ร้านนายอินทร์ เนรมิต “Naiin Paper House สยามพารากอน”  ร้านหนังสือโฉมใหม่ทำจากกระดาษแห่งแรกที่สยามพารากอน โดยได้แนวคิดมาจากวัสดุที่เรียบง่ายอย่าง “กระดาษ” ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ของนักเขียนมากมาย เพื่อส่งต่อให้กับนักอ่านอย่างไม่มีที่สิ้นสุดผ่านตัวอักษรในหนังสือ เพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่ทุกคนมองหาความแปลกใหม่และแตกต่าง กระทั่งกลายเป็นโลกการอ่าน ยุค 4.0 ที่ไม่มีข้อจำกัดใดๆ อีกต่อไป  

ร้านนายอินทร์จึงได้รังสรรค์ “Naiin Paper House สยามพารากอน” ร้านหนังสือที่มีแนวคิดส่งต่อพลังสร้างสรรค์ของโลกแห่งกระดาษให้กับลูกค้าผ่านต้นแบบของร้านหนังสือแห่งอนาคต ซึ่งกระดาษและวัสดุในการตกแต่งของร้านล้วนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไม่สร้างมลภาวะไม่มีส่วนผสมของพลาสติก Recycle ได้ 100% วัสดุที่ใช้เป็น Zero Waste

 

โดยภายในร้าน “Naiin Paper House สยามพารากอน” มีการออกแบบ และจัดวางหนังสือด้วยดีไซน์ล้ำสมัย เรียงรายไปด้วยชั้นหนังสือที่ประกอบขึ้นจากกระดาษ จัดเต็มด้วยหนังสือที่ครอบคลุมในทุกหมวด เพื่อรองรับนักอ่านทุกกลุ่มอย่างจุใจครบครัน มีบริการแนะนำหนังสือจากพนักงานมากประสบการณ์

 

นอกจากนี้ร้านนายอินทร์ยังมอบโปรโมชันส่วนลด สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก และนักอ่านมากมาย อาทิส่วนลด 20% เมื่อซื้อหนังสือที่ร่วมรายการครบ 4 (ยกเว้นสินค้าไลฟ์สไตล์,หนังสือพระราชนิพนธ์,หนังสือพิมพ์,นิตยสาร,สินค้า Pre-order และบัตรส่วนลดทุกประเภท) 

และเมื่อซื้อครบ  500 บาท รับฟรีโปสการ์ดปฏิทินปี 2021, ซื้อครบ 800 บาท รับฟรีชุดที่คั่นหนังสือลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชัน Naiin X Painterbell

ซื้อหนังสือในเครืออมรินทร์ ครบ 1,000 บาท รับฟรี Wrapping Paper , ครบ 1,200 บาท รับฟรีที่คั่นกระดาษฉลุลายพิเศษ , ครบ 1,800 บาท รับฟรี ถุงกระดาษพรีเมียมจากปกนิยายชื่อดัง

และเมื่อซื้อหนังสือจากสำนักพิมพ์เครือแจ่มใส 2 เล่มขึ้นไป รับฟรีแจ่มใสแพลนเนอร์  

ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 ที่ Naiin Paper House สยามพารากอน เท่านั้น

 

“Naiin Paper House สยามพารากอน” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร 02 610 7949