Mint To Be เขาว่ากันว่า...นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน!
ผู้เขียน : may112

 

          สวัสดีค่ะนักอ่านที่รักกก ในที่สุดก็เข็นนิยายเรื่องนี้ออกมาจนได้ 'Mint To Be' เป็นไอดอลต่อยอดมาจากตอนที่เขียน 'Medico Y' ที่จริงมันเป็นแค่จุดประกายเล็กๆ จากประโยค

"If we meant to be ,it will be."

ที่แปลแบบไทยๆ ก็คือ

"ถ้าเราถูกสร้างมาคู่กัน"

          ยังไงก็ต้องได้คู่กันอะไรเงี้ย หลังจากเขียนเรื่องนั้นจบก็รู้สึกว่าอยากเขียนเรื่องราวที่ขยายประโยคนี้ออกมา เด็กสองคนที่เคยคบกัน เลิกกรากันไปนานแล้วแต่ถ้าพวกเขาเกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ มันจะเป็นไปได้มั้ยที่เส้นทางของทั้งคู่จะตัดผ่านกันอีกครั้งและจะได้กลับมาคู่กันอีก โดยที่อะไรต่ิมิอะไรได้เปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว...

may112 -

________________________________________________________________

          มาแล้วนะคะสำหรับอีกหนึ่งผลงานที่อยู่ในเซต Strong Club คลับที่มีไว้ให้สาวๆ มานั่งปรึกษาปัญหาความรักกัน แน่นอนว่าแต่ละคนก้ต้องเอาเรื่องที่ตัวเองประสบพบเจอกับตัวมาถามไถ่ความเห็นคนอื่นๆ ว่าสิ่งที่ทำมันถูกหรือผิดกันน้า นั่นก็ทำให้เราเห็นนะคะวางบางปัญหาถ้าเราอยากหาทางแก้ไขที่เหมาะสม

          Mint To Be เขาว่ากันว่า...นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน! ผลงานใหม่ของ may 112 จะขอเล่าถึงสาวน้อย 'บีบี' (รับบท โดย มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) เน็ตไอดอลผู้มีอดีตอันไม่น่าจดจำแต่เธอกำลังจะทำให้ทุกคนจดจำกับวีรกรรมครั้งใหม่ของเธอ ที่งานนี้มีแฟนเก่าอย่าง 'มินท์' (รับบท โดย คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) เข้ามาเอี่ยวด้วย อ๊ะๆ ลองมาดูกันซิว่าผู้หญิงที่ทิ้งผุ้ชายไปแล้ว ทำไมอยู่ๆ เธอถึงอยากคว้าใจเขาใหม่อีกครั้ง แต่มันจะยังเรียกว่าความรักได้อยู่หรือเปล่าล่ะ คงต้องลองพลิกหน้ากระดาษไปติดตามกันดูนะคะว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงของเธอน่ะคืออะไรกันแน่

          นิยาย Mint To Be เขาว่ากันว่า...นายเกิดมาเพื่อเป็นของฉัน! ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน ทางช่อง GMM25 เป็นเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวสวยที่หนีน้ำท่วมกลับบ้านเก่าและเจออดีตแฟนเก่า การกลับมาเจอกันครั้งนี้ทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่ ห้ามพลาด...

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจหนังสือเล่มนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่