ลูกชุบ

Box Set ชุด Romeo Quick View

825.00

783.75 บาทมยองนัง : สวัสดีจ้า~ วันนี้มยองนังคนสวยรับเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สดๆ เองเลย~ ว่าแต่หน้าตาดีๆ ราวกับดาราเกาหลีแบบนี้เป็นใครกัน แนะนำตัวกันหน่อยนึงสิจ๊ะ >0
เกาหลีเยอะแล้วอ่ะ ? ขอสวยแบบฮอลลีวูดแบบ Megan Fox ได้ม้า~~ >O< แฮะๆ สวยแบบฮอลลีวูดแบบนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจากลูกชุบ! ตัวกลม ใส่แว่น กลิ้งได้! ((สโลแกนเดิมจริงๆ)) นักเขียนผู้อุดมสมบูรณ์ของแจ่มใสชะชะช่าที่ชื่อน่ากินที่ซู้ดดดด~ (แต่กินไม่ได้นะคะ เดี๋ยวอิ่ม แฮ่ ?)

มยองนัง : นามปากกานี้ ท่านได้แต่ใดมา มีความสำคัญอะไรกับเรารึเปล่าเอ่ย
สำคัญแน่นอนมยองนังนะนองนอย~ เพราะว่านามปากกามาจากชื่อเล่นยังไงล่ะ (โห มักง่าย 55555) 
 
มยองนัง : ตอนนี้ทำอะไรกันอยู่จ๊ะ
ตอนนี้ทำหลายอย่างมากเลยมยองนังที่รัก ทั้งเรียน ทั้งทำงานควบไปด้วย ไหนจะต้องทำให้ชีวิตตัวเองกระชุ่มกระชวยเช่นการออกไปลัลล้านอกบ้านอีก เฮ้อ ชีวิตวัยรุ่นมันเนื้อยเหนื่อยเนอะมยองนัง แต่เอ๊ะ มยองนังจะเข้าใจรึเปล่าเนี่ย อายุก็...อุ๊ยๆ ข้ามไปข้อต่อไปเลยดีกว่า >_<

มยองนัง : ของโปรดที่ชอบคืออะไรเอ่ย อยากรู้จัง (เผื่อเป็นแบบเดียวกัน มยองนังจะได้ไปแย่งกิน อิอิ >_
โดยปกติอาหารที่ปลื้มสุดๆ คือมนุษย์เพศชายหน้าตาดี มีฐานะและการศึกษา แต่เพราะอาหารประเภทนี้หายากเหลือเกิน ชีวิตประจำวันของลูกชุบเลยอยู่ได้โดยการกินส้มตำ (นอกเรื่องไปเยอะ คำตอบแค่สองคำสุดท้ายนี้ล่ะ แฮ่ๆ >O

มยองนัง : แล้วทำยังไงถึงได้มาเขียนนิยายสนุกๆ กับแจ่มใสจ๊ะ
แหม~ สนุกเสนิกอะไรกันมยองนังล่ะก็ ชมมาได้ >_

มยองนัง : มยองนังแอบสืบทราบมาว่า นักเขียนแอบเอามยองนังไปเป็นแบบในการสร้างนางเอกใช่มั้ย สารภาพมาซะดีๆ (ฮึ่มๆ)
ไปสืบมาจากไหนมยองนัง สายข่าวมั่วนะเนี่ย ฮู่วววว -O-

มยองนัง : วันว่างที่ไม่ได้แต่งนิยาย ปกติแล้วจะไปแฮงค์เอาท์กันที่ไหนรึเปล่าจ๊ะ
ปกติชอบนอนอยู่บ้าน อบผิวขาวทำตัวสวย แต่วันไหนคึกคักเป็นพิเศษก็ออกไปนั่งชิลด์ตามร้านกาแฟ อ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือพิมพ์นิยายไปตามประสาคนสวยไม่มีอะไรทำน่ะแหละจ้ะ ฮิๆๆ ^-^
 
มยองนัง : แรงบันดาลใจในการสร้างพระเอก-นางเอกในเรื่องเนี่ย เอามาจากชีวิตจริงรึเปล่าจ๊ะ
ผู้ชายดีๆ แบบในนิยายมันมีที่ไหนกันคะมยองนัง! หาอยู่เหมือนกันหนุ่มหล่อ บ้านรวย การศึกษาเลิศ ดิบเถื่อนพอเร่าร้อนหัวใจ แต่หายังไง้ยังไงก็ไม่มี้ไม่มี มยองนังคงไม่ได้เอาไปเก็บซ่อนเอาไว้หรอกใช่มั้ยล่ะ T^T

มยองนัง : นอกจากชอบอ่านหนังสือแล้ว ชอบดูหนังกันรึเปล่าจ๊ะ
ชอบมากจ้ะ หลายแนวด้วย แต่ส่วนมากก็ชอบแนวดูง่ายๆ สบายๆ สมอง ไม่ก็สืบสวนหัวขวิดกันไปเลย ถามแบบนี้จะมาชวนไปดูหนังเหรอ ไม่เอานะ ถ้าไม่ใช่ผู้ชายชวนเราไม่ไป ?

มยองนัง : ถ้าต้องออกไปข้างนอก แล้วนำของติดตัวไปได้สามชิ้น จะเอาอะไรไปบ้างจ๊ะ
ของจำเป็นก็ต้องเป็นกระเป๋าสตางค์ มือถือกับกุญแจรถจ้ะ แต่ถ้าของไร้สาระก็ ลิปมัน สมุดโน้ต และก็แป้งตลับ (สาวสวยก็ต้องพึ่งพาเครื่องมือส่งเสริมความงามบ้างเป็นบางครั้ง >_ 
มยองนัง : ถ้ามีพรหนึ่งข้อจะขออะไรกันมั่ง
ขอให้มยองนังหยุดถามไวๆ!
 
มยองนัง : ก่อนจากกันวันนี้ ฝากอะไรถึงเพื่อนๆ นักอ่านกันหน่อยสิจ๊ะ
โอโห~ ข้อพรแล้วได้ผลเลย มยองนังนี่ศักดิ์สิทธิ์สมควรแก่การกราบไหว้บูชาจริงๆ อิ >_< - อยากจะฝากทิ้งท้ายให้ติดตามผลงานของลูกชุบต่อๆ ไป เพราะตัวลูกชุบเองจะพยายามพิสูจน์ตัวเองมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ! -V- ส่วนใครอยากพูดคุยก็ส่งเมล์หรือแอดเอ็มเอสเอ็นมาได้ที่ so-lookchoup@windowslive.com หรือ twitter/solookchoup หรือบอร์ดนักเขียนนักแปล/ลูกชุบ ที่แจ่มใสเลยนะจ๊ะ เข้ามาตรวจตลอดแน่นอน! (แต่ดองตอบ แฮะๆ >_
Credit By : Jamsai.com