ทิ้งไปไม่ต้องเสียดาย เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการจัดบ้านจากผู้เชี่ยวชาญ

“คนโด มาริเอะ”

 

สาวญี่ปุ่นวัย 34 ปี เจ้าของทฤษฎี การจัดบ้านแบบคนมาริที่ปรากฏในหนังสือชื่อ

The Life-Changing Magic of Tidying Up ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกจนนิตยสาร ไทม์ ยกย่องให้เป็นหนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลในปี 2015

 

และวันนี้น้องอินทร์จะพาทุกคนไปรู้จักหนังสือ ของคนโด มาริเอะ กันครับ จะมีเล่มไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

ชีวิตดีขึ้นทุกๆด้านด้วยการจัดบ้านแค่ครั้งเดียว


หนังสือเล่มนี้จะมาแนะนำจะมาแนะนำเคล็ดลับการจัดบ้านที่เรียบง่าย ทรงพลัง และมีหลักจิตวิทยารองรับ ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นในทุกๆ ด้าน เพราะแค่จัดวางข้าวของในบ้านให้เข้าที่ สิ่งดีๆ ก็จะวิ่งเข้ามาในชีวิตคุณ!

 

 

ชีวิตดีขึ้นทุกๆด้านด้วยการจัดบ้านแค่ครั้งเดียว 2


เคล็ดลับ "การจัดบ้าน" ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แค่ทำตามแล้วคุณจะดึงดูดความสุขและความสำเร็จเข้ามาในชีวิต โดยเล่มนี้จะอธิบายลงลึกในจุดที่หลายคนยังสงสัยจากเล่มแรก รวมไปถึงการแบ่งปันเคล็ดลับเพิ่มเติมที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน ได้อย่างแท้จริง!

 

 

ชีวิตดีขึ้นทุกๆด้านด้วยการจัดบ้านแค่ครั้งเดียวฉบับมังงะ


เรื่องราวของหนุ่มหล่อข้างบ้านที่ได้เห็นบ้านที่รกของ ของซุสุกิ จิอากิ สาวโสดวัย 29 ปี เธอจึงตัดสินใจสมัครเรียนกับคนโด มาริเอะ แต่สิ่งที่จิอากิไม่เคยคาดคิดเลยก็คือบทเรียนการจัดบ้านที่เริ่มต้นจาก “ความรัก” จะส่งผลต่อชีวิตในด้านอื่น ๆ ของเธอตามมาอีกมากมาย...

 

 

วิธีจัดบ้านให้เรียกความสุขที่คนโดมาริเอะอยากบอกคุณ


หนังสือที่ถ่ายทอดวิธีคิดที่อยู่เบื้องหลัง การจัดบ้าน ผ่านการเล่าเรื่องราวกับ "คนโด มาริเอะ" มาให้คำแนะนำอยู่ข้าง ๆ ซึ่งจะทำให้คุณพบว่าข้าวของทุกชิ้นและพื้นที่ภายในบ้าน สามารถใช้มันดึงดูดความสุขจากทั่วทุกทิศและสร้างชีวิตที่ดีได้

 

 

108 เวทมนตร์แห่งการจัดบ้านขยับข้าวของหนึ่งครั้งเปลี่ยนได้ทั้งชีวิต


หนังสือที่จะมาเผย 108 เวทมนตร์ที่ช่วยให้บ้านของคุณหายรกแบบถาวร และดึงพลังที่ซ่อนอยู่ในข้าวของออกมาเพื่อเนรมิตชีวิตของคุณให้ดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน โดยถ่ายทอดผ่านภาพประกอบและภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย พร้อมให้คุณนำไปปฏิบัติตามได้ทันที