คะแนนโหวตจากนักอ่านตัวจริง สู่สุดยอดหนังสือ BEST OF THE YEAR

   โลกของหนังสือคือสิ่งสร้างสรรค์อันน่าทึ่งที่สุดของมนุษย์ เราเชื่อว่าหนังสือทุกเล่มต่างมอบประสบการณ์ให้กับนักอ่านแตกต่างกัน สร้างแรงบันดาลใจแผ่จักรวาลให้ขยายออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ร้านนายอินทร์จึงขอเชิญชวนนักอ่านและบุคคลทั่วไป มาร่วมแบ่งปันความพิเศษของหนังสือเล่มโปรดผ่านการเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัล Naiin Reader’s Awards ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานในการพัฒนาหนังสือคุณภาพ ที่สร้างสรรค์ออกมาด้วยความทุ่มเท และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนรุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นต่อไป  โดยเปิดให้นักอ่านได้ร่วมโหวตหนังสือในดวงใจ ใน 8 สาขาดังนี้ 

 1. รางวัลที่สุดของหนังสือนิยายไทยแห่งปี

 2. ------------------------o------------------------
 3. รางวัลที่สุดของหนังสือนิยายแปลเอเชียแห่งปี

 4. ------------------------o------------------------
 5. รางวัลที่สุดของหนังสือนิยายแปลตะวันตกแห่งปี

 6. ------------------------o------------------------
 7. รางวัลที่สุดของหนังสือนิยายวายแห่งปี

 8. ------------------------o------------------------
 9. รางวัลที่สุดของหนังสือ HOW TO ไทยแห่งปี

 10. ------------------------o------------------------
 11. รางวัลที่สุดของหนังสือ HOW TO แปลแห่งปี

 12. ------------------------o------------------------
 13. รางวัลที่สุดของหนังสือมังงะ และ ไลท์โนเวลแห่งปี

 14. ------------------------o------------------------
 15. รางวัลที่สุดของหนังสือสำหรับเด็กแห่งปี

 16. ------------------------o------------------------

นักอ่าน และบุคคลทั่วไป สามารถร่วมเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัล Naiin Readers' Awards โดยการเขียนรีวิวหนังสือที่คุณชื่นชอบผ่านเว็บไซต์Naiin.com หรือ Naiin App คลิกลิงก์ bit.ly/3olSP6i ชื่อหนังสือที่เสนอจะต้องเป็นหนังสือที่วางจำหน่ายภายในปี 2564 สามารถร่วมเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 15.. 64 ถึง 20 ธ.ค. 64

นอกจากนี้สำหรับนักอ่าน และบุคคลทั่วไป ที่เข้ามาร่วมเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัล Naiin Readers' Awards รับไปเลย คะแนนสะสมสมาชิก Naiin.com 15 point* และมีสิทธิ์ลุ้นรับหนังสือ BEST OF THE YEAR  จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 1 เล่ม* (ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 64 ถึง 20 ธ.ค. 64)

ประกาศหนังสือที่ได้รับรางวัลภายในงาน นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอนพิเศษ X บ้านและสวน วันที่ 17-26 ธ.ค. 64 สถานที่ไบเทคบางนา และประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลหนังสือ BEST OF THE YEAR ในวันที่ 7 ม.ค. 65 สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมผ่านทาง NAIIN.COM และ www.facebook.com/naiinfanclub  

เงื่อนไขเพิ่มเติม

*รายการ BEST OF THE YEAR จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 1 เล่ม เป็นหนังสือคละปกจากรายการหนังสือที่ได้รับรางวัล  Naiin Readers' Awards 2021 ในหมวด นิยายไทย/นิยายแปลเอเชีย/นิยายแปลตะวันตก/นิยายวาย/HOW TO ไทย/HOW TO แปล/มังงะ และ ไลท์โนเวล/หนังสือสำหรับเด็ก โดยร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 64 ถึง 20 ธ.ค. 64  โดยประกาศผลผู้โชคดีผ่านทางช่องทางออนไลน์ของร้านนายอินทร์ ภายในวันที่ 7 ม.ค. 65

*สำหรับทุกรีวิว รับ 15 Point จะต้องเป็นรีวิวที่ได้รับการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วเท่านั้น คะแนนสะสมสมาชิก Naiin.com สามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะในเว็บไซต์ Naiin.com และ Naiin App

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า