บางครั้งการคงความสัมพันธ์แบบคนรักก็เป็นเรื่องยาก ต้องอาศัยหลายปัจจัยในการประคองคู่ให้ยืดยาว ความไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกันและกัน การพยายามพูดคุยปรับความเข้าใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ

แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของ ซัน กับ หมอก อาจจะต้องใช้มากกว่านั้น ในเมื่อทั้งคู่เริ่มมาจากความรู้สึกติดลบ ทะเลาะทุกครั้งที่เจออย่าว่าแต่จะรักษาความสัมพันธ์เลย แค่ให้คุยดีๆ ด้วยกันก็ยากแล้ว

อย่างนี้ทั้งคู่จะกล้าวางหัวใจไว้ให้อีกฝ่ายได้อย่างไร

_____________________________________________

Dark Blue Kiss รักไม่ระบุสถานะ

ผู้เขียน : Hideko_Sunshine

    'ความสัมพันธ์ระหว่าง ‘ซัน’ และ ‘หมอก’ ไม่ได้เริ่มต้นด้วยดีนัก เรียกได้ว่ายิ่งกว่าติดลบ เพราะซันเป็นพี่ชายเพื่อนที่คอยจ้องจับผิดเขาตลอดเวลา หาว่าเขาเป็นคนพาน้องชายเจ้าตัวไปมีเรื่องชกต่อย ทั้งๆ ที่ทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกหาเรื่องก่อนแท้ๆ จนตัวเขาอดที่จะกวนประสาทซันไม่ได้ กลายเป็นทุกทีที่เจอหน้าต้องทะเลาะกันทุกครั้งไป แต่หลังจากเหตุการณ์ที่หมอกไปช่วยซันไว้ ท่าทีของซันที่มีต่อหมอกก็เริ่มเปลี่ยนไป ทั้งสายตาและคำพูด จนเขาเริ่มจะตั้งรับคุณพี่ชายเพื่อนคนนี้ไม่ไหวแล้ว! 

    ทางฝั่ง ‘พีท’ กับ ‘เก้า’ นั้น ดูเหมือนว่าการแอบคบกันในครั้งนี้จะเป็นไปได้อย่างราบรื่น ตบตาคนรอบข้างได้ดีจนไม่มีใครผิดสังเกต กระทั่งเก้าต้องไปสอนพิเศษให้กับเด็กเตรียมสอบอย่าง ‘นนท์’ ก็เริ่มทำให้ความลับของพวกเขาค่อยๆ ถูกเปิดเผย แน่นอนว่าพีทยอมทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เสียเก้าไป ถ้านนท์คือเหตุที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตกอยู่ในความสุ่มเสี่ยงล่ะก็... เขาก็พร้อมที่จะหาทางกำจัดอุปสรรคนี้ให้พ้นทาง!

เพื่อนๆคนไหนสนใจหนังสือ Dark Blue Kiss รักไม่ระบุสถานะ สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่