วัยแสบสาแหรกขาด 2

ละคร นวนิยายสะท้อนชีวิตและสังคม โดยนักเขียน ณัฐิยา ศิรกรวิไล

ผู้ประพันธ์และผู้เขียนบทโทรทัศน์มีประสบการณ์ มากว่า 20 ปี

 

จากความสำเร็จ วัยแสบสาแหรกขาด สู่ วัยแสบสาแหรกขาด 2

วัยแสบสาแหรกขาด หนังสือนวนิยายแนวโรแมนติก ดราม่า จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ พิมพ์คำ เป็นนิยายสะท้อนชีวิตและสังคม ส่งเสริมสถาบันครอบครัว การันตีคุณภาพจากรางวัลละครสร้างสรรค์สังคมไทย "รางวัลสื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว" จากงานวันครอบครัวประจำปี 2559 ของกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 

วัยแสบสาแหรกขาด ได้รับการตอบรับ การยอมรับของแฟนละครอย่างมากมาย ละครที่ให้ความเพลิดเพลิน พร้อมให้แง่คิด เสนอปัญหาของเด็กในสังคม มีกระแสเรียกร้องให้มีละครแบบ วัยแสบสาแหรกขาด อีก จะได้เกิดกระแสตื่นตัว ตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงเกิดหนังสือนวนิยาย วัยแสบสาแหรกขาด 2 เป็นผลงานที่ คุณณัฐิยา ศิรกรวิไล ได้สร้างสรรค์ขึ้น พัฒนาจากประสบการณ์ที่มีมาแล้วในภาคแรก มีความสนุกตามแนวทางละคร ความสมบูรณ์ของนวนิยายเรื่องนี้จึงสมบูรณ์มากขึ้นด้วยการค้นคว้า หาข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ประกอบกับประสบการณ์และวัยที่เข้าใจโลกมากขึ้น

วัยแสบสาแหรกขาด

วัยแสบสาแหรกขาด 2 จากละครสร้างสรรค์ทางช่อง 3 สู่นวนิยายตีแผ่ปัญวัยรุ่น

วัยแสบสาแหรกขาด 2 ในรูปแบบละครได้นักแสดงมากฝีมือทั้ง ‘นิว ชยพล’ ในบทครูป้องเกียรติ ครูแนะแนวที่มีมุมมองการสอนรูปแบบใหม่ ‘นิ้ง ศรัณยา’ ในบทครูชิชา ครูสาวจากต่างจังหวัด ‘รัดเกล้า อามระดิษ’ นักแสดงมากฝีมือ รับบท “ครูพรรณี” ครูเจ้าระเบียบสุดเข้มงวด พระนางยังคงเป็น “อาเล็ก ธีรเดช” กับบทบาทของ “คุณกร” และ “จ๊ะ จิตตาภา” หรือ “ครูทราย” การันตีเลยว่าเนื้อเรื่องยังคงถ่ายทอดปัญหาวัยรุ่นสะท้อนสังคมเช่นเดิม และเนื้อเรื่องวัยแสบสาแหรกขาด 2 รับประกันว่าเข้มข้นกว่าวัยแสบสาแหรกขาด ภาคแรกแน่นอน

และยังจะเพิ่มบทบาทของทีมคุณครูที่คอยแก้ไขปัญหาให้เด็กๆ แม้ภาคนี้จะเข้มข้นมากกว่าเดิมแต่ยังมีมุมความรักของพระนางทั้งคู่ของ “คุณกร-ครูทราย” และ “ครูป้องเกียรติ-ครูชิชา” สอดแทรกไว้ให้ได้อมยิ้มกันบ้าง ถ้าอยากรู้ว่ามุมน่ารักของทั้ง 2 คู่ ขอแนะนำให้อ่านหนังสือนวนิยาย วัยแสบสาแหรกขาด 2 กันก่อนจะได้เพลินเพลิดไปกับจินตการการอ่านก่อนใคร

วัยแสบสาแหรกขาด

วัยแสบสาแหรกขาด 2 ปัญหาของเด็ก 5 คนจาก 5 ครอบครัว

จาก วัยเเสบสาแหรกขาด ภาคแรกที่นำเสนอปัญหาเรื่องราวของเด็ก 5 คนจาก 5 ครอบครัว ในวัยเเสบสาแหรกขาด 2 ทรายทิพย์ต้องช่วยเหลือนักเรียนที่มีปัญหาทั้ง 5 คน

♦   บุ๊ค เด็กหนุ่มผู้ติดเกมรุนแรงเข้าขั้นเสพติด

♦   พีท เด็กชายชั้น ป.1 ที่มีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์

♦   ใบพัด เด็กหนุ่มออทิสติกที่สูญเสียพ่อแม่

♦   ไออุ่น เด็กสาวที่กำลังคันหาเพศที่แท้จริงของตน

♦   วิธารี หรือ "วีหนึ่ง' นักเรียนระดับท็อปที่แบกความหวังของทุกคนเอาไว้

แต่โครงการ ผูกสาแหรก ก็ดำเนินไปอย่างล่าช้า! เพราะเด็กและผู้ปกครองไม่ได้ความร่วมมือ ร่วมเป็นกำลังใจให้ทรายทิพย์ที่ต้องทำหน้าที่ลูกน้องและภรรยาไปพร้อมๆ กัน เธอจะแก้ปัญหาของเด็กๆทั้ง 5 คนได้หรือไม่

อ่านก่อนใครได้แล้ว >> วัยแสบสาแหรกขาด 2 คลิกเลือกซื้อได้เลย

ย้อนอ่าน วัยแสบสาแหรกขาด โครงการแรก ได้ที่ >>> E-Book วัยแสบสาแหรกขาด (PDF)