NAIIN BOOKTALK EP.56 ร้ายรอนใจ ชุด Trick or Treat

เล่ห์รานรัก ชุด Trick or Treat

ร้ายรอนใจ ชุด Trick or Treat

https://www.naiin.com/product/detail/231745/

พูดคุยกับ "Andra" กับผลงานเล่มล่าสุด "ร้ายรอนใจ" นิยายชุด Trick or Treat จะเป็นเรื่องราวรักๆ หลอกๆ การใช้เล่ห์กลในการใช้หลอกฝ่ายตรงข้าม ซึ่งพระเอกเจอนางเอกครั้งแรกก็หลงรักนางเอก แต่ด้วยความเข้าใจผิด จากความรักกลายเป็นความแค้น แต่เรื่องราวของทั้งสองนั้นจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามจ้า...

เรื่องย่อ

               ในเรื่อง "ร้ายรอนใจ" นี้ คนที่พกพาความหลอกลวงมาเต็มกระเป๋าก็คือ "ธาม คอดเวลล์" พระเอกของเรา ที่แรกเริ่มก็มีความจริงใจให้กับ "จินตภา" อยู่หรอกค่ะ แต่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของความสัมพันธ์ เขากลับไปได้ยิน "บางอย่าง" ที่ทำให้เข้าใจว่านางเอกคนสวยตั้งใจหลอกใช้เขากับแม่ แล้วมีหรือคะที่อดีตหนุ่มเจ้าสำราญอย่างธามจะยอมถูกลูบคม งานนี้จึงต้องงัดแผนร้ายมาเอาคืนสาวเจ้าแทบไม่ทัน

          แต่..สิ่งที่ธามได้ยินนั้นคืออะไร?

          เป็นความจริงหรือเรื่องเข้าใจผิด?

          และความสัมพันธ์ของคู่นี้จะจบยังไงกันแน่

               ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ‘ธาม คอดเวลล์’ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าสำราญแห่งอังกฤษไม่เคยจริงจังกับผู้หญิงคนไหน กระทั่งได้พบกับ ‘จินตาภา’ ลูกสาวเพื่อนสนิทแม่ ครั้งแรกเขาเพียงถูกใจในรูปโฉมของเธอ แต่เมื่อนานวันไปกลับพบว่าพวกเขาต่างเข้ากันได้ดี จึงเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ธามคิดจะจริงจังกับใครสักคน ทว่าขณะที่เขาเพียรหาทางทลายกำแพงน้ำแข็งของจินตาภา ธามกลับพบ ‘ความจริง’ บางอย่างที่บอกให้รู้ว่าเธอไม่ได้จริงใจกับเขาและแม่!ความผิดหวังรุนแรงแปรเปลี่ยน ‘แผนรัก’ ให้กลายเป็น ‘แผนร้าย’ ที่หมายจะขยี้หัวใจเธอให้เจ็บปวดไม่ต่างจากเขา โดยที่ธามไม่รู้เลยว่า…ท้ายที่สุดแล้วความเจ็บนั้นจะสนองคืนสู่ตัวเขาเอง!

               "ผมว่ายน้ำกับคุณได้ไหม" ธามถามขณะดึงหน้ากากว่ายน้ำออกจากใบหน้าตัวเอง "ก็เอาสิคะ" เธอแปลกใจ แต่ไม่ทันไรเขาก็เอื้อมมือมาดึงหน้ากากขึ้นจากหน้าเธอไปกองบนหน้าผากบ้าง "แล้วเดตกันได้ไหม"  เดต!? จินตาภาชะงักกึก เธอมองหน้าเขาอึ้งๆ และไม่รู้ว่าหน้าตาเธอดูมึนงง เหมือนไม่เข้าใจคำพูดของเขาหรือเปล่า เขาถึงอธิบายขยายความต่ออย่างละเอียดลออ "เดตคือคบกัน ดูใจกัน ศึกษากัน เป็นแฟนกัน..ผมชอบคุณ" หญิงสาวกะพริบตาปริบๆ ยังคงจับต้นชนปลายไม่ถูก กระนั้นหัวใจก็เต้นกระหน่ำนำหน้าไปแล้ว ขณะเดียวกันเขาก็ยังคงจ้องตรงมาอย่างเอาจริงเอาจัง เธอสบตาเขาอย่างชั่งใจ ผ่านไปครู่หนึ่งเธอจึงเปิดปาก "ฉันมีเงื่อนไขเดียว..อย่านอกใจฉัน"