ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการโหวต และประกาศรางวัลที่สุดนิยายแห่งปี Naiin Readers' Awards 2020 ในงานมหกรรมนิยายนานาชาติ 2 ครั้งที่ผ่านมา 

 

และเพราะหนังสือทุกเล่มคือแรงบันดาลใจที่ไม่มีวันจบสิ้นของนักอ่าน ร้านนายอินทร์จึงขอเชิญชวนนักอ่านและบุคคลทั่วไป มาร่วมแบ่งปันความพิเศษของหนังสือเล่มโปรดผ่านการเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัล Naiin Readers' Awards 2020 อีกครั้ง เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานในการพัฒนาหนังสือคุณภาพ ที่สร้างสรรค์ออกมาด้วยความทุ่มเท และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนรุ่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นต่อไป  โดยเปิดให้นักอ่านได้ร่วมโหวตหนังสือในดวงใจ ใน 3 สาขาดังนี้  

 

  • Naiin Readers' Awards 2020 ที่สุดของหนังสือ หนังสือ How-to (บริหาร/จิตวิทยา/พัฒนาตนเอง)
  • Naiin Readers' Awards 2020 ที่สุดของหนังสือเด็ก (นิทานภาพ/การ์ตูนสำหรับเด็ก/การ์ตูนความรู้)
  • Naiin Readers' Awards 2020 ที่สุดของหนังสือมังงะ และไลท์โนเวล

 

โดยสามารถเสนอชื่อหนังสือในดวงใจทั้ง 3 สาขา เพื่อเข้าชิงรางวัล Naiin Readers' Awards 2020 ผ่านทางลิงก์ https://bit.ly/3qvukDY

 

นักอ่าน และบุคคลทั่วไป สามารถร่วมเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัล Naiin Readers' Awards 2020 โดยชื่อหนังสือที่เสนอจะต้องเป็นหนังสือที่วางจำหน่ายภายในปี 2563 โดยสามารถร่วมเสนอชื่อหนังสือเข้ารับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. 63 ถึง 20 ธ.ค. 63 และจะมีการประกาศผลผ่านทางช่องทางออนไลน์ของร้านนายอินทร์ ในวันที่ 21 ธ.ค. 63

นอกจากนี้ นักอ่านและบุคคลทั่วไปที่ร่วมเสนอชื่อหนังสือรับรางวัล Naiin Readers' Awards ประจำปี 2563 มีสิทธิ์ลุ้นรับหนังสือโดนใจ* จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 1 เล่ม (ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. 63 ถึง 20 ธ.ค. 63) โดยสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมผ่านทาง WWW.NAIIN.COM และ www.facebook.com/naiinfanclub

 

*รายการหนังสือโดนใจจำนวน 50 รางวัล เป็นหนังสือคละปกในรายการ หนังสือหมวด บริหาร/จิตวิทยา/พัฒนาตนเอง/นิทานภาพ/การ์ตูนสำหรับเด็ก/การ์ตูนความรู้/มังงะ/ไลท์โนเวล ตามที่ท่านได้เลือกไว้ในส่วนที่ 2 ของ แบบสอบถามเสนอรายชื่อหนังสือเข้าชิงรางวัล  Naiin Readers' Awards 2020