ลุ้นกิจกรรมแจกบัตรคอนเสิรืตสุดฮอตแห่งปี

เหล่า #MONBEBE เตรียมตัวให้ดี
เพราะ MONSTA X กำลังจะมาเยือนไทยละนะจ้าาาา :D

พิเศษสุดๆ ตอนนี้ ทางสำนักพิมพ์แจ่มใส ได้มีโปรโมชั่นพิเศษให้กับนักอ่าน เพื่อลุ้นบัตรคอนเสิร์ต THE FIRST WORLD TOUR MONSTA X BEAUTIFUL IN BANGKOK อีกด้วย

โดยรายละเอียดต่างๆ สามารถอ่านได้ที่นี่เลยครับ


== เงื่อนไขการลุ้นบัตรคอนเสิร์ต ==

➊ ซื้อหนังสือสำนักพิมพ์แจ่มใส หรือสำนักพิมพ์ในเครือจากร้านค้าที่ร่วมรายการ มูลค่า 400 บาทขึ้นไป แล้วนำใบเสร็จมาร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ที่ www.jamsai.com จากนั้นกรอกรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนเพื่อลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต “THE FIRST WORLD TOUR MONSTAX BEAUTIFUL IN BANGKOK” โดย 1 ใบเสร็จมีค่าเท่ากับ 1 สิทธิ์เท่านั้น สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 3 - 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 23.59 น. และจะประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ผ่านทาง Facebook Jamsai Book Fan​

➋ หนังสือสำนักพิมพ์แจ่มใส และสำนักพิมพ์ในเครือที่ร่วมรายการ ได้แก่ Jamsai Love Series , Love , มากกว่ารัก , every , Enter Books

➌ ของรางวัลคือบัตร “THE FIRST WORLD TOUR MONSTA X BEAUTIFUL IN BANGKOK” รอบวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มูลค่า 4,500 บาท จำนวน 10 รางวัล

➍ การจับรางวัล ทางบริษัทฯ จะจับรางวัลที่ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด และถ่ายทอดสดการจับรางวัลผ่าน Facebook Jamsai Book Fan ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 จากนั้นทีมงานจะโทรศัพท์หาผู้โชคดีเพื่อยืนยันตัวตน


== เงื่อนไขการรับรางวัล ==

➊ ผู้โชคดีต้องนำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน และใบเสร็จตัวจริงซึ่งมีเลขที่ใบเสร็จที่ใช้ลุ้นรางวัลมาแสดงเป็นหลักฐานการรับรางวัล

➋โดยรางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่น หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือนิติบุคคลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น และผู้โชคดีจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงรางวัล 1 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลแรกที่ปรากฏชื่อเท่านั้น

➌ พนักงานและบุคคลในครอบครัวของบริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด และบริษัทในเครือ และบุคคล หรือองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการจัดรายการในครั้งนี้ ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ

➍ ผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ที่หน้างาน บริเวณหน้าสถานที่จัดคอนเสิร์ต (ธันเดอรโดม เมืองทองธานี)

➎ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิทธิ์ขาด และสิ้นสุด