NAIIN BOOKTALK EP.59 สราญฤดี

สราญฤดี - Andra

https://www.naiin.com/product/detail/229518/

เหมือนพระพรหมจะเมตตา ท่านจึงดลบันดาลให้สาวสายกินอย่างเธอ พบหนทางในการเข้าสู่วังสราญฤดีอย่างคาดไม่ถึง งานนี้ถึงจะอ่อยไม่เป็นแต่ก็คงต้องลองดูสักตั้งแล้วล่ะ!

               หม่อมราชวงศ์ประภาภัทร ฉัตรา คุณชายหนุ่มรูปงาม นามเพราะ ชาติตระกูลดี สุภาพและอบอุ่นแห่งวังสราญฤดี ซึ่งเลิฟรับประกันเลยว่าสาวสายหวานต้องถูกใจพระเอกคนนี้แน่ๆ เพราะคุณชายภัทรช่างขยันคว่ำรถน้ำตาลแจกจ่ายความหวานไม่แพ้พี่ไนต์เลยที่เดียว นอกจากจะโดนใจสาวสายหวาน เสน่ห์ของคุณชายภัทรยังมัดใจสาวสายกินอย่าง ปาฏลี ผู้ไม่เคยหลงรักใครมาก่อน อุบัติเล็กๆ ที่มีเขาเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาว ทำให้นางเอกของเราถึงกับต้องตั้งปณิธานไว้เลยว่าจะต้องพาตัวเข้าไปใกล้ชิดกับหนุ่มในฝันคนนี้ให้ได้! เรามาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยให้ปาฏลีปฏิบัติภารกิจ อ่อยเซ็ปชั่น พิชิตใจคุณชายภัทรให้สำเร็จกันดีกว่าค่า

เรื่องย่อ
 
               ในวันที่ซวยขนาดที่ส้นสูงติดร่องประตูลิฟต์ และกระโปรงขาด ปาฏลี ก็พบว่าเจ้าชายขี่ม้าขาวมีอยู่จริง สุภาพบุรุษผู้หล่อเหลาคนนั้นยื่นมือมาช่วยเธอ พร้อมกับรอยยิ้มนุ่มละมุนดุจวิปครีมที่ทำให้หัวใจของเธอยอมศิโรราบในบัดดล แล้วเธอก็ได้พบว่าถึงเขาจะไม่ใช่เจ้าชาย หากเขาก็เป็น คุณชาย เพราะเขา คือ หม่อมราชวงศ์ประภาภัทร แห่งราชสกุล ฉัตรา ทว่ามองอย่างไรหนทางระหว่างเธอกับเขาก็ดูห่างไกลเหลือเกินจนเธออดทดท้อไม่ได้ แต่แล้วก็เหมือนพระพรหมจะเมตตา ท่านจึงดลบันดาลให้สาวสายกินอย่างเธอ พบหนทางในการเข้าสู่วังสราญฤดีอย่างคาดไม่ถึง งานนี้ถึงจะอ่อยไม่เป็นแต่ก็คงต้องลองดูสักตั้งแล้วล่ะ!
 
               ถ้าคุณขอสิถึงจะเรียกว่ารบกวน นี่ผมเสนอเองจะเป็นการรบกวนได้ยังไง ชายหนุ่มพูดกลั้วหัวเราะ อาจเพราะฉันไม่รู้สึกว่าสนิทกับคุณมากขนาดนั้นมั้ง หม่อมราชวงศ์ประภาภัทรมองดวงหน้าสวย จากที่จะลุกจากโซฟาเลยไม่ลุกแล้วหันหน้าไปคุยกับเธอแทน งั้นถ้าผมจะขอสนิทกับคุณมากกว่านี้ล่ะ...คบเป็นแฟนกันไหม หา! ขอเป็นแฟนกันง่ายแบบนี้อ่ะนะ! ปาฏลีเหวออีกรอบอย่างช่วยไม่ได้ ผมอยากพูดให้เร็วกว่านี้ แต่คุณก็ทำท่าเหมือนหนีๆ ผมยังไงไม่รู้ แถมยังป่วยอีก ชายหนุ่มพูดเสียงเรียบเรื่อยเหมือนเป็นบทสนทนาทั่วไป คุณเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากนะ ยิ่งได้รู้จักผมก็ยิ่งชอบคุณ จนไปๆ มาๆ กลายเป็นหลงรักคุณไปแล้ว...ตกลงว่าเราเป็นแฟนกันเถอะ นะ