นายอินทร์ ร่วมสร้างประสบการณ์การอ่านผ่าน

K PARK  Co-Working Space

แห่งแรกในเมืองไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

..............................................................................

     นายอินทร์ ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย  เปิดประสบการณ์ผู้อ่านผ่าน Co-Working Space แห่งใหม่บนถนน หทัยราษฎร์ 33  ภายใต้ชื่อ  PARK  เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ ผู้ประกอบการ และกลุ่มครอบครัว สอดรับไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตที่นิยมรับข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนโดยยกชั้นหนังสือแบบ Digital Book Download รวบรวมหนังสือดีคัดสรรกว่า 100 เล่ม จากกว่า 20 สำนักพิมพ์ชั้นนำ มาให้ดาวน์โหลดอ่าน E-BOOK ฟรี! 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  ผ่านแอปพลิเคชั่น “NAIINPANN”  และ www.naiin.com  เพื่อสร้างประสบการณ์การอ่านแบบ OMNI Reading Experience สอดรับการอ่านในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง

ลำดับภาพร่วมเปิดงาน :

  • ลำดับที่ 2 จากซ้าย นายซาคาเอะ ยามาซากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส จำกัด
  • ลำดับที่ 3 จากซ้าย นายรณกร เรียมศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอสซีจี ยามาโตะ เอ็กซ์เพรส จำกัด
  • ลำดับที่ 4 จากซ้าย นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย
  • ลำดับที่ 5 จากซ้าย นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)
  • ลำดับที่ 6 จากซ้าย นายณัฐชัย วีระกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทอมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด

..............................................................................

     นายณัฐชัย วีระกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าว ร้านนายอินทร์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านขายหนังสือแต่เรามุ่งมั่นเป็น Experience Destination คือ พื้นที่แบ่งปันความรู้ ความสุข เป็นประสบการณ์ และความทรงจำที่ดีร่วมกันกับลูกค้า

     " ยิ่งไปกว่านั้น นายอินทร์ให้ความสำคัญกับ “Customer Centric” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ หรือพฤติกรรมของลูกค้า โดยต้องปรับตัวเป็น Lifestyle Bookstore ไม่ใช่แค่ขายหนังสืออย่างเดียว แต่ต้องนำเสนอประสบการณ์ใหม่ ประสบการณ์จากคอนเทนต์ในหนังสือ ซึ่งคอนเทนต์ในหนังสือไม่จำเป็นต้องส่งผ่านหนังสืออย่างเดียว อาจทำในรูปแบบสินค้า Non-book หรือบริการที่มีความเชื่อมโยงกับหนังสือ "

     โดยในอนาคตสาขาของนายอินทร์จะปรับเปลี่ยนตามโลเกชั่น และกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ปรับ Product Assortment และคอนเซ็ปต์ร้านให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย นอกจากนี้ นายอินทร์ยังเห็นความสำคัญของการนำ Big Data จากฐานสมาชิกร้านนายอินทร์ประมาณ 500,000 คน รวมทั้งเพิ่มฐานสมาชิกใหม่ เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ จะได้สื่อสารการตลาดได้แบบรายบุคคล (Personalization) ตรงใจลูกค้าแต่ละคนมากขึ้น

     สำหรับครั้งนี้ นายอินทร์ ร่วมกับ 3 พันธมิตรใหญ่ ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย ปตท. (สถานีบริการน้ำมันปตท. และคาเฟ่ อเมซอน) เอสซีจี เอ็กซ์เพรส  เปิด “เคพาร์ค” (K PARK)  ถือเป็นโครงการที่ตอกย้ำความเป็น Experience Destination ของนายอินทร์ด้วยเช่นกัน เพราะได้มอบประสบการณ์ที่ดีด้านการอ่าน ความรู้ ความสุข ให้แก่ทั้งลูกค้าของนายอินทร์ และลูกค้าของพันธมิตรที่ดีอย่าง K BANK โดยภายในแบ่งพื้นที่เป็นจุดให้บริการต่างๆ อาทิ  ห้องประชุมขนาดกลาง   มุมบริการด้านการเงิน และให้คำปรึกษา  มุมบริการจัดส่งพัสดุด่วน มุมพื้นที่สำหรับเด็กและครอบครัว เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการอ่าน และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการโดยสามารถเข้าใช้บริการ K-PARK ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ