Naiin X Madmatter

2,300,000++ คือตัวเลขปกพลาสติกที่ถูกใช้ที่ร้านนายอินทร์ในแต่ละปี จะดีกว่าไหมถ้าใช้ปกผ้าแทน

ปกผ้าห่อหนังสือ

นอกจากหนังสือคุณภาพ   ที่ให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างจุใจแล้ว  นายอินทร์ยังมี สินค้าไลฟ์สไตล์แอนด์กิ๊ฟ ไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ของใช้ทำงานต่างๆ  หรือปกผ้าห่อหนังสือ เรียกว่าเข้าร้านเดียว ก็สามารถเลือกหนังสือพร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ทันที

นายอินทร์เข้าใจนักอ่านที่รัก และทะนุถนอมหนังสือเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเราจึงให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลหนังสือ หนึ่งในวิธีดูแลหนังสือที่เพื่อนๆ จะคิดถึงเป็นอย่างแรกนั่นก็คือการห่อปก แต่โดยปกติเราคงใช้ที่ห่อปกที่มาจากพลาสติก ข้อดีของปกข้อพลาสติดนั้นก็มี ไม่ว่าจะเป็นกันน้ำเลอะจากหนังสือ สามารถเห็นปกหนังสือได้อย่างชัดเจน แต่พอนานๆไป เทปกาวที่ติดปนปกพลาสติกกับหนังสือมักจะเสื่อมสภาพ จนบางครั้งเหนียวติดปกหนังสือเลยจะดีกว่าไหมถ้าเราใช้ที่ห่อปกที่ทำจากผ้า สามารถใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้

ปกผ้าห่อหนังสือ

Naiin x Madmatte Book case ปกผ้าห่อหนังสือดีไซน์โดยร้าน Fashion&Lifestyle เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าใน IG อย่าง madmatterstore กับปกผ้าลายน่ารักๆ สามารถห่อปกหนังสือได้ทุกประเภท หนังสือพอกเก็ตบุ๊ค นิยาย หนังสือเรียน สมุดบันทึก สมุดโน้ต เพื่อความสวยงาม ไม่ให้หน้าปกเป็นรอยขูดขีดหรือยับ และความเป็นส่วนตัวในการอ่านหนังสือที่ไม่ให้คนอื่นรู้เรากำลังอ่านอะไร

ความพิเศษของ Naiin x Madmatte Book case อยู่ตรงที่ปกผ้าทุกชิ้น 95% ทำมาจากผ้ารีไซเคิล ผ้าที่นำมาผลิตเป็นผ้าญี่ปุ่น คุณภาพดี เนื้อละเอียด โดยกระบวนการผลิตอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ made from "Waste to Worth" ซึ่งทาง Madmatter เองได้ซื้อผ้าต่อจากโรงงานญี่ปุ่นเป็นผ้าที่เหลือจากการผลิต ไม่ใช่เศษผ้า ชิ้นเล็กชิ้นน้อยนะ แต่เป็นผ้าที่ผลิตแล้วเหลือ ไม่ครบม้วนเลยนำจำหน่ายไม่ได้ จะปล่อยให้โรงงานทำลายผ้าทิ้งเลยก็สงสารผ้าสวยๆ ทาง Madmatter เลยนำมาคิดต่อยอดออกมาเป็นปกหนังสือ มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ และดีไซต์ สามารถซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และ naiin.com เท่านั้น

ทิ้งท้ายด้วยตัวเลข 450,000,000 คุณคิดว่าคือตัวเลขอะไร

ปกผ้าห่อหนังสือ

450,000,000 ปี คือจำนวนตัวเลขเวลาในการย่อยสลายพลาสติก!  โอ้โห นานจนไม่รู้ว่าเอาไปเทียบกับอะไรดี แต่ถ้าเทียบกับอายุคนโดยเฉลี่ยก็คงประมาณว่าเกิดและตายวนเวียนประมาณ 6,000,000 รอบ! เจ้าพลาสติกชั่งอยู่ทนทานจริงๆ  แล้วจะดีกว่าไหมถ้าเรารักหนังสือและรักโลกไปพร้อมๆ กัน ร่วมกันงดใช้พลาสติกและหันมาใช้ของที่สามารถใช้ซ้ำกันดีกว่าครับ