กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงานเปิดตัวกิจกรรม “Thailand e-Commerce (Hackathon) 2020”  ภายใต้แนวคิด New Normal , New Digital วิถีใหม่สู่โลกออนไลน์  โดยมี AMVATA.COM เว็บไซต์ E-commerce  ธุรกิจในเครือ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และ หน่วยงานพันธมิตร E-commerce  ชั้นนำเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ณ กระทรวงพาณิชย์

 

ม.ล. ลือศักดิ์ จักรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ (แถวหน้า ที่ 10 จากซ้าย) ร่วมถ่ายภาพกับ หน่วยงานพันธมิตร E-commerce  ชั้นนำ ในงานเปิดตัวกิจกรรม “Thailand e-Commerce (Hackathon) 2020”

 

โดย ม.ล. ลือศักดิ์ จักรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์  กล่าวว่า “พฤติกรรมลูกค้า E-commerce  ในปัจจุบันมีการเปรียบเทียบค่อนข้างสูง  AMVATA.COM จึงต้องปรับตัวด้วยการคัดแต่แบรนด์สินค้าที่มีความน่าเชื่อถือมาเป็น ผู้ขายกับ Amvata.com  เป็นเจ้าของแบรนด์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายจริงๆ เท่านั้น ไม่ใช่มีแค่ราคาที่พิเศษเพียงอย่างเดียว  และ AMVATA.COM  ยังเป็นแพลตฟอร์มที่พาคุณเข้าถึงพลังสื่อในเครืออมรินทร์ ไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียของทุกแบรนด์ในอมรินทร์กรุ๊ป”

 

ม.ล. ลือศักดิ์ จักรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ ถ่ายภาพร่วมกับ นายเชวงศักดิ์ เร่งไพบูลย์วงษ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ในงานเปิดตัวกิจกรรม “Thailand e-Commerce (Hackathon) 2020”

 

งาน “Thailand e-Commerce (Hackathon) 2020” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2563 ณ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามการเข้าร่วมเป็นผู้ค้า และเลือกซื้อสินค้าจาก AMVATA.COM  ได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

 

บูท Amvata.com ในงานเปิดตัวกิจกรรม “Thailand e-Commerce (Hackathon) 2020” เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ณ กระทรวงพาณิชย์