พิกัดรักแสนกล - อุณหภูมิปกติ

ผู้เขียน : อุณหภูมิปกติ

 

          สำหรับหนุ่มสุดหล่อคนล่าสุดที่เลิฟควงมาฝากนั้น หากใครที่เคยอ่านผลงานของ อุณหภูมิปกติ มาแล้ว จะต้องรู้จักเขาแน่ๆ นักแข่งรถรูปหล่อที่ปรากฏตัวแวบเดียวใน กลรักจอมวายร้าย และ ร้ายเกินพิกัด ก็ขโมยทั้งซีนและหัวใจสาวๆ ไปจนคุณสิงห์และคุณรบมองค้อนจนตากลับ! ไม่ปล่อยให้นานเกินรอ นักเขียนคนเก่งของเราก็ส่ง คุณภาค ภาติวัติ คืนมาสู่อ้อมใจของสาวเลิฟ แถมคราวนี้คุณภาคยังได้เลื่อนตำแหน่งเป็น พระเอก เต็มตัวแล้วด้วยนะคะ

          นิดานุช นักเขียนสาวหน้าใหม่ยังมองเห็นความเพอร์เฟ็กซ์ของคุณภาคจนจับมาเป็นพระเอกเรื่องใหม่ของเธอด้วยอีกคน แต่เส้นทางนักเขียนของเธอดูไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ และอุปสรรคชิ้นใหญ่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น คุณภาคคนดี นั่นแหละค่ะ งานนี้ก็ไม่รู้เลยว่าพิกัดปลายทางของคู่นี้จะไปจบลงที่ตรงไหน แต่ที่แน่ๆ เลิฟคอนเฟิร์มว่าคุณภาคน่ารักมาก ถ้าอยากรู้ว่าน่ารักขนาดไหน ห้ามพลาด...

          เพื่อความสมจริงและลบคำสบประมาทที่ว่าผลงานของเธอคือศูนย์รวมแสนแปดหมื่นข้อด้อย ‘นิดานุช’ จึงตัดสินใจตาม ‘ภาติวัติ’ นักแข่งรถหนุ่มไฮโซผู้เป็น ‘อิมเมจ’ พระเอกเรื่องล่าสุด ไปเก็บข้อมูลไกลถึงประเทศสิงคโปร์ แต่ก็ไม่รู้ว่าฝีมือสะกดรอยของเธอมันห่วยหรือภาติวัติฉลาดเกินไปกันแน่ เพราะไม่ทันได้ข้อมูลครบดี เธอก็ถูกจับได้คาหนังคาเขา ซ้ำ ‘คุณพระเอก’ ของเธอยังใจร้ายมากพอจะโยนสมุดที่เธอรวบรวมข้อมูลมาหลายเดือนทิ้งลงแม่น้ำสิงคโปร์อย่างเลือดเย็น!

          โชคดีที่น้ำตาของสาวหน้าอ่อนซึ่ง (เขาคิดเอาเองว่า) ยังไม่บรรลุนิติภาวะ กระตุกสามัญสำนึกของคนแพ้น้ำตาผู้หญิง จนยอมรับปากจะเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีพร้อมมอบตั๋วและที่พักฟรีทุกสนามแข่งให้กับเธอ แต่โชคร้ายก็คือสำหรับภาติวัติแล้ว… โลกใบนี้ ‘ไม่มีสัจจะในหมู่คนหน้าตาดี’ สุดท้ายนิดานุชจึงต้องออกแรงตามทวง ‘ความรับผิดชอบ’ จากเขา ฮึ! ถ้าไม่ติดว่าเธอลงทุนลงแรงไปมากแล้วล่ะก็ จ้างให้พระเอกเรื่อง ‘พิกัดรักแสนกล’ ก็ไม่มีวันเป็นผู้ชายที่หล่อแต่รูปจูบไม่ได้ แถมยังนิสัยเสียไม่รักษาสัญญาแบบเขาแน่ๆ!

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจหนังสือเล่มนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่