"ด้วยแรงอธิษฐาน"

ไม่ว่าคุณจะเชื่อเรื่องกรรมและการกลับชาติมาเกิดหรือไม่ก็ตาม...แต่เธอได้กลับมาแล้ว

ผลงานโดย กิ่งฉัตร นักเขียนเจ้าของผลงานนิยายมากมาย

 

  • ด้วยแรงอธิษฐาน เป็นนวนิยายรักโรแมนติก ดราม่า ดำเนินเรื่องโดยนำความเชื่อเรื่องพลังจิต พลังเหนือธรรมชาติ การกลับชาติมาเกิด
  • ตีพิมพ์ครั้งแรก พ.ศ.2538 โดยสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม ตีพิมพ์ครั้งล่าสุด โดยสำนักพิมพ์อรุณ เคยทำละคร 2 ครั้งทางช่อง 7 และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ออกอากาศช่อง 3

 

ด้วยแรงอธิษฐาน นวนิยายจากนักเขียน กิ่งฉัตร นำมาสร้างเป็นละครอีกครั้งทางช่อง 3 น้องอินทร์ไม่รอช้า หยิบมือถือเข้าแอพพลิเคชั่น Naiinpann แล้วช้อป E-book ด้วยแรงอธิษฐานมาอ่านราคาเบาๆ เพียง 309 บาท สะดวกสุดๆ  เดินทางไปไหนก็สามารถเปิดอ่านได้ตลอดเวลา ไม่ต้องพกหนังสือให้ยุ่งยากด้วย  พอได้อ่านแล้วเข้าใจเลยว่าทำไมถึงเป็นนนิยายขายดีและนำมาสร้างเป็นละคร นักแสดงด้วยแรงอธิษฐาน ภาพจาก แนวหน้า

เสน่ห์ของหนังสือนวนิยาย ด้วยแรงอธิษฐาน คงเป็นการบรรยายสภาพแวดล้อม เมื่อปี 2538 สมัยที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต มือถือ คนยุคนั้นติดต่อกันด้วยโทรศัพท์บ้าน จดหมาย การดำเนินชีวิตไม่ได้รวดเร็วเหมือนสมัยนี้ แต่เมื่อนำมาทำเป็นละครก็ปรับให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันได้ดีทีเดี๋ยว และการดำเนินเรื่องจะสลับไปสองชาติ ชาติที่วรดามีชีวิตอยู่ น้องอินทร์รู้สึกได้ถึงความทุกข์ทรมานที่เธอได้รับ แต่เธอก็ตั้งมั่นในความดีของเธอ เพราะถูกฝังหัวไว้ว่า ความดีจะชนะใจคุณหญิงพวงผกาและผานิตได้สักวัน
"

จนถึงเมื่อวรดาต้องจบชีวิต วรดาได้โกรธธแค้นกฤตย์ ฝังใจทุกอย่างที่เกิดขึ้นเกิดจากการวางแผนของ กฤตย์ เธอได้ตั้งมั่น “อธิษฐาน”  ด้วยจิตใจอันแน่วแน่ ก่อนจะสิ้นใจตายอย่างทรมาน

ชาตินี้ลูกเกิดมาโง่เขลาจนต้องมาตายอนาถแบบนี้ ถ้าชาติหน้ามีจริง

ลูกขออธิษฐานให้ลูกมีพลัง มีอำนาจที่แข็งกล้าเหนือใคร ชาตินี้เขาพรากชีวิตลูกไป

แต่ชาติหน้าลูกสาบานว่าจะขอเอาคืน!

ด้วยแรงอธิษฐาน วรดาได้เกิดใหม่เป็นนัทธมนเด็กสาวที่มีพลังพิเศษ พร้อมกับความทรงจำเรื่องราวอดีตทุกเหตุการณ์ที่เธอไม่ลืม เรื่องราวความรักความแค้นในชาติอดีตจนมาถึงปัจจุบันของกฤตย์และนัทธมนจะลงเอยอย่างไร กฤตย์คือคนที่ฆ่าวรดาอย่างที่วรดาเข้าใจหรือไม่ ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของเธอได้ ด้วยแรงอธิษฐาน ทั้งแบบรูปเล่มหรือ E-book รับรองได้ว่าสนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

กดสั่งซื้อนิยาย ด้วยแรงอธิษฐาน หรือสนใจหนังสือเล่มอื่นๆของกิ่งฉัตรได้เลย อ่านสนุก ลุ้นไปด้วยกันครับ

พบกับเรื่องราวข่าวสารในวงการหนังสือดีๆ ได้ที่ #NaiinTalks นะครับ ^^