นายอินทร์ ฉลองครบรอบ 27 ปี Nice To Give You พร้อมมอบความสุขแก่นักอ่าน

 

เนื่องด้วย บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหนังสือชั้นนำของเมืองไทย และผู้บริหารร้านหนังสือในนาม “ร้านนายอินทร์” จะครบรอบ 27 ปี ในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 นับตั้งแต่วันที่เปิดร้านนายอินทร์สาขาแรก คือ ร้านนายอินทร์ สาขา ท่าพระจันทร์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ร้านนายอินทร์ ไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องการพัฒนาการบริการ การคัดเลือกหนังสือที่ตรงใจนักอ่าน โดยมุ่งมั่นเพื่อให้นักอ่านทุกท่านรู้สึกประทับใจทุกครั้ง ภายใต้แนวคิด “ร้านนายอินทร์ รู้ใจนักอ่าน บริการประทับใจ”

โดยร้านนายอินทร์ขอมอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับนักอ่าน งานนี้ลดทุกสำนักพิมพ์* 
 
ลด 15% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ*
 
ลด 20% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ* ครบ 1,500 บาท
 
และพิเศษสำหรับสมาชิกนายอินทร์ รับส่วนลด 22% เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท* พร้อมใช้คะแนนสมาชิก 27 คะแนน
นอกจากนี้ ร้านนายอินทร์พร้อมส่งต่อความสุขสุดพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 1000 บาท
รับฟรี**! โปสการ์ด Nice To Give You พร้อมคูปองส่วนลด 100 บาท
 
(สำหรับซื้อสินค้าในครั้งถัดไป เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาท/สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ก.ค. 63)
 
 
 
 

โดยร้านนายอินทร์ได้มีกิจกรรมพิเศษให้นักอ่านทุกท่านได้ร่วมส่งคำอวยพรให้กับร้านนายอินทร์ในโอกาสพิเศษนี้อีกด้วย  ซึ่งนักอ่านสามารถส่งคำอวยพรให้กับร้านนายอินทร์โดย คลิกที่นี่ หรือ แสกน QR CODE จากรูปภาพ 

กิจกรรม นายอินทร์ ฉลองครบรอบ 27 ปี Nice To Give You จัดขึ้นที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ) ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2563 - 28 มิถุนายน 2563

โดยนักอ่านสามารถค้นหาสาขาร้านนายอินทร์สาขาใกล้บ้านของท่านได้เพียง คลิกที่นี่ 

 

*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ หนังสือพระราชนิพนธ์ นิตยสารแผงหน้า หนังสือหรือนิตยสารพรีออเดอร์ และสินค้าไลฟ์สไตล์บางประเภทงดร่วมรายการ
*โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ / เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโปรโมชัน/พรีเมี่ยมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
**สินค้าพรีเมี่ยมมีจำนวนจำกัด