหมวดตัวอักษร ก-ฮ ให้อ่านง่าย เข้าใจง่าย ละเอียด แม่นยำ ประกอบไปด้วย ความฝันในคำภีร์พระพุทธศาสนา วิธีแก้ฝันร้ายให้กลายเป็นดีได้ วันและเวลาฝันมีผลอย่างไร พร้อมมีเลขเด็ดให้โชคลาภและความร่ำรวย โดยได้เรียบเรียงค้นคว้ามาจากตำราโบราณซึ่งมีข้อมูลที่หลากหลาย ทุกแง่มุมในการทำนายฝันมารวบรวมไว้อย่างสมบูรณ์ >>ซื้อเล่มนี้<<

 

หนังสือ เทคนิคการทำนายฝันด้วยไพ่ยิปซี พร้อมไพ่ Major Arcana 22 ใบ
           พิสูจน์ความมหัศจรรย์การทำนายฝันด้วยไพ่ยิปซี ความแม่นยำ ชัดเจนจากหน้าไพ่ นำมาประยุกต์ใช้เพื่อทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้าที่ไม่ว่าคุณหรือใครก็สามารถรู้อนาคตได้ด้วยตนเอง ผลงานของนักพยากรณ์มืออาชีพที่ได้รับการยอมรับว่ามีความแม่นยำมากในระดับประเทศจนได้รับฉายาจากสื่อว่าหมอดูที่แม่นกว่าโพล สุดยอดหมอดูแห่งปี อ.กิติคุณ พลวัน >>ซื้อเล่มนี้<<

หนังสือ คู่มือ ทำนายฝัน ฉบับสมบูรณ์
           เมื่อครั้งบรรพกาล ได้มีการจด จารึก บันทึก รวบรวมลักษณะความฝัน ประเภทของความฝันเอาไว้ตีความ คำนวนความฝันออกมาเป็นตัวเลขในลักษณะต่าง ๆ ทั้งตัวเลขอวดชีวิต ตัวเลขบอกกรรม ตัวเลขบอกโชค ตัวเลขแห่งความตาย ตัวเลขผีบอก เอาไว้เป็นภูมิความรู้แก่คนรุ่นหลัง ให้ได้รู้ถึงสภาวการณ์ต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต รวบรวมความฝันที่สัมพันธ์กับการตีเลข มาวิเคราะห์ออกมาเป็นหนังสือเล่มนี้ ก็เพราะโลกนี้มีสิ่งเร้นลับเกินกว่าที่จะหาคำตอบทางวิทยาศาสตร์มาอธิบายเฉกเช่น “ความฝัน” ที่สามารถเตือนให้รู้เรื่องราวล่วงหน้า จะร้าย จะดี ให้คุณ หรือให้โทษ >>ซื้อเล่มนี้<< 

 

หนังสือ ทำนายฝัน ฝันให้โชค ฝันแล้วรวย
           รวบรวมข้อมูลอ้างอิงเกี่ยวกับความฝันจากตำราโบราณและแหล่งข้อมูลต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วนในทุกแง่มุม โดยจำแนกหมวดหมู่ตามตัวอักษร เพื่อให้ง่ายต่อการค้นคว้าและหาความหมาย ภายในเล่มประกอบไปด้วยความฝันในคัมภีร์พระพุทธศาสนา วิธีแก้ฝันร้าย และอิทธิพลของการเชื่อมโยงตัวเลขกับการทำนายฝัน เป็นเสมือนคู่มือและที่ปรึกษาประจำบ้าน อันจะช่วยให้เข้าใจความฝันมากขึ้นและสามารถใช้ประโยชน์จากความฝันในการดำเนินชีวิตได้อย่างสูงสุด >>ซื้อเล่มนี้<<

แล้วเมื่อคืนล่ะ คุณฝันว่าอะไร? พร้อมที่จะซื้อหนังสือตำราทำนายฝันมาอ่านเพื่อหาคำตอบกันแล้วหรือยัง?